247Truyen.com

Để Anh Thay Đổi Con Người Em Chương 26

Để Anh Thay Đổi Con Người Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Để Anh Thay Đổi Con Người Em Chương 26 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đứng giữa khoảng sân trường vắng lặng , nắng nhạt nhoà rạo rực tràn nhẹ xuống muôn vật . Nó xa xăm hướng đôi mắt xanh buồn nhìn về phía gốc cây, phượng vẫn cứ nở , 5 cánh đỏ thắm dưới cái nắng rát vàng của mùa hè, ve một ngày râm ran bao trùm lấy cái tĩnh lặng của thế gian , gió mang sự oi bức của mùa hè thổi nhẹ vào mái tóc nâu , rồi lại vút lên vòm phượng , lay nhẹ 1 bông phượng nhỏ yếu đuối đang tô điểm cho chiếc váy xanh khổng lồ . Bất giác bông phượng lìa cành ; chao đảo vào không trung rồi chạm đất . Phải chăng bông phượng đó đã kết thúc thời gian sống ít ỏi của mình trong cái thế giới bao la rộng lớn này . Ngước mắt lên nhìn bầu trời xanh trong vắt thấp thoáng những dải mây trắng nhẹ , lòng nó nôn nao cảm giác , hình ảnh mẹ nó hiện về trong tâm trí nó :

"Mẹ ak , Băng nhi làm vậy có đúng không ạ , trả thù cho ba là rất đúng , mẹ nhỉ ??? Nhưng cuộc đời con sẽ thật là mỏng manh chỉ cần vô ý là con sẽ đc về gặp mẹ !!?! Đau đớn lắm mẹ có bik k ak".

Kết thúc suy nghĩ chỉ là một tiếng thở dài vô vọng , nhưng quan trọng hơn hết cái suy nghĩ về người con gái bí ẩn đó rốt cuộc cô ta là ai .??

Cất bước lại gần , lay đôi vai của nhỏ khẽ gọi:

Dậy...-nó

Đôi mắt tưởng chừng như nhắm nghiền lại bổng hé mở , cất hàng mi cong vút lên nhìn nó .

Về rồi ak , có bị ghương k ??- nhỏ

K , thuốc đây bôi vào đi - nó

Nhỏ uk cái nhẹ rồi cầm thuốc trên tay nó .

Nó móc trong túi cái iphone nhấp số gọi cho lee.

Ê ra gốc cây sân sau - nó

Làm j - lee

Nếu k ra sẽ chết , chọn đi - nó

Uk tui ra là đc chớ j - lee

Nó cúp máy quay lại cười nhẹ vs nhỏ .

Ở đây chờ người tới , tui đi đây - nó

Bà đi đâu vậy cho tôi đi theo - nhỏ

K- một tiếng nói quả quyết làm nhỏ cux phải sợ .

Nhỏ cứ nhìn theo cái bóng sắp khuất dần của nó mà lòng bất an , liệu nó sẽ làm j ???

15" lee xuất hiện thì cũng là lúc nó đang ở trong căn phòng bí mật của ngôi biệt thự ; với đủ các loại máy móc , rất nhiều chất độc tự nó chế . Hơn hết nó đã chế ra 1 loại thuốc k màu ,k mùi , k vị , một món quà dành tặng cho bà mẹ kế .

7:00pm

~~Mang trên người bộ quần áo bó màu đen , đôi giày đen với chiếc ba lô đựng đồ :"1 con chíp điện tự , một số máy nghe lén và camera mini, 1 máy quét dữ liệu thông tin . Kế hoạch đột nhập sắp bắt đầu .?!??????

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Để Anh Thay Đổi Con Người Em Chương 26

Bạn đang xem Để Anh Thay Đổi Con Người Em. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Shiro Usagi. Chapter này đã được 73 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.