247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 992: Hoàn mãn chi cảnh.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 992: Hoàn mãn chi cảnh. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 992: Hoàn mãn chi cảnh.

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Ân, vừa rồi ta cảm giác được khí vực trong Võ Tông thất có điều dao động, ta liền biết nhất định là ngươi lại đột phá nên chạy tới nhìn xem, quả nhiên là thế.

Kim Dương võ thánh gật đầu nói, tiếp theo thật hứng thú phất tay áo nói tiếp:

- Để cho ta xem thử thực lực hiện tại của ngươi đạt tới trình độ nào rồi.

Ngay lúc Kim Dương võ thánh vung ống tay áo, một kim sắc hào quang liền đem phạm vi mười thước quanh Tần Phàm bao phủ lại, giống như đem Tần Phàm vây bên trong một cái chụp trong suốt, nếu không thể đánh vỡ quang tráo thì không cách nào thoát đi ra.

- Quang tráo này có thể thừa nhận lực lượng của tứ cấp võ thánh, nhìn xem ngươi có thể đánh vỡ được nó hay không!

Kim Dương võ thánh khẽ cười nói.

- Ha ha, tiền bối, không ngại trực tiếp tăng lên tới năng lực thừa nhận một kích của ngũ cấp võ thánh thử xem sao.

Tần Phàm cũng cười nói, hắn đối với lực công kích của mình hiện tại cũng có tự tin.

Lúc hắn vừa đột phá tới cửu cấp võ tôn, liền cảm giác mình không dùng tới đan dược cũng miễn cưỡng có thể so sánh được với ngũ cấp võ thánh, hiện tại hắn đã đạt tới nửa bước võ thánh, theo lý nên càng thêm tự tin hơn mới phải!

- Nga?

Kim Dương võ thánh hai mắt liền tỏa sáng, có chút ngoài ý muốn, nhưng cũng tiện tay tăng thêm lực chịu đựng của quang tráo, hắn cũng muốn nhìn xem Tần Phàm có được thực lực khủng bố như lời hắn đã nói hay không.

- Thực lực ngũ cấp võ thánh, thử xem sao!

Tần Phàm hít sâu một hơi, sau đó nhìn vào kim sắc quang tráo trước mặt, hai mắt phát ra thần thái nóng rực, sau đó một quyền oanh về phía trước!

Tứ nguyên hợp nhất, vạn ngưu bôn đằng!

Trải qua quãng thời gian này lắng đọng lại, uy lực Vạn Ngưu Trùng Chàng của Tần Phàm cũng tăng lên, hơn nữa từ một ngàn năm trăm trọng lực tăng lên một ngàn chín trăm chín mươi chín trọng lực! Hiện tại một quyền đánh ra, nhất thời vạn ngưu rít gào, một cỗ khí tức hung hãn trong động phủ lan tràn ra ngoài.

- Oanh!

Một quyền kia hung hăng oanh kích lên kim sắc quang tráo, thật giống như có vạn đầu man ngưu va chạm tới, nhất thời hào quang chói ngời, chấn động mãnh liệt.

- Ca!

Ngay sau đó thanh âm tiếng nứt vỡ vang lên, kim sắc quang tráo đại biểu thực lực ngũ cấp võ thánh xuất hiện khe nứt thật rõ ràng, giống như mạng nhện, từ chỗ vỡ tan luôn lan tràn ra ngoài, đến cuối cùng hoàn toàn phá nát thành hư vô. (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

- Tốt!

Ánh mắt Kim Dương võ thánh không khỏi sáng ngời, vượt cấp khiêu chiến hắn thường xuyên được nhìn thấy, dù sao thiên tài trên đại lục vẫn có rất nhiều, nhưng vượt cấp khiêu chiến lại bước qua một đại cảnh giới lên tới mấy cấp tiểu cảnh giới hắn vẫn là lần đầu tiên được nhìn thấy! Ngay cả bản thân hắn khi còn ở nửa bước võ thánh sử dụng bài tẩy tối đa chỉ đạt tới nhị cấp võ thánh mà thôi!

Hắn thật sự không thể ngờ Tần Phàm có thể ở cảnh giới võ tôn đạt được thực lực ngũ cấp võ thánh, điều này thật sự làm cho hắn cảm thấy vô cùng mừng rỡ. Tuy rằng hắn luôn nghĩ Tần Phàm muốn tăng lên tới cảnh giới của hắn còn phí rất nhiều thời gian, nhưng như vậy xem ra muốn tăng lên thực lực như hắn có thể cũng không cần hao tốn thời gian quá lâu!

Điều này mới là trọng yếu nhất!

Bởi vì hắn tính toán cho Tần Phàm làm người kế thừa của mình, Tần Phàm càng sớm có khả năng đối kháng với cửu cấp yêu thú thì hắn càng thêm cảm thấy yên lòng.

Lúc này chính Tần Phàm cũng cảm thấy hết sức hài lòng, vừa rồi hắn phát ra một quyền hắn tin tưởng cho dù là Tần Thiên Hoành cũng không đón được! Ở bên trong ngũ cấp võ thánh, có thể phát huy ra một quyền uy lực như vậy phỏng chừng không có được bao nhiêu người.

- