247Truyen.com

Đế Bá Chương 3013: Bộ Chiến Tiên Đế (2)

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 3013: Bộ Chiến Tiên Đế (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đại Đế Tiên Vương xem cuộc chiến trái tim treo cao:

- Nguy rồi, hiện tại nên triệu hồi đạo tâm mới được!

Cứ thế này thì không lâu sau đại thế chắc chắn tan vỡ, rất nguy hiểm cho đám người Lý Thất Dạ.

Giờ phút này Lý Thất Dạ vẫn không có vẻ muốn triệu hồi đạo tâm của mình, mặc kệ đạo tâm cộng minh với đạo tâm của Thánh Nhân trong kỷ nguyên Viễn Hoang, điên cuồng đốt cháy hắc ám kỷ nguyên Viễn Hoang.

Bùm bùm bùm bùm bùm!

Một chuỗi tiếng tan vỡ vang lên, đại thế nứt rạn càng nhiều, khe nứt đếm hoài không hết đan chép nhau.

Thấy cảnh đó Đại Đế Tiên Vương căng thẳng đến tột đỉnh, chỉ sợ ngay sau đó đại thế của đám người Lý Thất Dạ tan vỡ.

Bùm bùm bùm bùm bùm!

Thanh âm tan vỡ lại vang lên, nhưng thanh âm không truyền từ đại thế của nhóm Lý Thất Dạ mà là trên bầu trời Viễn Hoang.

Đám cường giả tu sĩ bên ngoài Viễn Hoang giương mắt nhìn. Bầu trời tan vỡ, có người từng bước một tiến tới, mỗi đạp một bước là để lại hàng dấu chân trên bầu trời tan vỡ. Dấu chân ấn trên hư không thật lâu không tan.

Một lão nhân đạp không đến, nam nhân mặc chiến giáp, ánh mắt cực kỳ sắc bén, có thể xuyên qua cửu thiên thập địa. Nam nhân cầm chiến qua, một bước một thiên hạ, mỗi bước đi đến chấn nhiếp hồn người, mỗi bước nam nhân đi là chiến trường liều đấu sống chết.

Nam nhân tuôn ra chiến ý đáng sợ, chiến ý bao trùm cửu thiên, có thể chiến vạn cổ. Lão tổ thế nào khi cảm nhận chiến ý của nam nhân cũng sẽ run rẩy, không có can đảm tác chiến với gã, bị chiến ý trấn áp ngay.

- Bộ Chiến Tiên Đế!

Có lão tổ ở ngoài Viễn Hoang xem cuộc chiến nhận ra lai lịch nam nhân, hét to:

- Lại một vị Tiên Đế Cửu Giới đến!

Khi nam nhân tới, Đại Đế Tiên Vương âm thầm xem cuộc chiến bị hấp dẫn tầm mắt:

- Bộ Chiến tới.

Dù cùng là Đại Đế Tiên Vương thì bọn họ vẫn kính sợ nam nhân này.

Bộ Chiến Tiên Đế nổi tiếng vì chiến, gã thường một bước một chiến, kẻ địch mạnh mấy chắn trước mặt cũng bị gã đẩy ngã. Nên trên đời ít ai muốn chắn đường của Bộ Chiến Tiên Đế.

Bộ Chiến Tiên Đế một chân bước vào Viễn Hoang, hai mắt vô cùng sắc bén, phun ra nuốt vào ánh sáng đáng sợ. Bộ Chiến Tiên Đế tỏa định nguyên đại thế, hai mắt thoáng chốc diễn biến thiên địa vạn đạo.

Bộ Chiến Tiên Đế hét dài:

- Thánh Sư đừng gấp, Bộ Chiến sẽ trợ giúp một tay!

Uy Tiên Đế bắn lên cao.

Ầm!

Vang tiếng nổ điếc tai, Thiên Mệnh của Bộ Chiến Tiên Đế reo cao rên đầu.

Bộ Chiến Tiên Đế chỉ có một Thiên Mệnh, đây là Thiên Mệnh Cửu Giới gã chịu tải. Thiên Mệnh vô cùng thô to, khi một Thiên Mệnh lơ lửng trên trời như cự mạch bàn cứ chốn đó.

Bộ Chiến Tiên Đế đi con đường một Thiên Mệnh diễn biến, sau khi tới Đệ Thập Giới gã không chịu tải Thiên Mệnh Thập Tam Châu mà tiếp tục lớn mạnh Thiên Mệnh Cửu Giới của mình.

51 treo cao, chiến ý hừng hực, tư thái vô địch cõi đời, Bộ Chiến Tiên Đế hét dài nói với Minh Độ Tiên Đế:

- Đạo hữu, giúp ta một tay, cho mượn đường âm dương của ngươi!

Minh Độ Tiên Đế hét đáp trả:

- Đạo huynh cứ yên tâm lên đường, ta sẽ đắp đường âm dương cho!

Minh Độ Tiên Đế miệng phun chân ngôn, ngâm xướng cổ pháp, tựa như triệu hồn.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Chuỗi tiếng nổ không dứt bên tai, trước mặt Minh Độ Tiên Đế bắc một con đường, đường âm ảnh như từ trần thế đi thông âm phủ. Khi con đường bắc xong thì gió âm vù vù, người lá gan to cũng rùng mình, vì thứ này cho cảm giác như âm phủ ngay trước mắt.

Đây là đường âm dương mà Minh Độ Tiên Đế đắp ra, dùng pháp tắc siêu quỷ dị bắc qua.

