247Truyen.com

Để Anh Thay Đổi Con Người Em Chương 10 trở lại thế giới đêm

Để Anh Thay Đổi Con Người Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Để Anh Thay Đổi Con Người Em Chương 10 trở lại thế giới đêm online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ai cũng nghĩ rằng là một học sinh ms sẽ được ưu ái vì những thứ chưa tiếp xúc bao giờ , được các bạn vậy quanh làm quen , đó là ý nghĩ của mỗi người nhưng với nó thì hoàn toàn ngược lại , thầy cô kiếm cớ làm khó nó , bạn bè thay nhau giễu cợt nó , khinh bỉ nó và lấy nó làm thứ để trút giận . Nó muốn mọi người không chú ý tới đã khó giờ muốn lật đổ bà mẹ kế còn khó hơn ..... Khi tiết đầu kết thúc trong tiếng chuông từ tầng dưới , cô giáo khó tính bước ra khỏi lớp nó ms được đứng dậy , lết cái cơ thể k còn chút sức vào chỗ sau hơn 45" bị quỳ gối . Thấy chiếc bàn còn trống phía cuối lớp nhanh chóng về chỗ rồi nằm dài ra bàn mà không hay biết nó đang bị chĩa những ánh mắt tức tối vào người , không quan tâm tới xung quanh nó lim dim ngủ trên bàn . Ms vừa chợp mắt nó đã bị một tiếng ns của một đứa con gái khác chĩa vào : " biết minh chỉ là một con nhỏ được vào trường nhờ nhận học bổng nhà thì chắc chỉ là một công ty nhỏ mà cux đòi ra vẻ sao ." Bỏ ngoài tai những lời nhỏ đó nói nó lại gục ngủ chẳng đáng để nó bận tâm tới , vẫn tiếp tục công việc ngủ của mình ; nhỏ đó tức tối tiến tới chỗ nó nắm lấy tóc của nó kéo , nó đau mới chịu đứng dậy nhìn con nhỏ nhiều truyện đó . Ả cất lời " mau tránh xa anh Tùng Lâm ra một chút k cẩn thận cái mạng của cô đấy . Vừa nó ả vừa chỉ tay vào cái người ngồi trên nó , nó chẳng ns 1 câu thay vào đó là ánh mắt lạnh băng của nó , nói xong nhỏ tặng thêm cho nó một cái tạt tai khá đau trên khuôn mặt , hồi bé nó bị ăn nhiều đòn rồi nên nó cux rất lì có đánh nó thế nào nó cux k sợ . Nó liền bước vào chỗ ngồi trong cái chú ý của hắn . Trong suốt bốn tiết còn lại nó chỉ biết ngủ để riết thời gian . Ánh nắng của buổi chiều tà bao trùm nên vạn vật nó bước đi một mình trên con đường quen thuộc lòng vẫn suy nghĩ về kê hoạch trả thù . Sau một ngày mệt mỏi vẫn thói quen cũ ngâm mình xuống làn nước mát lạnh rồi ăn tối ; nhưng k ai biết đc tối nay nó định làm j .//// 8 giờ tối tại bang "Hắc ma" nó bước vào với bộ trang phục toàn màu đen chiếc váy đen bo s sát liền thân đôi giày cao gót cùng mái tóc dài buông thả , không khí trong bang sôi nổi trong ánh đèn màu của cuộc nhảy bỗng lại im lặng vì sự có mặt của nó kê mệnh danh là "killer yu" . Mới năm nào còn gặp nó ở bên mỹ nay nó đã trở lại tại Việt Nam và xuất hiện trước mặt mọi người. Phải nó đã trở lại và thống lĩnh thế giới ngầm .

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Để Anh Thay Đổi Con Người Em Chương 10 trở lại thế giới đêm

Bạn đang xem Để Anh Thay Đổi Con Người Em. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Shiro Usagi. Chapter này đã được 80 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.