247Truyen.com

Đế Bá Chương 2801: Đầu Rơi Xuống Đất.

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 2801: Đầu Rơi Xuống Đất. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mã Thắng quát to:

- Tiểu tử, ra tay đi, hôm nay ta phải cho ngươi biết kết cuộc việc nhục nhã Tề Lâm Đế gia chúng ta!

Đinh!

Tuyết chiếu khung trời, Mã Thắng cầm trường kiếm trong tay.

Lý Thất Dạ bật cười:

- Vậy sao?

Lý Thất Dạ lạnh nhạt nói:

- Thôi, cho ngươi một cơ hội ra tay để khỏi phải nói rằng ta không cho ngươi cơ hội.

Mã Thắng hét to một tiếng:

- Tốt, ta sẽ thành toàn ngươi!

Trường kiếm chiếu trời.

Đinh!

Kiếm ngân không dứt, nhát kiếm chém xuống như thác đổ, kiếm quang có thể đâm xuyên thiên địa. Uy lực nhát kiếm có thế san bằng mặt đất.

Rầm!

Mọi người chưa biết xảy ra chuyện gì thì trường kiếm của Mã Thắng bị gãy.

- A!

Mã Thắng bị người bóp cổ nhấc lên cao.

- Thượng Thần!

Thấy cảnh đó nhiều người nghĩ ngay tới tin đồn, có lời đồn nói sau lưng Lý Thất Dạ được Thượng Thần che chở.

Nhìn Mã Thắng bị bóp cổ treo cao, đám đệ tử khác họ Trương Dương hoàn toàn biến sắc mặt, bản năng lùi một bước.

Trương Dương hét chói tai vào mặt Lý Thất Dạ:

- Tiểu tử, ngươi . . . Ngươi mau buông hắn xuống. Nếu ngươi dám đụng vào một cọng lông của hắn là đối địch với Tề Lâm Đế gia chúng ta, mặc kệ vị Thượng Thần nào che chở ngươi đều không có kết cục tốt.

Đám đệ tử khác họ từ nhỏ tu luyện cùng nhau, tình cảm rất tốt. Bây giờ giờ nhìn Mã Thắng bị bóp cổ thì Trương Dương bối rối.

- Đối địch với Tề Lâm Đế gia?

Lý Thất Dạ mỉm cười nói:

- Vậy sao? Ta sẽ quan tâm đối địch với ai sao?

Răng rắc!

Lý Thất Dạ dứt lời, bàn tay vô hình bẻ gãy cổ Mã Thắng. Cường giả như Mã Thắng không kịp hét thảm đã bị giết.

Mắt Mã Thắng trợn to, gã chết không nhắm mắt, bởi vì bọn họ không dám tin sẽ bị người bẻ gãy cổ ngay trong Tề Lâm Đế gia, bị người giết như thế này.

Thử hỏi trên đời có ai dám giết đệ tử Tề Lâm Đế gia ngay trong Tề Lâm Đế gia? Đây là không nể mặt Tề Lâm Đế gia, hoàn toàn không để Tề Lâm Đế gia vào mắt.

Không gian yên tĩnh. Trước cửa Tề Lâm Đế gia, đệ tử Tề Lâm Đế gia bị giết hại, cảnh tượng này rất rung động lòng người.

Khi đám đệ tử khác họ Trương Dương lấy lại tinh thần thì mặt mày xanh mét, cực kỳ tức giận. Đám đệ tử khác họ tình như tay chân, hiện tại Mã Thắng bị giết làm sao bọn họ nhịn nhục được?

Trương Dương tức giận quát lớn:

- Tiểu súc sinh, nạp mạng đi!

Trương Dương và mười mấy đệ tử gầm lên, như bão táp lao vào Lý Thất Dạ, bọn họ muốn báo thù cho Mã Thắng đã chết.

Nhìn mười mấy đệ tử khác họ Trương Dương xung phong, bốn người Thiết Thụ Ông hoàn toàn biến sắc mặt. Bão tố đó có thể phá hủy bọn họ ngay lập tức.

Bùm bùm bùm bùm bùm!

Khi đám người Trương Dương bão tố oanh giết Lý Thất Dạ thì bị người đánh gục xuống.đám Trương Dương có đạo hạnh không thấp nhưng chỉ một giây bị người đánh gục xuống, mọi người lòng rung lên.

Tất cả còn tưởng là Lý Thất Dạ hoặc Thượng Thần sau lưng hắn, nhưng khi giương mắt nhìn lại thì thấy một lão nhân tóc bạc phơ đứng trong sân.

Thấy lão nhân tóc bạc, Trương Dương bị đánh gục xuống không tin nổi vào mắt mình, hét to:

- Sư phụ!

Bốp!

Lão nhân tóc bạc tát vào mặt Trương Dương, ra tay không chút nương tình, một bàn tay đánh gãy hàm răng của gã.

Lão nhân hét lên:

- Nghịch súc, vi sư bị ngươi bôi tro trát trấu vào mặt! Dám tự quyết định, giả ra lệnh, giả mạo điện hạ nghênh tiếp khách quý, tội không thể tha!

Một thanh âm tràn ngập uy nghiêm vang lên:

- Trưởng lão, giả mạo sứ giả là tội chết!

Một nữ nhân bước chậm đến, hoàng trụ vô song.

