247Truyen.com

Đế Bá Chương 2964: Huyết Mệnh

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 2964: Huyết Mệnh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Rào rào!

Đất bùn bay lên, một bóng đen từ trong hố sâu to lớn vọt lên cao, là Cuồng Thiểu Thiên Đế.

Cuồng Thiểu Thiên Đế lại đứng trong không trung, dáng vẻ hơi lôi thôi. Người Cuồng Thiểu Thiên Đế loang lổ vết máu nhưng vẫn đầy sức sống, nhìn ra được một kích kia dù vỗ bay gã nhưng không khiến gã bị thương nặng.

– Nhãi ranh họ Lý, đừng ỷ vào báu vật rồi làm phách!

Cuồng Thiểu Thiên Đế lạnh lùng quát:

– Đạo hạnh nông cạn của ngươi dù có báu vật mạnh đến mấy cũng không làm nên chuyện gì, muốn giết bổn tọa? Kẻ điên nằm mơ!

Tế bia cỡ ngón tay của Lý Thất Dạ là có được ở Hảo Vọng Giác, có thể nói nó là một khí đại hung. Nhưng như Lý Thất Dạ nói, bản thân hắn không dùng lực lượng cường đại vận dụng tế bia, uy lực tế bia vẫn mạnh nhưng không thể giết Cuồng Thiểu Thiên Đế được.

Tế bia cực kỳ nghịch thiên nhưng muốn dùng nó giết Cuồng Thiểu Thiên Đế thì cần lực lượng cường đại vận dụng nó, có như thế mới khiến nó bộc phát ra uy lực mạnh nhất của nó.

Tuy bị Lý Thất Dạ một chiêu hất bay nhưng thấy hắn không thể phát huy uy lực thật sự của tế bia khiến Cuồng Thiểu Thiên Đế yên lòng, dựa vào lực lượng phát ra từ tế bia không giết gã được.

– Ngươi quá xem trọng mình.

Lý Thất Dạ bình tĩnh nói:

– Muốn giết ngươi cần gì dựa vào hng uy của hung khí cỡ này?

Cuồng Thiểu Thiên Đế giận dữ bật cười nói:

– Tốt tốt tốt, rốt cuộc gặp người cuồng hơn bổn tọa.

Cuồng Thiểu Thiên Đế lạnh lùng quát:

– Nhãi ranh Lý gia, hôm nay bổn tọa lột da, rút xương của ngươi ra, để xem ngươi còn dám huênh hoang không!

Mắt Cuồng Thiểu Thiên Đế đỏ ngầu tuôn ra huyết quang, khí chất hung hãn khát máu.

Lý Thất Dạ nhướng mí mắt lạnh nhạt nói:

– Đồ ngu đần, chính mình tẩu hỏa nhập ma còn không biết. Thôi, hôm nay để ta tiễn ngươi về chầu trời. Tránh cho con ruồi suốt ngay kêu vù vù làm hỏng danh tiếng Đại Đế Tiên Vương.

Cuồng Thiểu Thiên Đế bị Lý Thất Dạ chọc giận suýt hộc máu:

– Ngươi . . . !

Cuồng Thiểu Thiên Đế vốn ngông cuồng giờ bị Huyết Mệnh ảnh hưởng càng trở nên hung tàn, khuôn mặt vặn vẹo, gã nghiến răng nghiến lợi nói:

– Nhãi ranh họ Lý, hôm nay bổn tọa phải uống máu, ăn thịt của ngươi.

Lý Thất Dạ lười nhìn Cuồng Thiểu Thiên Đế, xua tay nói:

– Rồi rồi, đừng kêu vù vù nữa, lấy ra hết bản lĩnh của mình đi, ta sớm bẻ đầu ngươi, rút xương ngươi ra tiễn lên đường.

Bộ dáng Lý Thất Dạ như đã đuổi ruồi.

Cuồng Thiểu Thiên Đế tức điên, mắt tóe lửa:

– Tiểu súc sinh, muốn chết!

Nhưng Cuồng Thiểu Thiên Đế không liều lĩnh xung phong ngay.

Ầm!

Vang tiếng nổ điếc tai, Cuồng Thiểu Thiên Đế mở rộng Mệnh Cung, các Mệnh Cung vọt lên cao, mười hai Mệnh Cung xếp hàng trên đỉnh đầu.

Nhìn trên đầu Cuồng Thiểu Thiên Đế treo cao mười hai Mệnh Cung, đám người cảm thán rằng:

– Mười hai Mệnh Cung.

Nhìn Cuồng Thiểu Thiên Đế có mười hai Mệnh Cung, nhiều người cảm xúc phức tạp. Có mười hai Mệnh Cung nhưng chỉ có một Thiên Mệnh, chuyện khó tin nhất thế giới.

Tuy mười hai Mệnh Cung không hiếm hoi cõi đời nhưng cũng xem như hiếm thấy, rất quý giá. Người có mười hai Mệnh Cung toàn là thiên tài tuyệt thế.

Mười hai Mệnh Cung là cơ sở trở thành mười hai Thiên Mệnh, trên đời này nhiều Đại Đế Tiên Vương chỉ có tám, chín Mệnh Cung là cùng nhưng bọn họ có Thiên Mệnh thì vượt xa ba cái.

Cuồng Thiểu Thiên Đế có mười hai Mệnh Cung nhưng chỉ một Thiên Mệnh, chênh lệch khiến ai thấy cảnh này cũng bị kích thích nhiều.

Ong ong ong ong ong!

