247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1005-1006: Diệt Thánh Kiếp.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1005-1006: Diệt Thánh Kiếp. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1005-1006: Diệt Thánh Kiếp.

- Võ Tông sơn, mở!

Sáu võ thánh phân biệt xếp hình sáu cánh đứng vững, khởi động đại trận trong Võ Tông thất, sau đó Võ Tông sơn chia thành bốn mảnh hướng bốn phía rút lui.

Thân hình Tần Phàm liền lộ đi ra!

Bại lộ ngay giữa mặt đất!

- Oanh long long…

Ngay sau đó trên bầu trời sấm sét nổ vang lôi đình, thiên địa nguyên khí hoàn toàn sôi trào lên, từng đợt gió lốc xen lẫn lôi điện không ngừng chớp nhoáng rền vang trên thiên không, từng đợt điện quang trắng xóa xoay chuyển trong không gian, làm dân chúng toàn thành đều cảm giác được toàn thân run rẩy lên.

Nhìn thấy thanh thế như vậy, Tần Phàm nhất thời không khỏi thầm hít một hơi lạnh, trong lòng kịch chấn! Hắn còn chưa từng thấy qua nhiều lôi điện tới như vậy, bầu trời đầy sấm sét, đủ loại tia chớp đều đan xen bên trong.

Ngay khi Tần Phàm vừa xuất hiện bên ngoài, lôi đình trên bầu trời càng thêm rậm rạp, khủng bố tới tột đỉnh, ngay cả Tần Phàm trong một khắc này đều cảm thấy được điện quang tự do trên không trung đem toàn thân hắn chấn rung tới sợ hãi.

Vô số tia chớp lại có thể ngưng tụ thành hình người!

Phảng phất giống như có tia chớp đại quân đang tập hợp trên bầu trời, sắp sửa tấn công nhân gian, uy áp cùng khí tức đáng sợ còn chưa lắng xuống đã làm người ta cảm giác nhịp tim đập nhanh không thôi. Dân chúng trong thành ở gần Hồng gia phủ đệ đều đang khủng hoảng liều mạng chạy ra thật xa, chỉ sợ bị dư uy giáng xuống.

- Hồng Nghiễm, ngươi gọi tộc nhân Hồng gia tạm thời rời khỏi phủ, đặc biệt một ít võ giả còn chưa đạt tới tiên thiên nhất định phải nhanh chóng rút khỏi, nếu không một hồi đại kiếp nạn rớt xuống khủng bố chỉ có đường chết!

Kim Dương võ thánh nhìn lên lôi điện trên bầu trời đang biến hóa, lại ngưng trọng phân phó.

- Dạ, lão tổ tông!

Đại Ly Hồng gia tộc trưởng Hồng Nghiễm cũng vô cùng kiêng kỵ, vội vàng lĩnh mệnh rời đi.

Lôi đình cự long, đủ loại lôi đình mãnh thú, lôi đình hóa thành vũ khí thật lớn thậm chí còn hiện ra cả một tòa lôi phạt thiên cung…đủ loại kỳ quan oanh vang uy thế ầm ĩ liên tục xuất hiện trên bầu trời, mà Tần Phàm bị vây bên dưới, có thể cảm giác được toàn bộ uy thế kia đều vì hắn mà đến, hơi thở của hắn đã bị khóa định, vô luận lẩn trốn nơi đâu đều khó có khả năng tránh thoát được một kiếp này!

Hắn chỉ có thể dùng tự thân lực lượng đi đối kháng!

- Chẳng lẽ thiên địa này thật sự không dung nổi hắn sao?

Thấy một màn như vậy, Kim Dương võ thánh thở dài một hơi, cảm giác bản thân mình giống như càng già nua đi không ít. Diệt Thánh Kiếp này mạnh mẽ vượt xa tưởng tượng của hắn, theo hắn xem ra, Tần Phàm căn bản không khả năng chịu đựng nổi kiếp nạn như thế, cho dù thay đổi lại là chính hắn cũng chưa chắc chịu đựng nổi!

- Được, nếu thiên địa không dung được ta, vậy để cho ta siêu thoát khỏi thiên địa này đi!

Nhưng lúc này Tần Phàm lại chậm rãi đứng lên, ngẩng đầu nhìn lên lôi đình khủng bố, ngạo nghễ nói.

Giờ phút này tế bào khắp toàn thân hắn đang chấn động lên, thân thể cùng bốn viên ma chủng cộng hưởng thật sâu, làm khí thế của hắn nhất thời trướng mạnh.

Ở thời viễn cổ, ma tôn đồng dạng là nghịch thiên tồn tại, tâm tính ý chí của Tần Phàm cũng phù hợp với chúng nó, thậm chí còn được lực lượng ẩn sâu trong ma chủng thừa nhận.

- Oanh! (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Cũng ngay một khắc Tần Phàm vừa đứng lên, trăm dặm thiên không Thiên Ly Thành đều biến thành lôi đình, vào lúc này giống như tìm được điểm phát tiết, sấm chớp mưa bão như mưa, chẳng khác gì ngân hà trút xuống, toàn bộ đều hướng Tần Phàm tuôn tràn!

