247Truyen.com

Danh Môn Ác Nữ Chương 120: Vô Sự Bất Đăng Tam Bảo Điện (1-1)

Danh Môn Ác Nữ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Danh Môn Ác Nữ Chương 120: Vô Sự Bất Đăng Tam Bảo Điện (1-1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

-->

(*) Vô sự bất đăng Tam Bảo điện: không có chuyện gì thì không đến điện Tam Bảo, Tam Bảo điện là chỉ nơi tổ chức sinh hoạt của Phật giáo, gồm những nơi như chính điện gọi là Đại Hùng Bảo điện, nơi để sách kinh là Tàng Kinh các và nơi người tu hành nghỉ ngơi là tăng phòng. Đây đều là những nơi tôn nghiêm quan trọng, người ngoài không thể tùy tiện vào, nếu không có việc gì quan trọng thì không được vào nơi Tam Bảo. Ý chỉ không có chuyện gì thì không tới cửa.

Chu Bích Cầm bị một cái tát này của Vân Hoằng làm cho choáng váng, đợi đến sau khi nàng phản ứng lại kịp đã được Cố ma ma bảo vệ trong ngực, trên mặt đau rát, thậm chí trong miệng đã nếm được mùi tanh mặn.

Cho tới bây giờ Chu Bích Cầm chưa từng nghĩ tới Vân Hoằng sẽ ra tay với nàng, lúc trước cũng không phải chưa từng tức giận, nhưng cho tới bây giờ cũng chưa từng phát sinh tình huống như thế, cho nên khi một cái tát này ra, khiến cho Chu Bích Cầm cảm thấy ngoài khiếp sợ ra càng cảm thấy đau lòng, chỉ cảm thấy sao ông ấy lại có thể đối xử với mình như vậy!

Cố ma ma cũng hoàn toàn không dám tin, bà nhìn Vân Hoằng nói: “Hầu gia, có chuyện gì không thể bình tĩnh nói sao, vì sao phải đối xử với tiểu thư như vậy, bây giờ tiểu thư là người thân mang lục giáp, lỡ như bị đụng chạm nọ kia, đó đều là con cháu của Hầu gia ngài!”

Tuy trong lời nói của Cố ma ma không có ngôn ngữ quá khích gì, cũng rất rõ ràng giống như đang khiển trách Vân Hoằng.

Ban đầu Cố ma ma cũng không hy vọng tiểu thư trẻ tuổi của mình gả cho nam nhân nhiều tuổi cũng có thể trở thành phụ thân của tiểu thư như vậy, nhưng dù sao cũng không như mong muốn, cuối cùng kết quả như vậy, chỗ cầu mong có khả năng duy nhất chính là chỉ có trượng phu của mình thương tiếc, mà lúc này, Cố ma ma thật sự cảm thấy uất ức thay Chu Bích Cầm, sớm biết Vân Hoằng là một nam nhân như vậy, ban đầu dù nói như thế nào cũng sẽ không tùy theo tiểu thư nhà mình làm chuyện sai lầm như vậy, cho dù liều tính mạng của bà, bà cũng phải cẩn thận khuyên nhủ.

Cố ma ma nhìn Vân Hoằng, vẻ mặt kia cũng tỏ vẻ bất bình thay Chu Bích Cầm, mà vẻ mặt như vậy khiến cho Vân Hoằng có cảm giác giống như mang theo chỉ trích, ông đối xử với di nương của ông như thế nào đó cũng là chuyện của ông, nào có chuyện cho phép người ngoài nói lung tung điều gì, hơn nữa, Cố ma ma là một hạ nhân, chỉ là một hạ nhân mà dám chỉ vào người làm chủ tử kêu phải làm thế này không làm thế kia, điều này khiến cho Vân Hoằng làm sao có thể tiếp nhận.

Ông lạnh lùng nhìn Cố ma ma, trong ánh mắt kia tràn đầy khắc nghiệt, “Cố ma ma, Hầu phủ này cũng không phải nơi cửa nhỏ hộ nhỏ gì, xem ra trong ngày thường để cho hạ nhân như các ngươi quá mức ngạo mạn rồi, lại

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Danh Môn Ác Nữ Chương 120: Vô Sự Bất Đăng Tam Bảo Điện (1-1)

Bạn đang xem Danh Môn Ác Nữ. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Nhan Tân. Chapter này đã được 66 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.