247Truyen.com

Đế Bá Chương 2679: Đại Đạo Của Tiên Đế.

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 2679: Đại Đạo Của Tiên Đế. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Vù vù!

Thiên Mệnh trên bầu trời Nhân Hoàng giới đột nhiên giãn ra, nổ cái bùm, đế uy mênh mông. Trong khoảnh khắc đó Thiên Mệnh trở thành vô thượng Tiên Đế đại đạo, như có một vị Tiên Đế hoàn toàn mới sinh ra.

Bất cứ góc nào trong Cửu Giới vang lên thanh âm trong trẻo. Nghe tiếng vù vù, đại đạo của vô số tu sĩ cường giả Cửu Giới ủ rũ như thể mất đi lực lượng.

Trong phút chốc pháp tắc hiện ra bên cạnh tất cả tu sĩ cường giả cửu thiên thập địa đều rới xuống đất lạy, Thiên Mệnh phát ra uy Tiên Đế vô thượng tràn ngập Cửu Giới.

Uy Tiên Đế chấn nhiếp, các tu sĩ cường giả cửu thiên thập địa thân bất do kỷ vái lạy sát đất, tấn bái Tiên Đế thời đại mới.

Khi bị thân bất do kỷ quỳ lạy dưới đất, nhiều tu sĩ cường giả sợ ngây người. Trước thần uy Tiên Đế đó bọn họ muốn đứng lên cũng không nổi.

Hiều tu sĩ cường đại chưa trải qua sự đời hoảng sợ kêu lên:

- Có . . . Có . . . Hôm nay?

Có đại nhân vật thế hệ trước từng trải qua rung động thì thào:

- Tiên Đế sắp sinh ra, Thiên Mệnh đã quay về, đã có người chịu tải Thiên Mệnh, Tiên Đế thời đại mới sắp đến.

Nghe câu đó nhiều cường giả sợ hãi trố mắt líu lưỡi hét to:

- Không . . . Không . . . Không thể nào!

- Lần đầu tiên Thiên Mệnh còn chưa bắt đầu, thiên tài Cửu Giới còn chưa đánh một trận thì sao có Tiên Đế sinh ra được? Chẳng phải nói người thắng cuối cùng cuộc chiến Thiên Mệnh mới chịu tải Thiên Mệnh, trở thành Tiên Đế được sao?

Có đại nhân vật thế hệ trước suy đoán:

- Có lẽ đời này khác với trước đi. Hoặc Tiên Đế mới sinh ra đời này là tuyệt thế vô song, không cần cuộc chiến cuối cùng Thiên Mệnh. Thiên Mệnh đã quy thuộc chứng minh người trở thành Tiên Đế là vạn cổ duy nhất.

Thiên tài trẻ tuổi trong Cửu Giới rít gào:

- Sao có thể như vậy!?

Đó là thiên tài bị cướp tư cách nhân tuyển Tiên Đế.

Có thiên tài bị cướp mất tư cách nhân tuyển Tiên Đế không phục hét to một tiếng:

- Không trải qua cuộc chiến cuối cùng Thiên Mệnh lại có Thiên Mệnh thuộc về, đời này làm sao vậy? Quá đáng, mỗi thời đại cuộc chiến Thiên Mệnh đều là chiến tranh vô cùng tàn khốc!

Với nhiều thiên tài bị cướp mất tư cách nhân tuyển Tiên Đế Cửu Giới thì đột ngột xảy ra chuyện như vậy khiến họ khó chấp nhận.

Với người từng là nhân tuyển Tiên Đế, bọn họ bỗng dưng bị tước đoạt tư cách, hiện tại đột nhiên sinh ra Tiên Đế mới hỏi sao bọn họ chịu phục?

Có đại nhân vật thế hệ trước xem tình huống này nhận ra chút manh mối:

- Tiên Đế mới sẽ sinh ra trong Nhân Hoàng giới, Thiên Mệnh lần này khác với mọi khi, không cần cuộc chiến cuối cùng Thiên Mệnh đã có thuộc về nghĩa là Tiên Đế đời này là duy nhất vạn cổ, không cần tranh giành, Thiên Mệnh trực tiếp thuộc về Tiên Đế mới.

Có thiên tài trẻ tuổi không phục nói:

- Tiên Đế mới sinh ra trong Nhân Hoàng giới! Đi, chúng ta đi nhìn xem, ta muốn xem người trở thành Tiên Đế mới là thần thánh phương nào!

Trong phút chốc vô số tu sĩ cường giả trong Cửu Giới kéo vào Nhân Hoàng giới. Nhiều tu sĩ trong cửu thiên thập địa muốn chứng kiến Tiên Đế mới sinh ra.

Với tu sĩ Cửu Giới, được tận mắt chứng kiến Tiên Đế mới sinh ra sẽ thành đề tài câu chuyện lớn nhất trong đời mình.

Với nhiều thiên tài từng có tư cách nhân tuyển Tiên Đế thì bọn họ đến Nhân Hoàng giới không chỉ vì thấy Tiên Đế mới sinh ra, bọn họ không phục, muốn khiêu chiến Tiên Đế mới.

