247Truyen.com

Đế Bá Chương 3157: Đồ Bá Chủ

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 3157: Đồ Bá Chủ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Giết ---

Đối mặt với sát chiêu của Nhất Diệp Tiên Vương, Quy Phàm Cổ Thần cùng Lý Thất Dạ, hắc ám bá chú hét lên, Vạn Thế Chân Cốt quét mạnh, dùng một chiêu kiếm ngăn cản ba đòn đánh tuyệt sát.

Vạn Thế Chân Cốt kinh khủng vô song, một kiếm chém vạn đế, một kiếm quét ngang 13 châu, thế gian vô địch. Dưới kiếm chiêu của Vạn Thế Chân Cốt, Đại Đế Tiên Vương giống như sâu kiến, nhỏ bé không đáng kể.

- Phá ---

Lý Thất Dạ hét lên. Mười ba mệnh cung, sức mạnh thiên mệnh, tam đại chu, chân ngã vô thượng, Thất Dạ đạo, Thập nhị thần ma, Trấn Phong Thương Thiên Quyền chớp mắt tung ra. Cùng lúc, ba vòng xoáy kim ngân thiên như biến thành cự thuẫn đập mạnh tới.

Lý Thất Dạ dốc sức đánh một đòn, có thể đánh nát vũ trụ bao la, ngay cả Đại Đế mười hai thiên mệnh cũng khó mà đỡ được. Huống chi ba vòng xoáy kim, ngân, thiết biến thành cự thuẫn mang theo sức mạnh hỗn độn nguyên thủy cổ xưa không thì sánh bằng đánh tới, có thể đè nát tất cả mọi thứ trên thế gian.

Khi Lý Thất Dạ tấn công, Quang Minh Nguyên Thạch bừng sáng, sức mạnh quang minh tới ngưỡng mạnh nhất. Chỉ nghe một tiếng "tách", hắc ám đầy trời bị luyện hóa, sức mạnh hắc ám chợt giảm mạnh

"Đùng ---" Đòn đánh của Lý Thất Dạ cùng ba vòng xoáy kim, ngân, thiết va chạm với chiêu kiếm của hắc ám bá chủ, cản thành công đòn đánh vô địch này.

Đòn đánh của Lý Thất Dạ mạnh mẽ không gì sánh bằng, rất khủng bố, thế gian không ai đỡ đượ.

Nhưng hắc ám bá chủ cũng rất đáng sợ, Vạn Thế Chân Cốt vung một kiếm có thể tiêu diệt tất cả mọi thứ trên thế gian. Ngay cả khi Lý Thất Dạ ngăn cản được thì cũng bị ánh kiếm quét trúng, phải lui lại mấy bước, khóe miệng chảy máu tươi.

Thế nhưng, đòn tấn công của hắc ám bá chủ bị Lý Thất Dạ cản lại, thân thể của hắc ám bá chủ lập tức bị hai cây loan đao của Quy Phàm Cổ Thần chém trúng. Dù cho Hắc ám chi dực liều mạng chống đỡ "Song Nguyệt Trảm" thì thân thể cũng bị chém thành hai khúc!

Mặc dù thân thể bị chém lìa nhưng hắc ám bá chủ vẫn mạnh mẽ không ai bằng. Thế nhưng tuyệt sát của Nhất Diệp Tiên Vương đánh tới, Nhân Vương Ấn đè lên người hắn.

"Đùng" một tiếng, thân thể của hắc ám bá chủ nát bấy. Binh khí của Đại Đế Tiên Vương không thể gây hại thân thể của hắc ám bá chủ. Nhưng mà lúc này lại bị Nhất Diệp Tiên Vương hủy diệt.

Thế nhưng chỉ hủy diệt thân thể mà thôi, chân mệnh vẫn còn. Tuy nhiên, đòn đánh trí mạng thật sự đã tới. "Phốc" một tiếng, chớp mắt, Thiên Tru đánh trúng chân mệnh của hắc ám bá chủ.

Chân mệnh của hắc ám bá chủ mạnh tới mức làm người khác hoảng sợ. Thế nhưng, Thiên Tru mà Lý Thất Dạ nắm giữ là Thiên Tru của hơn mười vị Đại Đế Tiên Vương, một mũi Thiên Tru Tiễn có thể bắn chết bất cứ ai.

Khi không có thân thể che chở, dù chân mệnh của hắc ám bá chủ mạnh cách mấy thì cũng không thể ngăn cản mũi tên này.

