247Truyen.com

Danh Môn Ác Nữ Chương 116: Bị Nhớ Thương (1)

Danh Môn Ác Nữ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Danh Môn Ác Nữ Chương 116: Bị Nhớ Thương (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Vân Thù vẫn luôn hết sức để tâm tất cả những chuyện cần có khi cửa tiệm khai trương, chưởng quỹ là người do Tạ Hoài Ẩn tìm đến, Vân Thù cũng thử nghiệm một phen, cũng không biết rốt cuộc Tạ Hoài Ẩn đào được người ở đâu, chính là một nhân vật, hoàn toàn có thể thích ứng được với chức trách phải làm của một quản lý cửa tiệm, cho nên Vân Thù cũng không biểu hiện ra ý kiến phản đối với lần này.

Mà công trạng tạo ra từ buôn bán thử nghiệm cũng thật sự tốt hơn mong muốn trong tưởng tượng của Vân Thù nhiều, chỉ thời gian mấy ngày như vậy đã có không ít người quyết định không ít đơn hàng, công trạng này gần như làm cho người ta nhìn cũng hết sức đỏ mắt.

Điều này cũng xem như ngoài dự đoán và suy nghĩ của Vân Thù, nàng vốn không nghĩ tới trong Ung đô này sẽ có sức mua như vậy.

Buôn bán thử nghiệm đã có công trạng như vậy, chờ đến khi chính thức buôn bán, ích lợi trong này xem như có thể nghĩ đến, dĩ nhiên cho tới bây giờ Vân Thù đều không nghĩ tới chỉ sáng lập lợi ích bên trong Ung đô.

Sau ba ngày buôn bán thử nghiệm, cửa tiệm chính thức khai trương, một ngày khai trương này hấp dẫn không ít người, không chỉ vì đi xem trong cửa tiệm một chút cũng cần phải đi xem tấm biển được bệ hạ tự tay viết tên có dáng vẻ như thế nào.

Mà Tạ Hoài Ẩn và Tạ Cẩn Họa cũng cảm thấy hết sức hài lòng với việc mình hợp tác với Vân Thù, nhất là Tạ Hoài Ẩn, xưa nay hắn không có chuyện gì cũng sẽ đi tới cửa tiệm đảo hai lần, khi nhìn thấy khách đi lại trong cửa tiệm nhiều như vậy, hơn phân nửa mọi người đều đặt hàng, trong đơn hàng của mỗi người đặt ra đều không nhỏ, nhất là trong tiệm gương, thứ này có lẽ gần như đã trở thành món được các quý nữ phụ trong Ung dô yêu thích nhất trong cửa tiệm, trong tiệm có không ít kiểu gương, lớn có toàn thân, nhỏ có gương tròn và vuông, mà ở trong hàng mẫu triển lẫm còn có một vài kiểu gương xinh xắn, có vài kiểu gương tròn có tay cầm bằng gỗ thật dài, phía sau gương có hoa văn xinh đẹp bằng gỗ, còn có cái dùng vàng bạc chế luyện thành, thậm chí còn có cái nạm chút đá quý hoặc thạch anh, còn có một vài gương xinh xắn chỉ nhỏ bằng lòng bàn tay, là làm thành một cái hộp nhỏ, sau khi mở ra bên trong chính là một mặt gương nho nhỏ, tinh xảo đến làm người ta than thở.

Trong tiệm cũng không tồn bao nhiêu hàng hóa, nhưng vào ngày buôn bán thử nghiệm đầu tiên gần như tất cả hàng hóa tích trữ đã bán hết sạch, thậm chí còn có không ít đơn đặt hàng, thêm vào đó còn có không ít quý phụ và quý nữ đang hỏi thăm về gương lắp ráp thành bàn trang điểm và tủ quần áo trong ngày Vạn Thục Tuệ xuất giá, tiếp theo sau đó đều nóng bỏng lên, mà cửa tiệm đồ mộc chế tạo giường đệm cùng với bàn trang điểm tủ treo quần áo lớn cũng mở ra ngay sau khi ba gian cửa tiệm kia khai trương ba ngày, lập tức chọc cho cả Ung đô hết sức tò mò, bên trong cửa tiệm này bày một bộ sản phẩm trưng bày, bộ sản phẩm này gồm có bốn món, giường, một tủ treo quần áo độc đáo, còn có một bàn trang điểm bằng gỗ thô khắc hoa có gương tròn, còn có món đồ vô cùng mềm mại kia gọi là ghế sa lon.

Sau khi một bộ hàng mẫu này bày ra, những người có tiền có thể coi như nổi danh ở trong thành đều rối rít tới thăm, cảm xúc mềm mại kia chỉ cần chạm tới chính là khiến cho người ta cảm thấy hết sức thoải mái, huống chi khi ngồi lên càng giống như đang ngồi trên bông khiến cho người ta cảm thấy dễ chịu, hơn nữa trong tiệm này còn có một quyển tập, trên quyển tập này

Danh Môn Ác Nữ Chương 116: Bị Nhớ Thương (1)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Danh Môn Ác Nữ Chương 116: Bị Nhớ Thương (1)

Bạn đang xem Danh Môn Ác Nữ. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Nhan Tân. Chapter này đã được 38 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.