Ong ong ong ong ong!Bộ Chiến Tiên Đế nháy mắt bước chân vào đường âm dương, thân hình thoáng hiện vài lần trên đường, chợt lóe rồi biến mất, vụt qua như đang đi ngang mười tám tầng địa ngục Diêm La.

Vù vù vù vù vù!

Bộ Chiến Tiên Đế xuất hiện trong đại thế của nhóm Lý Thất Dạ, nhìn ỹ rồi lại không phải ở bên trong.

Trông như Bộ Chiến Tiên Đế đang trong đại thế của nhóm Lý Thất Dạ, cách hắn gần trong gang tấc. Nhưng sự thật thì Bộ Chiến Tiên Đế không ở trong đại thế.

Không gian của Bộ Chiến Tiên Đế càng u ám hơn, như chỗ nào đó ở âm phủ, chỗ đó nối với đại thế của nhóm Lý Thất Dạ.

Bộ Chiến Tiên Đế tham gia vào hoàn toàn không phá hỏng cân bằng đại thế, dù gã dốc hết sức đánh một kích cũng không gây ảnh hưởng gì.

Ầm!

Vang tiếng nổ điếc tai, Bộ Chiến Tiên Đế giơ cao chiến hoa, hợp nhất với Thiên Mệnh.

Vù vù vù vù vù!

Chiến qua của Bộ Chiến Tiên Đế biến mất, Thiên Mệnh biến mất theo.

Vù vù vù vù vù!

Chỗ Lý Thất Dạ và mười tám vị Đại Đế Tiên Vương lơ lửng các chiến qua, mỗi chiến qua đinh đang khắc lên người Lý Thất Dạ và mười tám vị Đại Đế Tiên Vương.

Phụt!

Được Bộ Chiến Tiên Đế gia cố, Lý Thất Dạ và mười tám vị Đại Đế Tiên Vương thoáng chốc cảm giác Thiên Mệnh của mình biến thành chiến qua sắc bén không gì sánh bằng nháy mắt đâm xuyên qua tuế nguyệt, đâm rách ngăn cách thiên địa.

Ầm!

Vang tiếng nổ điếc tai, lực lượng Thiên Mệnh kém chút xíu giờ đây đâm thủng cách ly tuế nguyệt, ồ ạt rót vào trong đại thế.

Xèo xèo xèo!

Khoảnh khắc nhận lực lượng Thiên Mệnh của Lý Thất Dạ và mười tám vị Đại Đế Tiên Vương thì đại thế tuôn ra ánh sáng lưu ly vô tận.

Ánh sáng lưu ly vô cùng vô tận tuôn trào, lực lượng đại thế ngăn chặn tuế nguyệt hủ hóa, đánh tan mọi mục rữa.

Ầm!

Vang tiếng nổ điếc tai, đại thế tỏa sáng chói lòa chiếu sáng cửu thiên thập địa, chiếu vạn cổ.

đại thế cùng với tư thái không gì sánh bằng bộc phát, đánh bay Tuế Nguyệt Luân khắc trên đại thế, hất văng Luân Hồi Hoang Tổ ra.

Cộp cộp cộp!

Luân Hồi Hoang Tổ rơi xuống đất vẫn bị dư âm chấn liên tục thụt lùi mấy bước, há mồm phun búng máu.

Loại đầu sỏ hắc ám như đại thế từng vượt qua một kỷ nguyên, vô địch cõi đời nhưng hôm nay bị thương nặng.

Thấy đại thế vẫn rực rỡ, mọi người thở phào. Cuối cùng được Bộ Chiến Tiên Đế trợ giúp, đảo ngược tình thế chỉ mành treo chuông đánh bại Luân Hồi Hoang Tổ, lúc này đại thế thắng chắc.

Ầm!

Vang tiếng nổ điếc tai la yđộng sông dài thời gian, thánh quang trong kỷ nguyên Viễn Hoang nổ tung. Bão tố xới tung kỷ nguyên, từng luồng thánh quang nổ mỗi giây thời gian trong kỷ nguyên, nổ mỗi lũ hắc ám dung hợp vào thời gian kỷ nguyên Viễn Hoang thành tro.

thánh quang của Thánh Nhân đã chiếm cứ kỷ nguyên Viễn Hoang, thánh quang bàng bạc vô tận nổ hắc ám không nơi che giấu, không còn chỗ ẩn thân.

Vù vù vù vù vù!

Giây cuối chỗ sâu nhất kỷ nguyên Viễn Hoang còn có một lũ hắc ám, lũ hắc ám nháy mắt trốn khỏi kỷ nguyên Viễn Hoang, dọc theo sông dài thời gian xuống trốn tới kỷ nguyên này. Thánh quang đã hoàn toàn khống chế kỷ nguyên Viễn Hoang không thèm đuổi theo lũ hắc ám bỏ chạy.

Phù!

Lũ hắc ám tốn về chỗ sâu nhất Viễn Hoang, Luân Hồi Hoang Tổ há mòm nuốt hắc ám.

Ong ong ong ong ong!

Luân Hồi Hoang Tổ quá khứ chấn động, rung bần bật mấy lần, trong thời gian ngắn Luân Hồi Hoang Tổ gầy như xương khô bỗng chốc phục hồi nhiều nguyên khí, tóc bạc trắng trở nên đen nhánh, lưng cong bỗng đứng thẳng. Hắc ám quanh quẩn người Luân Hồi Hoang Tổ, không thể phục hồi trạng thái tốt nhất nhưng lão đã khỏe hơn nhiều.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 3013: Bộ Chiến Tiên Đế (2)

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 213 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.