- A ---

Một tiếng hét thảm vang lên. Khi Thiên Tru bắn trúng chân mệnh của hắc ám bá chủ thì dù hắn mạnh mẽ cách mấy cũng bị bắn chết, "thân tử đạo tiêu".

- Đóng lại ---

Lý Thất Dạ hét dài. Dưới sức mạnh vô thượng của Lý Thất Dạ, Tử Quan lập tức đóng lại, mười hai sợi pháp tắc khóa chặt Tử Quan.

Nhìn thấy hắc ám bá chủ bị bọn họ liên thủ giết chết, những đôi mắt phía sau cánh cửa hắc ám hơi nhúc nhích, tròng mắt co rút. Bởi vì thực lực của hắc ám bá chủ cũng đứng đầu trong số bọn họ, nắm giữ Tử Quan, nắm giữ kỷ nguyên trọng khí, là nhân vật cực kì khủng bố! Có thể nói là bá chủ trong bá chủ.

Thế nhưng hôm nay lại bị Lý Thất Dạ liên thủ giết chết, để bọn họ cảm thấy uy hiếp. Đã từng, bọn họ cho rằng thế gian này không ai giết được bọn họ. Thế nhưng hôm nay hắc ám bá chủ lại chết tươi.

- Kết thúc rồi sao?

Có người thì thào.

Ngay khi mọi người cho rằng đã kết thúc thì Tử Quan tuôn chảy đạo văn, một chân mệnh xuất hiện. Chỉ nghe "xèo xèo xèo", chân mệnh muốn tái tạo một thân thể, thân thể đó là của hắc ám bá chủ vừa chết!

- Phục sinh... làm sao có thể!

Nhìn thấy cảnh tượng này, ngay cả Đại Đế Tiên Vương cũng rít lạnh. Ai cũng biết, Đại Đế Tiên Vương có thể mất thân thể nhưng không thể mất chân mệnh, một khi chân mệnh bị hủy diệt thì chắc chắn sẽ chết!

- Xuống!

Lý Thất Dạ thấy hắc ám bá chủ muốn tái tạo thân thể thì hét dài một tiếng, "Choeng", mười hai sợi pháp tắc kéo căng, muốn kéo Tử Quan xuống.

- Nhân Vương Đăng Tiên ---

Nhìn thấy hắc ám bá chủ muốn tái tạo thân thể, Nhất Diệp Tiên Vương hét lên, tung ra đòn sát thủ.

- Song Nguyệt Trảm!

Quy Phàm Cổ Thần cũng thảy song đao về phía hắc ám bá chủ.

- Giết ---Hắc ám bá chủ cười như tên điên, hắn không sao chịu được chuyện mình bị vãn bối giết chết, Vạn Thế Chân Cốt lại quét tới. Thế nhưng, chân mệnh chỉ mới vừa phục sinh hắn, thân thể chưa được tái tạo hoàn chỉnh nên dù cho Vạn Thế Chân cốt vô địch cách mấy thì uy lực cũng bị giảm mạnh, không còn vô địch như vừa nãy nữa.

"Đang --- đang --- đang ---" Hai bên liều mạng, hoa lửa tung tóe, hủy diệt đất trời. Thế nhưng hắc ám bá chủ chưa hồi phục hoàn toàn không địch lại Nhất Diệp Tiên Vương cùng Quy Phàm Cổ Thần. Chỉ nghe "Phốc, Phốc, Phốc", thân thể chưa được tái tạo hoàn chỉnh của hắc ám bá chủ nổ tung.

Ngay lúc này, Quang Minh Nguyên Thạch tuôn ra vô số ánh sáng, khóa chặt chân mệnh của hắc ám bá chủ. Chân mệnh của hắc ám bá chủ lập tức bốc khói xanh. Một khi chân mệnh của hắn cháy hết thì hắn chắc chắn phải chết.

"Yết, yết, yết ---" chân mệnh của hắc ám bá chủ không khống chế nổi Tử Quan, bị Lý Thất Dạ kéo xuống.

- Đáng tiếc, ngươi không thể phục sinh trong Tử Quan nữa.

Lý Thất Dạ cười nói:

- Nghe đồn Tử Quan có thể phục sinh mọi người một lần, riêng người ràng buộc với nó có thể phục sinh chín lần. Ta không biết ngươi đã phục sinh mấy lần rồi!

- Mở ---

Hắc ám bá chủ hét lên, trên Tử Quan xuất hiện một bóng mờ vĩ đại, bóng mờ này chính là hắc ám bá chủ. Chớp mắt, bóng mờ do đại đạo pháp tắc biến thành dung hợp với chân mệnh của Lý Thất Dạ. "Xì" một tiếng, chân mệnh của hắc ám bá chủ hồi phục nguyên khí.

