247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 993-994: Thánh đan.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 993-994: Thánh đan. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác Giả: Hỏa Thụ xem tại

Chương 993-994: Thánh đan.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

- Như vậy nên dùng một tháng thời gian đem tâm tình của ngươi cùng trạng thái hoàn toàn điều chỉnh lại cho tốt đi.

Thấy giác ngộ của Tần Phàm cực cao, lúc này Kim Dương võ thánh hài lòng gật đầu nói, đối với nửa bước trọng yếu nhất mà nói, một tháng thời gian điều chỉnh hoàn toàn không được xem là nhiều.

- Tiền bối yên tâm, vãn bối nhất định hoàn thành.

Tần Phàm cung kính nói:

- Nhưng kế tiếp ta nghĩ trước tiên phải luyện chế một loại đan dược thập phần trọng yếu cho cảnh giới võ thánh!

Kim Dương võ thánh rời đi, Tần Phàm cũng trầm tĩnh lại, đạt tới cảnh giới dung nhập vạn vật.

Kim Dương võ thánh nói đúng, hắn nhất định phải nhanh chóng đem trạng thái cùng tâm tình của mình điều chỉnh thật tốt, vô luận là bước lên nửa bước thánh vực cuối cùng, hay là đối với việc luyện chế đan dược đều có vẻ vô cùng trọng yếu.

Kế tiếp hắn muốn luyện chế đan dược có trợ giúp rất lớn trong việc thành thánh, được gọi là thánh đan.

Nhưng loại đan dược này cũng không phải do Ẩn Thế Đan Môn truyền lại, cũng không phải lấy được trong Chân Võ thánh địa mà là khi hắn mới đi tới Yêu Thú Hoang Nguyên tìm được trong mật thất mà Kỷ Huyên Nhi phát hiện.

Hắn còn nhớ lúc ấy hắn ngoài ý muốn mở ra được cơ quan bàn cờ kia, sau đó phát hiện trong mật thất có ba hộp báu, bên trong có một là Linh Hàn quyền sáo, một là pháp quyết lãnh nhiệt cực hạn mà Kỷ Huyên Nhi đã tu luyện.

Mà hộp thứ ba chính là đan phương của Thánh Đan này!

Còn nhớ lúc ấy khi hắn phát hiện được đan phương đã vô cùng hưng phấn, ngay cả Cổ Mặc cũng cảm giác được có chút khó tin, vì công dụng của Thánh Đan cực kỳ nghịch thiên, theo miêu tả có thể giúp nửa bước võ thánh chỉ dùng một năm đột phá tới cảnh giới võ thánh chân chính!

Một năm thời gian đột phá cảnh giới võ thánh, nhìn chung cả Vũ Thiên đại lục đều chưa từng có người thử qua!

Nửa bước võ thánh lúc trước nghe Cổ Mặc nói phải dùng thời gian bảy năm mới đột phá, mà nghe nói đệ nhất thiên tài võ thánh Vân Phi Dương cũng phải dùng tới ba năm, đây đã là kỷ lục của Vũ Thiên đại lục, Tần Thiên Hoành càng không phải nói, hao phí hai mươi năm!

Nhưng kỳ thật Tần Phàm vẫn có thái độ hoài nghi đối với dược hiệu nghịch thiên của Thánh Đan. Dù sao chỉ nhờ vào một viên đan dược là có thể trong vòng một năm làm cho người ta đột phá tới cảnh giới võ thánh, thật sự là quá mức không thể tưởng tượng.

Nhưng cho dù là như thế, Tần Phàm cũng nghiên cứu qua đan phương này, đan phương cần tài liệu cực kỳ trân quý, hắn phải hao phí nhiều năm thời gian thông qua gia tộc cùng quan hệ của Ẩn Thế mạo hiểm đoàn mới khó khăn thu thập được.

Cho nên hắn có trực giác, cho dù dược hiệu của Thánh Đan thật sự được khuếch đại, nhưng hẳn phải có chút hiệu quả, phối hợp cùng bốn viên ma chủng trong thân thể hắn chưa chắc không thể đột phá trong thời gian một năm.

Đây cũng là nguyên nhân vì sao cho tới nay mặc dù Tần Phàm cảm thấy việc đột phá cảnh giới thánh vực cực kỳ trọng yếu, năm năm ước hẹn cũng đã tới gần, nhưng hắn vẫn không hề đánh mất tin tưởng.

Năm năm thời gian đối với người khác mà nói đích xác còn chưa đủ đột phá nửa bước cuối cùng trong thánh vực, nhưng đối với Tần Phàm mà nói, bởi vì có được đan phương, cũng làm cho hắn nắm chắc được nhiều hơn. (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Đương nhiên, đan phương Thánh Đan đem Thánh Đan miêu tả đạt tới mức nghịch thiên, độ khó khăn khi luyện chế đương nhiên cũng cực cao, hơn nữa tài liệu Thánh Đan cực kỳ trân quý, một khi có chút tổn thất thật khó thu thập được tài liệu thêm lần thứ hai.

Cho nên cho dù Tần Phàm đã thu thập đầy đủ tài liệu từ lâu, nhưng không dám động thủ, hắn muốn chờ tới khi mình có thể nắm chắc thành công mới tiếp tục tiến hành luyện chế.

