247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 996-997: Ngũ hành đan kiếp.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 996-997: Ngũ hành đan kiếp. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 996-997: Ngũ hành đan kiếp.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Nhưng Hồng Hải còn chưa kịp trả lời, đúng lúc này mặt đất dưới chân mọi người truyền ra tiếng chấn động thật lớn, phảng phất như làm cả tòa phủ đệ Hồng gia muốn sụp đổ xuống, sau đó cây cối khắp bốn phía cũng rất nhanh liền trở nên khô héo.

Ngay lập tức hai dòng noãn lưu cùng hàn lưu xuất hiện ngay trong thiên địa, không khí đột nhiên biến thành vô cùng sắc bén, phảng phất giống như chỉ thổi qua liền làm da thịt người tuôn máu.

- Ngũ hành đan kiếp…

Hồng Hải thở mạnh một hơi, lúc này sắc mặt kinh hãi chậm rãi trả lời.

Đại Ly Hồng gia, bên trong Võ Tông thất.

- Hô, thành công!

Cảm giác được linh khí tụ tập trong dược đỉnh toàn bộ đã rót vào trong đan dược, lúc này Tần Phàm không khỏi thở phào một hơi nhẹ nhõm, lộ ra ý cười uể oải.

Trong khoảng thời gian này hắn luôn tập trung toàn bộ tinh thần cao độ trong việc luyện đan, vô luận là thể lực hay tinh thần đều tiêu hao thật lớn, một khi chấm dứt việc luyện chế, cảm giác vô lực liền giống như nước thủy triều tràn tới.

Mở ra dược đỉnh, nhất thời cảm giác được tiên khí miểu miểu bay lên, mà một viên đan dược tản ra kim sắc hào quang vàng óng đang lẳng lặng trôi nổi bên trong dược đỉnh, giống như trôi dạt trong sương khói, nhìn vào cảm giác viên đan dược kia càng thêm cao quý mà thần bí. nguồn

Đây là Thánh Đan!

Tương truyền có thể giúp cho nửa bước võ thánh chỉ trong một năm có thể đột phá gông cùm xiềng xích bước lên thánh vực!

- Đây là loại đan dược luyện chế khó khăn nhất mà ta từng gặp, nhưng theo khí tức mà xem, dược hiệu của viên đan dược này tuyệt đối cũng là cường đại nhất!

Nhìn viên Thánh Đan, trong miệng Tần Phàm thì thào lẩm bẩm, ngay lập tức hắn định vươn tay ra thu lấy viên Thánh Đan kia.

Nhưng đúng lúc này, dưới mặt đất đột nhiên xảy ra chấn động mãnh liệt!

Loại chấn động này nảy sinh từ dưới tâm trái đất, theo bốn phương tám hướng tràn tới Võ Tông thất! Tòa Võ Tông thất vốn có được năng lực phòng hộ thật lớn, nhưng lúc này chấn động vẫn trực tiếp xuyên thấu qua phòng hộ, tác dụng thẳng vào động phủ, làm sắc mặt Tần Phàm thoáng chốc liền biến đổi.

Mà tiếp theo, không khí chỉ trong nháy mắt biến thành vô cùng sắc bén, giống như có vô số đao phong vô hình xoay quanh xuất hiện, từng đợt khí tức sát phạt mãnh liệt tràn tới.

Kế tiếp Tần Phàm đột nhiên phát hiện bên trong Võ Tông thất tử khí dày đặc, giống như sinh khí hoàn toàn bị bài xích ra ngoài, hơn nữa ngay cả không khí tựa hồ cũng biến hóa thành kịch độc.

Nóng rực!

Ngay lập tức một loại cảm giác cực nóng tràn ra, hào quang trong Võ Tông thất giống như bị thiêu đốt lên, bốn phía đều biến thành biển lửa hừng hực như muốn thiêu hủy hết thảy.

Băng sương!

Ngay trong lúc ngọn lửa cực nóng đang tàn sát bừa bãi, đột nhiên lại trống rỗng xuất hiện một cỗ hàn lưu băng sương rét lạnh cực độ ập tới, Tần Phàm nhất thời cảm giác mát mẻ hơn được một ít, nhưng cảm giác nóng lạnh đồng thời càng làm cho hắn khó thể chịu đựng được.

Kim mộc thủy hỏa thổ, ngũ hành nguyên khí, ở trong một khắc này biến thành vô cùng hỗn loạn, giống như đã sắp tan vỡ.

Ngũ hành đan kiếp!

Những biến hóa liên tục xuất hiện làm sắc mặt Tần Phàm biến đổi, vừa rồi cảm giác thoải mái vì luyện thành Thánh Đan nhất thời biến mất hoàn toàn, thần kinh hắn lại băng cứng trở lên.

Ngũ hành đan kiếp, chính là khi luyện chế một ít đan dược phẩm cấp cực ới có thể xuất hiện. Bởi vì dược hiệu quá mức nghịch thiên, một khi luyện chế thành công sẽ khiến thiên địa nguyên khí chấn động thật lớn, sẽ bị thiên địa đố kỵ, muốn hủy diệt viên đan dược vừa luyện chế thành công kia!

Tần Phàm từng nghe nói qua về ngũ hành đan kiếp, lúc này cảm giác được động tĩnh thật lớn xuất hiện khắp bốn phía, hắn vô cùng khẩn trương, chịu đựng nguyên khí phá hư bừa bãi, một tay đem viên đan dược luyện chế hoàn thành nắm bắt trong tay.

Hắn nhất định trước khi ngũ hành đan kiếp bộc phát ra lực phá hoại cực mạnh, phải toàn lực bảo vệ viên đan dược này. (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Viên Thánh Đan này thật phần có linh tính, Tần Phàm vừa nắm bắt trong tay, có thể cảm giác được bên trong truyền ra chấn động, đan dược tựa hồ theo bản năng bị sợ hãi, muốn thoát ly bàn tay Tần Phàm xa xa bỏ chạy.

Tần Phàm nhanh tay đem hộp bạch ngọc đã chuẩn bị sẵn bỏ viên Thánh Đan vào, sau đó giấu vào trên người. Trong lòng hắn hiểu được ngũ hành đan kiếp nếu không phá hủy được đan dược sẽ không dễ dàng biến mất, biện pháp duy nhất chính là đem ngũ hành đan kiếp dẫn dắt lên trên người của mình, để hắn thay viên Thánh Đan kia chống lại đan kiếp.

Đây là lần đầu tiên Tần Phàm gặp được ngũ hành đan kiếp, nhưng hắn đã từ sớm biết được ngũ hành đan kiếp vô cùng lợi hại, bên trong Ẩn Thế Đan Môn từng ghi chép qua có người vì đối kháng đan kiếp mà cuối cùng bị đan hủy người vong.

Vô số luyện đan sư đều hi vọng khi mình luyện chế ra đan dược có thể dẫn tới ngũ hành đan kiếp, bởi vì như vậy sẽ đại biểu cho luyện đan sư luyện chế ra được đan dược phẩm cấp cực cao, đồng thời cũng e sợ ngũ hành đan kiếp, bởi vì nếu không chống nổi sẽ vạn kiếp bất phục.

Ngay ban đầu đan kiếp hình thành, Tần Phàm đã cảm giác được năng lượng ngũ hành trong thiên địa sinh ra uy lực thật đáng sợ, loại năng lượng kinh khủng kia bắt đầu khởi động khiến cho hắn có cảm giác nhịp tim đập nhanh thật căng thẳng.

- Khanh!

Ngay khi Tần Phàm vừa giấu Thánh Đan vào người, một thanh âm kiếm minh thanh thúy vang lên, thanh âm chưa dứt Tần Phàm đã cảm giác được trên cổ tay trái mình hiện lên vết thương màu đỏ ghê người.

Là một kim hệ năng lượng vô cùng sắc bén trong không khí đã trực tiếp cắt qua tay hắn!

- Thật mạnh!

