247Truyen.com

Để Anh Thay Đổi Con Người Em Chương 13: lại gặp đúng là oan gia ngõ hẹp

Để Anh Thay Đổi Con Người Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Để Anh Thay Đổi Con Người Em Chương 13: lại gặp đúng là oan gia ngõ hẹp online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Quay trở lại với nó , khi lôi đủ các dụng cụ nó thở dài ngao ngán nặng nhọc bước tới nhà vệ sinh , trường nỏii tiếng thì chắc hẳn đến nhà vệ sinh cux phải to rồi . Đúng như nó nghĩ , cái nhà vệ sinh rất rộng với nhiều phòng khác nhau đẻ đáo ứng nhu cầu cho nhiều học sinh một lúc . Vật lộn với cái nhà vệ sinh trong 3 tiếng nó mệt lử lê cái xác nặng trịch ra ngoài ngồi trên hàng ghế ngoài sân ngước nhìn bầu trời xanh trong vắt k một gợn mây , cảnh đẹp khiến nó dâng lên nỗi nhớ mẹ da riết . Suy nghĩ của nó lúc nào cux có thể xuất hiện , giật bắn mình với cái thứ mát -lạnh đang áp vào cái má phúng phính của nó ; ngẩng lên lại là hắn một con người phiền phức . K đoái hoài nó đứng dậy thì bị hắn kéo lại , chìa lon coca hắn mua cho nó dùng ánh mắt cún con buộc nó phải nhận . Cầm lon coca lên tay nhanh chóng thu dọn đồ rồi cầm cặp sách ra về . Nó ngó qua khu nhà vệ sinh nhưng k thấy hắn nó nghĩ ngợi " chạy lẹ vậy " tất cả hành động của nó được lưu vào tầm nhìn của ai đó . Vẫn một mình bước trên con đường quen thuộc , nhưng hôm nay có chút khác lạ , nó ghé vào siêu thị nhỏ ven đường mua chút đồ . Bán cho em một bịch sanwich - Cả nó và hắn đồng thanh . Đó liếc đôi mắt sắc lạnh sang bên , ĐM tưởng ai là một gã rắc rối suốt ngày bám lấy nó để làm bạn . Chị nhân viên e ngại nhìn nó và hắn :" chị xin lỗi nhưng còn mỗi 1 bịch thôi . Chưa để chị nói hết câu , nó và hắn đồng thanh :" bán cho em ". Vẫn ánh mắt lạnh ngắt đó liếc sáng nhìn hắn , k kém j nó ní cười với nụ cười cực đểu nhìn nó , mặt hắn gian gian k tả nổi . Không để nó kịp nói câu nào ; hắn nhìn chị phục vụ vs nụ cười toả nắng khiến chị gái bị hớp hồn ; liền quay sang bán cho hắn . Nó bị hắn chơi cho 1 vố đau , nó cố nhịn nuốt cục tức trong bụng ; hắn đc lợi lại chọc tức được nó hắn vui vẻ le te chạy ra ngoài phóng xe mất hút bỏ lại nó đứng đấy với cục tức trong bụng . Nó lẩm bẩm thầm nhìn theo bóng hắn :" Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn." Nó lấy sữa thanh toán nhanh chóng rồi bước về nhà . Hoim nay nó khá mệt nên vừa về tới nhà nó đã đánh một giấc sâu bỏ mặc tất cả xung quanh , mới chợp mắt thì cái điện thoại yêu quái của nó reo lên lời bài hát : " đâu cần em cất bước ra đi , mới biết em k về , yêu chi để ròii phải xa lạ ..... Đưa tay lục tìm cái điện thoại nó bắt máy với giọng ngái ngủ :" ALO ......" ; Thằng taka nhanh nhảu đáp :" thưa chị mọi vũ khí đã chuẩn bị xong, đêm mai chúng ta có thể hàng động , nó "uk " nhẹ một cái rồi dập máy quang vào xó ngủ tiếp . Hôm sau nó cúp học cả ngày để chuẩn bị cho trận quyết chiến và điều tra thông tin về công ty DJ , không lúc nào nó quên được mối thù với bà mẹ kế tàn độc . --

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Để Anh Thay Đổi Con Người Em Chương 13: lại gặp đúng là oan gia ngõ hẹp

Bạn đang xem Để Anh Thay Đổi Con Người Em. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Shiro Usagi. Chapter này đã được 75 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.