247Truyen.com

Đế Bá Chương 2689: Phá Vỡ Ngăn Cách.

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 2689: Phá Vỡ Ngăn Cách. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bởi vì thông hướng Đệ Thập giới là chuyện cực kỳ nguy hiểm, Tiên Đế không muốn trong quá trình bị người quấy rầy ảnh hưởng hành động vĩ đại đi thông Đệ Thập giới.

Nên vạn cổ đến nay ít ai biết tung tích Tiên Đế, rất ít người biết Đệ Thập giới tồn tại.

Giống như Vạn Cổ Đệ Nhất Đế dám đi hướng Đệ Thập giới trước mặt người trong thiên hạ đúng là rung động hồn người. Những người biết chuyện này hiểu rằng Vạn Cổ Đệ Nhất Đế không sợ bất cứ người nào quấy rầy hắn leo lên Đệ Thập giới, hắn cũng không sợ ai giành con đường đi Đệ Thập giới.

Nên khi Lý Thất Dạ bày ra ngăn cách Cửu Giới, Đệ Thập giới trước mắt mọi người, một số đứng đầu Cửu Giới tim đập nhanh.

Có tai to mặt lớn thầm hưng phấn, quyết định ngay:

- Vạn Cổ Đệ Nhất Đế có thể mang nhiêu người đi lên có lẽ đây là cơ hội, là thời cơ đi lên rất tốt!

Thật ra không chỉ một số đầu lĩnh ẩn núp trong Cửu Giới là tim đập nhanh, một vài chiến tướng từng dưới tay Tiên Đế, con cái Tiên Đế còn sống trên đời cũng rạo rực.

Những chiến tướng, Đế Tử của Tiên Đế biết Đệ Thập giới tồn tại, bọn họ từng đưa tiễn Tiên Đế hoặc phụ thân của mình, bọn họ cũng nhớ Tiên Đế đã đi. Có lẽ Tiên Đế ngày xưa đi lên vẫn còn sống trong Đệ Thập giới, làm bọn họ rất muốn lên. Bọn họ không chỉ muốn gặp lại Tiên Đế, cũng muốn nhìn xem Đệ Thập giới luôn tồn tại trong truyền thuyết.

Cho tới nay Tiên Đế đi dạo chơi trong Đệ Thập giới đa số toàn đi một mình, vì lúc đi dạo chơi trong Đệ Thập giới không chỉ đối mặt lực lượng ngan cách áp chế, đáng sợ hơn là lúc trong Đệ Thập giới sẽ bị chư đế chúng thần trên Đệ Thập giới săn giết.

Đối diện chư đế chúng thần cùng đẳng cấp với Tiên Đế hoặc càng mạnh hơn, chưa chắc Tiên Đế sẽ sống sót, càng khó bảo vệ người bên cạnh mình.

Nên lúc Tiên Đế đi dạo chơi trong Đệ Thập giới thậm chí để lại Đế Hậu trong Cửu Giới, vì Đế Hậu không muốn mình vướng chân Tiên Đế, làm Tiên Đế phân tâm, giảm chậm bước chân Tiên Đế tiến lên.

bây giờ Vạn Cổ Đệ Nhất Đế dám mang nhiều người đi lên nghĩa là tất cả có cơ hội thông hướng Đệ Thập giới. Vì vậy người biết Đệ Thập giới đều rạo rực.

Trong khoảnh khắc Tinh Kê trong Tinh Kê tiên khoáng đã hiểu:

- Thì ra dùng cái này trực tiếp đâm thủng găn cách Cửu Giới và Đệ Thập giới!

Tinh Kê nhìn ba đại đạo, mười hai pháp tắc treo trên đầu Lý Thất Dạ, đã biết tại sao Âm Nha có thể mang nhiều người đi lên.

Tinh Kê thì thào:

- Đây là thứ cường đại còn hơn kỷ nguyên chi luân. Mười hai pháp tắc chắc chắn sinh ra trước lúc thái sơ, sớm hơn kỷ nguyên nào. Chỉ có thứ sinh ra vào lúc đó mới cường đại như vậy, chỉ có thứ như thế mới trực tiếp đâm thủng găn cách Cửu Giới và Đệ Thập giới như kỷ nguyên chi luân.

Tinh Kê nhìn ánh sáng lấp lánh trên trời đêm thì cũng rất hướng tới, vì đó là tọa độ thông hướng Đệ Thập giới. Khi đâm thủng ngăn cách là có thể thông hướng Đệ Thập giới. Đó là sự trở về, đáng tiếc Tinh Kê tiên khoáng bọn họ không được phép quay về.

Thông hướng Đệ Thập giới không dễ dàng, dù Tiên Đế ra tay cũng chỉ có thể mở một con đường ngăn cách một người đi qua trên ngăn cách. Loại ngăn cách này là lực lượng trời trấn áp, muốn mở đường vô cùng khó khăn, chỉ có Tiên Đế chịu tải Thiên Mệnh mới làm được.

Vì lý do mở con đường chỉ cho một mình Tiên Đế thông qua nên đây là một trong số nguyên nhân Tiên Đế đi một mình trong Đệ Thập giới.

Lý Thất Dạ đã tỏa định mục tiêu, đôi mắt lạnh băng nhìn lên trời, chậm rãi nói:

- Các người sẵn sàng chưa?

