247Truyen.com

Đế Bá Chương 2802: Thượng Thần 1

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 2802: Thượng Thần 1 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lý Thất Dạ lạnh nhạt nói:

- Thôi, chỉ là tiểu bối, chuyện qua rồi cứ để nó đi qua.

Lý Thất Dạ vươn một tay ra.

Tề Lâm Đế Nữ vịn tay phải của Lý Thất Dạ, đi bên hắn leo lên thiên kiều, đi vào Tề Lâm Đế gia.

Tề Lâm Đế Nữ diu Lý Thất Dạ, cung kính đứng bên hắn nhiều đám cường giả tu sĩ rung động nhìn. Tề Lâm Đế Nữ cao cao tại thượng của bọn họ lại chỉ là người hầu tùy tùng trong mắt Lý Thất Dạ.

Nghĩ tới đây đám đông cường giả tu sĩ tim đập nhanh. Lý Thất Dạ là thần thánh phương nào mà cao cao tại thượng, bễ nghễ bát phương, ngạo thị chúng sinh như thế?

Tề Lâm Đế gia rộng lớn bạt ngàn, có một đại điện cao vút trên tầng mây, nơi đây là đại đường Tề Lâm Đế gia thường dùng để quyết định mọi việc.

Đại điện bàng bạc đại khí, cao lớn không gì sánh bằng. Đằng trước đại điện có ngàn bậc thềm, trước thềm đá là quảng trường có thể chứa vạn người.

Hai bên quảng trường dựng các pho tượng uy vũ thần thánh. Có tượng thần lưng bay lên trời, có cự long phun mây mù, có tiên phương bay lượn chín tầng mây.

Hai bên thềm đá trước đại điện hiện có các cường giả đang ngồi, tất cả cường giả tóc bạc phơ, khí thế khiếp người. Những cường giả ngồi hai bên thềm đá là các lão tổ đại giáo cương quốc trong Tề Lâm cảnh, đại nhân vật uy danh hiển hách.

Hai Thượng Thần ngồi trong đại điện là Nam Dương Thượng Thần và Thiên Quân Thượng Thần. Khi hai Thượng Thần cùng ngồi trong đại điện, nguyên đại điện tràn ngập thần uy. Hai người phát ra thần uy như đại dương vô cùng vô tận, có thể nhấn chìm cửu thiên thập địa.

Nam Dương Thượng Thần ngồi bên trái, người phát ra ánh sáng vàng, sau lưng có mặt trời hoàng kim dâng lên. Nam Dương Thượng Thần tựa như thần mặt trời trong thời đại thần thoại, tay nắm tam muội chân hỏa đốt ngọn lửa Cửu Giới. Một ý nghĩ của Nam Dương Thượng Thần có thể thiêu hủy vạn vực, lại có thể cứu ức vạn sinh linh trong nguy khó.

Thiên Quân Thượng Thần ngồi bên phải, vì sao vòng qanh, diễn biến vạn pháp. Rõ ràng Thiên Quân Thượng Thần ngồi đó nhưng như đang ngồi trong vũ trụ vô cùng xa xăm. Các cánh tay Thiên Quân Thượng Thần giơ cao, mỗi cánh tay có ngân hà trời sao vào quanh, gã như đang sáng tạo các thế giới.

Hai Thượng Thần cùng có mặt khiến các lão tổ đại giáo ngồi hai bên thềm đá trước đại điện không dám hó hé câu nào, không dám thở mạnh.

Trong các vị lão tổ có mặt không thiếu tồn tại có đạo thiên, nhưng dù là lão tổ cảnh giới Đạo Thiên có ức Hỗn Độn chi khí so với Thượng Thần cũng kém khoảng cách cực lớn.

Bên cạnh Nam Dương Thượng Thần, Thiên Quân Thượng Thần có một lão tổ, lão tổ này tóc bạc phơ, lim dim ngủ gật. Lão tổ ở bên cạnh Thượng Thần mà dám gật gà gật gù như thể đêm qua không ngủ ngon.

Khi Tề Lâm Đế Nữ làm bạn bên Lý Thất Dạ đi vào quảng trường, các cặp mắt cùng nhìn hắn chăm chú.

Khi Lý Thất Dạ đi tới thì lão tổ ngồi hai bên trái phải thềm đá nhìn tiểu tử thoạt trogo nbình phàm trước mắt, khi nhìn tiểu tử đó làm nhiều lão tổ thầm tức giận.

Bởi vì bọn họ đã nghe nói qua tiểu tử này nghiền nát ý chí Nam Dương Thượng Thần, mặc kệ là tiểu tử trước mắt làm hay đại nhân vật nào đứng sau lưng hắn làm thì dám nghiền nát ý chí Nam Dương Thượng Thần trước mắt bao người là không thèm để Nam Dương Thượng Thần vào mắt. Nếu Nam Dương Thượng Thần đó chết rồi còn đỡ, nhưng Nam Dương Thượng Thần này còn sống. Ý chí Nam Dương Thượng Thần bị người nghiền nát tức là tuyên chiến với Nam Dương Thượng Thần, ành vi này là khiêu khích thần uy Nam Dương Thượng Thần.