Nhìn nữ nhân chậm rãi đi tới, nhiều đệ tử Tề Lâm Đế gia, cường giả tu sĩ đứng ngoài thiên kiều xem náo nhiệt đều quỳ lạy.

- Điện hạ!

Người tới là Tề Lâm Đế Nữ, nàng vốn đi tấn kiến lão tổ tông Tề Lâm Đế gia ẩn thế, vì các lão tổ muốn biết Lý Thất Dạ là tồn tại vô thượng nào lâm thế.

Không ngờ đám đệ tử khác họ trẻ tuổi Trương Dương thừa dịp giả mạo ý của Tề Lâm Đế Nữ đi nghênh tiếp Lý Thất Dạ.

Tề Lâm Đế Nữ lên tiếng, trưởng lão cũng phải quỷ lạy:

- Điện hạ!

- Trưởng lão, đừng trách ta khắt khe.

Tề Lâm Đế Nữ chậm rãi nói:

- Giả mạo sứ giả, tội chết! Đế gia có pháp quy của Đế gia, tuyệt đối không dung tha! Trưởng lão muốn ta thẩm phán hay từ các lão thẩm phán?

Lúc này mặt trưởng lão trắng bệch nói:

- Là ta dạy dỗ không nghiêm.

Dù trưởng lão luyến tiếc đệ tử của mình, nhưng tội lớn như vậy ai cầu tình đều khó tránh một kiếp, đây là tội chết. Tề Lâm Đế Nữ không truy cứu trách nhiệm sư phụ đã là khai ơn.

Vật khổng lồ như Tề Lâm Đế gia nếu ai cũng có thể giả truyền ý chỉ, mệnh của Tề Lâm Đế Nữ thì Tề Lâm Đế gia không chỉ là lộn xộn, nó sẽ tan vỡ.

Nghe thế đám người Trương Dương mặt trắng bệch. Ban đầu bọn họ tự nhận là Lý Thất Dạ đối địch với Tề Lâm Đế gia, vậy bọn họ đấu với hắn là bảo vệ Tề Lâm Đế gia. Bọn họ trẻ tuổi máu nóng, bị người ta xúi giục nên không nghĩ nhiều liền chạy tới làm khó dễ Lý Thất Dạ, hiện tại chuyện này kéo tới trước mặt Tề Lâm Đế Nữ, không thể đặc xá tội chết.

Cuối cùng trưởng lão là sư phụ đặt quyết tâm, ra lệnh:

- Kéo xuống chém!

Giả truyền mệnh lệnh, tử tội đó không ai cứu nhóm Trương Dương được. Trưởng lão làm sư phụ chỉ có thể cho bọn họ chết đẹp.

Cường giả Tề Lâm Đế gia lập tức lôi đám Trương Dương xuống, mười mấy cái đầu rơi. Mọi người có mặt hút ngụm khí lạnh, tu sĩ chưa vào Tề Lâm Đế gia thế mới hiểu luật thép của Tề Lâm Đế gia nghiêm ngặt cỡ nào.

Mọi người nín thở, mới rồi đám người Trương Dương ỷ vào uy danh Tề Lâm Đế gia khí thế khiếp người, ai dè chớp mắt vì phạm pháp quy của Tề Lâm Đế gia, lệnh một tiếng liền đầu rơi xuống đất.

Nhìn mười mấy cái đầu đám Trương Dương lăn dưới đất, cường giả tu sĩ đứng ngoài thiên kiều xem náo nhiệt không dám hó hé tiếng nào. Giờ bọn họ đã cảm nhận được luật thép nghiêm ngặt của Tề Lâm Đế gia, nếu trái luật thép thì dù là đệ tử thiét luật cũng khó thoát khỏi cái chết.

Tề Lâm Đế Nữ bước nhanh đến trước mặt Lý Thất Dạ, cúi gập người xin lỗi:

- Mộng Doanh không từ xa tiếp đón, môn hạ đệ tử không biết trời cao đất rộng mạo phạm công tử, xin công tử giáng tội.

Nhìn Tề Lâm Đế Nữ khom lưng cúi đầu hướng Lý Thất Dạ xin tội, các ngươi đó rung động nhiều cường giả tu sĩ đứng ngoài thiên kiều xem náo nhiệt.

Đặc biệt tu sĩ bình thường chưa đi Quan Thần phong, bọn họ bị cảnh tượng trước mắt rung động. Tề Lâm Đế Nữ là người kế thừa đại thống Tề Lâm Đế gia, là hậu nhân của Tề Lâm Tiên Vương.

Bản thân Tề Lâm Đế Nữ là thiên tài ghê gớm, đạo hạnh mạnh mẽ, nghe đồn đã tới cảnh giới Đạo Thiên. Có thể nói về thân phận, địa vị hay đạo hạnh thì Tề Lâm Đế Nữ xứng là tồn tại cao cao tại thượng trong lòng nhiều tu sĩ. Đặc biệt trong lòng cường giả tu sĩ Tề Lâm cảnh thì Tề Lâm Đế Nữ tôn quý vô song, cao không thể với tới.

Nhưng hôm nay bọn họ tận mắt nhìn thấy Tề Lâm Đế Nữ cung kính với Lý Thất Dạ, thậm chí xin tội. Cảnh tượng này khiến nhiều người há to mồm, suýt rớt cằm.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 2801: Đầu Rơi Xuống Đất.

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 214 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.