247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1005-1006: Diệt Thánh Kiếp.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1005-1006: Diệt Thánh Kiếp. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1005-1006: Diệt Thánh Kiếp.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Đột nhiên trong trí nhớ của Kim Dương võ thánh không tự chủ được nhảy ra một danh từ xa xưa, nhất thời làm sắc mặt của hắn đại biến, lập tức hướng phủ đệ Hồng gia truyền âm:

- Hồng Nghiễm, Hồng Hải, Hồng Nghĩa, Hồng Viễn, Hồng Thăng mau đến đây! truyện copy từ

Bên trong Võ Tông thất.

Tần Phàm bước vào trong thánh vực điện phủ, nhất thời Võ Hải hoàn toàn thối lui, ngay lập tức thánh vực điện phủ cũng biến mất, hết thảy ảnh tượng đều hoàn toàn không còn nhìn thấy, ý niệm cùng tinh thần của Tần Phàm toàn bộ quay về bên trong cơ thể.

Đúng ngay lúc này, linh khí giữa thiên địa chấn động thật lớn, linh khí ngập trời bắt đầu tiến vào thân thể của hắn, rửa sạch cùng cải tạo thân thể hắn.

Nếu như đã bước chân vào thánh vực, hiện tại Tần Phàm đương nhiên đã là một võ thánh cường giả!

Ở một khắc này, ngay khi thiên địa quy tắc buông xuống, thiên địa tạo hóa tưới khắp toàn thân, Tần Phàm cảm giác được thân thể cùng tinh thần của mình bắt đầu điên cuồng đề thăng lên, chẳng khác gì thay da đổi thịt, khiến cho hắn cảm giác bản thân mình tràn ngập lực lượng!

Đó là lực lượng chân chính thuộc về võ thánh!

Lực lượng thánh vực cao nhất, có thể dễ dàng nắm giữ phạm vi nguyên khí hơn ngàn thước.

Ở trong một khắc này, Tần Phàm cảm giác được thực lực của chính mình tăng lên một mảng lớn, có thể nói không gì so sánh nổi, nhẹ nhàng siết chặt nắm tay, lực lượng ẩn chứa có thể dễ dàng oanh giết một võ tôn cường giả, cho dù là cường giả nửa bước võ thánh như Vân Phi Hồng, hiện tại ở trước mặt hắn cũng không chịu nổi một kích.

Đương nhiên, đối thủ của hắn không phải võ tôn cường giả!

Lúc này Tần Phàm cảm giác mình cường đại tới mức cho dù gặp phải lục cấp võ thánh cũng không cần sợ hãi!

Nhưng hắn còn chưa tận tình tìm hiểu được lực lượng nghịch thiên trong cơ thể, lúc này hắn chợt cảm giác được trong thiên địa phát sinh biến hóa đặc thù, một cảm giác chấn động cuộn trào mãnh liệt, cho dù là đang ở trong Võ Tông thất hắn cũng có thể cảm thụ đến.

- Cuối cùng là chuyện gì xảy ra?

Ở lúc này, trong lòng Tần Phàm không khỏi xẹt qua một tia cảm giác bất an, tựa hồ cảm giác được tia nguy hiểm vô hình, cả Thanh Long Tâm cũng không khỏi co rút lại.

Ngay sau đó hắn như có nhận thức nhìn lên đỉnh Võ Tông thất, phảng phất như xuyên thấu qua lòng núi nhìn lên trời không bên ngoài, thần sắc biến thành ngưng trọng lên.

Một loại cảm giác bị đè nén làm cho cảm xúc vui sướng khi đột phá tới võ thánh hoàn toàn biến mất, thay thế là sự kiêng kỵ bất an thật sâu. Hắn cảm thấy thiên địa bên ngoài mang theo khí tức vô cùng áp lực lắng xuống, tựa hồ có một hồi công kích thật nguy hiểm đang sắp giáng xuống người hắn.

- Tần Phàm, ngươi nghe!

Đúng lúc này thanh âm Kim Dương võ thánh vang lên bên trong Võ Tông thất, truyền vào trong tai Tần Phàm:

- Hiện tại mặc dù ngươi đột phá tới võ thánh cảnh giới, nhưng ngươi sẽ phải gặp được Diệt Thánh Kiếp trong truyền thuyết! Ngươi nhất định phải cẩn thận!

- Diệt Thánh Kiếp? Cái gì là Diệp Thánh Kiếp?

Nghe được thanh âm của Kim Dương võ thánh, sắc mặt Tần Phàm không khỏi biến đổi, mặc dù hắn chưa từng nghe nói qua về Diệt Thánh Kiếp, nhưng nghe ra được thanh âm của Kim Dương võ thánh thật ngưng trọng, xem ra kiếp nạ này khẳng định là không tầm thường.

