247Truyen.com

Đế Bá Chương 2858: Đi Thông Tham Tác Chi Địa.

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 2858: Đi Thông Tham Tác Chi Địa. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Số Hiệu Vạn Cổ đúng hạn giương buồm lên đường. Khi Số Hiệu Vạn Cổ nhổ néo, nguyên chiếc thuyền có hàng vạn cường giả tu sĩ.

Vì Số Hiệu Vạn Cổ là thuyền duy nhất trong cảng hạm không đi Viễn Hoang. Hành trình có thể nói là xuyên suốt tuyến hàng hành Tham Tác chi địa đã biết. Số Hiệu Vạn Cổ không chỉ đến trạm cuối Viễn Hoang còn đi qua Hào Vọng Giác, thành Đế Hóa vân vân. Những địa điểm này hấp dẫn thám hiểm trong Tham Tác chi địa, tu sĩ nào có điều kiện đều chịu lên Số Hiệu Vạn Cổ.

Trừ lý do tuyến hàng hành ra Số Hiệu Vạn Cổ xứng là con thuyền chở người an toàn nhất .Số Hiệu Vạn Cổ tự xưng có Đại Đế Tiên Vương gia cố, Cổ Thần tế luyện đúng là không hề thổi phồng. Chiếc Số Hiệu Vạn Cổ này ra từ tay Đại Đế Tiên Vương, Cổ Thần, nguyên chiếc thuyền chịu được công kích đẳng cấp Đại Đế Tiên Vương.

Bởi vậy Số Hiệu Vạn Cổ là con thuyền vững chắc nhất, an toàn nhất trên tuyến hàng hành.

Cho đến nay không ai dám có ý đồ xấu với Số Hiệu Vạn Cổ. Kẻ cướp lang thang trong Tham Tác chi địa chuyên đánh cướp tu sĩ đến thảm hiểm nhưng không dám đụng vào Số Hiệu Vạn Cổ.

Nghe đồn sau lưng Số Hiệu Vạn Cổ có mấy vị Đại Đế Tiên Vương, Cổ Thần chống lưng. Chiếc Số Hiệu Vạn Cổ này là từ mấy Đại Đế Tiên Vương chung sở hữu, từng được Đại Đế Tiên Vương trưng dụng qua lại Tham Tác chi địa.

Vì sau lưng Số Hiệu Vạn Cổ có Đại Đế Tiên Vương, Cổ Thần chống nên không ai dám có ý xấu với nó.

Thuyền trưởng Số Hiệu Vạn Cổ từng hào khí ngút trời hứa với tất cả hành khách là miễn ngươi ngồi trên Số Hiệu Vạn Cổ, không rời khỏi thuyền thì Số Hiệu Vạn Cổ dám bảo đảm đưa ngươi an toàn vào Tham Tác chi địa rồi lành lặn trở về.

Vì Số Hiệu Vạn Cổ an toàn nên nhiều tu sĩ xem Số Hiệu Vạn Cổ là thuyền ngắm cảnh, bọn họ không đến thảm hiểm, chỉ ngồi trên thuyền ngắm cảnh Tham Tác chi địa.

Khi Số Hiệu Vạn Cổ khởi hành, nhiều người phất tay từ biệt bằng hữu, người thân mình đưa tiễn:

- Tạm biệt!

Bằng hữu, người thân đứng trên cảng hạm không đưa tiễn nhìn Số Hiệu Vạn Cổ đi xa, huơ tay thật lâu. Bởi vì một khi bước chân vào Tham Tác chi địa thám hiểm không ai biết sẽ có kết quả ra sao, không ai dám nói mình có thể trở về được không. Đây là nơi Đại Đế Tiên Vương có thể sẽ chết, không chừng đây là lần từ biệt cuối cùng với người thân, bằng hữu.

Dù có nhiều cường giả tu sĩ luyến tiếc bằng hữu, người thân nhưng vẫn dứt khoát lên đường đi Tham Tác chi địa. Với đa số cường giả tu sĩ thì Tham Tác chi địa tràn ngập sức hấp dẫn.

Số Hiệu Vạn Cổ siêu khổng lồ, nó như khối đục địa to lớn phiêu bạt trong trời sao nhưng tốc độ mau khủng khiếp .như Số Hiệu Vạn Cổ tự xưng, bọn họ tiến lên với tốc độ cao nhất đẳng cấp Đại Đế Tiên Vương.

Đương nhiên nói chính xác ra Số Hiệu Vạn Cổ còn hơi chênh lệch với tốc độ Đại Đế Tiên Vương, nhưng có thể nói nó đã mau nhất trong tuyến hàng hành này.

Nửa ngày ngắn ngủi Số Hiệu Vạn Cổ bắt đầu xông vào Tham Tác chi địa.

Ngay khi Số Hiệu Vạn Cổ vào Tham Tác chi địa, tiểu nhị nhắc nhở các hành khách:

- Đi vào Tham Tác chi địa, các vị lữ khách, xin hãy tự chuẩn bị. Nếu ai không thích ứng thì xin đừng tu luyện trên thuyền, đừng thôn nạp Hỗn Độn chi khí. Tuy Số Hiệu Vạn Cổ chúng ta đã chiết xuất Hỗn Độn chi khí bay vào thuyền nhưng không dám chắc trăm phần trăm hoàn nguyên Hỗn Độn chi khí thích hợp cho chúng ta. Nếu cưỡng ép tu luyện tại đây, có bệnh trạng tẩu hỏa nhập ma gì thì Số Hiệu Vạn Cổ chúng ta không chịu trách nhiệm.

