247Truyen.com

Đế Bá Chương 3148: Thiên Tru

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 3148: Thiên Tru online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Từ bi của Thế Đế thiêu cháy suy đồi của Lý Thất Dạ. Nó không chỉ thiêu cháy suy đồi của Lý Thất Dạ mà còn thiêu cháy đại đạo của Lý Thất Dạ, thiêu cháy tinh lực của Lý Thất Dạ.

Vì vậy, ban đen trên người Lý Thất Dạ chợt nhiều hơn. Nửa người của hắn đã biến thành màu xám, giống như bị đốt thành tro. Chớp mắt, tinh lực của Lý Thất Dạ yếu hơn rất nhiều.

- Thế Đạo.

Nhìn Thế Đế triển khai vô thượng đại đạo, có Đại Đế thì thào.

Rất nhiều người cảm thấy Thế Đế là một bí ẩn, không phải hắn thần bí, cũng không phải hắn có bí mật.

Mọi người biết rất nhiều sự tích về Thế Đế, thậm chí thuộc làu làu. Thế nhưng Thế Đế có một số chuyện để mọi người khó hiểu.

Khó hiểu nhất là đại đạo của Thế Đế! Phải biết, Thế Đế xuất thân từ Thiển gia, là thế gia đế vương, đời nào cũng có Đại Đế.

Cho dù ở thời đại của Thế Đế thì Thiển gia cũng cao quý hơn hết! Thiên chi kiêu tử xuất thân từ nhà đế vương, nhất định có vận mệnh của quý tộc.

Trong trí tưởng tượng của mọi người, Thế Đế nhất định sẽ sáng tạo ra đại đạo của vua chúa, phách lối, đế vương, quý khí, cao không với tới, huyền ảo không gì sánh bằng. Như vậy mới phù hợp với xuất thân của Thế Đế, mới xứng đáng với địa vị của Thế Đế.

Nhưng lạ là, Thế Đế lại sáng tạo ra đại đạo của phàm thế. Hắn tới từ chúng sinh, cũng biến mất trong chúng sinh. Hắn như sinh trưởng ở hồng trần, nhưng không bị thế gian nhiễm bẩn. Rất bất thường, nói ra cũng không ai tin.

Không ai biết tại sao Thế Đế lại sáng tạo ra đại đạo như vậy. Có người nói có liên quan tới thời trẻ của Thế Đế. Còn thời trẻ của Thế Đế như thế nào thì không ai biết.

- Trời sinh ngươi là thiên chi kiêu tử, cao quý không tả xiết, đế tư vô song, từ bi làm gì, làm chúng sinh làm gì, giống hệt đàn bà.

Mặc dù lúc này tinh lực của Lý Thất Dạ yếu đi rất nhiều, thế nhưng hắn vẫn cười lớn, quát lên:

- Lục dạ hữu diệt, ức thế tồn ma!

Ngay lúc này, đại đạo suy đồi, vạn vật mục nát, hư thối sinh ra bóng tối, bóng tối sinh ra quỷ quái yêu ma, sinh ra ác ma tiểu quỷ. Trong năm tháng hắc ám đó, yêu ma quỷ quái với ác ma tiểu quỷ cắn nuốt nhau, ăn càng nhiều, chúng nó càng mạnh mẽ.

Sau cùng, tất cả yêu ma quỷ quái với ác ma tiểu quỷ bị nuốt mất, sinh ra một ma vương. Ma vương nuốt hết tất cả ác ma, nuốt hết mọi thứ trên thế gian. Cuối cùng thế gian bị nó nuốt hết sạch, nó trở thành kẻ tối cao nhất thế gian. Khi nó cắn nuốt thiên địa thì thế gian chỉ còn lại một mình nó.

Lúc này, ma vương chí cao vô thượng nuốt chửng từ bi của Thế Đế, nuốt chửng đại thế của Thế Đế, thậm chí muốn nuốt luôn Thế Đế.

Nhìn ma vương sinh ra, tất cả mọi người lạnh gáy. Ngay cả Đại Đế Tiên Vương cũng thấy ớn lạnh cột sống.

Trong chớp mắt, mọi người cảm thấy trong bóng tối có một đôi mắt đang theo dõi bọn họ. Bất kể Đại Đế Tiên Vương hay là ngàn tỉ sinh linh thì cũng chỉ là thức ăn trong miệng người khác mà thôi.

