247Truyen.com

Đế Bá Chương 2833: Hùng Hổ Dọa Người.

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 2833: Hùng Hổ Dọa Người. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ánh mắt Bành Việt sắc bén, không giận mà uy, khí thế khiếp người:

- Vậy tức là Hoàng Chủ Thiên Hoàng nhất định muốn phá Bành gia chúng ta chứ gì?

- Bành lão tổ, chúng ta không chơi trò này nữa.

Hoàng Chủ Thiên Hoàng không hề sợ khí thế khiếp người của Bành Việt, lạnh lùng nói:

- Tuy ngươi là cường giả có tám ngàn vạn đấu Hỗn Độn chi khí nhưng bổn tọa kợ ngươi. Nếu Bành gia biết điều thì đừng chắn đường của bản hoàng, ai dám cản trở bản hoàng báo thù thì giết không tha!

Hoàng Chủ Thiên Hoàng thốt lời,các vị khác hút ngụm khí lạnh. Câu này đã không chỉ là cứng giọng mà là hoàn toàn không nể mặt Bành gia.

Hôm nay là đại thọ của Đạp Tinh Thượng Thần, lão tổ Bành gia, khách đến chúc thọ dù có ân oán lớn cỡ nào nếu gây sự trong thọ yến, thậm chí đổ máu tức là phá hỏng thọ yến. Đây chẳng khác nào tát tai Bành gia, không nể mặt Đạp Tinh Thượng Thần.

Một số vị khác nhân tộc thầm hừ lạnh. Người đời đều biết Đạp Tinh Thượng Thần cống hiến cho bách tộc, dù Bành gia có xuống dốc hay không thì Đạp Tinh Thượng Thần đáng để cường giả tu sĩ bách tộc tôn kính. Giờ đang là thọ thần của Đạp Tinh Thượng Thần, Hoàng Chủ Thiên Hoàng muốn quấy rối thọ yến tức là không thèm để Đạp Tinh Thượng Thần vào mắt, tương đương coi khinh bách tộc.

Bị Hoàng Chủ Thiên Hoàng bẽ mặt, Bành Việt không khách sáo nữa, lão đứng bật dậy, mắt lấp lóe tia chớp:

- Nói vậy thì lão hủ phải chăng nên lĩnh giáo vô thế đế thuật của Thiên Hoàng quốc?

Tuy Thiên Hoàng quốc mạnh thật, Hoàng Chủ Thiên Hoàng là nhạc phụ của Kim Qua đúng là khiến người kiêng kỵ. Nhưng Hoàng Chủ Thiên Hoàng phá thọ yến của bọn họ thì Bành gia tuyệt đối sẽ không nín nhịn.

Hoàng Chủ Thiên Hoàng lạnh lùng cười, âm trầm nói:

- Bành lão tổ, việc này ngươi phải suy nghĩ kỹ. Tuy ngươi mạnh hơn bản hoàng nhưng Bành gia các ngươi không chọc vào bản hoàng được. Hôm nay bản hoàng đến chúc thọ là đã vô cùng thành ý.

- Đạp Tinh Thượng Thần sốt ruột nói: trước kia tham gia cuộc chiến thư kích nữ tế của ta, đây đã là tuyên chiến với Chiến Vương thế gia.

- Nếu không phải nữ tế của ta khoan hồng độ lượng, chưa phát binh san bằng Bành gia thì các ngươi đã sớm không tồn tại! Hôm nay Bành gia dám che chở hung thủ giết nhi tử của ta, đây là vạn ác không tha, không thể tha thứ! Hôm nay Bành gia không giao hung thủ giết người ra, phụ kinh thỉnh tội hướng nữ tế của ta, cắt đất bồi thường thì nữ nhi của ta nhất định sẽ phát binh tấn công Bành gia. Trong tay nữ nhi của ta có trăm vạn đại quân, hơn mười Thượng Thần, sau lưng có các vị Thiên Đế như Chiến Vương Thiên Đế chống lưng. Bành gia suy nghĩ cho kỹ đi!

Hoàng Chủ Thiên Hoàng lạnh lùng khiếp người nói hàng loạt, hoàn toàn là xé rách da mặt.

Các vị khách hút ngụm khí lạnh, lòng lạnh lẽo. Rõ ràng không nể mặt.

Trong thọ yến của Đạp Tinh Thượng Thần vậy mà Hoàng Chủ Thiên Hoàng bắt Bành gia phụ kin thỉnh tội Kim Qua, còn cắt đất bồi thường, đây đâu chỉ là tát tai Bành gia, rõ ràng là một cước đạp vào mặt Bành gia.

Nhiều tu sĩ bách tộc lòng căm giận bất bình, nhưng cũng thầm run. Không ai dám hó hé tiếng nào, không dám đứng ra nói một câu.

Hoàng Chủ Thiên Hoàng nói lời đó,ai đều phải suy nghĩ kỹ hậu quả lúc này khiêu khích gã. Trong tay nữ nhi của Hoàng Chủ Thiên Hoàng có trăm vạn quân đoàn, nhiều Thượng Thần hiệu lực dưới tay, còn được các vị Đại Đế Chiến Vương Thiên Đế ủng hộ nghĩa là Thiên Hoàng Công Chúa đánh đâu thắng đó, đi đâu cũng vô địch, chẳng ai dám chọc vào nàng.

