247Truyen.com

Đế Bá Chương 3156: Đòn Sát Thủ Thật Sự

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 3156: Đòn Sát Thủ Thật Sự online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trong nháy mắt, Lý Thất Dạ với Nhất Diệp Tiên Vương, Quy Phàm Cổ Thần tạo thành hình tam giác, muốn giết chết hắc ám bá chủ.

- Chỉ bằng ba người các ngươi sao?

Hắc ám bá chủ cười lạnh, khinh thường:

- Thế gian này, ai có thể ngăn cản ta? Hôm nay ta xuất thế, nhất định bình định vạn thế. Nên kết thúc rồi, ta sẽ bắt đầu từ các ngươi!

- Đúng, nên kết thúc!

Lý Thất Dạ cười nhạt.

- Bọn ta chờ được chân thân của ngươi giá lâm rồi!

- Muốn giết chân thân của ta?

Hắc ám bá chủ cười khinh thưởng, cực kì tự phụ, không coi ai ra gì. Hắn tự nhận trên thế gian này không ai có thể giết được chân thân của hắn, ngay cả Đại Đế Tiên Vương mười hai thiên mệnh cũng không có tư cách đó.

"Đùng đùng ---"

Chớp mắt, Thiên Tru rơi xuống. "Đùng ---" một tiếng, Thiên Tru đâm vào thân thể của hắc ám bá chủ.

- Mở ---

Hắc ám bá chủ hét lên, Vạn Thế Chân Cốt chém thương thiên, phá hủy hàng tỉ khung trời, tất cả mọi thứ trên bầu trời đều bị hủy diệt, thế nhưng vẫn không phá hủy được Thiên Tru, kinh khủng hơn là Thiên Tru đâm thẳng vào trong thân thể của hắn.

"Xì xì xì" thân thể của hắc ám bá chủ bị đốt cháy. Thiên Tru của hắn khác với tất cả mọi người. Thiên Tru của mọi người là lôi điện, còn Thiên Tru của hắc ám bá chủ là ánh mặt trời. Ánh mặt trời có mặt ở khắp mọi nơi, xuyên thấu vào trong cơ thể của hắc ám bá chủ, muốn đốt cháy bóng tối của hắc ám bá chủ.

Hắc ám bá chủ đã hòa tan với bóng tối, bóng tối trong cơ thể hắn bị Thiên Tru đốt cháy cũng tương đương đốt cháy thân thể hắn. Nếu như hắn không chịu đựng được Thiên Tru thì cũng sẽ thân tử đạo tiêu, cũng sẽ biến thành tro bụi!

- Đừng quên rằng, một khi ngươi dấn thân vào hắc ám thì mãi mãi không thể xuất hiện ở thế gian!

Lý Thất Dạ cười nhạt.

- Lên ---

Hắc ám bá chủ hét lên, mi tâm óng ánh, hình ảnh phản chiếu của Tử Quan xuất hiện phun trào ánh sáng, ánh sáng này chiếu lên Tử Quan, khóa chặt Tử Quan.

"Coong coong coong"

Tiếng xích xắc vang lên. Hắc ám bá chủ kéo Tử Quan tới, mười hai sợi pháp tắc cũng bị kéo căng.

"Ầm" một tiếng. Khi hắc ám bá chủ kéo Tử Quan qua tới, Tử Quan mở ra, nuốt chửng Thiên Tru.

- Qua đây ---

Lý Thất Dạ cũng hét lên, Tử Thư lật trang, Thái Sơ Nguyên Mệnh óng ánh, chớp mắt bùng nổ sức mạnh vô cùng vô tận! Chỉ nghe một tiếng "Coong", mười hai sợi pháp tắc căng chặt, Tử Quan bị kéo lệch khỏi vị trí. Tử Quan đang nuốt Thiên Tru bị kéo lệch, một phần nhỏ Thiên Tru tiếp tục rơi lên người hắc ám bá chủ. Một phần nhỏ này lập tức xuyên vào thân thể hắc ám bá chủ, đốt cháy bóng tối trong cơ thể hắn.

- Mở ---

Hắc ám bá chủ hét lên như điên, tất cả tinh lực chuyển hóa thành hắc ám. Chỉ nghe một tiếng "đùng". Hắc ám ngập trời, hóa thành đôi cánh hắc ám vạn thế. Hắc ám bá chủ nắm giữ sức mạnh hắc ám vô cùng vô tận gánh vác được một phần nhỏ Thiên Tru đó.

Hắc ám bá chủ này quá mạnh. Hắn gánh không nổi Thiên Tru hoàn chỉnh, thế nhưng có thể gánh được một phần nhỏ Thiên Tru!

- Hôm nay, bản tọa chẳng những đồ diệt các ngươi mà tất cả mọi thứ của các ngươi đều trở thành đồ vật của bổn tọa!