Có tu sĩ lần đầu tiên đến Tham Tác chi địa hưng phấn reo lên:

- Xem, Tham Tác chi địa ngay trước mắt!

Tu sĩ lao nhanh lên sàn tù, đứng ở lan can nhìn về Tham Tác chi địa phương xa.

Phía trước sương mù giăng khắp lôi, khó thấy ánh sao trong sương mù. Dù trên bầu trời có vì sao lơ lửng cũng lu mờ.

Trong sương mù dày đặc có các cảnh tượng kỳ lạ. Nhìn từ xa có vật như áng mây, cao vút đứng tại đó, nó ở giữa thực và ảo. Nơi đó có đất đen, đất mênh mông, nhưng đất đen cho cảm giác như vực sâu, dường như bước lên mảnh đất này sẽ lún xuống rơi vào vực sâu vạn trượng, từ nay vạn kiếp bất phục. Có tinh vân sâu thẳm, nhìn từ xa nó như cách mọi người ức vạn thời gian, dường như không trong kỷ nguyên này, ảnh chiếu kỷ nguyên xa xôi rọi vào nơi đây, thoạt trogo nchân thật rồi lại xa vời.

Sau khi vào Tham Tác chi địa, người trông thấy cảnh tượng đó đều thấy kỳ lạ, cảm giác mình ở giữa hư ảo và hiện thực, không thể phân biệt được thứ trước mắt là thật hay giả. Những thứ tỏgo n11e khiến người cảm giác hút tâm hồn, dường như nguyên Tham Tác chi địa có vô số mãnh thú ác ma đang ngủ say. Đến gần sẽ bị nuốt hồn phách ngay.

Trừ cảnh tượng trước mắt rất quái dị ra, nguyên Tham Tác chi địa tràn ngập Hỗn Độn chi khí, có thể nói hỗn độn bao bọc Tham Tác chi địa.

Giương mắt nhìn khắp nơi là hỗn độn, như thể thiên địa này chưa từng được mở mang, không được xây dựng.

Nhưng tu sĩ có kinh nghiệm nhìn kỹ thì phát hiện Hỗn Độn chi khí trong Tham Tác chi địa khác với Hỗn Độn chi khí của thế giới bên ngoài. Hỗn Độn chi khí nơi này mang khí màu đen trông quái dị, dường như nó là Hỗn Độn chi khí lắng đọng quá lâu đã biến chất.

Có người trẻ tuổi lần đầu tiên tới Tham Tác chi địa, trông thấy Hỗn Độn chi khí đậm như vậy hưng phấn nói:

- Hỗn Độn chi khí đậm quá, nếu ở lại Tham Tác chi địa tu luyện chẳng phải là làm ít được nhiều?

Có thể nói Hỗn Độn chi khí Tham Tác chi địa đậm còn hơn nhiều tổ địa đế thống tiên môn, Hỗn Độn chi khí nơi này đậm đặc đến khó tan rã.

- Tiểu tử ngốc, Hỗn Độn chi khí chỗ này không thể tu luyện.

Trưởng bối lắc đầu nói:

- Dù là Hỗn Độn chi khí đã qua Số Hiệu Vạn Cổ chiết xuất cũng không thích hợp tu luyện. Đa số người tu luyện lâu sẽ sinh ra ảnh hưởng nhất định, tuy Hỗn Độn chi khí nơi này khiến người tu luyện rất nhanh nhưng có nhiều vấn đề, nhẹ thì tẩu hỏa nhập ma, nặng thì mất mạng.

Thanh niên khó hiểu hỏi:

- Tại sao vậy?

Trưởng bối từ tốn nói:

- Không ai biết cụ thể, nghe đồn Hỗn Độn chi khí nơi này không thuộc về kỷ nguyên của gã, nó là Hỗn Độn chi khí bị vứt bỏ, từng bi phá hoại và xâm thực, không tràn ngập sức sống như Hỗn Độn chi khí ở thế giới bên ngoài.

Rào rào! Rào rào! Rào rào!

Từng đợt sóng biển xô, Số Hiệu Vạn Cổ tiến lên rất nhanh khuấy động sóng lớn.

Nhiều người lần đầu tiên tới Tham Tác chi địa nên chạy ra mép thuyền, mọi người muốn nhìn xem tình hình thế nào.

Số Hiệu Vạn Cổ lướt nhanh trên biển, nhưng đây không phải biển cả theo ý nghĩa truyền thống. Biển nơi này chảy mảnh nhỏ lấp lánh ánh sao, vô số mảnh vụn li ti như bị nghiền áp nhiều lần, vụn còn hơn hạt cát.

Những mảnh nhỏ chảy như nước biển háo thành đại dơng mênh mông, là tinh quang hạo hải.

Nhưng đó không phải ánh sao, nó lấp lánh ánh sáng như sao nhưng sáng cổ xưa hơn, như thời gian trôi qua, tia sáng sót lại ngày hôm qua.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 2858: Đi Thông Tham Tác Chi Địa.

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 217 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.