247Truyen.com

Đế Bá Chương 3153: Đoạt Tử Quan

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 3153: Đoạt Tử Quan online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lý Thất Dạ nuốt sấm chớp, cơ thể tiếp nhận Thiên Tru. Thiên Tru trong cơ thể hắn tràn ra như nước biển tràn bờ, từng tia sấm chớp nhảy múa trên người hắn. Số Thiên Tru được Thương Thiên Điện cùng Mệnh Cung Tứ Tượng nuốt chửng thì hình thành kiếp hải vô cùng khủng bố.

Bên trong kiếp hải, sấm chớp tạo thành sóng lớn, mỗi một tầng sóng lớn đều ngập thẳng thiên vũ, nhấn chìm chư thiên tinh thần. Thế nhưng đây không phải là sóng biển, đây là Thiên Tru, vì vậy khi sóng lớn nổi lên có thể hủy thiên diệt địa, hủy diệt 13 châu.

Thế nhưng Thiên Tru mạnh kinh khủng như thế lại bị Mệnh Cung Tứ Tượng cùng Thương Thiên Điện nuốt chửng. Mặc dù trên trời vẫn còn vô số Thiên Tru rơi xuống, thế nhưng cơ thể của Lý Thất Dạ giống như một cái động không đáy, nuốt chửng tất cả Thiên Tru.

Lúc này Lý Thất Dạ giống như Thiên Tru hình người. Sức mạnh Thiên Tru trong cơ thể hắn có thể phán quyết Đại Đế Tiên Vương, có thể phán quyết Cửu Thiên Thập Địa. Khi Lý Thất Dạ trừng mắt, thần uy vô cùng vô tận. Đứng trước phán quyết của hắn, bất kể là ai cũng trở nên nhỏ bé.

- Nằm yên hết cho ta!

Trong chớp mắt, Lý Thất Dạ xòe tay, "đùng" một tiếng, mười ngón tay của hắn bắn ra từng tia Thiên Tru. Thiên Tru như mũi tên trời, giết về phía đám người U Thiên Đế!

- A ---

Tiếng hét thảm vang lên. Đám người U Thiên Đế bị Thiên Tru đóng đinh trên mặt đất.

Bọn họ đang bị "Bình Loạn Quyết" cắn ngược, phải liều mạng áp chế sức mạnh của "Bình Loạn Quyết". Thiên Tru rớt xuống lúc này, đám người U Thiên Đế làm sao chịu nổi. Lý Thất Dạ chi phối Thiên Tru phán xét, đám người U Thiên Đế không có chuẩn bị, nháy mắt bị Thiên Tru đóng đinh trên mặt đất, không thể nhúc nhích.

- Nên chấm dứt!

Lý Thất Dạ hét dài, nói:

- Đã tới lúc ta thu hoạch.

Vừa dứt lời, tiếng "coong, coong, cheng" vang lên, Thái Sơ Nguyên Mệnh buông xuống, mười hai sợi pháp tắc như xích sắt khóa chặt Tử Quan. "Cheng" một tiếng, Lý Thất Dạ kéo Tử Quan!

"Đùng ---" một tiếng. Tử Quan nặng vô cùng, nó bị Lý Thất Dạ kéo điên cuồng nhưng chỉ nhúc nhích tí xíu. Cổ Thế Giới cũng rung chuyển, giống như Lý Thất Dạ đang kéo Cổ Thế Giới vậy.

Dù sao Tử Quan cũng không phải là đồ vật của Lý Thất Dạ. Nó đã có chủ, được uẩn nhưỡng vô số năm tháng, vì vậy Lý Thất Dạ muốn cưỡng ép giành quyền khống chế Tử Quan cũng không phải là chuyện dễ.

- Bớt làm càn ---

Quang Minh Ma Đế bị hắc ám bám thân nhìn thấy Lý Thất Dạ muốn cướp Tử Quan, hắn hét lớn một tiếng, một vỗ long trời, muốn vỗ chết Lý Thất Dạ.

- Muốn lấy lại Thiên Bảo, trước tiên phải qua cửa ải của chúng ta!

Nhất Diệp Tiên Vương mỉm cười. "Đùng" một tiếng, Nhân Vương Ấn đánh tới. Chân Tiên sáo trang vừa ra tay, 13 châu rung chuyển, lửa tiên đầy trời, vạn cổ vô song. Nhân Vương Ấn đè xuống, thoáng chốc, phong ấn thương thiên, phong ấn dòng chảy thời gian, tất cả tồn tại đều bị phong ấn trong nháy mắt.

Trước đòn đánh của Nhân Vương Ấn, ngay cả Đại Đế Tiên Vương cũng trở thành sâu kiến. Nó có thể phong thiên, có thể trấn thế. Lúc này, Nhân Vương Ấn trong tay Nhất Diệp Tiên Vương bùng nổ thần uy mạnh mẽ nhất thế gian.