Có thiên tài không phục nói:

- Hừ! Không cần biết Thiên Mệnh đời này chọn ai, nhưng không trải qua cuộc chiến cuối cùng Thiên Mệnh thì chúng ta tuyệt đối không phục, nhất định phải khiêu chiến tư cách Tiên Đế mới!

Có Đế Trữ hét to:

- Không sai, cho dù Thiên Mệnh chọn trúng Tiên Đế thì chúng ta cũng phải đấu một trận, không trải qua sát phạt làm sao biết ai có tư cách trở thành Tiên Đế nhất?

Trong thời gian ngắn nhiều thiên tài trẻ tuổi, đặc biệt thiên tài trẻ vô địch đến cảnh giới Đế Trữ, bọn họ muốn khiêu chiến Tiên Đế thời đại mới. Bọn họ cho rằng không trải qua huyết chiến thì không ai có tư cách trở thành Tiên Đế.

Trong thời gian ngắn liên minh Đế Trữ càng ngày càng lớn mạnh, thiên tài trẻ tuổi trong Cửu Giới kéo nhau tham gia vào liên minh.

Cuối cùng thanh thế liên minh lớn đến có thể lay động Cửu Giới, vì liên minh to lớn toàn là Đế Trữ trẻ tuổi tham gia vào. Nếu nói trong thời đại Cửu Giới này có một trăm Đế Trữ thì ít nhất chín mươi lăm người tham gia vào liên minh này.

Khi liên minh siêu lớn rầm rộ xuất hiện trong Nhân Hoàng giới, vô số đại giáo truyền thừa, các đế thống tiên môn đều lùi bước. Liên minh này quá sức cường đại.

Trong liên minh không chỉ có các Đế Trữ huyết khí ngút trời, trẻ tuổi vô địch, sau lưng bọn họ còn có các vô địch Thần Hoàng hộ đạo, thậm chí là tồn tại Hoành Kích Tiên Đế hộ đạo cho họ.

Liên minh này đến Nhân Hoàng giới tự xưng là ‘liên minh bách tử Cửu Giới’, cũng xưng là ‘liên minh chiến Tiên Đế’, huênh hoang khiến người líu lưỡi.

Vạn cổ tới nay có có mấy người dám kết thành liên minh như vậy tự gọi là ‘liên minh chiến Tiên Đế’?

Nhìn liên minh Đế Trữ thanh thế to lớn, tồn tại lão bất tử vô cùng cảm thán rằng:

- Đúng là thời đại đáng ngạc nhiên, thời đại trước kia cuộc chiến Thiên Mệnh cuối cùng tuy cũng có Đế Trữ hợp sức lại nhưng chưa từng đoàn kết thế này. Chín mươi phần trăm Đế Trữ Cửu Giới kết thành liên minh, e rằng đây là lần duy nhất từ vạn cổ đến nay.

Trong Nhân Hoàng giới có người suy đoán:

- Thiên Mệnh thuộc về, đời này không cần cuộc chiến Tiên Đế đã trực tiếp sinh ra Tiên Đế, trong Nhân Hoàng giới cũng chỉ đệ nhất hung nhân mới có tư cách đó.

Nhắc đến đệ nhất hung nhân là ai cũng im lặng, mọi người đều lĩnh giáo thực lực của đệ nhất hung nhân rồi.

- Thế gian này chỉ có đệ nhất hung nhân mới được tư cách đó. Bốn tiên thể đại thành, mười ba mệnh cung, thành tựu như thế đã không cần thông qua cuộc chiến Thiên Mệnh để chứng minh. Đệ nhất hung nhân đồ diệt Phi Tiên giáo, mỗi mình chiến tích này đủ chứng minh tất cả.

Dù có người khó chịu với đệ nhất hung nhân nhưng nhắc tới đệ nhất hung nhân vô địch thì chỉ biết thần phục.

Đệ nhất hung nhân sẽ trở thành Tiên Đế, nhiều người đều suy đoán được điều đó, đặc biệt người Nhân Hoàng giới. Khi biết Tiên Đế thế hệ này sẽ ra từ Nhân Hoàng giới thì bọn họ nghĩ ngay đến đệ nhất hung nhân. Các tu sĩ cường giả Nhân Hoàng giới cho rằng trên đời này chỉ mình đệ nhất hung nhân có tư cách trở thành Tiên Đế.

- Đời này trừ đệ nhất hung nhân có thể trở thành Tiên Đế ra những người khác không có tư cách. Mười ba mệnh cung, bốn tiên thể, trên đời này trừ đệ nhất hung nhân còn có ai?

Dù là kẻ địch cũng phải thán phục đệ nhất hung nhân.

Có nhân tộc kiêu ngạo, tự hào nói:

- Đệ nhất hung nhân sẽ trở thành Vạn Cổ Đệ Nhất Đế của nhân tộc chúng ta!

- Thành tựu của đệ nhất hung nhân sau này sẽ trên cả Kiêu Hoành Tiên Đế, Hồng Thiên Nữ Đế, từ vạn cổ đế nay không ai có tư cách trở thành Vạn Cổ Đệ Nhất Đế nhiều hơn đệ nhất hung nhân.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 2679: Đại Đạo Của Tiên Đế.

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 206 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.