"Đùng ---" chớp mắt, chân mệnh của hắc ám bá chủ nâng Tử Quan, xoay người bỏ chạy.

Hắc ám bá chủ muốn chạy trốn, thế nhưng hắn cũng muốn mang theo Tử Quan chạy trốn. Vì vậy, trước khi hắn chạy trốn, Vạn Thế Chân Cốt quét khắp Cửu Thiên Thập Địa, một chiêu kiếm ngăn cản đường truy đuổi của Nhất Diệp Tiên Vương cùng Quy Phàm Cổ Thần. Chân mệnh của hắn cõng Tử Quan, xoay người bỏ chạy.

"Đùng ---" một tiếng, Tử Quan đánh nát khung trời. Hắc ám bá chủ muốn trốn, không ai cản nổi. Lý Thất Dạ kéo mạnh Tử Quan nhưng cũng không cản được Tử Quan lao lên trời.

"Ầm --" chớp mắt, Tử Quan đánh lủng vách ngăn nhốt Cổ Thế Giới. Hắc ám bá chủ lập tức mang theo Tử Quan bỏ chạy.

Đột nhiên một tiếng "Đùng" vang lớn, trời giáng trấn sát, một chiêu vô địch, đè xuống từ cửu thiên, chớp mắt đánh lên chân mệnh của hắc ám bá chủ. Khi trấn sát đánh xuống, chúng đế chư thần sợ hãi!

- Trấn Đế Thuật!

Có Tiên Vương sợ hãi quát lên.

Khi nghe thấy "Trấn Đế Thuật", tất cả mọi người nghĩ tới một người, một người con gái từng quét ngang mười ba châu!

Hắc ám bá chủ đang dùng kiếm ngăn cản Nhất Diệp Tiên Vương cùng Quy Phàm Cổ Thần thì làm sao có thể ngăn cản được một chiêu trấn sát vô cùng đột ngột này! Trấn Đế Thuật đánh xuống, đập chân mệnh của hắc ám bá chủ nát bét. Chân mệnh bị vỡ nát, uy lực giảm mạnh.

- Xuống ---

Lý Thất Dạ hét dài, kéo mạnh Tử Quan.

"Ầm"

Tử Quan rơi rụng. Thực lực của hắc ám bá chủ giảm mạnh, không kéo lại Lý Thất Dạ.

Chớp mắt, chỉ nghe một tiếng "rắc", dường như có thứ gì đó được mở khóa. Trong giờ phút sinh tử, chân mệnh của hắc ám bá chủ từ bỏ Tử Quan, chân mệnh vỡ vụn dung hợp vàoVạn Thế Chân Cốt, đánh ra một hố đen, vượt qua thời không, biến mất vào hắc ám.

- Đừng đuổi theo, coi chừng bị phục kích!

Nhất Diệp Tiên Vương cùng Quy Phàm Cổ Thần muốn đuổi theo nhưng Lý Thất Dạ lại lắc đầu.

"Đùng"

Lý Thất Dạ kéo rơi Tử Quan, rơi vào lòng bàn tay của hắn.

- Đáng tiếc, quá thông minh, bằng không đã có thể trấn áp hắn rồi, như thế sẽ có được nhiều thứ hơn.

Lý Thất Dạ nói.

Nếu như hắc ám bá chủ lọt vào tay hắn, Lý Thất Dạ sẽ hỏi được nhiều tin tức hữu dụng hơn.

Ở bước ngoặc sinh tử, hắc ám bá chủ vô cùng quả đoán. Hắn ràng buộc với Tử Quan, Tử Quan có thể phục sinh hắn, đương nhiên cũng có thể dùng Tử Quan phục sinh người khác! Thế nhưng trong khoảnh khắc đó, hắn đưa ra một quyết định vô cùng anh minh, từ bỏ Tử Quan.

Đổi lại là người khác thì họ sẽ không nỡ từ bỏ tuyệt thế Thiên Bảo như Tử Quan. Thế nhưng hắc ám bá chủ lại lựa chọn như thế. Bởi vì hiện tại đã không thể cứu vãn. Trong chiến dịch này, Lý Thất Dạ thắng. Nếu hắn không từ bỏ Tử Quan thì hắn cùng Tử Quan đều lọt vào tay Lý Thất Dạ.

Một khi bị Lý Thất Dạ trấn áp, vậy thì hậu quả khó lường!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 3157: Đồ Bá Chủ

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 175 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.