247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 999-1000: Võ thánh Hải.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 999-1000: Võ thánh Hải. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 999-1000: Võ thánh Hải.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

- Tốt lắm, chuyện của Hồng Nghiễm cùng Hồng Hải ngày sau hãy nói, hiện tại nên lui xuống trước đi.

Lúc này Kim Dương võ thánh lên tiếng nói, nói xong lại nhìn qua Tần Phàm:

- Hiện tại nếu ngươi đã luyện chế xong đan dược, còn nửa tháng thì nên điều chỉnh trạng thái cho tốt đi, ta đã chuẩn bị trợ giúp ngươi đột phá!

- Dạ, tiền bối!

Tần Phàm gật đầu đáp ứng, hiện tại đã luyện chế xong Thánh Đan, hắn thông qua lần này luyện đan tâm tính dần dần bình thản xuống, hiện tại tinh thần trạng thái đã không sai.

Hắn chỉ cần nghỉ ngơi thêm vài ngày thì có thể đem trạng thái thân thể khôi phục lại, sau đó có thể trực tiếp đập vào cảnh giới võ thánh.

Bên trong Võ Tông thất của Đại Ly Hồng gia.

Lúc này Tần Phàm khoanh chân ngồi bên trong, ngũ tâm hướng thiên, hai mắt nhắm lại, tản ra khí tức yên lặng mà hài hòa. Kim sắc hào quang chiếu rọi quanh bốn vách tường, đem toàn thân hắn chiếu sáng chẳng khác gì pho tượng thần, thậm chí còn mang theo chút thần thánh mơ hồ.

Sau khi luyện chế Thánh Đan thành công, thời gian trôi qua gần mười ngày, trong vòng mười ngày Tần Phàm dần dần đem tâm cảnh của mình cùng thân thể trạng thái điều chỉnh tốt nhất.

Lúc này trạng thái suy yếu sau khi kích phát bất tử huyết mạch đã trôi qua, khí lực hoàn toàn khôi phục, cảm giác mỏi mệt đã biến mất, tinh thần thăng lên tới đỉnh, mà tâm tình hắn càng thêm bình tĩnh, gần kề tự nhiên, không chút sợ hãi.

Đây là trạng thái tốt nhất đập vào cảnh giới võ thánh, không vui không buồn, không kiêu không nóng nảy, đối với cảnh giới võ thánh có sự chờ mong, nhưng không quá nhiều khát vọng, đối với bản thân mình có chút ít tự tin, nhưng cũng không đến nỗi mù quáng. (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Lúc này trong Võ Tông thất có vẻ thập phần tường hòa, ngũ hành quy tắc đều tự xoay chuyển, ngũ hành đan kiếp đã không còn làm ảnh hưởng, cũng sẽ không gây nguy hiểm gì đối với việc tu luyện cùng đột phá của Tần Phàm.

Hết thảy tựa hồ đã chuẩn bị xong.

Đang chờ đợi một khắc trọng yếu đi tới.

Nhưng vào lúc này, cửa Võ Tông thất chợt mở ra, Kim Dương võ thánh chậm rãi từ bên ngoài đi vào.

- Tần Phàm, chuẩn bị xong chưa?

Kim Dương võ thánh nhìn thấy trạng thái bình tĩnh yên ổn của Tần Phàm, trong lòng có chút thưởng thức, ôn hòa mở miệng dò hỏi.

Kỳ thật chính hắn cũng không tưởng được chỉ trong vòng vài ngày ngắn ngủi Tần Phàm có thể nhanh chóng đạt tới loại trạng thái này. Đồng thời hắn cũng biết thiên phú của Tần Phàm rất cao, không phải chỉ vì nguyên nhân nhờ vào kỳ ngộ cùng ngoại vật.

Đạt tới cảnh giới võ tôn, phải xem thiên phú của một võ giả, nhưng không còn chỉ chú ý vào kinh mạch cùng tốc độ hấp thu võ khí, mà là xem điều kiện trên linh hồn, cùng khả năng lý giải vận dụng trong võ đạo. Mà giống như Tần Phàm có thể trong thời gian ngắn đạt tới tâm cảnh lý tưởng, kỳ thật là một trong những biểu hiện của thiên phú võ đạo cực cao. xem tại

- Dạ, tiền bối, vãn bối đã chuẩn bị xong, sắp chuẩn bị bế quan đột phá. Đến lúc đó hi vọng tiền bối đừng cho bất cứ kẻ nào tới gần nơi này.

Tần Phàm cũng cảm giác được Kim Dương võ thánh đi vào, liền chậm rãi mở mắt bình tĩnh trả lời.

- Ha ha, chuyện này ngươi có thể yên tâm, việc này quan hệ trọng đại, sẽ không người nào đi tới quấy rầy ngươi.

Kim Dương võ thánh sao lại không biết thời khắc mấu chốt tuyệt đối không thể bị người quấy nhiễu. Trên thực tế khi Hồng gia có người cần đột phá võ thánh, chung quanh Võ Tông thất đều được phong tỏa suốt mấy năm thời gian.

- Đa tạ tiền bối!

Tần Phàm gật đầu cảm tạ, bởi vì hắn đang trong giai đoạn chuẩn bị tu luyện, lúc này không đứng lên hành lễ, nhưng hắn cũng tin tưởng Kim Dương võ thánh cũng không màng tới chút tục lễ kia.

- Những điểm cần chú ý khi đột phá ta đã nói qua với ngươi, mà lần này ta đi tới là vì mở ra võ hải!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 999-1000: Võ thánh Hải.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 100 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.