Hiện tại hắn đã đạt tới cảnh giới nửa bước võ thánh, đủ loại năng lực đều đã đạt tới được đỉnh phong, là thời gian thích hợp nhất để luyện chế!

Kế tiếp Tần Phàm vẫn còn rất cẩn thận đem đan phương nghiên cứu thêm vài lần, xác nhận không còn vấn đề gì, mỗi một khâu nhỏ cùng chi tiết hắn đã hoàn toàn nhớ thật kỹ càng, lúc này mới thu vào đan phương, tiếp theo đem ra toàn bộ tài liệu cần luyện chế Thánh Đan.

Đem toàn bộ dược tài cùng dụng cụ đặt tại bên người, sau đó đem dược đỉnh đã lâu không sử dụng lấy đi ra. Dược đỉnh đã không còn Cổ Mặc nương tựa bên trong, cũng không còn truyền ra thanh âm cười hăng hắc quen thuộc, thật không khỏi làm cho hắn cảm giác có vài phần tịch liêu.

- Chuẩn bị bắt đầu đi, lão bằng hữu!

Ngón tay vuốt ve dược đỉnh một lúc, Tần Phàm hít sâu một hơi, đem trạng thái của mình tăng lên tới đỉnh, sau đó hắn liền thúc giục nguyên khí.

Tử sắc đan hỏa nhất thời xuất hiện trên hai tay của hắn. Sau khi hắn đạt tới nửa bước võ thánh, màu sắc của đan hỏa đã hoàn toàn thay đổi.

Loại đan hỏa màu tím này được gọi là tử uyên đan hỏa, so với đan hỏa ngày trước càng thêm ổn định, có thể thao khống được tự nhiên hơn nữa điều tiết thật nhanh. Nhiệt độ cũng không đột phá quá lớn, vào thời điểm cần thiết nó có thể tan chảy cả cương thiết, nhưng cũng có thể giảm xuống tới mức độ thấp nhất.

Tử Uyên đan hỏa xuất hiện, bốn phía đều bị chiếu rọi thành màu tím sắc, nhiệt độ chậm rãi thăng lên, làm cả động phủ chẳng khác gì bị mặt trời chiếu xuống giữa trưa hè nóng bỏng.

- Thu!

Tần Phàm cũng không quá hài lòng, nhiệt độ của đan hỏa lẽ ra càng nên ngưng tụ càng tốt, hiện tại khiến cho cả động phủ đều phát sinh thay đổi, đã nói rõ nhiệt độ đan hỏa vẫn không đủ ổn định cùng ngưng tụ.

Thời gian chậm rãi trôi qua, dần dần hắn càng thêm quen thuộc, rốt cục đã đem Tử Uyên đan hỏa ngưng tụ ở vị trí trong lòng bàn tay, gắt gao dán lên trên dược đỉnh, mỗi tấc mỗi phân đều dưới sự thao túng của hắn.

- Có thể rồi!

Luyện chế Thánh Đan vô cùng khó khăn, Tần Phàm không dám qua loa, mỗi một khâu nhỏ đều làm vô cùng hoàn mỹ, sau đó hắn mới bắt đầu luyện hóa dược tài, bắt đầu chính thức luyện chế đan dược nghịch thiên kia.

Tiên Hồn Liên Hoa là loại tài liệu mà Tần Phàm luyện hóa đầu tiên, loại linh dược này khi luyện hóa sẽ nghe được thanh âm giống như tiếng khóc của hài tử truyền ra, cũng biết được loại linh dược này có linh tính như thế nào. Loại linh dược này cực kỳ hiếm thấy, chỉ có ở gần bên mộ phần của siêu cấp cường giả mới có thể sinh trưởng, hấp thu nguyên khí cùng quy tắc lực của cường giả mà sinh, đương nhiên có được công hiệu vô cùng huyền diệu.

Tiên Hồn Liên Hoa do thành viên Ẩn Thế mạo hiểm đoàn xâm nhập vào khu vực hiểm địa mới đạt được, nghe nói lúc ấy còn chết không ít người, Tần Phàm vì thế đều có chút áy náy, đã đền bù cho người nhà của thành viên rất hậu.

Tiên Hồn Liên Hoa dần dần hòa tan bên trong Tử Uyên đan hỏa, nghe được thanh âm giống tiếng khóc của hài tử truyền ra, thần sắc Tần Phàm không chút thay đổi, vẫn chuyên tâm luyện hóa, nắm giữ độ lửa rất tốt.

Hắn chỉ có một gốc Tiên Hồn Liên Hoa, một khi xảy ra sai lầm, xem như hủy việc luyện chế Thánh Đan.

Tần Phàm xưa nay chỉ chuyên tâm vào một việc, muốn làm cho linh dược nên phát huy đúng giá trị của nó, đến từ tự nhiên thì trở về tự nhiên, thiên địa vận hành vốn là như thế, cũng không thể nói thế nào là tàn nhẫn.

Dần dần, Tiên Hồn Liên Hoa đã hoàn toàn được luyện hóa thành khí thể, hình thành một bát quái vô cùng huyền diệu chậm rãi chuyển động trong dược đỉnh, thanh âm tiếng khóc cũng đã biến mất, chỉ lẳng lặng chờ đợi linh dược kết hợp kế tiếp.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 993-994: Thánh đan.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 97 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.