247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 1002-1003: Xuyên qua chi mê.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 1002-1003: Xuyên qua chi mê. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1002-1003: Xuyên qua chi mê.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Nghiêm khắc mà nói, thân ảnh kia tựa hồ cũng không phải là chính Tần Phàm hiện tại, mà là Tần Phàm ngày trước!

Tần Phàm luôn luôn cho rằng mình đã chiếm lĩnh thân thể của phế vật Tần Phàm.

Ở một khắc này, “hai người” trực tiếp gặp mặt ngay trong thời khắc mấu chốt Tần Phàm cần đột phá tới cảnh giới võ thánh! Đây cũng là chấp niệm sâu nhất mà Tần Phàm luôn giấu kín tận đáy lòng!

Tuy rằng Tần Phàm không tìm được linh hồn của “Tần Phàm” còn lưu lại trong thân thể chính mình, nhưng tận sâu trong linh hồn của Tần Phàm luôn nhớ rõ chuyện này, hơn nữa trong ký ức của hắn luôn luôn tồn tại trí nhớ của “Tần Phàm” kia!

Hắn không có khả năng quên “hắn”.

Cho nên ngay khi Tần Phàm chứng kiến “Tần Phàm” kia xuất hiện trên Võ Hải, tinh thần của hắn sản sinh dao động thật lớn, cho tới nay đây là bí mật lớn nhất hắn giấu trong đáy lòng, là bí mật còn trọng yếu hơn cả bí mật ma chủng!

Cho tới bây giờ hắn không dám đem bí mật này nói cho kẻ nào, kể cả hai người thân nhất như Cổ Mặc và Tần Li, ở trước mặt họ, hắn hoàn toàn không dám bại lộ chuyện mình là một xuyên việt giả.

Thậm chí ở bình thường chính bản thân hắn cũng không dám đối mặt bí mật này!

Hiện tại, hắn cần phải đối mặt với bí mật lớn nhất trong lòng hắn, phải đối mặt với chấp niệm lớn nhất, đối mặt với mâu thuẫn cùng tra tấn lớn nhất, đối mặt với chuyện mà hắn luôn sợ hãi nhất trong thế giới này!

Đúng vậy, hắn rất sợ bị người khác biết được bí mật này, đặc biệt là Tần Li, hắn không dám suy nghĩ nếu như sau khi Tần Li biết được bí mật này nàng sẽ như thế nào.

- Tần Phàm ngươi có biết hay không, ngươi luôn luôn giả mạo ta, ngươi cũng không phải ta, ta mới là ta!

Ngay khi tinh thần Tần Phàm đang chấn động chao đảo, hư ảnh “Tần Phàm” hiện lên trong Võ Hải cũng đang lớn tiếng phẫn nộ rít gào với Tần Phàm.

- Ta…

Nghe được thanh âm kia, sắc mặt Tần Phàm hết sức khó coi, trong khoảnh khắc không biết làm sao hồi đáp, trên thực tế hắn chính là hắn, nhưng cũng không phải là “hắn”.

Ngay trong lúc trong đầu của hắn còn đang hốt hoảng, chiếc thuyền dưới chân hắn vốn do tinh thần ý chí của hắn biến thành, tự nhiên càng thêm chao đảo mãnh liệt, thoạt nhìn tùy thời sẽ bị sóng gió khắp bốn phía nuốt chửng.

- Ít nhất ta thay ngươi sống rất khá…không phải sao?

Qua hồi lâu, Tần Phàm rốt cục hít sâu một hơi, thoáng bình tĩnh hơn một chút, run giọng nói với “Tần Phàm”. (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

- Ha ha, thay ta sống rất khá? Đó là bản thân ngươi sống rất khá! Nếu không phải vì sự xuất hiện của ngươi, ta căn bản sẽ không chết! Ngươi là hung thủ giết người, ngươi giết chết ta, là ngươi đoạt đi tỷ tỷ của ta!

“Tần Phàm” kia nghe vậy lớn tiếng cười, khàn giọng rít gào.