Mười hai Mệnh Cung diễn biến, Mệnh Cung biến mất. Thanh thiên treo cao trên đầu Cuồng Thiểu Thiên Đế, bóc một tiếng thanh thiên hạ xuống, mở ra lĩnh vực tuyệt đối.

Trong lĩnh vực Cuồng Thiểu Thiên Đế là chúa tể, có lực lượng tuyệt đối.

Nhìn mười hai Mệnh Cung thành thiên, có Thượng Thần thì thào:

– Mười hai thành thiên.

Thượng Thần từng trải qua vô số sóng gió đều không biết nên đánh giá quái thai Cuồng Thiểu Thiên Đế thế nào.

Xèo xèo xèo!

Một chuỗi tiếng bóc tách vang lên. Huyết Mệnh treo cao trên đầu Cuồng Thiểu Thiên Đế đổ xuống huyết quang bao tùm người gã, trực tiếp ảnh hưởng làm thân thể gã xảy ra biến dổi.

Thiên Mệnh của Cuồng Thiểu Thiên Đế cũng đổ xuống lực lượng Thiên Mệnh đường hoàng, ánh sáng rực rỡ trong suốt nhập vào cơ thể bảo vệ Cuồng Thiểu Thiên Đế.

Hai lực lượng lôi kéo cơ thể Cuồng Thiểu Thiên Đế thay đổi, nửa người mọc vảy đỏ rực như máu, nửa phần đầu mọc sừng toát ra ma khí. Nửa người kia có lực lượng Thiên Mệnh bảo vệ nên không thay đổi.

Cuồng Thiểu Thiên Đế được đến Huyết Mệnh liền dung nhập vào đế huyết của mình, khiến Huyết Mệnh ảnh hưởng trực tiếp, nếu không có Thiên Mệnh bảo vệ thì Cuồng Thiểu Thiên Đế đã biến thành quái vật.

Cuồng Thiểu Thiên Đế rống to:

– A!

Ầm!

Vang tiếng nổ điếc tai, nửa người Cuồng Thiểu Thiên Đế tuôn ra huyết quang ngập trời biến thành nửa vòng tròn máu. Mười hai Mệnh Cung dẫn dắt lực lượng Cuồng Thiểu Thiên Đế tăng vọt.

Một con mắt Cuồng Thiểu Thiên Đế hóa thành vòng đỏ, khi con mắt mở ra rất khủng bố.

Nhìn Cuồng Thiểu Thiên Đế biến thành như vậy, đám người hút ngụm khí lạnh. Đại Đế cao quý ngông nghênh biến thành thứ người không ra người, quỷ không ra quỷ khiến người khó chấp nhận được.

Dù lúc trước Cuồng Thiểu Thiên Đế khiến người ghét, khó chịu tới đâu thì gã là Thiên Đế, cao quý mà bá khí, kiêu căng ngông cuồng vì đó là tính cách của gã.

Hiện tại đường đường một vị Đại Đế lại biến thành quái vật làm người ta buồn nôn. Biết bao người thương tiếc. Đại Đế bị tẩu hỏa nhập ma.

Cuồng Thiểu Thiên Đế rống to:

– Tiểu súc sinh, lại đây chịu chết!

– Người đạo tâm không kên thì có kết cuộc như vậy.

Lý Thất Dạ lạnh lùng nhìn Cuồng Thiểu Thiên Đế:

– Không cần chờ hắc ám đến bản thân đã sa đọa. Thôi, để ta giải quyết ngươi, cho một số đồ ngu biết kết cuộc thế nào. Hãy để tiếng gào thét của ngươi vang vọng thiên địa này, cho đồ ngu biết hậu quả của sa đọa!

Lý Thất Dạ nói xong năm ngón tay khép lại thu tế bia về.

Bóc!

Lý Thất Dạ mở Mệnh Cung ra, hai thần ma bước ra từ Mệnh Cung. Một là vũ hóa phi tiên, hai là ma diễm ngập trời.

Hai thần ma là hai trong Thần Ma Thập Nhị của Lý Thất Dạ, Phi Tiên Thần và Trấn Ngục Ma.

Xoẹt!

Phi Tiên Thần và Trấn Ngục Ma dung nhập, hai thần ma lại anhạp vào cơ thể Lý Thất Dạ.

Người Lý Thất Dạ phát ra tiếng vù vù, hiện ra từng vòng ma hoàn, người hắn tỏa ra tiên quang vũ háo phi thăng. Thần ma hợp thể có cảm nhận không gì sánh bằng.

Nhìn Lý Thất Dạ thần ma hợp thể, nhiều người ngạc nhiên:

– Đây là cái gì?

Ầm!

Giờ phút này cả người Lý Thất Dạ liên tục uy Tiên Đế bắn lên cao, từng ma hoàn mở ra, mỗi ma hoàn đủ mở ra chư thiên. Khi các ma hoàn mở thì ba ngàn thế giới chứa trong đó.

Cùng lúc đó Lý Thất Dạ toàn thân tuôn ra tiên quang vũ háo phi thăng vô cùng vô tận, trông hắn như vị tiên nhân.

Uy Tiên Đế tàn phá cửu thiên thập địa. Ma hoàn đặt vào ba ngàn thế giới, tiên quang vô cùng. Lúc này Lý Thất Dạ là thần ma hợp thể, nháy mắt có được vô thượng tư thái vô thượng, có thể nhìn xuống cửu thiên thập địa, chưởng chấp Càn Khôn vạn giới, vượt qua thời gian vạn cổ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 2964: Huyết Mệnh

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 177 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.