Mọi người đều hiểu sau lần trước chịu thiệt thì Kim Qua đã kéo ra nui dựa, gã quyết tâm lần này chịu tải Thiên Mệnh.

Những người có mặt không biết Hoàng Chủ Thiên Hoàng chỉ thổi phồng, cáo mượn oai hùm.

Đúng vậy, trong tay Thiên Hoàng Công Chúa có trăm vạn đại quân, một số Thượng Thần Chiến Vương thế gia cũng nghe theo nàng điều khiển, Kim Qua còn tranh thủ được Đại Đế ủng hộ.

Nhưng Thiên Hoàng Công Chúa không yêu cầu Bành gia phụ kinh thỉnh tội, ngược lại nàng hy vọng điệu thấp giữ binh lực, nghỉ ngơi dưỡng sức, dồn hết lực lượng và vật tư vào viẹc phu quân Kim Qua lần sau chịu tải Thiên Mệnh.

Bởi vì Thiên Hoàng Công Chúa lo lắng Kim Qua chịu tải Thiên Mệnh lần thứ hai sẽ lại gặp ám sát từ bách tộc, nên nàng phải bảo đảm lần thứ hai chịu tải Thiên Mệnh có thể thuận lợi hoàn thành. Vì giữ binh lực, Thiên Hoàng Công Chúa sẽ không lãng phí một binh một tốt.

Vì lần thứ hai chịu tải Thiên Mệnh thuận lợi thành công, Thiên Hoàng Công Chúa từng lấy lòng với những đế thống tiên môn bách tộc như Tề Lâm Đế gia, Long Thành, Vãn Hà Cốc, thậm chí có ý kết minh.

Nhưng Thiên Hoàng Hoàng chủ lại không nghĩ như vậy, gã tự nhận là nữ nhi của mình trong tay có trăm vạn đại quân, có Thượng Thần nghe theo điều khiển, càng được Đại Đế Tiên Vương ủng hộ, khiến gã tràn trề tự tin. Chỉ cần nữ nhi tay nắm quyền to thì ai dam chắn đường của gã?

Hoàng Chủ Thiên Hoàng vốn định tìm Thiên Hoàng Công Chúa báo thù cho Thiên Hoàng Thái Tử đã chết nhưng bị nàng từ chối, còn khuyên nhủ gã nên bình tĩnh.

Hoàng Chủ Thiên Hoàng không nghe lọt tai lời Thiên Hoàng Công Chúa, gã chỉ chăm chăm báo thù cho nhi tử đã chết.

Dạo này Hoàng Chủ Thiên Hoàng nghe đồn Lý Thất Dạ ỏ lại Tề Lâm Đế gia, gã càng khẳng định cái chết của nhi tử liên quan đến Tề Lâm Đế gia. Nhưng bằng vào sức một mình Hoàng Chủ Thiên Hoàng không đụng được Lý Thất Dạ có Tề Lâm Đế gia bao che.

Nên Hoàng Chủ Thiên Hoàng lén lôi kéo minh hữu, đánh cờ hiệu nữ nhi định kết thành liên minh cường đại tạo áp lực cho Tề Lâm Đế gia.

Hoàng Chủ Thiên Hoàng đến Vực Ngoại Thiên Thành chủ yếu là quen với mấy thế gia Vực Ngoại Thiên Thành, kéo Thượng Thần vào trận doanh của mình.

Hoàng Chủ Thiên Hoàng không ngờ sẽ gặp Lý Thất Dạ trong Bành gia, khiến gã nổi lên sát tâm. Không có Tề Lâm Đế gia che chở, Hoàng Chủ Thiên Hoàng phải giết chết hung thủ giết nhi tử của mình. Hoàng Chủ Thiên Hoàng còn nổi lòng tham, gã định mượn uy danh nữ tế nuốt sản nghiệp của Bành gia.

Hoàng Chủ Thiên Hoàng trực tiếp xé rách da mặt làm Bành Việt biểu tình cực kỳ khó xem, ai cũng không chịu nổi mấy câu đó. Thọ yến lão tổ tông của mình bị nói là Bành gia phải cắt đất bồi thường, dù không có chuyện Lý Thất Dạ thì Bành Việt tuyệt đối không chấp nhận được.

Bành Dật tràn đầy tức giận, mặt đỏ rực trừng Hoàng Chủ Thiên Hoàng:

- Hoàng Chủ Thiên Hoàng, ngươi nói quá đáng!

Một số tu sĩ bách tộc cũng thầm bất mãn, Hoàng Chủ Thiên Hoàng làm quá đáng. Nhưng khi nhắc tới Chiến Vương thế gia, Kim Qua thì mọi người luống cuống, trong Thanh Châu không ai lay động được Chiến Vương thế gia và Kim Qua.

- Bành huynh, không thể nói như vậy.

Đông Cung Chính cười âm trầm:

- Hoàng chủ có ý tốt, đang cho Bành gia các ngươi cơ hội. Nếu Kim Qua đại nhân xua binh tới thì Bành gia các ngươi không còn một miếng đất. Nếu có thể biến can qua thành ngọc bạch, cắt đất cầu hòa thì cũng là thượng sách.

Bành Dật không kiềm được lửa giận trong lòng nửa:

- Câm miệng thối lại!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 2833: Hùng Hổ Dọa Người.

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 207 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.