Mọi người không rõ tiểu tử bình phàm trước mắt có lai lịch gì mà dám tuyên chiến Thượng Thần, dù là người ngông cuồng vô địch đến mấy đều không dám làm vậy. Lý Thất Dạ tuyên chiến với Thượng Thần tức là hắn hoặc là siêu cường đại, hoặc người đứng sau lưng hắn siêu mạnh.

Khi Lý Thất Dạ tiến vào, lão nhân lim dim ngủ ngồi cạnh Nam Dương Thượng Thần, Thiên Quân Thượng Thần chợt mở mắt ra.

Thấy Lý Thất Dạ, lão nhân mỉm cười hiền hòa:

- Lý công tử giá lâm, khiến Tề Lâm Đế gia ta rạng rỡ hẳn lên. Tiểu lão là Tề lâm Quản Luật hôm nay tại đây làm chủ muốn hóa giải nhiều hỗn loạn.

Tề lâm Quản Luật, nếu bên ngoài có người nghe tên này sẽ kinh ngạc. Tề lâm Quản Luật là lão tổ của Tề Lâm Đế gia, tuy không mạnh nhất nhưng uy danh vang xa. Lúc còn trẻ Tề lâm Quản Luật từng khoái ý ân cừu, đã từng lang bạt thiên hạ, lập uy danh lớn.

Nghe đâu Tề lâm Quản Luật đăng lâm cảnh giới Đạo Thiên thật lâu, có bư ức đấu Hỗn Độn chi khí.

Ba ức đấu Hỗn Độn chi khí là con số khủng khiếp biết bao, chỉ có thể hình dung bằng từ vô cùng mênh mông, sắp bước vào ngưỡng cửa Thượng Thần.

Có tin đồn Tề lâm Quản Luật sớm dung hợp đại đạo và Mệnh Cung, đã là một vị Thượng Thần.

Mặc kệ Tề lâm Quản Luật có phải là Thượng Thần hay không, làm lão tổ Tề Lâm Đế gia, lão từng là nhân vật phong vân tiếu ngạo thiên hạ, ngồi ở một bên làm nền cho Nam Dương Thượng Thần, Thiên Quân Thượng Thần không thành vấn đề.

Nam Dương Thượng Thần, Thiên Quân Thượng Thần nhìn Lý Thất Dạ chằm chằm, mắt bọn họ sáng rực tựa như vạn pháp băng diệt, đẩu chuyển tinh di. Trước vô tượng thần uy của bọn họ làm nhiều cường giả, thậm chí lão tổ muốn quỳ lạy.

Làm Thượng Thần, Nam Dương Thượng Thần, Thiên Quân Thượng Thần đều là tồn tại khủng bố, lật tay là mây, trở tay là mưa. Bọn họ có thể một niệm đốt trời, một niệm bốc hơi biển.

Nên khi Nam Dương Thượng Thần, Thiên Quân Thượng Thần nhìn Lý Thất Dạ thì bọn họ đều không giận mà uy, thần uy trấn áp, bao nhiêu lão tổ lòng run rẩy. Các lão tổ hiểu so với Thượng Thần thì trước mặt bọn họ có lạch trời không thể vượt qua.

Nam Dương Thượng Thần, Thiên Quân Thượng Thần dời mắt khỏi người Lý Thất Dạ, bọn họ càn quét thiên địa, thức sát bát phương, nhưng không thu hoạch được gì nên thu lại tầm mắt.

Nam Dương Thượng Thần, Thiên Quân Thượng Thần thầm khó hiểu, vì bọn họ không phát hiện lực lượng vô địch trên người Lý Thất Dạ. Đạo hạnh của Lý Thất Dạ rất rõ ràng, nhìn liền biết hắn là tu sĩ mới nhậ đạo, mấy trăm đấu Hỗn Độn chi khí không đáng nhắc tới.

Nam Dương Thượng Thần, Thiên Quân Thượng Thần đều là hạng người vô địch, bọn họ là Thượng Thần pháp nhãn như đuốc, nếu bảo Lý Thất Dạ có đạo hạnh nghịch thiên mà muốn giấu diếm họ thì vô cùng khó khăn.

Xem đạo hạnh thì Lý Thất Dạ chỉ là tiểu tu sĩ cảnh giới Đạo Nghĩ, Thanh Châu có quá nhiều tiểu tu sĩ cảnh giới như vậy, đếm không hết.

Lý ra loại tiểu tu sĩ như vậy không thể nghiền nát ý chí Nam Dương Thượng Thần được, vì nếu đúng như thế chỉ có giải tích duy nhất là có người ra tay.

Lúc này Nam Dương Thượng Thần nhìn xuống Lý Thất Dạ, lạnh lùng nói:

- Tiểu tử, hãy kêu Thượng Thần sau lưng ngươi đi ra gặp mặt.

Thần uy của Nam Dương Thượng Thần vô lượng, cơn giận đốt thiên địa.

Không trách Nam Dương Thượng Thần hằn học với Lý Thất Dạ, ý chí bị người ta nghiền nát, nếu Nam Dương Thượng Thần không ở trên đời thì thôi, cố tình người vẫn còn sống thế là ăn tát vào mặt.

Làm Thượng Thần dù có hàm dưỡng tốt đến mấy, phong độ tới đâu nhưng khi bị người bạt tai thì bọn họ khó thể nuốt xuống cục tức.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 2802: Thượng Thần 1

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 206 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.