247Truyen.com

Đế Bá Chương 2690: Xông Hướng Đệ Thập Giới 1

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 2690: Xông Hướng Đệ Thập Giới 1 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Khi các lỗ thủng lớn xuất hiện, đường hầm đi thông Đệ Thập giới phô bày trước mắt người đời. Qua lỗ thủng đó thấy bên trên giáng ánh sáng xuống, từng luồng sáng tựa như tiên quang, cực kỳ huyễn lệ, hấp dẫn, ai nhìn cũng tim đập nhanh muốn đi lên.

- Đây là tiên giới sao?

Trông thấy tưng luồng sáng chiếu xuống, bên trên như có thế giới hoàn toàn mới chờ tất cả, nhiều người xao động, tim đập nhanh.

Nhìn trên bầu trời thủng cái lỗ, nhiều cường giả tim đập rộn ràng, háo hức:

- Chúng ta cũng đi lên sao?

Bên trên rất có thể là tiên giới trong truyền thuyết, sao không khiến người háo hức được?

Có lão tổ trưởng bối nhìn lỗ thủng trên bầu trời, chậm rãi nói:

- Đi lên cũng phải vượt qua lôi trì đằng trước đã.

Trong lỗ thủng giáng xuống ánh sáng nhưng nó vẫn cực kỳ nguy hiểm, vị trí gần lỗ thủng nhất có một khu lôi kiếp. Nơi đó tia chớp như cự long trườn bò, sấm sét ầm ầm có thể nổ nát bất cứ ai vào khu vực.

Vượt qua lôi kiếp rồi mới vào khu vực mệnh mông, là nơi giảm xóc giữa Cửu Giới và Đệ Thập giới. Nơi giảm xóc đó là khu vực tốt nhất để Tiên Đế giết lên Đệ Thập giới, bình thường nơi này cũng là chiến trường, là chỗ chư đế chúng thần Đệ Thập giới săn giết Tiên Đế. Bình thường chư đế chúng thần sẽ chặn lại Tiên Đế leo lên Đệ Thập giới tại đây, không cho Tiên Đế vào Đệ Thập giới.

Vì theo ước pháp tam chương ngày xưa, Tiên Đế đặt chân lên đất Đệ Thập giới thì phải ngừng việc săn giết.

Khi cái lỗ thủng xuất hiện, Đệ Thập giới nhìn xuống lại là cảnh tượng khác. Đệ Thập giới nhìn xuống thì bên dưới khu giảm xóc là vực sâu không thấy đáy, là vực sâu thời gian và không gian. Rớt xuống dưới sẽ bị mài mòn tất cả thời gian và không gian, nghĩa là khi rơi xuống mất đi mấy vạn năm thậm chí mấy chục vạn năm. Tức là muốn từ Đệ Thập giới xuống Cửu Giới thì phải trả giá mất đi trên mười vạn năm tuổi thọ.

Cái gái này dù là chư đế chúng thần cũng không trả nổi, một khi từ Đệ Thập giới thông hướng Cửu Giới sẽ chết già trong vực sâu thời gian, cơ bản không ai có thể sống sót đến Cửu Giới.

So với từ Đệ Thập giới đến Cửu Giới thì Cửu Giới đi lên Đệ Thập giới dễ hơn nhiều, dễ như chơi.

Trong phút chốc tất cả tu sĩ cường giả trong Cửu Giới nín thở. Dù có người tim đập thình thịch nhưng không ai dám giành xông lên trước, không người biết trên đó có cái gì.

Nhìn ngăn cách bị đâm thủng, bao nhiêu người Cửu Giới nuốt nước miếng. Đặc biệt đầu lĩnh biết sự tồn tại của Đệ Thập giới thì mắt hấp háy tia sáng.

Nhiều người trong Cửu Giới thầm tính toán, bọn họ muốn nương cơ hội vạn cổ hiếm có xông lên Đệ Thập giới. Thần Hoàng không biết Đệ Thập giới tồn tại cũng ngứa tay. Bên trên có lẽ là tiên giới trong truyền thuyết, nếu có thể đi lên nhìn một cái là may mắn lớn nhất đời, không chừng sẽ được trường sinh.

Cho tới nay mỗi chỉ có một người là được lên Đệ Thập giới, Tiên Đế mỗi thời đại dùng Thiên Mệnh phá vỡ găn cách Cửu Giới và Đệ Thập giới, thường chỉ có mình Tiên Đế đi lên, muốn mang theo người khác rất khó khăn.

Nhưng hiện tại Vạn Cổ Đệ Nhất Đế đánh nát nguyên ngăn cách, vô số vết nứt hiện ra, vỡ ra các lỗ thủng. Nghĩa là không chỉ Vạn Cổ Đệ Nhất Đế lên được Đệ Thập giới, miễn lao qua một cái lỗ thủng, chịu đựng tia chớp lôi kiếp trong lỗ thủng thì ai cũng có cơ hội lên Đệ Thập giới.

Nhưng Vạn Cổ Đệ Nhất Đế không nhúc nhích, những người khác rất muốn leo lên Đệ Thập giới cũng phải chờ sau Vạn Cổ Đệ Nhất Đế, đương thời ai dám giành thứ nhất với Vạn Cổ Đệ Nhất Đế.

