247Truyen.com

Danh Môn Ác Nữ Chương 147: Phỏng Vấn (1)

Danh Môn Ác Nữ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Danh Môn Ác Nữ Chương 147: Phỏng Vấn (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Khi Bạch Trạch Tuyên nhìn thấy nền xi măng, trong lúc này trong lòng dù ít dù nhiều đã gợn sóng rồi, hắn vốn cho rằng đường quan này làm có thể xem như không tệ rồi, ít nhất không phải giống như mấy đoạn đường núi hiểm trở trong rừng, ví dụ như đường núi hiểm trở trong ngọn núi nổi danh khó khăn gần giống như lên trời.

Nhưng so sánh với đoạn đường dài ước chừng mười mấy trượng này, một con đường quan kia một chút cũng không đủ nhìn.

Bạch Trạch Tuyên hết sức tò mò với mảng xi măng phiếm trắng này, thậm chí còn giống như hài tử ngồi xổm người xuống nhìn đoạn đường xi măng kia, đầu ngón tay chạm đến mặt đất cứng rắn, có vẻ hoàn toàn khác biệt với trên nền đường bình thường, khi dẫm lên cũng hết sức chắc chắn hơn nữa có vẻ hết sức vững vàng, khi người đi đã thư thái như vậy, Bạch Trạch Tuyên đại khái có thể tưởng tượng ra khi xe ngựa đi phía trên tất nhiên thoải mái hơn trên đường quan nhiều.

“Chính là cái này?!” Trong giọng nói của Bạch Trạch Tuyên mơ hồ có mấy phần kích động, tay phải hắn đè lên trên nền đường xi măng, “Chỗ này không tệ, nếu như có thể mở rộng toàn bộ, đúng là có thể thông thuận không ít.”

Tạ Hoài Ẩn nghiêm túc gật đầu, thậm chí còn có mấy phần tự hào bổ sung một câu: “Chỗ này ngươi nhìn chắc chắn đi, trộm cướp cũng không thể nào vào! Một khi xi măng này sửa đường, có lẽ dùng trên mười mấy năm cũng không sẽ không có chỗ hỏng nào.”

Tạ Hoài Ẩn nói như vậy cũng không phải không có lý do, hắn đã từng làm thí nghiệm trên xi măng này, thật sự hết sức chắc chắn, trên căn bản sử dụng trên mười mấy năm năm sẽ không có vấn đề quá lớn, nghĩ như vậy, Tạ Hoài Ẩn cũng cảm thấy xi măng này đúng là chuyện một vốn bốn lời, cũng khó trách ban đầu khi Vân Thù nhắc tới chuyện này cũng từng nói với hắn, một khi đường xi măng này sửa thành, không cần hàng năm sửa chữa lại, dùng tới mấy năm hoặc mười mấy năm cũng sẽ không có chuyện gì quá lớn.

Dĩ nhiên, Tạ Hoài Ẩn cũng không biết khi Vân Thù nói những lời này, thầm nghĩ chính là do cổ đại không có xe hơi hạng nặng, càng không có những xe khách kiểu lớn quá tải, nếu như có thứ đó tồn tại, đừng nói đường xi măng, ngay cả đường nhựa cũng có thể bị ép tới xóc nảy.

“Chuyện sửa chữa này, có phức tạp?” Bạch Trạch Tuyên cảm thấy hết sức có hứng thú với đường xi măng có thể sử dụng này, gần như đã có phần không kịp chờ đợi muốn nhìn thấy ở trong cả quốc gia đều có sự tồn tại của xi măng.

“Không hề phức tạp, chẳng qua chỉ là xi măng trộn với cát và nước, đợi đến sau khi phơi dưới ánh mặt trời mấy ngày là có thể khô kiên cố, đến lúc đó giống như bây giờ, đừng nói, ta đã tự mình trải nghiệm rồi, một đoạn đường hôm nay ngươi thấy còn có gần một nửa ta tự tay mình làm.” Tạ Hoài Ẩn nhìn mặt nền xi măng kia, ánh mắt giống như nhìn con của mình, ánh mắt kia được gọi là nóng rực, Tạ Hoài Ẩn đây ngược lại có thể thật sự một chút cũng không nói dối, ban đầu một nhóm xi măng trong xưởng xi măng này ra lò, hắn liền tự mình đùa bỡn một phen, chính vì thẻ nghiệm xem nền xi măng này rốt cuộc có giống như theo lời Vân Thù nói không, mấy ngày qua thời tiết rất tốt, cũng không hề có mưa, sau khi phơi hai ngày đã hoàn toàn khô, khi thấy đường xi măng này, lúc này Tạ Hoài Ẩn mới cảm thấy Vân Thù đơn thuần không nói dối, ngược lại công dụng của xi măng này còn tốt hơn tưởng tượng của hắn nhiều lắm.

Bạch Trạch Tuyên nhìn con đường xi măng kia, nếu Tạ Hoài Ẩn đã nói như vậy, cũng liền chứng minh làm chuyện này thật sự không hề phức tạp như thế.

“Chuyện tu sửa đường xi măng này, đúng là một chủ ý tốt.” Bạch Trạch Tuyên khẳng định nói, nếu như hắn không nhìn thấy, đó đương nhiên sẽ không tán thành, nhưng bây giờ hắn đã nhìn thấy rõ ràng rồi, cũng đã tự mình trải nghiệm đường xi măng này rồi, dĩ nhiên ủng hộ, không chỉ nói điều khác, đường xi măng này một khi xây dựng, lộ trình không biết sẽ tiết kiệm được bao nhiêu lực đâu, nếu chuyện này thật sự giao cho hắn, Bạch Trạch Tuyên dám bảo đảm mình nhất định có thể làm chuyện này cực kỳ thỏa đáng.

Mà trên thực tế, từ sau khi biên quan ổn định, tộc Khương dâng thư hàng, một đường trở lại Bạch Trạch Tuyên thật sự có mấy phần cảm giác không biết làm như thế nào, cũng không phải hiếu chiến, mà cảm thấy sau khi trở lại Ung đô, mình chính là có mấy phần không thích ứng, quá trình chim bay hết cung tốt cất đi thật sự là một chút cũng không hề cần thiết đối với hắn, ồn ào náo động quá lâu bỗng chốc gần như trở nên yên tĩnh, hắn chính là có mấy phần cảm thấy không thích ứng được, nhưng bây giờ khi nhìn thấy đường xi măng này, Bạch Trạch Tuyên chỉ có cảm giác mình giống như trở lại trên chiến trường, đến lúc đó phá lệ có một tình cảm mãnh liệt trong đó.

Hắn muốn tu sửa đường xi măng có thể chở đầy đủ loại khả năng tồn tại vô hạn này, khẩn cấp.

Tạ Hoài Ẩn cũng có thể thấy được trong ánh mắt của Bạch Trạch Tuyên lộ ra những ánh sáng này, hắn lộ ra ý cười, cũng thật sự cảm thấy đề nghị này của Vân Thù đúng là không tệ, chuyện như vậy giao cho người trước mắt

Danh Môn Ác Nữ Chương 147: Phỏng Vấn (1)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Danh Môn Ác Nữ Chương 147: Phỏng Vấn (1)

Bạn đang xem Danh Môn Ác Nữ. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Nhan Tân. Chapter này đã được 47 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.