- Oanh long long…

Tiếng sấm thật lớn vang lên bên tai không dứt, một mảnh không trung dày đặc bỗng nhiên trở nên sáng ngời, nhưng đó không phải là ánh sáng của mặt trời, mà là ánh sáng của tia chớp! Tia chớp trắng xóa tàn sát bừa bãi trên không trung, đem cả không trung biến thành sấm chớp thế giới.

- Oanh!

Theo một tiếng chấn động cả Thiên Ly Thành, lúc này Diệt Thánh Kiếp chính thức hướng Tần Phàm giáng xuống.

Vừa mới bắt đầu từng tia chớp xuất hiện, tia chớp rơi xuống mặt đất cao ngàn thước, trong nháy mắt liền đâm ra, chẳng khác gì Lôi Thần đang trừng phạt nhân gian, đạo tia chớp cực lớn trực tiếp hướng Hồng gia oanh xuống!

Tia chớp trắng xóa như ngân hà đổ xuống, chẳng khác gì cửu thiên cầu vồng rơi xuống đất, phạm vi vạn lý đều có thể nhìn thấy được!

Lôi mâu tia chớp phát ra từ Võ Tông thất chỗ Tần Phàm đang đứng, dư âm lại khiến cho cây cối chung quanh biến thành một mảnh cháy đen, đất đá cả khu vực này đều biến thành dập nát.

Chứng kiến ngay từ đầu Diệt Thánh Kiếp đã có được uy lực như vậy, chư vị võ thánh của Hồng gia đều không nhịn được hít sâu một hơi lạnh, công kích như vậy chỉ sợ ngay cả tứ, ngũ cấp võ thánh cũng còn kém!

Đây là một đạo nhân hình thiểm điện!

Trên bầu trời còn có hàng trăm hàng ngàn tia chớp rậm rạp, nếu những tia chớp này đều giáng xuống, như vậy thật sự cả Đại Ly Hồng gia đều phải tổn thất thảm trọng, đặc biệt tòa lôi phạt thiên cung trên không trung, một khi giáng xuống, chỉ sợ cả Thiên Ly Thành đều bị ảnh hưởng thật lớn!

- Tới hay!

Vào lúc này Tần Phàm cũng không để tia chớp trực tiếp đánh vào người, khi tia chớp ngày càng tới gần, khí kình toàn thân hắn nhấc lên, Thanh Long Tâm ở giữa ngực nhảy dựng, sau đó mạnh mẽ đánh một quyền lên hư không, trực tiếp oanh thẳng lên trên bầu trời.

- Thanh Long Tham Trảo!

Nguyên khí trong phạm vi ngàn thước theo một quyền Tần Phàm thao túng, cuồn cuộn tràn đến, mênh mông mãnh liệt, mỗi một tấc nguyên khí ẩn chứa bên trong có được cường độ cùng uy lực còn không biết mạnh hơn lúc hắn chưa đột phá võ thánh không biết bao nhiêu!

Đây là bởi vì sau khi Tần Phàm đột phá tới võ thánh là có thể chân chính nắm giữ hơn hai loại nguyên khí viên mãn. Đối với xúc cảm cùng lực nắm giữ nguyên khí trong tay đều có đề cao thật lớn, thậm chí hắn cảm thấy được hiện tại sử dụng nguyên khí trong phạm vi năm trăm thước cũng đủ so sánh với lúc toàn lực sử dụng khi còn ở nửa bước võ thánh!

Nguyên khí trong phạm vi ngàn thước ngưng tụ thật nhanh, một đầu Thanh Long cực lớn xuất hiện ngay trên không trung, vắt ngang hơn phân nửa bầu trời phủ đệ Hồng gia, chẳng khác gì một đầu viễn cổ cự long chân chính đang vươn cự trảo, trực tiếp hướng đạo tia chớp trắng xóa kia chộp tới!

Lúc này Tần Phàm sử dụng Thanh Long Tham Trảo đồng dạng cảm giác tăng lên hơn trước kia không ít, thanh sắc long lân vào lúc này hiện lên thật rõ ràng, khí tức Thanh Long ma tôn viễn cổ cũng cực kỳ nồng đậm, thật giống như chính Thanh Long bản tôn giáng lâm nhân gian, chỉ dựa vào khí tức đã đủ làm bách thú quỳ sát run rẩy.

Hắn lấy lực lượng bản thân đi chống lại Diệt Thánh Kiếp, nhưng trên người của hắn lại có thêm lực lượng của bốn viên ma chủng ma tôn chống đỡ lên!

- Oanh!

Ngay sau đó long trảo thật lớn oanh kích trời cao, trực tiếp đem nhân hình tia chớp bóp nát, chỉ là có một cỗ khí tức tê tại lan tràn khắp không gian, làm những tộc nhân Hồng gia thực lực khá thấp còn chưa kịp rời xa phạm vi nguy hiểm đều cảm giác được toàn thân trở nên tê dại.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1005-1006: Diệt Thánh Kiếp.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 112 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.