247Truyen.com

Để Anh Thay Đổi Con Người Em Chương 19: gương mặt mới xuất hiện

Để Anh Thay Đổi Con Người Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Để Anh Thay Đổi Con Người Em Chương 19: gương mặt mới xuất hiện online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhận được điện thoại của nó bảo về Việt Nam ; nhỏ thik thú như vớ được vàng ; lao vào nhà vệ sinh với vận tốc ánh sáng khiến người khác phải choáng ngợp . Nhỏ hí ha hí hửng ngân nga lên lời hát , tâm trạng nó không sao diễn tả được vì nó vui như con điên vừa trốn trại . Gấp rút chuẩn bị chu đáo quần áo bỏ vào va li rồi chạy ra sân bay , đáp chuấn sớm nhất ở sân bay nội bài. Lao vào chiếc xe gần đó , nhỏ bảo bác lái đến cổng bệnh viện Xxx , liếc mắt tìm phòng 132 ; thấy số phòng mắt nó sáng lên , dùng chân đạp mạnh cửa khỏi mở bằng tay cho tốc sức . Nhỏ há hốc mồm kinh ngạc trong phòng bệnh có 2 thằng con trai ,1 đứa con gái , nó lắp bắp nói mãi mới thành câu : CLGT , coăn kia , 2 thằng cha này chui lên từ đâu vậy , hay là đi lộn phòng hả mày . Ai là thằng cha hả nhỏ mắc dịch - hồng minh . Thôi tôi biết tui đẹp không phải khen nên đừng vì ghanh tị mà gọi tôi là nhỏ mắc dịch nhoa , khổ đẹp cũng là cái tội - nhỏ nói mà thở dài ngao ngán . Cô được lắm cứ nhớ đấy - hồng minh . Tôi được từ bé , đã nói rồi không phải khen mà cứ khen mãi cơ , ngại lắm - nhỏ . Hồng Minh bị nhỏ trêu tức thì ức lắm nhưng k cãi lại được câu nào ( t/g : đắng lòng thanh niên ) . Thôi 2 ông ra ngoài cho tôi nói chuyện , nó cất giọng lạnh làm mấy đứa cũng hoảng , lết thết kéo nhau ra ngoài . Còn nó và nhỏ trong phòng . Tao gọi mày về là có mục đích mày rõ chứ , trở lại là bang phó của bang " Hắc long " . Nhỏ cũng thấy sợ vì khi nó trở lại là "killer yu" thì còn ngang tàn hơn bây giờ , máu sẽ đổ rất nhiều , bik là thế nhưng k còn cách nào ngăn nó lại , ngán ngẩm nhìn nó thở dài . Mai tao nộp hồ sơ vào trường ày nhập học bắt đầu từ ngày mai , bà về nhà trước tui đi , gửi cho tôi cái lattop và tập hồ sơ tui để ờ bàn nhé !!!! Nhỏ nghe theo nó bước đi mà lòng nặng trịch , tương lai của nó chắc hẳn sẽ là vô vọng , ai sẽ là người cứu thoát nó ,,,,, là ai ......

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Để Anh Thay Đổi Con Người Em Chương 19: gương mặt mới xuất hiện

Bạn đang xem Để Anh Thay Đổi Con Người Em. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Shiro Usagi. Chapter này đã được 72 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.