247Truyen.com

Đế Bá Chương 3138: Đánh Bạo Tiên Vương

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 3138: Đánh Bạo Tiên Vương online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhưng khi tiên sinh ra thì tất cả thay đổi, các vị chân tiên từ trên trời giáng xuống, bọn họ quét ngang vạn cổ, chớp mắt bẻ gãy các thanh kiếm tru tiên.

Ầm!

Vang tiếng nổ điếc tai, kiếm trận lắc lư.

Thấy cảnh đó Túng Thiên Tiên Vương thiếu kiên nhẫn, hét to:

- Đạo hữu, chúng ta trợ ngươi giúp một tay!

Túng Thiên Tiên Vương cùng mười ba vị Thượng Thần khác tấn công.

Ầm!

Vang tiếng nổ điếc tai, các Thiên Mệnh hiện ra, trong khoảnh khắc tất cả lực lượng Thiên Mệnh của bọn họ đều rót vào kiếm trận này.

Keng!

Kiếm ngân vạn cổ. Được nhiều Tiên Vương trợ giúp khiến uy lực kiếm trận tăng vùn vụt, chớp mắt kiếm tru tiên lại sinh ra trong kiếm trận, các thanh kiếm tru tiên khủng bố sắc bén sinh ra từ cơ thể các tiên nhân, chui ra khỏi xác, máu tươi đầm đìa.

- Đêm thứ bốn có tình, diễn sinh vạn vật!

Khoảnh khắc này không chỉ sinh ra thần linh, chân tiên mà còn sinh ra các thế giới, sinh ra ức vạn sinh linh. Trong ba ngàn thế giới mênh mông luân phiên từng thời đại.

Trong ba ngàn thế giới mênh mông vô tận dường như Thập Tam Châu cũng trở nên nhỏ bé, lực lượng kiếm trận cường đại đến mấy, khủng bố cỡ nào thì vẫ rất nhỏ bé so với ba ngàn thế giới vô tận tận. Nên mặc cho đám người Kiếm Đế rống to dồn hết sức mạnh vào kiếm trận cũng bất lực, không thể khiến kiếm tru tiên sinh ra từ trong mộng của tất cả sinh linh, bọn họ không cách nào đồ diệt vạn cổ của ba ngàn thế giới.

Bùm!

Kiếm trận không chống đỡ nổi đạo thứ tư của Thất Dạ đạo, nguyên kiếm trận tan vỡ.

Ầm!

Vang tiếng nổ điếc tai, kiếm trận vỡ tan, đám người Kiếm Đế bị đẩy liên tục thụt lùi. Xung lực khủng bố thế này đổi lại người khác đã thành thịt vụn.

Lý Thất Dạ lập tức đánh ra một đấm:

- Trấn Phong Thương Thiên Quyền!

Một quyền trấn sát, trước Thất Dạ đạo, chân ngã thương thiên, khi Trấn Phong Thương Thiên Quyền đánh ra thì cõi đời tan vỡ, Đại Đế Tiên Vương cũng phải run rẩy. Cú đấm này khiến mọi thứ trên đời bị lu mờ.

Cú đấm ập đến quá khủng khiếp, đám Đại Đế Tiên Vương nhóm Kiếm Đế biến sắc mặt rống to:

- Mở!

Bọn họ vội ứng chiến, đánh ra thuật tuyệt sát của mình.

Bùm!

Vang tiếng nổ điếc tai, cường đại như nhóm Kiếm Đế lúc này cũng bị cú đấm đánh bay hộc bãi máu, xung lực đáng sợ có thể hủy diệt thiên địa.

- Chết tiệt!

Ngay khi bị đánh bay thì Lý Thất Dạ xuyên qua không gian, vượt qua thời gian, nháy mắt đuổi tới trước mặt Túng Thiên Tiên Vương. Cú đấm đánh ra, cú đấm phát huy đến cực hạn, đánh phá thời gian, phá tan mọi gông xiềng trên đời giáng hướng Túng Thiên Tiên Vương.

Túng Thiên Tiên Vương rống to:

- Phá!

Một kích đánh hướng Lý Thất Dạ, Túng Thiên Tiên Vương muốn đồng quy vu tận, đây là kiểu đánh hai bên đều bị thương.

Bùm!

Túng Thiên Tiên Vương đánh trúng người Lý Thất Dạ, máu bắn tung tóe. Một kích của Tiên Vương mười một Thiên Mệnh rất khủng bố, dù đã dung hợp Thần Ma Thập Nhị, mở hết bốn tiên thể thì Lý Thất Dạ phải chịu vết thương ghê người, xương trắng hếu.

Phập!