Tần Phàm không khỏi hít sâu một hơi lạnh, hắn biết mình có khí lực cường hãn, ngay cả công kích của võ thánh sơ cấp cũng chưa chắc làm hắn bị thương dễ dàng như vậy, nhưng chỉ một đạo kim hệ năng lượng đã có uy lực như thế, thật sự làm người ta sợ hãi.

- Bồng!

Ngay khi vẻ mặt Tần Phàm còn đang kinh ngạc, ngũ hành đan kiếp đã công kích tới, một thanh âm trầm muộn vang lên, bên trong Võ Tông thất bỗng nhiên xuất hiện một quả cầu lửa thật lớn, đang đập thẳng vào mặt hắn.

Quả cầu lửa còn chưa buông xuống, khí lãng nóng rực đã bao trùm tới, làm toàn thân Tần Phàm cảm thấy nóng cháy vô cùng.

- Nguy hiểm thật!

Dưới chân lách trách một bước, Tần Phàm vội vàng lách sang bên, quả cầu lửa đập xuống nền đất, đem mặt đất nện thành cháy đen, may mắn Võ Tông thất vô cùng chắc chắn, thay đổi nơi khác đã bị đập thành bốn năm mảnh.

- Ca!

Nhưng hắn còn chưa kịp cảm thấy may mắn, một thanh âm chấn động thật lớn từ dưới mặt đất truyền tới, một cỗ năng lượng thổ hệ cường đại trực tiếp xuyên thấu qua mặt đất kết thành một tầng đất dày trói buộc hai chân hắn trên mặt đất.

Hơn nữa cỗ năng lượng thổ hệ kia còn chưa dừng lại, ngược lại leo ngược lên trên chân Tần Phàm, muốn trực tiếp công kích hộp bạch ngọc chứa Thánh Đan đặt trong ngực hắn.

Mục đích của ngũ hành đan kiếp là muốn hủy hoại Thánh Đan!

- Lui cho ta!

Tần Phàm không khỏi cả kinh, vội vàng dùng sức giậm mạnh chân đem trói buộc tách ra, sau đó Huyền Vũ Giáp trên người chuyển động cực nhanh, đem thổ hệ năng lượng đánh tan xơ xác.

May mắn thổ hệ ma chủng đối với thổ hệ nguyên khí có được lực khống chế cùng nắm giữ nhất định trong tay, ở thời khắc mấu chốt vẫn làm ra được tác dụng, ngay khi thổ hệ năng lượng sắp xâm lấn trúng hộp bạch ngọc đã hoàn toàn bị xua tan.

Nhưng ngũ hành đan kiếp, ngũ hành tương liên, kéo dài không ngừng!

- Hô lạp…

Tần Phàm vừa phá vỡ thổ hệ năng lượng công kích, ngay lập tức một cỗ khí tức lạnh lẽo đã xuất hiện quanh thân hắn, chỉ một lần hô hấp đã trực tiếp bao trùm bên ngoài thân thể hắn, hơn nữa còn dùng tốc độ cực nhanh ngưng kết thành băng, muốn đem toàn thân Tần Phàm hoàn toàn đóng băng bên trong.

Hiện tại là do thủy hệ năng lượng công kích tới.

Khí tức băng sương còn cách da thịt Tần Phàm chưa dán sát tới đã không ngừng xâm lấn lên thân thể Tần Phàm, khí tức băng sương lan tràn cực mạnh, chỉ giây lát đã bắt đầu từ tay chân hắn hướng lên trên người hắn lủi lên cực nhanh, mục tiêu cũng là hộp ngọc đựng Thánh Đan!

- Không xong!

Toàn thân Tần Phàm lúc này bị một cỗ khí tức băng sương bao trùm run rẩy, sắc mặt biến đổi, bốn viên ma chủng trong thân thể bắt đầu phát ra một loại chấn động huyền diệu, bốn đầu hư ảnh thật lớn lập tức hiện ra ngay sau lưng hắn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 996-997: Ngũ hành đan kiếp.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 93 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.