247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1007: Độc kháng thiên uy.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1007: Độc kháng thiên uy. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1007: Độc kháng thiên uy.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Tần Phàm đang đứng bên dưới tia chớp, cảm giác tê dại kia lan tràn lên người hắn, nhưng sau khi hắn đột phá tới cảnh giới võ thánh, khí lực đã càng thêm cường hãn, hơn nữa bởi vì từng trải qua lần thứ hai luyện thể trong Lôi Thần Miếu, thân thể hắn đối với lôi điện đã có được một ít lực miễn dịch, cho nên vào lúc này hắn lại không có nhiều cảm giác tê dại như trước.

- Đến đây đi, Diệt Thánh Kiếp! Bản thân ta muốn nhìn xem ngươi có thật sự đem ta tiêu diệt được hay không!

Đôi mắt Tần Phàm nhìn lên lôi phạt thiên cung trên bầu trời, phát ra ý chí chiến đấu đầy bất khuất. Lần này Diệt Thánh Kiếp đích thật là rất mạnh, nhưng cho dù cường thịnh bao nhiêu hắn cũng sẽ không khoanh tay ngồi chờ chết.

Thiên muốn tiêu diệt ta, ta liền nghịch thiên!

Lúc này Tần Phàm bởi vì ngăn chặn được đạo lôi đình công kích đầu tiên, càng thêm hăng hái, thanh y phần phật, ngạo nghễ đối diện thiên không, hiện rõ phong phạm cường giả tràn đầy. Bản thân hắn vốn có tính nết quật cường, thiết cốt bong bong, không chịu đựng nổi bị áp bách.

- Không ngờ chặn được đạo lôi kiếp thứ nhất!

Chứng kiến Tần Phàm vẫn bình yên vô sự, nhóm người Kim Dương võ thánh đều thở ra một hơi nhẹ nhõm. Nhưng đây mới là đạo lôi kiếp thứ nhất, kế tiếp không biết còn bao nhiêu lôi kiếp, tình huống vẫn không thể lạc quan.

Từ ghi chép thời viễn cổ lưu lại, Diệt Thánh Kiếp không ai thoát khỏi, chỉ khi nào đạt tới kinh tài tuyệt diễm cực hạn mới có thể tránh thoát tử vong.

Oanh long long!

Đúng ngay lúc này trên bầu trời lại vang lên lôi đình đại chấn, trong hư không liền nhìn thấy một nhóm hình người thiểm điện ngưng tụ hình thành, sau đó cả không trung trên trăm tia chớp hình người cơ hồ đồng thời trong nháy mắt hướng mặt đất đánh xuống!

Tới cuối cùng, những tia chớp kết hợp thành một con sông, thuần túy là do tia chớp hình thành sông dài, từ trên cửu thiên tràn xuống, phảng phất như muốn xuyên thẳng cửu u, hướng phủ đệ Hồng gia giáng xuống, lúc này phạm vi thật lớn, cơ hồ đem phân nửa phủ đệ Hồng gia đều bao phủ bên trong.

- Không xong!

Lúc này Kim Dương võ thánh không khỏi cả kinh, thật không ngờ phạm vi công kích của lôi kiếp lại lớn đến như thế, uy lực mạnh như vậy, chỉ sợ lục cấp võ thánh cũng không thể sánh bằng!

Lôi kiếp lớn như vậy một khi Tần Phàm không thể ngăn cản được, như vậy ngay cả phủ đệ Hồng gia cũng phải lâm vào nguy cơ thật lớn! Hắn thật muốn ra tay ngăn cản, nhưng lại e sợ mạo phạm thiên uy, rước lấy lôi kiếp càng lớn hơn nữa.

Sắc mặt hắn không ngừng chuyển biến, thật muốn ra tay.

- Lão tổ tông, vậy phải làm sao bây giờ! Nếu như lôi kiếp hạ xuống, phủ đệ của Hồng gia chúng ta xong rồi!

Mấy võ thánh khác hoảng sợ kinh hãi kêu lên, mọi người đã dự tính liều lĩnh, trực tiếp xuất thủ.

- Xin chư vị yên tâm, ta sẽ không để cho lôi kiếp phá hủy Hồng gia!

Nhưng vào lúc này sắc mặt Tần Phàm thật bình tĩnh nhìn mấy vị võ thánh truyền âm nói, hai mắt hắn ngưng tụ, nhìn lên con sông lôi kiếp thật dài đang nhanh chóng trút xuống.

Ngay khi tia chớp sông dài chỉ cách mặt đất còn ngàn thước thì khí thế toàn thân Tần Phàm chợt trướng, bốn đầu viễn cổ ma tôn toàn bộ hiện lên, trấn áp nguyên khí khắp chung quanh.

Tứ đại ma tôn hư ảnh vừa xuất hiện, bốn loại nguyên khí cuồn cuộn tràn đến, không ngừng ngưng kết, năng lượng kinh khủng khởi động chung quanh một quyền của Tần Phàm.

- Hống! Hống! Hống! Hống! (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

- Hống! Hống! Hống! Hống!