- Đây là cảnh kỳ sao?

Một ít Tiên Vương cấp cao biết nội tình nên thấy sợ hãi.

Có một ít Đại Đế Tiên Vương cũng nghĩ tới truyền thuyết liên quan tới Hắc Ám. Chẳng lẽ Hắc Ám thật sự sẽ giáng lâm. Lẽ nào bóng tối thật sự sinh ra một vị vô thượng ma vương, có thể cắn nuốt mọi thứ trên thế gian. Ngàn tỉ sinh linh, Đại Đế Tiên Vương, thậm chí là thiên địa. Cuối cùng cả thế giới chỉ còn lại một mình hắn.

- Ta là chúng sinh. Giết!

Khi vô thượng ma vương đang cắn nuốt mọi thứ, tiếng nói của Thế Đế vang lên như sấm, nổ tung vạn vật trên thế gian, nổ tung tất cả hắc ám. Ngay lúc này, Thế Đế gửi xuống ánh sáng, gửi xuống thánh quang. Ánh sáng của hắn, từ bi của hắn sưởi ấm lòng người, nuôi lớn sinh mệnh.

"Oong" một tiếng. Nháy mắt, Thế Đế ra tay, đây là đại đạo tuyệt sát, vô tình vô nghĩa, lạnh lẽo tàn khốc, không phải từ bi như vừa rồi mà là Kim Cương Đồ Ma!

Tuyệt sát vừa ra, mọi người nghẹn thở. Một sát diệt vạn thế, dù ngươi khủng bố như thế nào, mạnh mẽ như thế nào, cũng không trốn khỏi tuyệt sát.

Hàn quang chớp lóe, ma vương chí cao vô thượng bị chặt đầu, hắc ám tan biến, quang minh soi chiếu khắp mọi nơi. Lúc này, thế gian lại trở nên phồn hoa, đại thế lại xuất hiện trước mắt mọi người. Ở đây, hồng trần ba ngàn trượng, có vô số trai thanh gái lịch, đại thế thái bình, ngàn tỉ sinh linh chăm lo sinh hoạt, một mảnh hưng thịnh!

Trong chớp mắt, Thế Đế giống như sáng tạo một kỷ nguyên, sáng tạo một đại thế hoàn toàn mới. Ở đại thế này, khắp nơi phồn hoa!

"PHỐC!"

Mặc dù tuyệt sát của Thế Đế không thể giết được Lý Thất Dạ, thế nhưng đã làm Lý Thất Dạ bị thương.

"Xì xì xì"

Trong chớp mắt, sức mạnh nguyền rủa đáng sợ xâm nhập toàn thân Lý Thất Dạ. Cơ thể Lý Thất Dạ bốc lên ám hỏa, toàn thân hắn bốc cháy, toàn thân tối đen, giống như bị đốt cháy đen.

- Âm Nha, hôm nay là giờ chết của ngươi!

Lúc này, U Thiên Đế hét lớn, giọng nói pha lẫn đắc ý.

- Không, là giờ chết của các ngươi!

Lúc này, Lý Thất Dạ chao đảo, nhưng vẫn cười rất vui vẻ, cười lớn nói:

- Thiển lão đầu, ngươi nói hôm nay ngươi chết hay ta chết? Ta đã chuẩn bị kỹ, không biết ngươi chuẩn bị kỹ chưa?

- Có thủ đoạn gì cứ xài, ân oán ngàn vạn năm, cần phải kết thúc.

Giọng nói của Thế Đế trầm ổn như đá. Khi hắn nói câu đó, tất cả mọi người đều thót tim, đều cảm thấy lần này Âm Nha chết chắc rồi.

- Được! Để cho các ngươi kiến thức đòn sát thủ của ta.

Lý Thất Dạ ngẩng đầu nhìn lên bầu trời, cười lớn nói:

- Lão thiên khốn nạn, nghe rõ cho ta, hôm nay ta muốn chấp chưởng thế giới này, chấp chưởng mọi quy tắc trong thiên địa. Hôm nay ta sẽ đánh vỡ thiên địa. Đã tới lúc ta buông tay thích làm gì thì làm rồi!

