247Truyen.com

Đế Bá Chương 3228: Đạo Cơ. (Hạ)

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 3228: Đạo Cơ. (Hạ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Khi Lý Thất Dạ xuất hiện trở lại thì thân thể của hắn dường như đang ở một thế giới khác. Nơi này phù văn đan xen, đại đạo khí tràn ngập, quan trọng hơn là, nơi này mênh mông như biển lớn.

Đương nhiên thứ gợn sóng trong biển lớn mênh mông này không phải là nước biển mà là phù văn vô tận. Khi tiếng “đùng” vang lên, sóng lớn ngập trời, nhưng nó không phải sóng biển mà là sóng lớn do vô tận phù văn tạo thành.

Nơi này còn có những phù văn cổ xưa, mỗi một phù văn đều to lớn như từng ngọn núi cao. Có cái trôi nổi trên bầu trời, có cái nằm im dưới mặt đất.

Trên thực tế nơi này cũng không có mặt đất. Mặt đất chính là đạo cơ rộng lớn vô ngần, đạo cơ dày nặng tựa như chín tầng trời, có thể gánh chịu mọi thứ.

Đạo cơ nhấp nhô không bằng phẳng, giống như núi non mọc trên mặt đất. Nơi đây trở nên giống như một thế giới ốc thổ vô ngần.

Bên trên vô vàn ốc thổ, đạo cơ chập chùng hóa thành từng ngọn núi, sông ngòi chặt chịt, dường như muốn hình thành một thế giới.

Đứng trong thế giới này, Lý Thất Dạ cảm khái, thì thào rằng:

- Lão đầu từng điên cuồng, từng làm rất nhiều chuyện điên cuồng trong cuộc đời, thế nhưng vẫn rất yêu quý thế giới này, rất yêu quý thế giới của chính mình, muốn phá rồi lại lập. Chỉ tiếc, điều này quá điên cuồng nên không thể thành công.

Thế giới trước mắt chính là đạo cơ của Cuồng Đình đạo thống. Cuồng Tổ khai sáng đạo nguyên, đắp vô thượng đạo cơ, cuối cùng luyện hóa thành ranh giới vô biên của Cuồng Đình đạo thống.

Đương nhiên người ngoài không thể nào đi vào đạo cơ của Cuồng Đình đạo thống, ngay cả Chân Đế cũng không thể công kích đạo cơ để đi sâu vào trong đạo cơ.

Thế nhưng Lý Thất Dạ lại khác. Hắn có được mọi ký ức của Cuồng Tổ, nắm giữ pháp tắc của Cuồng Tổ, giúp Lý Thất Dạ có được chìa khóa đi vào đạo cơ của Cuồng Đình đạo thống.

Lúc này, ánh mắt của Lý Thất Dạ khóa chặt một hướng. Nơi đó đạo văn đan xen, nếu như nhìn kỹ thì sẽ phát hiện nơi đó có hình chiếu của Khuyết Nha Sơn. Không còn nghi ngờ, từ nơi này có thể nối liền tới Khuyết Nha Sơn.

Trên thực tế, tuy Lý Thất Dạ có thể khống chế toàn bộ đạo cơ của Cuồng Đình đạo thống, có thể khống chế đạo nguyên của Cuồng Đình đạo thống.

Thế nhưng, có một vài chuyện, khống chế đạo cơ của Cuồng Đình đạo thống cũng không có tác dụng. Bởi vì bên trong Khuyết Nha Sơn có một thứ hết sức giảo hoạt.

Truyền thuyết về Khuyết Nha Sơn không hề sai, bên trong Khuyết Nha Sơn thật sự có một món đồ. Có người nói nó là một cây vô thượng tiên dược, cũng có người nói nó là một món bảo vật có linh hồn, cũng có người nói nó là một con ấu thú thần cấp đang trưởng thành...

Chính vì vậy, khi Khuyết Nha Sơn còn chưa phải là lãnh thổ của Cuồng Đình đạo thống, đã có rất nhiều người tới đây tìm kiếm, tới đây thăm dò, thế nhưng đều không thể thành công, cuối cùng mọi người đành phải từ bỏ.

Sau này Cuồng Tổ biết bên trong Khuyết Nha Sơn thật sự có một món đồ, hơn nữa còn ở ngay lòng núi Khuyết Nha Sơn. Vì vậy mới kéo toàn bộ dãy núi Khuyết Nha Sơn, biến nó trở thành một phần của Cuồng Đình đạo thống.

Sau đó Cuồng Tổ từng truy lùng vật này thế nhưng chưa thể thành công. Sau đó nữa, hắn muốn rời khỏi Tam Tiên giới nên không quan tâm việc này nữa mà chừa lại cho người có duyên.

- Thú vị, ta muốn xem xem ngươi bỏ chạy bằng cách nào.

Lý Thất Dạ cười cợt. Có kinh nghiệm thất bại của Cuồng Tổ, Lý Thất Dạ coi như hiểu biết thứ này.

Lúc này, Lý Thất Dạ lấy ra một thứ, là một hồ lô màu vàng rực rỡ. Hồ lô vàng lấp lánh như được chế tạo từ vàng. Khi hồ lô này được lấy ra, bất ngờ có tiếng sấm vang lên, dường như bên trong hồ lô chứa đựng thiên lôi vậy.

