247Truyen.com

Danh Môn Ác Nữ Chương 53: Chương 53

Danh Môn Ác Nữ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Danh Môn Ác Nữ Chương 53: Chương 53 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Giọng thét kia của Dương Kiệt Minh cực kỳ vang dội, gần như ở gần xung quanh đều nghe được tiếng vang, những con chó này đồng loạt kêu lên, phá vỡ trọn ban đêm yên tĩnh, một dãy chung quanh cũng biến thành nhao nhao ầm ĩ.

Nhưng Dương Kiệt Minh đã không để ý tới những ồn ào bên ngoài, hắn cũng không để ý tới tiếng kêu gào lúc này của mình sẽ đánh thức người trong phòng, đau đớn trên đùi đã khiến cho hắn không để ý được nhiều như vậy, rõ ràng mẫu thân nói trong nhà này không nuôi chó, sao lại đột nhiên thò ra chó?!

Trong phòng có ngọn nến sáng lên, Dương Kiệt Minh không để ý tới kế hoạch lúc trước của mình, hắn kéo con chó đen cắn lòng bàn chân hắn không buông, gắng sức di chuyển tới góc tường bên cạnh, mà những con chó săn vẫn đứng ở bên cạnh dồn sức chờ phát ra nhe răng trợn mắt nhìn hắn, dùng móng vuốt đào đất, hận không thể trực tiếp nhào tới cắn.

Dương Kiệt Minh nhìn thấy mà rợn cả tóc gáy, hắn vừa trốn vừa kêu gọi: “Nương à, cứu mạng với -”

Nếu hắn biết được trong nhà nha đầu Vân Thù kia nuôi mấy con vật hung dữ như vậy, hắn như thế nào cũng sẽ không tới, bây giờ trên tay hắn đừng nói là dao găm, ngay cả cây gậy cũng không có, tay không đeo găng tay sao có thể địch nổi với thứ đồ hung ác này.

Những con chó vốn không nhào lên, thấy Dương Kiệt Minh đã di chuyển tới bên tường, lập tức nhào lên toàn bộ, cắn tay thì cắn tay, cắn chân thì cắn chân.

Dương Kiệt Minh càng thêm sợ hãi, hắn gắng sức muốn xua đuổi những thứ này đi, cả người cũng rơi vào khủng hoảng, kêu la càng thêm khàn giọng kiệt sức.

“Tên trộm vặt từ đâu tới, lại dám đêm khuya xông vào nhà dân!” Có giọng nam tục tằng vang lên trong san, Dương Kiệt Minh nghe giọng nam nhân kia trong lòng hoảng hốt, chẳng lẽ mẫu thân mình nhớ lầm tòa nhà sao, nhưng lại cảm thấy chuyện như vậy không thể xảy ra, mẫu thân mình xác nhận đến mấy lần lời thề son sắt nói với hắn tuyệt đối sẽ không nhận sai.

Suy nghĩ này chẳng qua chỉ suy nghĩ một chút như vậy, hắn chỉ cảm giác trên người chợt nhẹ, đau đớn này lập tức giảm đi rất nhiều, những con chó săn lớn cắn hắn đã bị quát lớn đứng sang bên cạnh, trong lòng hắn vui mừng không kịp để ý đến những vết thương trên người mình, lật người liền chạy về phía tường, thừa dịp cơ hội này leo lên tường chạy thoát rồi lại nói.

Nhưng hắn còn chưa kịp leo lên đầu tường, trên người lại truyền đến một trận đau đớn, đánh hắn xuống. Dương Kiệt Minh lăn một vòng trên mặt đất, lúc này mới nhìn thấy đứng bên cạnh đám chó săn là hai người thân thể cường tráng, thể trạng nhìn hết sức vạm vỡ, nhìn thấy mà trong lòng Dương Kiệt Minh càng thêm run sợ, thêm nữa trên tay bọn họ còn cầm cây gậy to, giống như định cho Dương Kiệt Minh thêm mấy cây gậy, mà con chó săn lớn có thân hình

Danh Môn Ác Nữ Chương 53: Chương 53

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Danh Môn Ác Nữ Chương 53: Chương 53

Bạn đang xem Danh Môn Ác Nữ. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Nhan Tân. Chapter này đã được 53 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.