247Truyen.com

Danh Môn Ác Nữ Chương 55: Chương 55

Danh Môn Ác Nữ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Danh Môn Ác Nữ Chương 55: Chương 55 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Dương Đức Bình được nam nhân này dẫn tới một tửu lầu xem như sang trọng trong thành, vừa mới vào cửa, tiểu nhị đưa mắt nhìn Dương Đức Bình, giống như đang cân nhắc có cần cầm cây chổi đuổi ông ta ra cửa hay không. Dương Đức Bình hơi sợ hãi, đang định có bước chân đi vào hay không, người nọ lại nói một câu với Dương Đức Bình: “Dương đại ca đứng ngoài cửa làm gì vậy!”

Vừa nói vừa kéo Dương Đức Bình vào cửa vừa ném cho tiểu nhị kia một thỏi bạc nói: “Đưa lên vài hũ rượu ngon trước, lại mang lên chút thức ăn, hôm nay ta muốn cùng Dương đại ca không say không về.”

Dương Đức Bình thấy người kia vung tay chính là một thỏi bạc, ông vừa liếc nhìn qua thỏi bạc này ước chừng có trên dưới hai lượng, cũng đích xác đủ để cho bọn họ ăn ngon uống tốt tột trận trong tiệm rượu này. Ông thấy người này sảng khoái như vậy, trong lòng lập tức không suy nghĩ gì nữa, đi theo người nọ vào trong một phòng bao trên lầu hai.

Vừa mới ngồi xuống không bao lâu, tiểu nhị đã ôm hai vò rượu và hai cái chén lên, sau khi để rượu xuống bàn mới ân cần nới: “Khách quan chậm rãi dùng, thức ăn nhắm rượu lập tức tới ngay.”

Vừa dứt lời, tiểu nhị đã chạy xuống, tốc độ kia được gọi là vô cùng nhanh.

Người nọ một chưởng gỡ giấy đỏ trên vò rượu rót đầy một chén cho Dương Đức Bình, mùi rượu này xông vào mũi trong nháy mắt đã câu mất hồn của Dương Đức Bình, ông gần như không thể chờ đợi bưng ly rượu uống một ngụm, khi cay từ cổ họng đi xuống, Dương Đức Bình chỉ có cảm giác cả người mình giống như sống lại.

Dương Đức Bình liên tiếp uống vài ngụm cho đến khi ly rượu trước mặt mình gần như trống không mới dừng tay, cả khuôn mặt bị mùi rượu hun đến đỏ bừng nói: “Ngược lại khiến huynh đệ chế giễu, ta đây đã hai ngày không dính một giọt rượu, cực kỳ nhớ, cũng chính là không để ý quy củ khiến cho huynh đệ chê cười.”

Người nọ cười ha hả lơ đễnh nói: “Dương đại ca đây mới gọi là tính tình chân thật, tiểu đệ chính là trúng ý Dương đại ca tính tình sảng khoái như vậy.” Vừa nói chính là cầm vò rượu rót một ly rượu cho Dương Đức Bình, “Đại ca uống rượu, hôm nay chúng ta uống thật sảng khoái!”

Dương Đức Bình cũng không mơ hồ, bưng rượu lại uống vài ngụm, lại nhìn về phía hán tử cứ một lời lại một tiếng gọi ông làm đại ca, chỉ cảm thấy nhìn như thế nào cũng thuận mắt, “Đúng rồi đại huynh đệ, ngươi xem trí nhớ của ta đây, ta đã quên ngươi gọi là như thế nào rồi?”

Người nọ nghe Dương Đức Bình hỏi như vậy, cũng không giận, sau khi uống một ngụm rượu mới lại nói một câu: “Ta họ Đoàn, Dương đại ca không để ý gọi ta một tiếng Đoàn lão tam là được.”

“Đoàn lão đệ! Hôm nay may mà có lão đệ ở đây, nếu không ta đây còn không biết đến khi nào mới có thể dính vào một ngụm rượu!” Dương Đức Bình nói như vậy, bưng ly rượu về phía người ta nói, “Đoàn huynh đệ, đại ca ở đây mời lão đệ một

Danh Môn Ác Nữ Chương 55: Chương 55

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Danh Môn Ác Nữ Chương 55: Chương 55

Bạn đang xem Danh Môn Ác Nữ. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Nhan Tân. Chapter này đã được 100 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.