247Truyen.com

Đao Giả Bá Vương Chương 30: Kim chung trạo vs âm phong trảo

Đao Giả Bá Vương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đao Giả Bá Vương Chương 30: Kim chung trạo vs âm phong trảo online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Kim Chung Trạo là một trong tứ đại thần công do Đạt Ma sáng tạo.

Đây là một loại võ công cương ngạnh tập trung vào phòng thủ.

Nội ngoại kiêm tu. Khi sử dụng, hộ thân kình bao quanh người dùng, ánh lên hình ảnh một chiếc chuông đồng lấp lánh.

Trạo môn là vùng điểm yếu. Kình quán không hết thân sẽ để lộ một số vùng không được bảo vệ kĩ. Trạo môn ở đâu thì tự người luyện mới biết và đối với mỗi người cũng khác nhau. Luyện càng cao thì các vùng này sẽ hẹp lại. Người bị đánh trúng trạo môn tựa như bị phế công, lập tức nát tan hộ thân kình.

Bước vào giai đoạn luyện trạo môn, lên mỗi tầng sẽ có 3 cảnh giới:

1.Đáp quan: Luyện khí kình Kim Chung Trạo tầng tiếp ở thân và các chi.

2.Phong quan: Kết nối thân và các chi lại với nhau. Đạt đến quan bán.

3.Bế quan: Thu hẹp trạo môn.Thật sự đạt đến tầng tiếp.

Người luyện tới cảnh giới cao có thể cường hóa gân cốt, đao thương bất nhập, kháng lại mọi đòn tấn công, trị thương, kháng độc.

Đây là một môn võ cực kỳ khó học. Tương truyền, chỉ có duy nhất Đạt Ma có thể đạt cảnh giới Thập Nhị Quan.

-Liệu Thương Thiên: Dùng khí kình Kim Chung Trạo vận chuyển bảo vê cơ thể để trị thương cho bản thân.

-Ngấn Thương Thiên: Dùng khí kình Kim Chung Trạo vận chuyển bảo vệ cơ thể để trị thương cho người khác.

Các cấp độ:

Đệ Nhất quan: Luyện tập vận khí thổ nạp, khiến kinh mạch toàn thân vận chuyển vô hạn, bồi dưỡng chân trong người. Khi bị tấn công, chân khí vận chuyển làm giảm nửa đau đớn.

Đệ Nhị quan: Nội kình và khí kình phòng thân từ từ hình thành, chân khí trong người cũng thâm hậu, có thể bảo vệ ngũ tạng không bị thương. Luyện đến Đệ Nhị Quan thì đòn đánh bình thường chỉ như gãi ngứa.

Đệ Tam quan: Dùng roi bổng đánh vào người luyện, đánh càng nặng, tốc độ luyện càng nhanh. Khi luyện thành, da thịt sinh phản lực. Roi, côn đánh không còn thấy đau.

Đệ Tứ quan: Trước dùng đao kiếm đã cùn chém vào, sau đó mới đổi sang loại sắc bén, đến lúc đao kiếm chém chỉ bị thương ngoài da, không tổn hại gân cốt là thành công.

Đệ Ngũ quan: Bắt đầu luyện nội kình phản chấn, lực tấn công từ binh khí càng mạnh, lực phản chấn của người luyện càng mạnh. Khi luyện thành công có thể phản chấn lại đối phương, binh khí bị chấn nát.

Đệ Lục quan: Luyện đến tầng này, người luyện đã là cao thủ Nhất Đẳng. Bất cứ vật bén nhọn nào cũng khó làm bị thương. Trừ một số bộ phận như Trạo Môn, hai mắt, hai tai, miệng, hạ âm hay huyệt đạo quan trọng, ngoài ra không còn bị thương.

Đệ Thất quan: Khí kình bảo hộ huyệt đạo toàn thân không bị thương, phần đầu cũng có thể phản chấn đòn của đối phương, huyệt đạo trên người sinh phản chấn, yếu huyệt ít bị tổn thương hơn. Có thế quán kình làm cành liễu mềm thành cứng, đỡ được đao kiếm. Vị trí yếu hại chỉ còn ở hai tai, hai mắt và Trạo Môn 5 thốn.

Đệ Bát quan: Nội công tu vi đã đạt lợi khí không thể đả thương, yếu huyệt càng ít đi chỉ còn ở Trạo Môn 3 thốn, toàn thân có thể sinh phản chấn, bất cứ đòn tấn công nào cũng có thể phản lại, kẻ có công lực yếu hơn bị phản chấn không chết cũng bị thương

Đệ Cửu quan: Ném hoa bắn lá cũng có thể đả thương người, tự thân đã có lực không đợi phản chấn. Thần binh lợi khí chỉ làm trầy da, trừ khi bị đánh vào Trạo Môn 1 thốn rưỡi mới có thể phá Lực Phòng Thân của Kim Trung Trạo.

Đệ Thập quan: Công lực bắt đầu Phản Phác Quy Chân, nội kình hùng hậu, dễ dàng phản chấn làm thương địch thủ, phá nát đao kiếm. Thậm chí thổ đàm cũng sát thương như phi tiêu, Trạo Môn chỉ còn 1 thốn.