Một quyền oanh ra, nhất thời trong hư không vang lên thanh âm man ngưu gào rống điên cuồng, từng đầu tứ sắc man ngưu khổng lồ xuất hiện, tổng cộng lên tới ba ngàn ba trăm ba mươi ba đầu, chạy chồm, trực tiếp bao phủ cả phạm vi bầu trời phủ đệ Hồng gia!

Sau khi Tần Phàm đột phá tới võ thánh, giúp cho hắn hiểu được cùng lý giải võ đạo càng nhiều, điều này làm Vạn Ngưu Trùng Chàng của hắn đã có thể phát ra được ba ngàn ba trăm ba mươi ba đầu khí kình man ngưu!

Một chiêu Vạn Ngưu Trùng Chàng lần đầu tiên phát ra sau khi đạt tới võ thánh, so sánh với lúc trước không biết mạnh hơn gấp bao nhiêu lần, khí tức mạnh mẽ khiến cả Thiên Ly Thành đều phải run rẩy!

Kế tiếp đàn man ngưu hội tụ thành tứ sắc hồng lưu, giống như đang chạy băng băng trên thiên không, hướng thẳng dòng sông thiểm điện đang giáng xuống từ trên bầu trời đánh tới.

Hắn cần dùng lực lượng một mình đối chiến thiên uy!

- Không ngờ sau khi Tần Phàm đột phá tới cảnh giới võ thánh, lại mạnh mẽ tới trình độ này!

Mấy võ thánh của Hồng gia nhìn thấy một màn như vậy, trong lòng không khỏi vô cùng rung động, thầm nghĩ khó trách kỳ tích chi tử kia lại có thể gợi ra được Diệt Thánh Kiếp mà muôn đời chưa từng thấy qua.

Thực lực như vậy chứng thật làm cho chúng sinh đố kỵ, thiên địa khó dung!

Ngay cả Kim Dương võ thánh cũng trợn mắt há hốc mồm nhìn Tần Phàm đối chiến thiên uy, hắn cũng từng nghĩ qua sau khi Tần Phàm đạt tới võ thánh chiến lực sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều, nhưng không thể tưởng được tới trình độ này! Hắn âm thầm suy đoán, uy lực một kích này của Tần Phàm chỉ sợ cho dù là Vân Phi Dương vẫn còn kém hơn!

Năm nay Tần Phàm chỉ mới hai mươi tuổi! Thậm chí còn chưa đầy hai mươi mốt tuổi!

Đột phá tới cảnh giới võ thánh còn sớm hơn Vân Phi Dương tới mười mấy năm! Hơn nữa còn có thể lấy được thực lực có thể đối kháng với Vân Phi Dương khi vừa đột phá!

Tới thời điểm này, Kim Dương võ thánh càng thêm khẳng định dự tính chọn Tần Phàm làm người kế thừa của chính mình.

- Oanh long!

Ở trên bầu trời, man ngưu hồng lưu rốt cục va chạm chung một chỗ với dòng sông thiểm điện, nhất thời thiên địa chấn vang thật lớn, một đạo quang mang vô cùng chói mắt bộc phát, thật giống như vầng mặt trời rơi xuống nhân gian, đem toàn bộ mọi người chiếu sáng chói ngời không cách nào mở mắt!

Tiếng vang thật lớn đinh tai nhức óc, cảnh tượng rung động lòng người, tin tưởng những ai từng thấy qua cảnh tượng này đều suốt đời khó quên một màn như vậy!

Một kích đối chiến trên bầu trời có đại lượng điện quang tán phát, ảnh hưởng cả Thiên Ly Thành, một ít võ sư dưới tiên thiên lúc này thậm chí không sao chịu nổi tê liệt té ngã trên mặt đất.

- Thôn diệt!

Chỉ một lần giao phong, man ngưu hồng lưu rốt cục tách phá sông dài thiểm điện, sau đó vạn ngưu trùng qua, đem tia chớp giữa không trung toàn bộ tiêu diệt sạch sẽ.

- Ông ông ông…

Nhưng ngay khi tia chớp bị tiêu diệt, một tòa lôi phạt thiên cung cực lớn rung động lên, tựa hồ như muốn rút khỏi tầng mây, trực tiếp trấn áp xuống dưới mặt đất!

Tòa lôi phạt thiên cung lớn bằng cả phạm vi Thiên Ly Thành, nếu một khi áp xuống, toàn thành đều hóa thành tro bụi, trăm họ lầm than!

- Chư vị, ta phải đi rồi!

Ngạo nghễ nhìn lên bầu trời, lúc này Tần Phàm dùng sức giẫm mạnh, sau đó Chu Tước Dực trực tiếp vẫy cánh bay lên, hướng lôi đình bắn tới!

Lúc này sau khi đột phá tới võ thánh cảnh giới, Tần Phàm đã có thể không cần nhờ vào vũ kỹ đều có thể trực tiếp ngự không phi hành.

Sở dĩ hắn bay lên không độ kiếp, là vì nếu để lôi phạt thiên cung áp xuống, sẽ tạo thành tai nạn nghiêm trọng cho Thiên Ly Thành, hắn vốn không phải đại ác nhân, cuối cùng không đành lòng nhìn thấy dân chúng trong thành bởi vì mình mà chịu liên lụy tính mạng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1007: Độc kháng thiên uy.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 119 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.