247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 993-994: Thánh đan.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 993-994: Thánh đan. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 993-994: Thánh đan.

- Ông…

Thanh âm chấn động cực nhỏ truyền tới, tiếp theo lại thêm một gốc linh dược trân quý được bỏ vào bên trong.

Loại linh dược Kha Linh này sinh trưởng trên đỉnh núi vượt qua năm ngàn thước, có thể nói là linh dược cách thiên gần nhất! Lúc ấy Tần Phàm đã dùng thật nhiều đan dược khác mới có thể đổi lại từ trong tay của một gia tộc khác.

Bởi vì Kha Linh đặc thù, ngày đêm hấp thu thiên địa nguyên khí, đem thiên địa quy tắc tạo hóa tích lũy bên trong, quả thật là độc đáo cùng thần kỳ.

Tử Uyên đan hỏa đốt cháy tới tận dưới gốc, nhất thời lại sinh trưởng ra một tiểu Kha Linh, dần dần biến hóa bên trong dược đỉnh, nhìn qua có vẻ vô cùng đồ sộ.

Thời gian chậm rãi trôi qua, Kha Linh ở bên trong hỏa diễm không ngừng nhảy múa, sau đó dùng loại phương thức cao quý nhất dần dần biến thành khí lưu, hội tụ thành đồ án đại biểu cho thiên địa huyền diệu bên trong.

Đúng lúc này Tiên Hồn Liên Hoa đã hiện thành đồ án bát quái dần dần trầm xuống, theo Tần Phàm thao khống, nhiệt độ Tử Uyên đan hỏa dần dần lên cao, hai loại linh dược chậm rãi dung hợp thành một thể.

Lúc này loại đan dược thứ ba cũng được bỏ vào bên trong, Tử Uyên đan hỏa đột nhiên phát ra nhiệt độ nóng cháy cả cương thép, đem linh quả được gọi là Băng Tủy Thánh Nguyên Quả nháy mắt hòa tan thành băng sương dịch thủy, đây là chỗ thần kỳ của Băng Tủy Thánh Nguyên Quả, lửa có thể cho nó hòa tan, nhưng không thể làm cho nó sôi trào, nó sẽ vẫn luôn duy trì ở trạng thái như thế.

Bởi như vậy Băng Tủy Thánh Nguyên Quả liền có vẻ cực kỳ trọng yếu, có được loại băng dịch này mới có thể làm cho quá trình luyện chế Thánh Đan càng thêm ổn định, sẽ không dễ dàng xuất hiện việc xói mòn cùng hư hao tài liệu.

Từng loại linh dược chậm rãi được luyện hóa trong tay Tần Phàm, linh dược này đủ làm cho thật nhiều tiểu gia tộc một đêm phất nhanh, có thể nói dùng từ vô giá vẫn chưa thấy đủ! truyện copy từ

Dù là giao dịch thu nhập của cả một tòa thành trong một năm còn chưa hẳn sánh được với giá trị của hơn mười loại linh dược này.

Nhưng đối với Tần Phàm mà nói tiền tài là vật ngoài thân, hơn nữa hắn luyện chế đan dược tùy tiện bán ra liền đổi về một số lớn kim nguyên, cho nên hắn đối với những linh dược vô giá có tiêu hao cũng không cảm thấy đau lòng.

Chỉ nói bước luyện hóa linh dược, Tần Phàm đã phải dùng tới ba ngày thời gian, ở trong khoảng thời gian này hắn luôn cẩn thận tỉ mỉ, thậm chí còn chưa từng di động qua thân thể.

Điều này cũng cần có nghị lực cùng thực lực cường đại chống đỡ, độ luyện hóa với cường độ cao như thế thay đổi là võ giả khác chỉ sợ thần kinh đã sớm bị hỏng mất.

Luyện hóa xong, tiến vào giai đoạn ngưng kết, giai đoạn này đối với việc khống chế nhiệt độ cực kỳ khó khăn, không thể có nửa điểm lệch lạc, nếu không tùy thời đều sẽ phá hư dược hiệu của Thánh Đan.

Giai đoạn này kéo dài tới nửa ngày thời gian mới dần dần củng cố được thành công.

Thành công xong, tiến vào bước ngưng thể.

Thời gian ngưng thể cũng không lâu, khoảng ba mươi giây cũng đã hoàn thành. Trong khoảng thời gian này cũng có yêu cầu nghiêm khắc, không thể quá lâu, nếu không sẽ làm dược lực xói mòn, không thể quá ngắn, nếu không sẽ có hiện tượng ngưng kết không ổn định.

Ngưng thể thành công liền tiến vào thể rắn!

Đem linh tán tinh thể theo thao khống tuyệt đối dần dần hội tụ cô đọng lại.

