247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1009: Ma chủng luyện thể lần thứ ba. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1009: Ma chủng luyện thể lần thứ ba. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1009: Ma chủng luyện thể lần thứ ba. (1)

Nguồn: Vipvanda

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Trong tiếng rống to của hắn, nước sông khắp chung quanh quay cuồng thêm mãnh liệt, sóng gió ngập trời chẳng khác gì hồng thủy, thậm chí hướng Thiên Ly Thành dũng mãnh lao tới!

Sóng lớn dâng cao ngập trời, hướng lôi phạt thiên cung lao đi, phảng phất như muốn lôi kéo lôi đình cung điện chìm ngập trong nước lớn!

Lúc này hai mắt Tần Phàm biến thành màu đỏ, tận sâu trong còn khởi động lên lam sắc thủy hệ phù văn, tựa hồ có một phiến đại hải mênh mông đang quay cuồng bên trong sâu thẳm đó.

Ngay sau đó cả con sông lớn cuồn cuộn kéo dài vạn dặm vào thời khắc này không ngừng bốc lên quay cuồng, không ngừng hướng quanh thân Tần Phàm vọt tới, làm cả người Tần Phàm như bị một cỗ khí tức cường đại bao quanh, khí tức dữ tợn xuyên thấu qua thiên không xuyên thẳng cửu thiên, thấm tận suối vàng!

- Oanh!

Trong cảm ứng của Tần Phàm, cánh tay phải của hắn mọc đầy vảy lóng lánh, từ cánh tay truyền tới khí tức càng thêm cường đại, thậm chí như khí tức viễn cổ Kỳ Lân ma tôn muốn xuyên thấu qua lớp vảy xanh mượt kia xuyên qua thời không mà đến!

Ngay lập tức sau lưng Tần Phàm hiện ra một đầu hư ảnh Thủy Kỳ Lân khổng lồ, viễn cổ cường đại, vô cùng sống động! Một cỗ khí tức huyền diệu xa xưa xuyên thấu qua nước sông tràn ra khắp bốn phía, ngọn núi, rừng rậm, đất bằng, hết thảy đều bị cỗ khí tức xuyên qua, vạn vật như lâm vào thần phục!

- Xích xích tê tê…

Ngay sau đó một hư ảnh Thủy Kỳ Lân khổng lồ bỗng nhiên hướng thân hình Tần Phàm phủ xuống, cả hư ảnh hoàn toàn sáp nhập vào bên trong thân thể hắn!

Tiếp theo một trận thanh âm đặc thù từ trong thân thể Tần Phàm truyền ra, từ bả vai phải của hắn, vảy kỳ lân không ngờ đã lan tràn cực nhanh, chỉ một thoáng trải rộng khắp toàn thân của hắn.

Dưới lớp vảy màu xanh bao trùm, thân thể Tần Phàm vào lúc này biến hóa cực lớn, mỗi tấc tế bào chỉ nháy mắt được cường hóa cải tạo, giống như từ một hài tử biến thành người trưởng thành, thân thể hắn lại không ngừng biến hóa trướng lớn!

Sau chốc lát, thân thể hắn ước chừng lớn hơn gần trăm trượng!

Nhưng chủ yếu chính là, hiện tại Tần Phàm đã không còn lưu lại hình thái nhân loại, mà là một đầu Thủy Kỳ Lân chân đạp sông lớn, khí nuốt thiên hạ!

Từ sau khi Tần Phàm đột phá tới cảnh giới võ thánh, trong quá trình đề thăng bốn viên ma chủng trong cơ thể đều chiếm được năng lực đề cao nhất định, ngoại trừ tăng cường về khí lực ở phương diện khác đều tăng lên thật lớn.

Hiện tại bách kiếp gia thân cùng thiên địa uy áp cường đại áp bách, cộng thêm con sông lớn dâng cao ngập trời dẫn dắt, năng lượng thủy hệ vô tận ủng hộ, ở một khắc này ma chủng Kỳ Lân trong thân thể Tần Phàm rốt cục chiếm được kích phát!

Đây là viên ma chủng Kỳ Lân đầu tiên Tần Phàm đã luyện hóa, viễn cổ ma tôn chưởng quản năng lực thủy hệ, vào lúc này đã thức tỉnh! Viễn cổ lực lượng giấu thật sâu trong ma chủng, ở một khắc này đột nhiên phủ xuống trên người Tần Phàm!

Dưới cổ lực lượng của viễn cổ ma tôn, làm Tần Phàm chỉ trong nháy mắt đã đột ngột thay đổi, lộ ra hình thái chân chính của viễn cổ ma tôn, không ngờ lại biến thành một đầu Kỳ Lân chân chính!

Đây cũng không chỉ là mượn nhờ lực lượng của ma chủng như trước kia, lần này ngay cả thân thể Tần Phàm cũng đã biến thành hình thái Kỳ Lân thực sự.