Khi Lý Thất Dạ vừa nói xong, chớp mắt, đôi mắt của hắn sáng rực, giống như kim cương, phun trào ánh sáng vô cùng vô tận.

"Oong" một tiếng. Khi đôi mắt của Lý Thất Dạ phát sáng, bầu trời xuất hiện một cái hố, rất giống Lôi Trì xuất hiện ở trong đó!

- Quy Phàm, chạy!

Lý Thất Dạ hét mạnh. Vừa hét xong, đôi mắt của hắn sáng hơn cả một triệu mặt trời nổ tung, sáng mù mắt tất cả mọi người, rất nhiều người tối mắt tối mày. Tia sáng này quá sáng, quá lóa mắt, để mọi người không sao tránh được.

Ánh sáng này không chỉ sáng mù mắt mọi người mà càng sáng mù tất cả hắc ám trên thế gian. Ngay cả hắc ám lẩn trốn trong thế gian thì trong khoảnh khác này cũng không còn đường để chạy.

"Đùng đùng" Tuyệt sát trên trời rớt xuống, thương thiên trừng phạt, sức mạnh tiêu diệt vô cùng vô tận rớt xuống, có thể hủy diệt mọi thứ.

- Thiên Tru.

Chớp mắt, tất cả Đại Đế Tiên Vương hét lên. Đại Đế Tiên Vương đứng quan sát ngoài xa cũng sợ mất hồn mất vía, nhanh chân chạy trốn.

- Không tốt.

Thế Đế cũng biến sắc. Hắn còn chưa kịp phản ứng thì đã nghe "đùng đùng". Một tia chớp màu vàng thô to đánh trúng người hắn. Trong chớp mắt, khói xanh bốc lên kèm theo mùi thịt nướng.

Quy Phàm Cổ Thần đang đánh nhau với Thế Đế thứ hai vừa nghe Lý Thất Dạ nói vậy đã trốn biệt vào Đạo môn.

"Coong, coong, cheng"

Khi bị tia Thiên Tru đầu tiên đánh trúng, Thế Đế nhanh chóng phản ứng, mặc Chân Tiên sáo trang vào ngay, Thế Đế thứ hai cũng biến mất.

"Đùng đùng, đùng đùng, đùng đùng..." Ngay lúc này, sấm chớp vô cùng vô tận đánh xuống, từng tia Thiên Tru rớt xuống, Thiên Hỏa đâm xuống, Thiên Tru bao phủ toàn bộ thế giới. Khoảnh khắc này, thế giới dường như tận thế, toàn bộ thế giới đang bị hủy diệt.

- Thiên Tru.

Tất cả Đại Đế Tiên Vương sợ mất hồn mất vía. Đại Đế Tiên Vương sợ cái gì nhất? Đương nhiên là Thiên Tru!

"Đùng, đùng, đùng"

Tất cả Đại Đế Tiên Vương muốn bỏ chạy, thế nhưng bọn họ bị "Bình Loạn Quyết" dung hợp lại với nhau, giống như châu chấu bị buộc chung một sợi dây, có người chạy hướng đông, có người chạy hướng tây, căn bản không thể trốn thoát.

Trong tình huống cấp bách, tất cả Đại Đế Tiên Vương lấy binh khí cùng thiên mênh ngăn cản Thiên Tru.

- A!

Trùng Hoàng Tiên Đế là người đầu tiên không chống đỡ nổi, trong chớp mắt, hắn bị Thiên Tru đánh nát cơ thể, đại đạo, tiên huyết, thiên mệnh đều bị thiêu cháy. Chớp mắt đã "thân tử đạo tiêu", biến thành tro bụi.

Trong thời gian ngắn ngủi này, người đầu tiên rút lui thành công chính là Thế Đế. Hắn mặc Chân Tiên sáo trang, chống đỡ Thiên Tru. Chớp mắt, dùng tốc độ nhanh nhất trốn vào Đạo môn, trốn về sào huyệt của hắn.

"Đùng đùng, đùng đùng"

Từng tia Thiên Tru rớt xuống, Đại Đế Tiên Vương trong chiến trường đều bị thương nặng. Toàn bộ đám người U Thiên Đế, Kiếm Đều máu me be bét, thậm chí có Đại Đế Tiên Vương bị hủy thân thể, phải chống đỡ bằng thiên mệnh!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 3148: Thiên Tru

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 208 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.