Hắc ám bá chủ tức giận, hai hắc bắn ra hào quang hắc ám vô cùng vô tận. Hào quang hắc ám này giống như muốn luyện hóa Lý Thất Dạ.

Hắc ám bá chủ muốn ra tay, không chỉ muốn giết Lý Thất Dạ mà còn cướp hết tất cả mọi thứ của Lý Thất Dạ, như Thái Sơ Nguyên Mệnh, hắn rất thèm khát thứ này!

- Bằng ngươi? Ngươi nên tìm cách giữ tính mạng đi.

Lý Thất Dạ cười nói:

- Ra tay!

Vừa dứt lời, "đùng" một tiếng, mười hai sợi pháp tắc kéo chặt Tử Quan, Tử Thư luyện hóa Tử Quan! Đồng thời, tinh lực của hắn dâng trào, sức mạnh đại đạo mênh mông không bờ bến, sức mạnh chân ngã cấu tạo vạn thế, mở ra một lĩnh vực hoàn toàn mới, hóa thành chiến trường rộng lớn vô tận.

Mặc dù hắc ám bá chủ có thể mượn sức mạnh đại đạo của tất cả mọi người, bao gồm cả Đại Đế Tiên Vương, thế nhưng Lý Thất Dạ là ngoại lệ, bởi vì hắn nắm giữ mười ba mệnh cung, hắn siêu thoát mọi thứ, không có bất cứ thứ gì có thể trói buộc hắn!

"Vù ---" trong chớp mắt, Thiên Thần thư viện vốn biến thành một tấm gương lại lật lên một tấm gương nhỏ. Đây là một tấm gương ngọc, chất ngọc rất trắng, không nhiễm bụi trần, dường như tấm gương này do ánh sáng nguyên thủy nhất biến thành.

Khi tấm gương ngọc này xuất hiện, Đại Đế Tiên Vương nối nhau xuất hiện, bọn họ cùng nhau khống chế tấm gương ngọc này.

Thôn Nhật Tiên Đế, Nhân Hiền Tiên Đế, Mục Thiên Tiên Đế, Phi Tiên đế tử, Đào Thọ Tiên Vương... "Đùng" một tiếng, thiên mệnh của bọn họ truyền vào tấm gương ngọc đó.

Bọn họ bất ngờ hiện thân trong Thiên Thần thư viện làm rất nhiều người bất ngờ. Trước đó, bọn họ đã rời khỏi Cổ Thế Giới. Hiện tại lại xông ra từ trong Thiên Thần thư viện. Xem ra, trước đó đó chỉ là diễn kịch để che mắt mọi người mà thôi.

"Đùng"

Trong nháy mắt, tấm gương ngọc bắn ra một cột trụ ánh sáng. Cột trụ ánh sáng này vô cùng thuần túy, là ánh sáng nguyên thủy nhất thế gian. Nó chiếu thẳng lên người hắc ám bá chủ, xuyên vào bên trong cơ thể của hắn, chỉ nghe "xì xì xì", bóng tối của hắc ám bá chủ bị đốt cháy khiến hắc ám bá chủ suy yếu không ít.

- Quang Minh Nguyên Thạch!

Bị ánh sáng đó chiếu lên thân thể, hắc ám bá chủ tái mặt. Hắn không ngờ Lý Thất Dạ lại tìm được thứ này.

- Không sai, là Quang Minh Nguyên Thạch. Tuy chỉ là một miếng nhỏ xíu nhưng cũng đủ đối phó ngươi rồi!

Lý Thất Dạ mỉm cười, nói:

- Hôm nay, ai mới là người đánh cờ?

Hắc ám bá chủ tái mặt, bởi vì hắn là hắc ám nên ngoại trừ Thiên Tru, thứ làm hắn kiêng kỵ nhất chính là Quang Minh Nguyên Thạch.

- Quang Minh Nguyên Thạch là gì?

Thậm chí, có Đại Đế Tiên Vương không biết vật này là gì.

- Một truyền thuyết, chưa ai nhìn thấy, không ngờ lại bị Âm Nha đại nhân tìm thấy.

Có Đại Đế thì thào.

Lúc này, ngay cả Đại Đế xuất thân tam tộc cũng gọi một tiếng "đại nhân"!

Đồn rằng, khi thiên địa sơ khai, trời đất còn là một mớ hỗn độn, sau này thiên địa tách ra, xuất hiện quang minh cùng hắc ám. Khi đó quang minh được giữ trong một viên nguyên thạch, mãi sau này quang minh mới chiếu khắp thế gian!

Lý Thất Dạ bỏ ra vô số năm tháng cùng tâm huyết để tìm kiếm Quang Minh Nguyên Thạch. Đương nhiên không phải miếng nguyên thạch này, đây chỉ là một miếng vụn nhỏ xíu của viên Quang Minh Nguyên Thạch mà hắn tìm kiếm thôi, không phải là Quang Minh Nguyên Thạch hoàn chỉnh.

