247Truyen.com

Để Anh Thay Đổi Con Người Em Chương 24

Để Anh Thay Đổi Con Người Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Để Anh Thay Đổi Con Người Em Chương 24 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Khẽ ngước người ngoảnh lại , là cô ả tên Quỳnh Mai với bộ đồng phục thiếu vải .

Nhà cô nghèo tới mức k mua nổi 1 bộ đồng phục học sinh hay sao mà lại đi mặc 1 bộ đồng phục thiếu vải - nó cười khích vừa nói .

Đúng là bộ đồng phục thiếu vải , chiếc áo sơ mi trắng bật mở 2 cúc cổ để lộ vòng 1 đầy đặn , chiếc váy xếp ngắn quá phân nửa , đi đôi bốt dài ( là học sinh phá cách ăn mặc nhà trường đã quy định) .

Ả mai tức lắm thì thầm vào tai nó :" sân thượng lúc tan học ."tao chờ mày .

Quay gót bỏ đi cùng Thảo Linh.

Nó tiến sát tới bên nhỏ , lau những giọt nước trên đôi mắt , kéo nhỏ đi . Mọi hành động của nó đều đập vào mắt hắn , một đường cong tuyệt đẹp nở trên môi như k định sẵn tưởng chừng đã tắt ngúm từ rất lâu k bao giờ được nhìn thấy nữa. Để nhỏ dực vào cái gốc cây trên thảm cỏ mịm màng , đưa vào tay nhỏ là 1 bộ đồng phục ms dục nhỏ thay .

Xin lỗi .. Đều tại tớ xin lỗi - nhỏ ns trong nước mắt .

Ko sao , đều sẽ ổn cả , tui sẽ bảo vệ cậu , hãy ns cho tui bik tui sẽ giúp - nó nói rất nhẹ nhàng rồi chạy đi mua thuốc cho nhỏ vì thấy chân nhỏ rất đỏ và sưng tấy . Chạy được một khoảng , nó thấy xuất hiện bóng dáng quen thuộc của ai đó đang mỉm cười , càng lại gần nó nhận ra hắn đang cười chờ nó tới . Hum nay ở canteen trường bà ngầu ghê -hắn

Hừ- nó " hừ" nhẹ rồi nhìn về phía hắn cất giọng nói lạnh như tảng băng chết .

Thật là đa khuôn mặt rất giống với người đó , diễn kịch đủ rồi chứ công tử của tập đoàn họ Hoàng , tôi k bik anh cảm thấy thế nào nhưng tôi thạt sự chán ghét cái vẻ mặt giả tạo của anh hằng ngày ; một devil lạnh lùng tàn bạo của ngày xưa đâu rồi nhỉ ?!?? Bang chủ bang devil aku nổi tiếng là máu lạnh xếp ở vị trí thứ 2 trong thế giới ngầm chỉ đứng sau bang " hắc ma" về thế lực , tôi nói đúng chứ , sống với chính bộ mặt thật đó đi , lừa dỗi bản thân mik vì cái vỏ bọc vui vẻ bên ngoài thật giả tạo, nực cười . Nó cười nhếch mép lộ rõ sự khinh bỉ vs hắn ; xoay gót bỏ đi nhưng bị hắn kéo lại , ôm gọn cơ thể bé nhỏ của nó trong vòng tay ấm áp của hắn . Mùi hương chanh nhẹ từ tóc nó khiến hắn cảm thấy dễ chịu mà đã rất lâu hắn k tìm lại được từ khi gặp đc 1 cô bé 5 tuổi tại một bãi biển rất đẹp . Đầu hắn ghì nhẹ lên mái tóc nâu , thì thầm vào tai nó :" liệu em có phải người con gái mà tôi đã gặp 10 năm trước ".

Đáp lại câu trả lời của hắn là một sự im lặng và mãi mãi sẽ chỉ là 1 sự im lặng đáng sợ .thoát khỏi vòng tay to lớn kia nó chạy mất để lại trong lòng hắn một vết đau lớn . Khuất bóng nó , lee từ đằng sau bụi cây tiến lại chỗ hắn cất tiếng :" rất đúng phải k"?!?!!

Uk , thay đổi và cả con người k cảm xúc đó .-hắn .

Tôi sẽ khiến em phải yêu tôi bằng mọi giá và chính tôi sẽ thay đổi con người em ."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Để Anh Thay Đổi Con Người Em Chương 24

Bạn đang xem Để Anh Thay Đổi Con Người Em. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Shiro Usagi. Chapter này đã được 64 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.