- Nói rất đúng!

Quy Phàm Cổ Thần cũng hét dài. Lúc này, hắn mặc Ngân Trụ Tiên Giáp, trở thành một người khổng lồ vô thượng, khai thiên tích địa, chém nứt hỗn độn, hai tay đánh tới, cắt đứt đường đi của Quang Minh Ma Đế.

"Ầm ---" một tiếng. Đòn dánh của Nhất Diệp Tiên Vương cùng Quy Phàm Cổ Thần đẩy lùi Quang Minh Ma Đế bị hắc ám bám thân. Hai đòn đánh của bọn họ giống như muốn đánh thiên địa trở về nguyên điểm. Tất cả sinh linh trên thế gian không ngừng run rẩy. Chỉ nghe tiếng "răng rắc" vang liên tục bên tai, toàn bộ Cổ Thế Giới nát tan thành.

Nhìn thấy cảnh tượng này, mọi người rít lạnh. Nhất Diệp Tiên Vương cùng Quy Phàm Cổ Thần vô cùng khủng bố, hai người bọn họ liên thủ, thử hỏi thế gian này có ai cản được? Thế nhưng Quang Minh Ma Đế bị hắc ám bám thân chỉ bại lui mà thôi chứ không giết được hắn. Người này, khủng bố quá mức rồi.

Nhất thời, mọi người nhìn nhau. Người này có lai lịch như thế nào, là thần thánh phương nào, không ngờ lại có thể chấp cả Quy Phàm Cổ Thần cùng Nhất Diệp Tiên Vương.

"Choeng --" một tiếng. Quang Minh Ma Đế bị hắc ám bám thân rút song kiếm khỏi vỏ. Cả hai cây kiếm đều đen nhánh giống như được hắc ám sinh ra, nắm giữ sức mạnh khủng bố nhất trong hắc ám, sức mạnh này có thể thay thế quang minh, có thể nuốt chửng vạn thế.

- Giết ---

Quang Minh Ma Đế bị hắc ám bám thân hét dài, điên cuồng như ma, hắc ám mênh mông như biển rộng, hắn tới từ hắc ám, mang hắc ám tới thế gian, làm người ta sa đọa, ngàn tỉ sinh linh bị nuốt chửng.

"Choeng ---" kiếm reo nhức tai. Trong nháy mắt, song kiếm trong hai tay Quang Minh Ma Đế đánh về phía Nhất Diệp Tiên Vương cùng Quy Phàm Cổ Thần. Chiêu kiếm biến hóa, là duy nhất vạn cổ.

Kiếm phải cuồng bá, sóng kiếm ngập trời, có thể hủy diệt đại địa tinh thần. Chiêu kiếm này đánh tới, đâm mạnh lên Nhân Vương Ấn của Nhất Diệp Tiên Vương.

Kiếm trái như mưa phùn kéo dài, không một khe hở, kiếm thế kéo dài vô tận, nháy mắt cuốn lấy Quy Phàm Cổ Thần đang mặc Ngân Trụ Tiên Giáp. Nó như tấm mạng nhện to lớn, quấn chặt con mồi trong nháy mắt.

"Coong, coong, cheng" tiếng kim loại va chạm vang lên không dứt, hoa lửa tung tóe. Thậm chí ngay cả hoa lửa khi rớt xuống mặt đất cũng có thể nung chảy mặt đất thành dung nham, phá hủy toàn bộ thế giới, nhấn chìm toàn bộ sơn hà vào chỗ chết.

Nhất Diệp Tiên Vương cùng Quy Phàm Cổ Thần cuốn lấy Quang Minh Ma Đế, để Quang Minh Ma Đế không thể nào phá vòng vây.

Một người là Tiên Vương bách tộc nắm giữ mười hai thiên mệnh, một người là Cổ Thần bách tộc nắm giữ mười hai đồ đằng. Bọn họ liên thủ với nhau làm rung chuyển Cửu Thiên Thiệt Địa, hủy diệt thế giới!

Nhất Diệp Tiên Vương cùng Quy Phàm Cổ Thần liên thủ giam giữ Quang Minh Ma Đế để mọi người lung lay tinh thần. Lúc này mọi người mới lĩnh hội được sức mạnh vô địch của Tiên Vương mười hai thiên mệnh cùng Cổ Thần.

Càng khiến mọi người chấn động hơn là Quang Minh Ma Đế bị hắc ám phụ thể lại có thể ứng phó Nhất Diệp Tiên Vương cùng Quy Phàm Cổ Thần liên thủ, không bị hai người họ chém giết.