Hồ lô này có lai lịch rất lớn. Năm đó khi còn ở Thạch Dược giới ở Cửu giới. Lý Thất Dạ tiêu diệt Đề Thiên cốc, lấy được một nhanh dương đằng, hồ lô này là hồ lô mọc ra từ dương đằng.

Hồ lô này đã mọc lâu lắm rồi, thế nhưng mãi vẫn chưa chín. Sau này Lý Thất Dạ mất rất nhiều tâm huyết, lại chờ đợi rất lâu, cuối cùng hồ lô cũng đã tới lúc chín muồi.

Khi hồ lô này chín, bị Lý Thất Dạ hái xuống rồi đặt tên là “Nhất Dương Hồ“. Hồ lô này cũng có rất nhiều thần thông huyền diệu, bằng không Lý Thất Dạ cũng không phí nhiều tâm huyết đến như vậy.

Lý Thất Dạ mở Nhất Dương Hồ, đổ ra chất lỏng. Chất lỏng được đổ ra có màu hoàng kim, dường như là dung dịch vàng có được sau khi đung chảy hoàng kim, hết sức xinh đẹp, hết sức lôi cuốn.

“Xì xèo”

Chất lỏng hoàng kim được đổ ra, chảy lên trên đạo cơ của Khuyết Nha Sơn. Chỉ thấy chất lỏng hoàng kim chảy dọc theo đạo văn như có linh tính. Chất lỏng hoàng kim càng ngày càng nhiều, đạo văn trên đạo cơ của Khuyết Nha Sơn đều bị chất lỏng hoàng kim thẩm thấu.

Thời gian trôi qua, chất lỏng hoàng kim thẩm thấu vào bên trong đạo văn, sau đó từ từ cô đặc thành một sợi chỉ vàng. Từng sợi chỉ vàng dường như hòa hợp làm một phần với đạo văn.

Lâu sau, chỉ nghe “xì xèo”, những sợi chỉ vàng hòa hợp với đạo văn chìm vào đạo cơ, biến mất biệt, dường như chưa từng phát sinh chuyện gì cả.

Sau khi tốn công tốn sức bày thiên la địa võng, Lý Thất Dạ cất Nhất Dương Hồ, cười nhạt, nói chậm:

- Ta muốn xem xem ngươi có thể đi xuyên bao nhiêu không gian. Chỉ cần ngươi còn ở Khuyết Nha Sơn thì đừng hòng thoát khỏi bàn tay của ta, ta nhất định sẽ bắt được ngươi.

Khi Lý Thất Dạ đi vào bên trong đạo cơ của Cuồng Đình đạo thống bày thiên la địa võng thì Khuyết Nha Sơn rất náo nhiệt, bởi vì Huyết Nhân Sâm lại xuất hiện.

Hôm đó, bên trong một ngọn núi trong dãy núi Khuyết Nha Sơn. “Bùng” một tiếng, mây tía hội tụ, hoa nở hoa tàn, trái cây chín nhanh.

Dị tượng này thu hút rất nhiều ánh mắt của tu sĩ cường giả, tất cả mọi người vội vàng nhìn sang. Bấy giờ, bên trong sương mù bất ngờ xuất hiện một cái bóng. Cái bóng này đang xua mây tạo sương, thoạt nhìn có vẻ ranh mãnh.

- Huyết Nhân Sâm.

Người cách ngọn núi đó gần nhất nhìn thấy cái bóng này, không khỏi quát lớn, chạy về phía ngọn núi đó.

“Vù”

Ngay khi có người chạy về phía Huyết Nhân Sâm xuất hiện thì cây Huyết Nhân Sâm này nhảy ngay vào trong núi, chớp mắt biến mất trong khe núi.

- Đuổi theo.

Trưởng lão môn phái, con cháu thế gia phát hiện được Huyết Nhân Sâm làm sao chịu từ bỏ Huyết Nhân Sâm quý giá, lập tức đuổi theo phương hướng Huyết Nhân Sâm biến mất.

Tin tức Huyết Nhân Sâm tái hiện chớp mắt lan khắp toàn bộ Khuyết Nha Sơn. Từ sau khi Huyết Nhân Sâm xuất hiện, đã có rất nhiều người đi vào Khuyết Nha Sơn tìm kiếm tung tích của Huyết Nhân Sâm. Thế nhưng sau lần xuất hiện trước đó thì Huyết Nhân Sâm không còn xuất hiện nữa. Vì vậy rất nhiều người đã lật tung cả dãy núi nhưng cũng không thể tìm được Huyết Nhân Sâm.

Ngay khi rất nhiều người muốn từ bỏ thì Huyết Nhân Sâm lại xuất hiện, gây náo động không hề nhỏ. Rất nhiều môn phái trưởng lão, con cháu thế gia dừng bên ngoài Khuyết Nha Sơn quan sát cũng không kiềm chế nổi, đi theo dòng người vào Khuyết Nha Sơn, dồn dập đuổi theo phương hướng Huyết Nhân Sâm biến mất.

- Trốn đi đâu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 3228: Đạo Cơ. (Hạ)

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 210 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.