247Truyen.com

Để Anh Thay Đổi Con Người Em Chương 27

Để Anh Thay Đổi Con Người Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Để Anh Thay Đổi Con Người Em Chương 27 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hoà mình vào màn đêm tối tăm, một buổi tối k trăng cux k sao , gió rít mạnh từng hồi , gào thét trong màn đêm u tối , thỉnh thoảng một và tia chớp nhoáng qua bầu trời sáng rực rồi vụt tắt. Đeo ba lô trên vai , leo qua cái cửa sổ tầng 2 , chân tiếp đất an toàn . Nó chạy trên con đường dài và hẹp nối tới tập đoàn DJ , thấy nó , một bóng đen do sự tò mò chiếm lẫn liền bước theo nó . Dừng chân trước cổng công ty DJ, bóng đen bất giác núp vào một lùm cây gần nhất , quan sát hành động của nó .

Rút trong ba lô 1 con dao nhỏ , nó khoét trên hàng rào điện 1 lỗ hổng lớn , rồi luồn lách chui vào , bóng nó vừa khuất cái bóng đen rời chỗ nấp tiến bước theo nó .

Chạy dài trên hành lang dài và tối đen , le lói một chút ánh đèn của những dãy nhà cao tầng hắt vào khiến mọi thứ trở nên mờ ảo , lúc ẩn lúc hiện hệt như những bóng ma . Trên nền trời đen sẫm , chớp ngày một nhiều , gió rít đập vào những khung cửa sổ , một bóng đen cứ thế bước theo nó ( là bạn hay thù liệu có đáng tin "") . Bỗng những ánh đèn vội vụt tắt chỉ còn ánh sáng chớp nhoáng trên trời . Tiếng bước chân ngày 1 nhanh hơn , mưa bắt đầu rơi rồi "Ào " cả cơn mưa dữ dội ập xuống như báo hiệu một mối đe doạ k lường trước . Cứ theo bóng tối nó mò mẫm , cánh cửa căn phòng tỏing giám đốc đã xuất hiện , nó chỉ có 20 phút thực hiện kế hoạch vì trước lúc đột nhập nó đã vô hiệu hoá camera trong vòng 20" thời gian nhất định vì nếu quá lâu camera sẽ tự khôi phục hiện trạng . Bước vào trong căn phòng k 1 ánh sáng , đeo găng tay , nó vội mở chiếc máy tính và khởi động hệ thống FPT, lướt nhẹ tay trên những bàn phím dày đặc không ngừng . Sau 2" phút hì hục tất cả đã được hiện thị ,rút trong người ra máy khoét dữ liệu gắn vào máy tính . 3..2..1.. Thời gian đếm ngược để quét dữ liệu bắt đầu , trong thời gian chờ đợi , nó gắn con chíp định vị vị trí mini vào chiếc đồng hồ đeo tay mà bà mẹ kế để quên ( liệu có liều quá k ?!??) nó còn gắn thêm máy nghe nén , camera chìm vào một số chỗ bí ẩn . Bất giác tai nó cảm nhận được một vật đang bước tới gần , tim nó đập mỗi lúc một nhanh hơn thì tiếng bước chân lại một gần hơn. Vội gập chiếc máy tính , nó trốn tạm vào đằng sau cánh cửa , bóng đen xuất hiện tiến bước vào trong ..

Phen này có bị phát hiện k - suy nghĩ của nó , nó đang rất lo lắng , nó k thể chết . Cái bóng đen bí ẩn tiến lại gần chỗ nó đang trốn ... Bước chân ngày 1 rõ hơn , rất gần , nó gần như chết đứng trong giây phút cận kề nguy hiểm ......

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Để Anh Thay Đổi Con Người Em Chương 27

Bạn đang xem Để Anh Thay Đổi Con Người Em. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Shiro Usagi. Chapter này đã được 85 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.