247Truyen.com

Đế Bá Chương 2695: Một Đấm Nát Thiên Đế 2

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 2695: Một Đấm Nát Thiên Đế 2 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đạo Long Thiên Đế lùi một bước, một bước là một thiên địa, nháy mắt kéo giãn khoảng cách cực xa. Đạo Long Thiên Đế đứng từ xa đối diện Lý Thất Dạ.

Dù Đạo Long Thiên Đế đã trở thành Đại Đế, dù gã chịu tải sáu Thiên Mệnh nhưng vẫn không kiêu không nóng, rất thẳng thắn thừa nhận mình không đánh lại Lý Thất Dạ.

Với Đạo Long Thiên Đế thì không địch lại Lý Thất Dạ chẳng có gì phải mất mặt, tồn tại như Âm Nha đã sáng lập nhiều truyền kỳ trong Đệ Thập giới.

Khi Đạo Long Thiên Đế lùi một bước, trong hư không mênh mông hiện ra bóng người. Bóng người trấn thủ hư không, phong tuyệt vạn vực, bất cứ người nào đều không thể thông qua thời không chạy khỏi đây.

Đáng sợ hơn khi bóng người xuất hiện thì đế uy tàn phá, cả hư không bị đế uy lấp đầy. Đế uy như thực chất có thể đè sụp bất cứ cường giả nào.

Đừng nói là Thần Hoàng, dù là tồn tại Đối Kháng đế uy cũng không chịu nổi đế uy như thực chất, sẽ quỳ dưới đất.

Xuất hiện tại đây thư sát Lý Thất Dạ không chỉ có Tiên Đế Đạo Long Thiên Đế, còn có hơn mười vị Đại Đế tổ chức thư sát tuyệt thế với Lý Thất Dạ.

Lý Thất Dạ nhìn không gian bị phong, hắn không hề sợ, nhàn nhã cười nói:

- Thì ra dụ quân vào rọ, nói nhảm với ta hơn nửa ngày thật ra các ngươi muốn phong tuyệt thời không, trấn áp tọa độ, không cho ta có cơ hội bỏ chạy.

Trong trận thư sát này ngay từ đầu Đạo Long Thiên Đế chỉ là mồi, tác dụng của gã là dụ Lý Thất Dạ để hắn vào trong thời không bị trấn phong này.

Lý Thất Dạ muốn trốn khỏi thời không như vậy là không có cơ hội, trừ phi hắn có thể đánh bại tất cả Đại Đế Tiên Vương có mặt.

Từng có nhiều Tiên Đế chơi chiêu chạy trốn. Đối diện chư đế chúng thần Đệ Thập giới săn giết, hai đấm Tiên Đế Cửu Giới khó địch lại bốn tay, nên có người biết thủ đoạn tuyệt thế vô song ẩn độn vào khu giảm xóc, dùng thực lực tuyệt thế vô song trốn vào Đệ Thập giới.

Với tồn tại vô địch như Tiên Đế nếu thật lòng muốn trốn đi thì Đại Đế Tiên Vương cùng đẳng cấp vô cùng khó khăn ngăn cản.

Dựa theo hiệp nghị ngày xưa, trong ước pháp tam chương miễn Tiên Đế leo lên Đệ Thập giới thì chư đế chúng thần phải ngừng việc săn bắt ngay. Ước pháp tam chương trong hiệp nghị trước kia là toàn bộ Đại Đế Tiên Vương Đệ Thập giới, Tiên Đế Cửu Giới ký kết, vĩnh cửu có hiệu quả.

Âm Nha là kẻ thù hàng đầu của chư đế chúng thần, lần này hắn trở về, ba tộc thiên, ma, thần chư đế chúng thần tuyệt đối không bỏ qua cho hắn. Nên chư đế chúng thần sẽ không để Âm Nha có cơ hội bỏ chạy.

Đạo Long Thiên Đế chiếm một góc, xa xa đối diện Lý Thất Dạ:

- Âm Nha đại nhân có được thủ đoạn tuyệt thế vô song, tính otná không bỏ sót, tại hạ đành dùng chút kế mọn để tránh bị Âm Nha đại nhân truyền đi xa.

Ba phương khác đều có một vị Đại Đế chiếm cứ, ba Đại Đế hợp sức với Đạo Long Thiên Đế trấn áp bốn hướng. Bốn vị Đại Đế đế uy hùng hồn, tất cả là chân thân đến.

Trừ bốn vị Đại Đế chân thân đến ra trên bầu trời có tám thân hình vô cùng cao lớn, bốn thân thể bộc phát ra đế uy hùng hồn liên miên, mỗi người treo hai Thiên Mệnh.

Tức là có tám vị Đại Đế không phải chân thân đến, nhưng đạo thân của họ chịu tải hai Thiên Mệnh đến, tức là tám đạo thân Đại Đế tổng cộng chịu tải mười sáu Thiên Mệnh.

- Sáu Thiên Mệnh là một cửa ải, vượt qua sáu Thiên Mệnh mà vẫn tồn tại trên đời sẽ chiêu thiên tru!