Hoàng Long ngâm nga, Bá Hổ gầm rống:

- Grao!

Hoàng Long, Bá Hổ rất hưng phấn, chiến ý hừng hực. Trong khoảnh khắc bọn họ toát ra hơi thở không gì sánh bằng tràn ngập trong Cửu Giới, đó là lực lượng đẳng cấp Tiên Đế, khiến sinh linh Cửu Giới run rẩy.

Vạn Cổ Đệ Nhất Đế đã đủ đáng sợ bây giờ lại thêm hai con thần thú, một rồng một cọp, thực lực như vậy thật là vạn cổ trước giờ chưa từng có.

Thực lực đó có thể trấn áp vạn cổ, cục diện hiện tại như ba vị Tiên Đế còn đây, đặt ở thời đại nào cũng không người có thể lay động.

Lúc này hưng phấn không chỉ là Hoàng Long, Bá Hổ, Bệ Ngạn Thú Thổ cũng phấn khởi. Bệ Ngạn Thú Thổ đang phát thú tức hoang mang cổ xưa liên miên không dứt. Khoảnh khắc này như có ức vạn hòng hoang mãnh thú sống dậy từ Bệ Ngạn Thú Thổ, thú tức vô cùng vô tận khiến vô số chim bay cá nhảy Cửu Giới run rẩy. Mãnh thú hay hung cầm khi cảm nhận thú tức đáng sợ này đều quỳ dưới đất.

Đối mặt lực lượng Hoàng Long, Bá Hổ, Bệ Ngạn Thú Thổ, tất cả tu sĩ cường giả Cửu Giới run rẩy. Trên đời còn ai có lực lượng cường đại như vậy.

Dù là Phi Tiên giáo lúc hưng thịnh nhất cũng không thể có lực lượng như thế, lực lượng trước mắt tuyệt đối nghiên áp bất cứ chỗ nào trong Cửu Giới.

Lý Thất Dạ rất tiếc nuối, khi rời đi hắn muốn mượn tay Hoàng Long, Bá Hổ đồ sát Cổ Minh một lần. Đáng tiếc Cổ Minh nương thể phương ẩn núp đi, mãi không chịu xuất hiện. Cho nên Lý Thất Dạ muốn thanh tẩy đồ sát dư nghiệt tàn đảng Cổ Minh lần cuối cũng không có cơ hội.

Ong ong ong ong ong!

Trán Lý Thất Dạ sáng lên.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Khi trán Lý Thất Dạ rực sáng thì ba đại đạo, mười hai pháp tắc cũng chấn động, tốc độ rung càng lúc càng nhanh, trông như mũi khoan xoay nhanh.

Cùng lúc đó ba đại đạo, mười hai pháp tắc sáng lên, chúng nó trở nên cực kỳ rực rỡ, phát ra lực lượng khiến tất cả cửu thiên thập địa nghẹt thở. Chớp mắt ba đại đạo, mười hai pháp tắc phát ra lực lượng trấn áp tất cả, tồn tại cửu thiên thập địa không thể chống lại lực lượng như vậy.

Khủng bố, cảm nhận ba đại đạo, mười hai pháp tắc phát ra lực lượng, Tinh Kê hết sức kiêng dè.

Sâu trong Thiên Cổ Thi Địa chợt có đôi mắt sáng lên, đôi mắt đó nhìn ba đại đạo, mười hai pháp tắc bộc phát ra lực lượng trấn áp hết thảy thì con ngươi co rút. Lực lượng đó quá khủng bố.

Lão Quỷ Thiên Cổ Thi Địa đã hiểu ngày trước Lý Thất Dạ đến Thiên Cổ Thi Địa bàn điều kiện đã tràn đầy tự tin. Nếu Thiên Cổ Thi Địa từ chối điều kiện đó, Lý Thất Dạ thật sự sẽ xới tung Thiên Cổ Thi Địa, tiêu diệt bọn họ.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Ba đại đạo, mười hai pháp tắc chuyển động càng lúc càng mau, cuối cùng đã không thấy rõ chúng nó, tựa như mũi khoan siêu khủng xoay tít.

Khi thấy mũi khoan khổng lồ chuyển động đến cực nhanh thì vang tiếng nổ điếc tai, trong khoảnh khắc đó nó trùng kích ngăn cách.

Bùm!

Thanh âm vang vọng Cửu Giới, một kích kia làm Cửu Giới lung lay, biển cả dậy sóng thần, ngôi sao lắc lư. Các sinh linh Cửu Giới không đứng vững, tồn tại cường đại cỡ nào cũng lảo đảo ngã xuống đất.

Một kích sụp đời, thật sự sụp trời. Trên bầu trời thủng một cái lỗ to, là găn cách Cửu Giới và Đệ Thập giới bị đâm thủng.

Răng rắc răng rắc răng rắc!

Khi lỗ thủng siêu to xuất hiện trên bầu trời thì ngăn cách nứt rạn li ti, các vết nứt lan tràn càng lúc càng lớn.

Các khe nứt giao nhau, vang tiếng nổ bùm bùm, nhiều nơi ngăn cách vỡ nát, các lỗ thủng lớn hiện ra.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 2689: Phá Vỡ Ngăn Cách.

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 192 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.