Thế nhưng dù chỉ là một miếng nguyên thạch bé xíu thì sức mạnh quang minh của nó cũng rất khủng bố. Lý Thất Dạ đánh bóng nó thành một tấm gương đá, để lại trong Thiên Thần thư viện, dùng thiên mệnh của Tiên Đế Tiên Vương để khởi động.

- Nhân lúc này, giết ---

Lý Thất Dạ hét dài. Tiếng "đùng đùng" vang dậy. Lý Thất Dạ khống chế Thiên Tru, biến Thiên Tru thành mũi tên, bắn về phía hắc ám bá chủ.

- Nhất Diệp Sinh Thế Giới ---

Chớp mắt, Nhất Diệp Tiên Vương hóa thành từng miếng lá xanh. Chỉ thấy lá xanh bay tán loạn, mỗi một chiếc lá sinh ra một thế giới. Khi thế giới được sinh ra, vô số sức mạnh hỗn độn ngưng tụ lại với nhau.

"Đùng"

Khi vô số sức mạnh hỗn độn ngưng tụ lại với nhau, tất cả chúng nó xông về phía thiên mệnh của Nhất Diệp Tiên Vương, dung hợp với sức mạnh chân ngã của hắn.

- Đại Đạo Chung Quy Phàm ---

Mười hai đồ đằng của Quy Phàm Cổ Thần trở nên đơn giản, trở nên mộc mạc, mọi thứ dường như biến mất, không còn đại đạo, không còn sức mạnh hỗn độn. Thế nhưng sau khi tầm thường là vô vi chí thượng, đây là một loại sức mạnh chí thượng, thoát khỏi đại đạo ràng buộc.

Sức mạnh vô vi chí thượng nâng đỡ Quy Phàm Cổ Thần, giống như một thần linh hoàn toàn mới vừa được sinh ra!

"Đùng --- đừng ---"

Chớp mắt, Nhất Diệp Tiên Vương cùng Quy Phàm Cổ Thần trở về trạng thái đỉnh cao. Hai người bọn họ quay lại chiến trường.

Trước đó, bọn họ bị hắc ám bá chủ mượn sức mạnh đại đạo, thực lực suy giảm rất nhiều. Thế nhưng khi bọn họ sử dụng bí thuật tuyệt thế vô song thì lập tức trở về trạng thái đỉnh cao, cho dù sức mạnh đại đạo bị mượn mất cũng không ảnh hưởng.

Bí thuật của bọn họ thoát khỏi đại đạo ràng buộc, đưa bọn họ quay trở lại đỉnh cao. Cũng có nghĩa bất kể bọn họ bị thương nặng như thế nào thì cũng có thể quay trở lại đỉnh cao!

- Nhân Vương Đăng Tiên ---

Nhất Diệp Tiên Vương hét dài, sử dụng đòn sát thủ của mình. Trước đó hắn chưa từng sử dụng đòn sát thủ như "Nhất Diệp Sinh Thế Giới" cùng "Nhân Vương Đăng Tiên". Bây giờ thời cơ chín mùi, đã tới lúc tung ra đòn sát thủ!

Chớp mắt, Đạo Thiên thiên địa vô thượng của Chân Tiên sáo trang trải rộng. Nhất Diệp Tiên Vương hóa thành Chân Tiên, chao liệng cửu thiên, vượt qua vạn thế. "Đùng" một tiếng, Nhất Diệp Tiên Vương hóa thân thành Chân Tiên cầm Nhân Vương Ấn đánh xuống, muốn hủy diệt hắc ám bá chủ. Tuyệt sát như thế, Đại Đế Tiên Vương mười một thiên mệnh có thể bị giết trong nháy mắt!

- Song Nguyệt Trảm ---

Quy Phàm Cổ Thần cũng hét dài. Vừa mặc Ngân Trụ Tiên Giáp, vừa cầm hai cây loan đao. Đây là một món binh khí phạt thiên, ác liệt dữ tợn, có thể phạt thiên, có thể đồ thế, là một cây đao tuyệt sát dính đầy máu tươi!

"Cheng" một tiếng, ánh đao soi chiếu vạn thế, chiếu sáng 13 châu, có thể đồ diệt chúng thần chư thế. Song đao chém xuống, ngay cả khung trời cũng bị chém nứt, không gì mà cặp đao này không thể chém nứt!

Quy Phàm Cổ Thần cũng sử dụng đòn sát thủ của mình. Hắn với Nhất Diệp Tiên Vương, Lý Thất Dạ ngầm hiểu ý. Bọn họ muốn chém giết hắc ám bá chủ chỉ với một đòn.

Bọn họ bố cục lâu như vậy là vì chờ đợi giây phút này.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 3156: Đòn Sát Thủ Thật Sự

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 227 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.