Lý Thất Dạ đấm thủng lồng ngực Túng Thiên Tiên Vương.

Bùm bùm bùm bùm bùm!

Trong khoảnh khắc Lý Thất Dạ phát huy đến cực hạn, vượt qua tất cả thời gian đánh ra ba cú đấm khiến Túng Thiên Tiên Vương không thể chống đỡ.

Phập!

Túng Thiên Tiên Vương bị ba cú đấm như bão tố của Lý Thất Dạ đánh thành huyết vụ, cơ thể tan vỡ.

Nhưng Thiên Mệnh của Túng Thiên Tiên Vương còn đó, Thiên Mệnh rực rỡ.

Vèo!

Cơ thể Túng Thiên Tiên Vương bắt đầu tái tạo.

Lý Thất Dạ lạnh lùng quát:

- Muốn tạo người? Không có đạo môn!

Bàn tay chụp xuống, lúc này Lý Thất Dạ có thế quét ngang vạn cổ, phong thá trấn áp chư đế, vô địch cõi đời.

Bùm!

Vang tiếng nổ điếc tai, ngay khi thân thể Túng Thiên Tiên Vương tái tạo thì Lý Thất Dạ đánh phá phòng ngự Thiên Mệnh chộp lấy gã.

Răng rắc!

Tiếng thịt xương tách lìa, máu phun tung tóe. Lý Thất Dạ bứt đầu Túng Thiên Tiên Vương ra, đầu dính liền sống lưng, đẫm máu, cực kỳ tàn nhẫn.

Bộp!

Khi Lý Thất Dạ trấn sát xuống, cơ thể Túng Thiên Tiên Vương lại bị nghiền thành đống thịt.

Cảnh tượng quá mức rung động, thế gian như ngừng lại trong khoảnh khắc đó. Một vị Tiên Vương mười một Thiên Mệnh bị người xé sống thịt, lóc xương, đầu bị bứt ra, thủ đoạn bá đạo không gì sánh bằng. Đó là Tiên Vương mười một Thiên Mệnh!

Cảnh tượng khủng bố siêu đẳng khiến vô số hút ngụm khí lạnh, dù là Đại Đế Tiên Vương cũng thấy rợn tóc gáy. Đó là Tiên Vương mười một Thiên Mệnh, cái này đúng là ngược giết.

Vù vù vù vù vù!

Thiên Mệnh lại rực rỡ, Túng Thiên Tiên Vương lần nữa tái tạo, miễn Thiên Mệnh vẫn còn thì gã sẽ không chết.

Ầm!

Vang tiếng nổ điếc tai, cơ thể Túng Thiên Tiên Vương chưa tái tạo, mười một Thiên Mệnh nháy mắt hóa thành Túng Thiên Tiên Vương. Lúc này cơ thể Túng Thiên Tiên Vương cao lớn không gì sánh bằng, tuyệt thế vô song, há mồm có thể nuốt trời trăng, ăn thiên địa.

Túng Thiên Tiên Vương rút kinh nghiệm xương máu định dùng Thiên Mệnh chặn lại Lý Thất Dạ trong khi thân thể chưa tạo xong, hòng tranh thủ thời gian tái tạo cơ thể.

Lý Thất Dạ thét dài:

- Phá!

Lý Thất Dạ quát to:

- Trấn Phong Thương Thiên Quyền!

Một đấm đánh xuống, thiên địa vắt ngang, trấn áp chư đế. Cú đấm làm trời cũng run rẩy, vạn cổ lung lay.

Bùm!

Vang tiếng nổ điếc tai, Lý Thất Dạ đấm thủng phòng ngự, Túng Thiên Tiên Vương cao lớn vô cùng bị cú đấm đánh thủng qua, cơ thể mới tái tạo lại phụt một tiếng nháy mắt hóa thành huyết vụ.

Cái này rõ ràng là đè đầu Túng Thiên Tiên Vương ngược giết. Đám người xem nổi da gà, rùng mình, thực lực này quá khủng khiếp.

Thấy Túng Thiên Tiên Vương hai lần bị ngược giết, Kiếm Đế thét dài kéo theo các vị Đại Đế Tiên Vương giết tới:

- Không được hành hung!

Xẹt đùng!

Khi nhóm Kiếm Đế định giết hướng Lý Thất Dạ thì trên bầu trời chợt nổ tiếng sấm, tia chớp siêu thô xẹt qua.

Dị tượng đột ngột khiến tất cả tu sĩ giật bắn người:

- Là thiên tru?

Mọi người rợn tóc gáy, đặc biệt Đại Đế Tiên Vương càng biến sắc mặt, lập tức thụt lùi kéo rộng khoảng cách.