- Ngươi…không cần nói nữa! A…

Bị “Tần Phàm” liên tục công kích, rốt cục Tần Phàm không còn nhịn được nữa, trong miệng phát ra tiếng gào thét thống khổ, giờ khắc này hắn không chịu nổi khảo tra sắc bén của nội tâm bản thân mình, không có cách nào chém giết được chấp niệm này của bản thân!

Trên thực tế “Tần Phàm” xuất hiện trong Võ Hải chính là tâm ma của chính hắn, hiện tại hắn không thể chiến thắng được tâm ma của chính mình, dĩ nhiên không còn cách nào tiếp tục tiến về phía trước, không có cách nào đạt tới thánh vực võ đạo.

- Oanh!

Mà đúng lúc này, sóng gió bao trùm trời đất thật giống như một đầu thượng cổ mãnh thú trực tiếp đem Tần Phàm cùng con thuyền dưới chân hắn trực tiếp cắn nuốt!

- Thất bại?

Vừa lúc đó, Kim Dương võ thánh vẫn ở bên ngoài Võ Tông thất luôn chú ý tình hình bên trong hình như cũng có nhận thấy, trong miệng thì thào nói:

- Chỉ là lần đầu tiên đập vào đã kiên trì được năm tháng, đây đã là không tệ rồi, đáy lòng mỗi người đều có thật nhiều chấp niệm, khi đập vào võ thánh luôn phải đối diện với những chấp niệm kia, nếu không thể chém giết như vậy sẽ không có khả năng đột phá tới võ thánh!

Trong quá trình đột phá võ thánh cảnh giới thật không có ai chỉ một lần liền đạt được thành công. Hơn nữa lần đầu tiên tiếp xúc bình thường đều rất ngắn ngủi, có chút người là mấy giờ, có người vài ngày, giống như Tần Phàm chỉ là lần đầu mà kéo dài được năm tháng thật sự đã hết sức lợi hại. nguồn

Trên thực tế Kim Dương võ thánh biết Tần Phàm có thể duy trì được lâu như vậy ở lần đầu tiên đột phá đã nói rõ tinh thần ý chí của Tần Phàm đã đủ cường đại, chấp niệm thật dễ chém giết, hắn phỏng chừng Tần Phàm đang phải đối mặt với chấp niệm lớn nhất của mình nên bị thất bại, điều này cũng nói rõ Tần Phàm đã tiến bước tới cảnh giới kia rất gần, nhưng đây cũng là khoảng cách gian nan nhất!

- Tần Phàm, hi vọng ngươi có thể nhanh chóng điều chỉnh lại tâm tình tiến hành lần thứ hai đột phá đi! Tuy rằng người bình thường dùng ba năm thời gian vượt qua nửa bước này xem như đã là thiên tài, nhưng ta tin tưởng ngươi, ngươi nhất định có thể vượt qua nhanh hơn!

Kim Dương võ thánh ngẩng đầu lên, nhìn vào trong Võ Tông thất, tựa hồ như xuyên thấu qua lòng núi thấy được Tần Phàm đang ngồi bên trong.

Lúc này ở bên trong Võ Tông thất sau khi Tần Phàm thối lui ra khỏi Võ Hải, luôn ôm chặt đầu của mình, trong một khắc này hắn cũng chưa kịp cảm thán bản thân mình bị thất bại, hoặc tổng kết lại mà đối mặt với thất bại kia, ở một khắc này hắn chỉ cảm giác mình đang bị đau đầu kịch liệt!

Hắn cảm giác trong trí nhớ mà hắn đã lãng quên, hiện tại có một đoạn trí nhớ đột nhiên bị đào móc đi ra, là bởi vì sau khi hắn đối mặt với tâm ma của mình thất bại mà đã bị kích phát đi ra!

- Ta là ai? Ta rốt cục lại là ai? Thật sự là do ta giết chết Tần Phàm kia, mà chiếm lấy thân thể của hắn sao?

Tần Phàm ôm chặt đầu không ngừng giãy dụa.

Ở một khắc này, hắn hình như đã quay về thời gian vừa “xuyên qua” tới Vũ Thiên đại lục.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 1002-1003: Xuyên qua chi mê.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 111 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.