Thân cao trăm trượng, toàn thân phủ đầy thanh sắc lân giáp, đầu rồng thân ngựa, sừng hươu sư mắt, lưng hùm vai gấu, bốn vó giẫm đạp lên sóng lớn ngất trời, đôi mắt như gió giục mây vần, chiếc miệng khổng lồ dữ tợn khủng bố, muốn nuốt chửng thiên địa! (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Tuy rằng hiện tại Tần Phàm đã hóa thành Kỳ Lân, vô luận là thân hình hay uy lực vốn có đều kém chân thân của Kỳ Lân ma tôn vạn dặm, nhưng hình thái Kỳ Lân của Tần Phàm chỉ đứng yên nơi đó, đã tạo cho người cảm giác tâm linh rung động!

Hơn nữa giờ phút này Tần Phàm lại có được lực lượng ma tôn chân chính! Đối với nắm giữ quy tắc thiên địa, đối với khống chế thủy hệ căn nguyên đều vượt hơn bình thường gấp mười lần, gấp trăm lần!

Hiện tại hắn cũng không chỉ có lực lượng của võ thánh vừa đột phá, lực lượng hiện tại của hắn chỉ sợ ngay cả thú linh Thanh Long cũng không thể so sánh được, ước chừng đã có được một phần vạn sức mạnh của Kỳ Lân ma tôn chân chính!

Chỉ là việc này xuất hiện chỉ trong nháy mắt, làm cho Tần Phàm thậm chí còn chưa kịp có phản ứng, sự tình đã vượt qua khỏi lòng bàn tay của hắn, hiện tại mặc dù hắn có được thân hình cường đại của Kỳ Lân ma tôn, nhưng lại bị một cỗ khí tức cuồng bạo tràn ngập toàn thân, không thể tự nhiên khống chế được cỗ lực lượng quái dị kia.

Bởi vì ma chủng Kỳ Lân bị thiên địa áp bách nên kích phát, vì vậy lực lượng chôn giấu tận sâu trong ma chủng đã tồn tại bản năng muốn đối kháng thiên uy.

Sự xuất hiện của nó là bởi vì muốn phản kháng thiên uy, giữ gìn tôn nghiêm cùng cao quý của chính viễn cổ ma tôn!

- Hống!

Ngay sau đó, một thanh âm xa xưa từ trong miệng Tần Phàm phát ra, chân đạp sóng lớn, hắn ngẩng đầu nhìn lên lôi phạt thiên cung sắp giáng xuống trên người, một cỗ khí thế thôn thiên dần dần lan tràn khắp toàn thân hắn.

- Oanh!

Cũng đúng vào lúc này, lôi phạt thiên cung rốt cục đã áp xuống! Tất cả lôi đình cung điện ẩn chứa uy lực trên trăm cường giả võ tôn toàn lực một kích đánh xuống!

Một khi áp xuống tới, lôi đình nổ vang, tia chớp bay múa, làm cả không gian như bị mai một! Có thể tưởng tượng, nếu lôi phạt thiên cung giáng xuống một ngọn núi cao, ngay cả ngọn núi cũng hoàn toàn dập nát.

Tòa lôi phạt thiên cung này ẩn chứa lực lượng thật quá mạnh mẽ, quá kinh khủng!

Ngay lúc lôi phạt thiên cung còn cách mặt nước năm trăm thước, liền khiến nước sông dưới chân Tần Phàm bốc hơi, cả không gian một mảnh trắng xóa, cũng không biết là do điện quang hay là hơi nước, những sinh vật trong sông đều bị một kích biến thành bột phấn!

Thân thể Tần Phàm lúc này không khỏi run lên, phun mạnh về phía trước, một cỗ thủy hệ nguyên khí cuồng bạo tràn ra như cơn lũ lụt, muốn lật úp ngân hà trên bầu trời, đánh rơi toàn bộ trăng sao nhật nguyệt.

Thủy hệ nguyên khí mãnh liệt, sóng lớn bốc cao, thổi quét phong vân, hướng lôi phạt thiên cung bao trùm tới!

Lôi phạt thiên cung càng ngày càng gần, tòa lôi đình cung điện thật giống như một cỗ máy chiến tranh, có thể chứng kiến được bên trong lôi đình ẩn chứa những tia chớp hình người chẳng khác gì pho tượng chiến thần, đủ loại lôi đình pháp bảo, từng trường mâu trường thương trống rỗng xuất hiện, xuyên thủng hư vô, không ngừng hướng Tần Phàm áp xuống!

Tùy tiện một luồng công kích giống như uy lực của võ thánh liên tục không ngừng, vô số thiểm điện lôi đình bổ xuống Tần Phàm, phảng phất như không phách hắn thành phấn vụn thì tuyệt đối không bao giờ bỏ qua!

Cũng may hiện tại Tần Phàm đã biến thành hình thái Kỳ Lân ma tôn thời viễn cổ, lực lượng cùng phòng ngự đều tăng lên thật lớn, nếu không bị oanh kích liên tục như thế chỉ sợ thân thể hắn đã sớm không sao chịu nổi!

- Oanh long long…

Theo lôi đình không ngừng nổ mạnh, rốt cục đánh vỡ cả đáy sông, từng luồng sát khí cường đại từ dưới lòng đất như núi lửa dâng lên, hướng Tần Phàm ập tới!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1009: Ma chủng luyện thể lần thứ ba. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 96 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.