Đệ Thập nhất quan: Trạo Môn chỉ còn lại nửa thốn, không chỉ đao thương bất nhập mà thủy hỏa bất xâm, da thịt lúc cứng như sắt thép lúc lại mềm như bông, vạn độc vô sự. Thân pháp nhẹ như lông hồng, đạp sóng mà đi không chìm. Luyện thành cảnh giới này cực khó.

Đệ Thập nhị quan: Từ xưa đến nay chỉ có Tuyệt Thế Kì Tài Đạt Ma Tổ Sư luyện thành, Trạo Môn hoàn toàn biến mất, trở thành thân thể Kim Cang Bất Hoại, Vạn Độc Bất Xâm. Thiên Hạ Vô Địch Hộ Thân Kình.

Viên Long hiện nay mới đạt ngưỡng Phong Quan, cấp độ đệ ngũ quan.

Hắc nhân vẫn còn đau thân thể do dư chấn vừa rồi, Viên Long không ngần ngại công kích. Hắn thân hình hơi nghiêng về sau, hữu thủ bổ nghiêng một chưởng về phía ngực của hắc nhân, chưởng kình cực kỳ cường mãnh, mang theo tiếng gió rít. Một chưởng kỳ tuyệt xảo diệu nhưng bên trong là phật pháp vô biên. Thân ảnh chớp động, thân thể của hai người trong không trung lần lượt thay đổi, vô số thanh sắc trảo ảnh và chưởng ảnh phát sinh va chạm, sản sinh luồng khí công mạnh mẽ hình thành một cơn lốc xoáy, phát tán ra bốn phía. Luồng khí lưu mạnh mẽ này như có một đạo cuồng phong vô hình, bức những người xung quanh phải bỏ chạy không muốn dính dáng đến chỗ này nữa.

Võ công của hắc nhân này thật cao, công lực thâm hậu, thật là ngoài dự đoán của mọi người. Trong mắt Viên Long dần dần lộ ra vẻ nghi trọng, thế công của song thủ càng ngày càng mạnh mẽ, cường hoành ép về phía đối thủ.

Trong lòng của hắc nhân đối với võ công của Viên Long cũng thập phần kinh hãi, sau khi giao thủ được mười chiêu, hắn biết rằng, nếu hai người muốn phân cao thấp, sợ rằng phải có kẻ chết ở đây. Nhìn người đứng xem càng ngày càng nhiều, hắc nhân chẳng có tâm ý dây dưa với Viên Long nữa, nhưng rồi hắn bật cười như biết được điều thú vị nào đó.

-Tiểu tử, người luyện Kim Chung Trạo phòng thủ tuyệt đối nhưng vẫn còn điểm yếu, Trạo Môn của ngươi là ở ngực.

Viên Long thất sắc, hắc nhân hét lớn một tiếng, hữu thủ xuất ra một trảo kích thẳng tới ngực của Viên Long, thập phần hung mãnh. Thần sắc của Viên Long khẽ biến, cũng bổ ra một chưởng, nghênh đón trảo kình. Chưởng trảo khi va chạm, một tiếng nổ lớn nổ ra, hai nhân ảnh bắn ra hai phía. Viên Long khi tiếp đất chỉ cảm thấy khí huyết quay cuồng, chân khí không thông suốt, bèn vội vàng vận tụ chân khí để đả thông tắc nghẽn trong kinh mạch.

-Thật nguy hiểm, Trạo Môn là nơi tử huyệt của Kim Chung Trạo, nếu như vừa nãy không phản kích kịp thì ta đã chết rồi.

Thân hình hắc nhân rơi xuống cách cặp đôi Vĩnh Dạ, Thượng Quan Y Y không xa, khí huyết của hắn cũng tắc nghẽn, chân khí trở đảo lộn. Liếc mắt nhìn Viên Long, thấy tình hình của hắn cũng chẳng khác mình bao nhiêu, mắt hắn di chuyển về phía Thượng Quan Y Y, tựa hồ đang nghĩ tới điều gì đó. Chỉ thấy thân hình của hắc nhân chợt lóe lên, bắt lấy Thượng Quan Y Y, rồi thân hình nhanh chóng né sang một bên, phóng ra bên ngoài.

Vĩnh Dạ thất kinh vội đuổi theo nhưng cơ thể hắn bỗng thổ huyết lần nữa, hắn chỉ biết đứng trơ mắt nhìn Thượng Quan Y Y bắt đi.

Hắc nhân bắt được Thượng Quan Y Y liền phong bế huyệt đạo của nàng, tránh cho nàng ta kêu la, khiến cho hắn thêm phiền phức. Thân pháp của hắc nhân này nhanh như thiểm điện, chỉ một lần là đạt tới mười bảy mười tám trượng.

Còn Thượng Quan Y Y bị hắn bắt được, trong lòng hoảng sợ cực kỳ, không biết hắn sẽ đối đãi với nàng thế nào, nghĩ đến đủ các loại kết quả đáng sợ, vẻ mặt nàng nhịn không được trở nên kinh hoàng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đao Giả Bá Vương Chương 30: Kim chung trạo vs âm phong trảo

Bạn đang xem Đao Giả Bá Vương. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện YY. Tác giả: Tiêu Dao KK. Chapter này đã được 107 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.