Lý Thất Dạ nhìn tám thân hình vĩ ngạn vô song, chậm rãi nói:

- Nghĩa là tám vị Đại Đế đã vượt qua sáu Thiên Mệnh, ta thật tò mò muốn nhìn xem trong tám vị này có vài người là bằng hữu cũ?

Tám ngạn vô song không nói chuyện, bởi vì bọn họ biết Âm Nha đáng sợ. Trong số họ có người là đối thủ cũ, kẻ địch xưa của Âm Nha.

Trong Đệ Thập giới sau khi Đại Đế Tiên Vương chịu tải Thiên Mệnh có xác suất nhất định chiêu đến thiên tru. Trước khi chịu tải sáu Thiên Mệnh thì xác suất chiêu thiên tru nhỏ hơn. Thiên Mệnh càng ít thì chiêu đến thiên tru càng nhỏ.

Khi đã vượt qua sáu Thiên Mệnh chắc chắn sẽ chiêu đến thiên tru, chẳng qua thời gian thiên tru giáng xuống có sớm có muộn. Trong Đệ Thập giới, khi Đại Đế Tiên Vương có được sáu Thiên Mệnh chắc chắn sẽ lánh đời, không dám tùy tiện xuất thế, bọn họ phải né thiên tru.

Nhiều Đại Đế Tiên Vương dù chịu tải Thiên Mệnh không hơn sáu cái, sau khi thời đại kết thúc bọn họ đều lánh đời, vì họ cũng có xác suất chiêu đến thiên tru.

Một khi thiên tru giáng xuống không ai trốn thoát, không thể tránh khỏi cái chết, sẽ chết thảm dưới thiên tru. Vạn cổ đến nay chưa từng nghe có ai chống lại được thien tru, dù là Đại Đế Tiên Vương có mười hai Thiên Mệnh cũng không được.

Ngày xưa Viêm Đế có mười hai Thiên Mệnh nhưng vẫn không thể chống chọi qua thiên tru, tan thành mây khói. Có mười hai Thiên Mệnh vẫn không làm nên chuyện gì.

Vạn Cốt Tiên Đế ngày xưa khai thác ra con đường thuật tu luyện kiêm dung Thiên Mệnh Đệ Thập giới, chịu tải đến Thiên Mệnh thứ tám trong Đệ Thập giới, cuối cùng không chống lại thiên tru nổi. Vạn Cốt Tiên Đế có tám Thiên Mệnh Cửu Giới và Đệ Thập giới cũng thành tro dưới thiên tru.

Vì có bài học đau đớn và vết xe đổ đó nên Đại Đế Tiên Vương, Tiên Đế Cửu Giới đời sau khi thời đại của mình kết thúc liền lánh đời, không dám tùy tiện xuất thế để hòng thoát khỏi thiên tru.

Lý Thất Dạ nhìn chư đế chúng thần, mỉm cười nói:

- Bốn vị Đại Đế chịu tải sáu Thiên Mệnh chân thân đến, tám vị Đại Đế vượt qua sáu Thiên Mệnh dùng đạo thân chịu tải hai Thiên Mệnh giá lâm. Nơi này có tổng cộng bốn mươi Thiên Mệnh, con số Thiên Mệnh thế này đã là lợi thế lớn. Trong Đệ Thập giới, một thời đại hiếm thấy Đại Đế Tiên Vương nào có thể chịu tải bốn mươi Thiên Mệnh.

Tuy nói một thời đại Đệ Thập giới có bảy mươi hai Thiên Mệnh nhưng không phải Đại Đế Tiên Vương chịu tải hết tất cả. Mỗi thời đại đều dư lại Thiên Mệnh, Thiên Mệnh bị dư sẽ trở lại thiên địa, khiến thiên địa vẫn dồi dào lực lượng thái sơ, cho tu sĩ trên đời tiếp tục tu hành.

Mười hai vị Đại Đế có mặt ở đây, bốn mươi Thiên Mệnh trấn áp, trận thế như thế đáng sợ biết bao, rung động hồn người bao nhiêu. Trên đời hiếm ai dám đối kháng lại.

Đối diện trận thế như vậy dù là ai đều khó chống cự trấn sát tuyệt thế vô song như vậy.

Đạo Long Thiên Đế từ tốn nói:

- Âm Nha đại nhân, bị chém giết tại đây cũng không tính uổng đời này. Trừ mấy chiến dịch lớn như chinh chiến chung cực, cuộc chiến săn đế đã không có trận thế lớn như vậy. Trên đời này không ai khiến mười hai vị Đại Đế ra tay vây giết.

Vì chân thân Đại Đế đến, tám đạo thân Đại Đế chịu tải hai Thiên Mệnh giá lâm nên trận thế này có thể nói là tuyệt thế vô song, vạn cổ khó có. Trừ mấy lần chinh chiến chung cực, vài chiến dịch lớn cuộc chiến săn đế ra không ai đáng giá hưng sư động chúng thế này. Dù có Tiên Đế Cửu Giới lên Đệ Thập giới cũng không đáng mười hai Đại Đế đích thân ra tay.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 2695: Một Đấm Nát Thiên Đế 2

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 184 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.