"Yết --- yết --- yết ---" Trong khi Quy Phàm Cổ Thần cùng Nhất Diệp Tiên Vương vây giết Quang Minh Ma Đế bị hắc ám bám thân. Lý Thất Dạ dùng mười hai pháp tắc lôi kéo Tử Quan, muốn kéo Tử Quan về, muốn cưỡng ép cướp đoạt quyền khống chế Tử Quan.

Thế nhưng, muốn đoạt lấy Tử Quan, nói dễ hơn làm; cho dù dấu ấn máu trên Tử Quan đang phát ra ánh sáng đỏ tươi, cho dù mười hai pháp tắc lấp lánh lóa mắt cũng không thể đoạt được Tử Quan dễ dàng.

Bị Lý Thất Dạ kéo lê, mặc dù rất khó khăn, thế nhưng Tử Quan vẫn di chuyển từ từ. Như vậy có nghĩa, Lý Thất Dạ có khả năng đoạt được Tử Quan, cưỡng ép đoạt quyền khống chế Tử Quan của Quang Minh Ma Đế.

Quang Minh Ma Đế đang bị Nhất Diệp Tiên Vương cùng Quy Phàm Cổ Thần giữ chân nhìn thấy Lý Thất Dạ có thể kéo Tử Quan chuyển động thì hét dài, quát lớn:

- Lên ---

Vừa dứt lời, "đùng" một tiếng, Tử Quan nện mạnh về phía Lý Thất Dạ. Lúc này Quang Minh Ma Đế không kéo Tử Quan lại mà lấy Tử Quan làm vũ khí, đập thẳng về phía Lý Thất Dạ.

Tử Quan có thể đập nát 13 châu, có thể tiêu diệt chư thiên thần linh, có thể đập Đại Đế Tiên Vương thành phấn vụn.

Lý Thất Dạ sớm đã đề phòng. "Vù" một tiếng, toàn thân lấp lánh ánh sao, sáng rực chói mắt. Trong nháy mắt, Lý Thất Dạ dùng "Thiên Mệnh Tinh Thể" hộ thể.

"Ầm" một tiếng. Tử Quan nện mạnh lên người Lý Thất Dạ, ánh sao vỡ vụn, "Thiên Mệnh Tinh Thể" bị đánh nát.

Đây là chuyện không ai tin nổi. "Thiên Mệnh Tinh Thể" miễn dịch tất cả sát thương. Dưới tác dụng của "Thiên Mệnh Tinh Thể", bất kỳ đòn tấn công nào cũng trở nên vô hiệu. Thế nhưng hiện tại, Tử Quan lại đánh nát "Thiên Mệnh Tinh Thể", vô cùng kinh khủng.

- Không hổ là một trong chín Thiên Bảo, ngay cả kỳ thuật như vậy cũng bị đánh nát.

Có Tiên Đế Cửu Giới thấy vậy, không khỏi rít lạnh.

"Ầm ---" một tiếng. Lúc này Tử Quan vẫn tiếp tục va vào Lý Thất Dạ, cú va mạnh tới mức va nát thiên địa. Mặc dù đã bị Thiên Mệnh Tinh Thể chặn lại, uy lực của Tử Quan yếu hơn rất nhiều, thế nhưng vẫn rất khủng bố.

Thế nhưng, khi Tử Quan đánh trúng người Lý Thất Dạ thì cơ thể của Lý Thất Dạ giống như nam châm, hút chặt lấy Tử Quan. Trong nháy mắt, cơ thể của Lý Thất Dạ giống như muốn nuốt chửng Tử Quan.

Chỉ nghe "vù" một tiếng. Tử Chương hóa thành đại đạo văn chương bao trùm lên Tử Quan, dấu ấn máu Lý Thất Dạ để lại trên Tử Quan trước đó nở rộ như một đóa hỏa. Chỉ thấy Tử Ký như một đóa sen sinh trưởng trên dấu ấn máu, sinh trưởng trên Tử Quan.

- Ta đang chờ khoảnh khắc này.

Lý Thất Dạ cười lớn, nói.

Phải biết, Tử Quan là một trong chín Thiên Bảo, đối ứng với nó là Tử Thư trong chín Thiên Thư.

"Rầm" một tiếng. Chỉ nghe tiếng Thư Hiệt lật trang vang lên. Chớp mắt, một quyển sách cổ xuất hiện, một tấm Thư Hiệt được lật ra, nâng đỡ Tử Quan, giống như muốn hòa tan làm một với Tử Quan.

- Tử Thư ---

Có Đại Đế Tiên Vương nhận ra quyển sách cổ này, không khỏi chấn động.

- Hắn nắm giữ Tử Thư, một trong chín Thiên Thư!

- Giết ---

Nhìn thấy Lý Thất Dạ có Tử Thư, Quang Minh Ma Đế bị hắc ám bám thân hét lên điên cuồng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 3153: Đoạt Tử Quan

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 261 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.