- Diệt Thánh Kiếp danh như ý nghĩa chính là thiên kiếp diệt sát võ thánh, bởi vì sau khi ngươi đột phá võ thánh thực lực thật quá mạnh mẽ, thậm chí là khó có thể cất chứa trong thiên địa này, cho nên phải lắng xuống kiếp nạn đem ngươi diệt sát! (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Kim Dương võ thánh phảng phất như hiểu được nghi hoặc của Tần Phàm, lập tức giải thích:

- Diệt Thánh Kiếp như vậy trên Vũ Thiên đại lục đã trên vạn năm không nghe xuất hiện qua, ta cũng không tưởng được sẽ xuất hiện trên người ngươi, tóm lại tình huống hiện tại của ngươi thập phần nguy hiểm, ngươi nhất định phải chuẩn bị sẵn sàng. Ở vạn năm trước, Diệt Thánh Kiếp là cửu tử nhất sinh, gặp phải kiếp nạn này đều là cường giả thiên tài nghịch thiên, nhưng cuối cùng đều phải vẫn lạc!

- Thiên kiếp diệt sát võ thánh?

Tần Phàm chấn động, lập tức trên mặt không khỏi lộ ra đau khổ, khi hắn đột phá võ tôn thì gặp nghịch tôn chi linh, thật vất vả trảm nghịch thành tôn, nhưng không tưởng tượng được hiện tại đột phá võ thánh lại phải gặp được Diệt Thánh Kiếp.

Nhưng hắn cũng biết bởi nguyên nhân thực lực của mình viễn siêu những người cùng cấp bậc, lần này hắn thăng lên thậm chí là tương đương mười nửa bước võ thánh đồng thời thành thánh, muốn trở thành người mạnh nhất tự nhiên cũng cần phải trả giá thật nhiều.

- Tần Phàm, bởi vì Diệt Thánh Kiếp bởi vì ngươi mà phát, cho nên ngươi phải bằng vào chính lực lượng của mình đi đối mặt, chỉ có khi nào ngươi vượt qua được Diệt Thánh Kiếp thì ngươi mới được thiên địa này thừa nhận, có thể dung nhập vào trong thiên địa này. Nếu không phải bị biến mất khỏi thế gian hôm nay!

Kim Dương võ thánh ngưng trọng nói:

- Trong chốc lát ta sẽ mở Võ Tông thất, ngươi nhất định phải sẵn sàng chuẩn bị đi đối mặt với thiên địa hạo kiếp lần này!

- Muốn nhờ vào chính lực lượng của ta đi đối mặt với Diệt Thánh Kiếp?

Lời nói của Kim Dương võ thánh giống như viên vẫn thạch đánh vào trong lòng, làm Tần Phàm hiện lên vài phần chua xót. Tuy rằng hắn còn chưa thấy được tình huống bên ngoài, nhưng đã cảm giác được Diệt Thánh Kiếp vô cùng khủng bố, bây giờ nghe nói còn bị triệt hồi phòng ngự của Võ Tôn thất, đối với hắn mà nói chính là càng gia tăng thêm nguy hiểm.

Ngay lập tức hắn hít sâu một hơi, thật vất vả mới khôi phục lại bình tĩnh, cố gắng áp chế cảm giác bất an trong lòng, lại khoanh chân ngồi xuống đất, bắt đầu toàn lực chuẩn bị độ kiếp.

Bên ngoài Võ Tông thất.

- Lão tổ tông, rốt cục là chuyện gì vậy?

Kỳ thật dù không nghe Kim Dương võ thánh gọi tới, vài võ thánh cường giả của Hồng gia cũng kích động chạy về hướng Võ Tông thất.

- Tần Phàm phải lập tức độ Diệt Thánh Kiếp, chúng ta phải hợp lực mở ra Võ Tông sơn, nếu không Võ Tông thất nhất định phải bị phá hủy!

Thấy mấy võ thánh cường giả chạy tới, Kim Dương Vỗ thánh ngắn gọn nói.

- Diệt Thánh Kiếp! Là Diệt Thánh Kiếp mạnh mẽ chuyên diệt sát võ thánh trong truyền thuyết?

Nghe được ba chữ kia, mấy vị võ thánh sắc mặt đều đại biến, vô cùng khiếp sợ, Hồng gia là cổ gia tộc truyền thừa, cho nên đối với đại kiếp nạn trong truyền thuyết đều được nghe nói qua, chỉ là bọn hắn không tưởng được hôm nay đã được tận mắt nhìn thấy!

- Tiểu tử kia thật sự cần nghịch thiên! Vạn năm mới gặp phải Diệt Thánh Kiếp thế nhưng để cho hắn gặp phải, lần này thật sự chỉ đành hi vọng hắn có thể sáng tạo được kỳ tích, bất luận kẻ nào đều không thể giúp được hắn!

Hồng Hải nhìn thanh thế kinh thiên động địa trước mắt, vẻ mặt rung động nói.

- Mọi người mau nhanh chuẩn bị, còn kéo dài Võ Tông thất của Hồng gia chúng ta sẽ không còn tồn tại được nữa!

Kim Dương võ thánh trầm giọng nói, sắc mặt của hắn vô cùng khó coi, nếu Tần Phàm không chịu nổi kiếp nạn này, như vậy sẽ biến thành tai nạn cùng tổn thất của cả Vũ Thiên đại lục!

Nhưng lần này hắn hoàn toàn không thể giúp được Tần Phàm, những người khác nếu nhúng tay vào Diệt Thánh Kiếp, chỉ gia tăng thêm uy lực của kiếp nạn mà thôi!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1005-1006: Diệt Thánh Kiếp.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 93 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.