Trong phút chốc kiếp vân tụ tập trên đầu Lý Thất Dạ, lực lượng hủy diệt tràn ngập, dường như là khiển trách, dường như là phán quyết. Lực lượng làm người ta rợn tóc gáy, đây là lực lượng khủng bố nhất, căn nguyên nhất trong thiên địa, Đại Đế Tiên Vương cũng phải sợ hãi.

Thấy kiếp vân tụ tập trên đầu Lý Thất Dạ, đám người Kiếm Đế dừng bước không dám tiến lên:

- Sắp giáng thiên tru sao?

Nhưng kiếp vân tụ tập trên đầu Lý Thất Dạ, lực lượng phán quyết khiển trách tràn ngập, thiên tru không giáng xuống cũng không tán đi, tựa như thần kiếm treo cao trên đầu Lý Thất Dạ.

Lý Thất Dạ nhìn tia chớp kiếp vân trên đầu mình, cười nói:

- Ông trời, không phải ngươi muốn giáng thiên tru liền có thể giáng, đây là lực lượng không thuộc về ngươi!

Trông thấy thiên tru không giáng xuống làm Đại Đế Tiên Vương thở phào nhẹ nhõm, vừa tiếc vừa mừng. Tiếc là thiên tru không giáng xuống khiến Lý Thất Dạ trốn một kiếp, mừng vì thiên tru không giáng xuống là tin tốt cho tất cả Đại Đế Tiên Vương.

Dù sao Lý Thất Dạ là Tiên Đế của thời đại, nếu Tiên Đế thời đại này mà bị giáng thiên tru thì tình huống nghiêm trọng biết mấy. Đám Đại Đế Tiên Vương né tránh ở thời đại quá khứ càng khó trốn khỏi thiên tru phán quyết.

Với Đại Đế Tiên Vương thì xác suất Đại Đế Tiên Vương đương thời bị giáng thiên tru siêu nhỏ, nhỏ còn hơn Thượng Thần.

- Tốc chiến tốc thắng!

Thế Đế ngồi trên ghế đế bỗng đứng dậy, ánh mắt sắc bén trầm giọng quát:

- U Thiên Đế, đã tới lúc chúng ta giết!

Ong ong ong ong ong!

Đạo môn chỗ Thế Đế mở ra, thần quang ngút trời, các Đại Đế bước ra đạo môn.

Đi đầu là Đại Đế toàn thân tỏa ánh sáng thần thánh, lửa tiên ngút trời sau lưng gã, trăm vạn lá cờ phấp phới. Người này thâm u cao xa, dường như đến từ thời đại xa xưa. Khi Đại Đế mở mắt ra khiến người rợn tóc gáy, dường như đôi mắt đó có thể nhìn thấu bất cứ ai.

- U Thiên Đế!

Thấy Đại Đế thì có người lạc giọng kêu lên:

- Chủ Thiên Đình!

Thượng Thần rùng mình nói:

- Chủ Thiên Đình cũng đến, Thiên Đình quyết chơi tới cùng với Âm Nha!

Một Tiên Vương da đầu tê dịa nói:

- Không chỉ là Thiên Đình, ba tộc Thần, Ma, Thiên cũng quyết tâm. Không chỉ có Đại Đế Thiên Đình đến, Đại Đế ba tộc Thần, Ma, Thiên cũng tới.

Mười lăm vị Đại Đế theo sau U Thiên Đế bước ra, trong đó có ba tộc Thần, Ma, Thiên.

Trừ tám vị Đại Đế đến trước ra bây giờ chỉ tính Thiên Đình, Thiên Quyền và Đại Đế quen thân với bọn họ thì có tổng cộng hai mươi ba vị. Những Đại Đế toàn là nổi tiếng.

Tiên Vương thì thào:

- Thiên Đình mang theo ba tộc Thần, Ma, Thiên làm vố lớn, không chết không ngừng với Thánh Sư.

Trận thế trước mắt quá lớn, trừ chiến dịch săn đế, chinh chiến chung cực ra e rằng không còn có trận thế khổng lồ như vậy. Vì săn giết Âm Nha có thể nói ba tộc Thần, Ma, Thiên không tiếc trả mọi giá, quyết tâm đồ sát Âm Nha bằng được.

Thấy U Thiên Đế mang mười lăm vị Đại Đế đến, có Thượng Thần rùng mình thì thào:

- Đây là đồ sát có kế hoạch.

Thượng Thần hiểu rằng họ không chỉ đến vì Thiên Thần thư viện.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 3138: Đánh Bạo Tiên Vương

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 243 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.