Đây là một quá trình cố định dược hiệu tinh hoa, mà bởi vì đã tới ngưng thể, sẽ không tiếp tục dễ dàng xói mòn, cho nên quá trình này cũng khá đơn giản, nhưng cần nhiệt độ thật ới có thể tạo thành một viên linh hoàn hoàn mỹ!

Chuẩn bị cho việc thành đan cuối cùng. (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Linh hoàn đã thành!

- Chuẩn bị tụ linh!

Rốt cục đã đi tới bước trọng yếu cuối cùng, Tần Phàm vô cùng chăm chú, lúc này toàn bộ trạng thái của hắn đã kết hợp tới mức hoàn mỹ nhất.

Luyện hóa, ngưng thể, thể rắn…

Từng bước dần dần hoàn thành, khi đã thành linh hoàn, là lúc chờ đợi đan thành.

Hiện tại viên linh hoàn này tuy rằng hình thái đã đại thành, nhưng còn chưa có đan khí, cũng chưa thể tính là đan dược. Chỉ khi nào hoàn thành bước tụ linh cuối cùng thì viên Thánh Đan mới xem như thành công hoàn toàn.

Đan khí là linh hồn của đan dược, không có đan khí phẩm chất luyện dược giảm xuống rất nhiều, hơn nữa đối với luyện dược cấp cao chuyên dụng cho cường giả chỉ có thể dùng đan dược mới có tác dụng. Giống như hiện tại Tần Phàm cần luyện chế Thánh Đan, là dùng đan dược nghịch thiên phụ trợ bước lên thánh vực, nhất định phải dùng hình thái đan dược thật hoàn mỹ, nếu không sẽ không đạt tới hiệu quả phụ trợ thành thánh, ngay cả trạng thái linh hoàn cũng không hề có bất cứ tác dụng gì.

Tiến vào bước luyện chế cuối cùng của Thánh Đan, Tần Phàm vô cùng cẩn thận, hai tay kết thành thủ ấn của Ẩn Thế Đan Môn, bắt đầu dùng bí pháp ngưng tụ thiên địa linh khí.

Xích…xích…

Theo thủ ấn trên tay Tần Phàm biến hóa, không gian bên ngoài Võ Tông thất hiện tại bỗng nhiên gió giục mây vần, sấm sét từng trận, ngay cả những nơi khác trong phạm vi Thiên Ly Thành đều có thể nhìn thấy.

Trên không trung mây mù dày đặc phảng phất như thiên không muốn sụp đổ, một luồng lốc xoáy nguyên khí cực lớn hình thành trên bầu trời Hồng gia phủ đệ, điên cuồng ngưng tụ hấp thu linh khí đến từ khắp bốn phương tám hướng.

Một mảnh linh khí lưu chẳng khác gì thiên hà cuồn cuộn hội tụ, trong khoảnh khắc cảnh quan trên bầu trời phủ đệ Hồng gia có vẻ vô cùng tráng lệ. Động tĩnh lớn đến như thế làm rất nhiều cư dân của Thiên Ly Thành đều phát hiện, một đám người đứng ngay trên đường lớn trong thành ngẩng đầu nhìn lên bầu trời quan sát.

Kinh ngạc, nghi hoặc, rung động!

Đủ loại cảm xúc tràn ngập trong lòng mọi người, cảnh tượng khó gặp tản ra ma lực kỳ lạ hấp dẫn cư dân đều ngẩng đầu quan sát thiên không.

Một ít tộc nhân của Hồng gia cũng bị dị biến phát sinh từ Võ Tông thất làm hoảng sợ, đặc biệt cường giả trong gia tộc đều bay ra khỏi sân viện của mình chạy về phương hướng đó.

Nhưng ngay khi bọn họ chạy tới trước Võ Tông thất đã phát hiện lão tổ tông Kim Dương võ thánh đang đứng cách đó không xa, hai tay chắp sau lưng nghiêm cấm bất luận kẻ nào đi tới gần.

- Lão tổ tông, đây là có chuyện gì? Võ Tông thất đã xảy ra chuyện gì?

Một lát sau đương kim tộc trưởng Hồng gia là Hồng Nghiễm cũng đi tới, kim sắc cẩm bào lóe sáng, gương mặt hắn ngưng trọng nhỏ giọng hỏi thăm Kim Dương võ thánh.

- Không cần lo lắng, đang luyện đan mà thôi.

Kim Dương võ thánh nhẹ nhàng trả lời, nhưng trên thực tế chính hắn cũng bị động tĩnh thật lớn kia làm hoảng sợ, hắn không nghĩ ra Tần Phàm luyện chế loại đan dược kia thế nhưng sẽ khiến thiên địa nguyên khí biến hóa lớn đến như thế.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 993-994: Thánh đan.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 103 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.