Nhìn các lỗ thủng trên ngăn cách, Hoàng Long, Bá Hổ rất hưng phấn, trong mắt cực kỳ nóng cháy:

- Đệ Thập giới, chúng ta sắp trở lại!

Khác với nhóm Nam Đế là khi đến Đệ Thập giới chỉ là người xứ ngoài, Hoàng Long, Bá Hổ đi Đệ Thập giới là về nhà. Với người rời xa quê hương ngàn vạn năm như họ, hiện tại đột nhiên có cơ hội về quê sao không khiến Hoàng Long, Bá Hổ hưng phấn?

Đám Nam Đế cũng hưng phấn, nhìn ánh sáng chiếu xuống thì lỗ thủng, bọn họ rất là hăm hở. Bên trên có thế giới hoàn toàn mới chờ đợi, thế giới mới này sẽ cho bọn họ thoải mái tung hoành.

Nhìn các lỗ thủng xuất hiện trên bầu trời ngăn cách, Lý Thất Dạ đã tỏa định tọa độ và một lỗ thủng, hắn chỉ vào lỗ thủng đó, nói với Hoàng Long, Bá Hổ:

- Các ngươi đi lên từ đường này, nhớ cẩn thận.

Hoàng Long, Bá Hổ đã không kiềm nén được, nghe Lý Thất Dạ nói xong hưng phấn hú dài:

- Tốt, xuất phát!

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Một chuỗi tiếng gầm rú, Hoàng Long, Bá Hổ điều khiển hạm to bay hướng lỗ thủng Lý Thất Dạ chỉ định.

Nhóm Ma Cô đứng trên hạm to vẫy tay chào Lý Thất Dạ, không biết không thể đi chung với hắn, đành chờ lên Đệ Thập giới rồi gặp lại nhau.

Không phải Lý Thất Dạ không muốn đi chung mà là không thể, vì hắn là Âm Nha, có rất nhiều kẻ thù trong Đệ Thập giới. Lý Thất Dạ gây ra động tĩnh lớn như vậy, chắc chắn chư đế chúng thần Đệ Thập giới đã biết, bọn họ sẽ tính ra tọa độ của hắn trong thời gian ngắn nhất.

Nên Lý Thất Dạ muốn lên Đệ Thập giới sẽ đụng phải chư đế chúng thần săn giết, vây đánh. Lý Thất Dạ không muốn nhóm Ma Cô đi chung với mình là vì vậy, để tránh liên lụy bọn họ.

Lý Thất Dạ chỉ vào lỗ thủng khác, nói với Dạ Minh Tuyết điều khiển Bệ Ngạn Thú Thổ:

- Các người đi từ con đường đó.

Dạ Minh Tuyết gật đầu.

Ầm!

Vang tiếng nổ điếc tai, Bệ Ngạn Thú Thổ khổng lồ vọt hướng lỗ thủng này.

Lý Thất Dạ tách ra hai nhóm là có ý nghĩa riêng, để hạm to và Bệ Ngạn Thú Thổ tách ra tránh khỏi bị chư đế chúng thần Đệ Thập giới tóm trọn ổ, tách nhau ra là cách bảo đảm nhất.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Khi hạm to và Bệ Ngạn Thú Thổ lao vào lỗ thủng, tia chớp lôi kiếp trong cái lỗ điên cuồng giáng xuống hai bên.

Sấm sét ầm vang oanh tạc từng đợt, lực lượng hủy diệt đáng sợ có thể nổ nát tất cả. Tia chớp như các dây đen siêu thô quất tới, uy lực tuyệt luân. Nếu bị quất trúng thì tất cả sẽ khét đen, chớp mắt thành tro.

Đối diện lôi kiếp và tia chớp nhưng Hoàng Long, Bá Hổ không e ngại, cười dài:

- Đến hay!

Rồng ngâm không dứt bên tai, hổ gầm chín tầng trời.

Trong khoảnh khắc Hoàng Long, Bá Hổ tuôn ra huyết khí, hơi thở thần thú tứ giăng thiên địa. Long phù đầy trời, hổ văn tế thế. Khi long phù hổ văn đánh lên nghiền nát nguyên lôi trì điện hải.

Ầm!

Vang tiếng nổ điếc tai, cùng với Hoàng Long, Bá Hổ công kích tạo ra một con đường trong lôi trì điện hải, để hạm to xông hướng khu vực giảm xóc mênh mông.

Hạm to dâng lên các tầng phòng ngự, không gì phá nổi. Khi hạm to vọt vào lôi trì điện hải thì không bị sấm vang, tia chớp tổn thương.

Trong phút chốc hạm to được Hoàng Long, Bá Hổ mở đường lao qua lôi trì điện hải, biến mất trong khu vực giảm xóc mênh mông.

Người thấy cảnh đó đều rung động. Hoàng Long, Bá Hổ cường đại không thua gì Tiên Đế nào,. Quá nghịch thiên. Khi hai người ra tay thì ai ngăn lại nổi?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 2690: Xông Hướng Đệ Thập Giới 1

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 264 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.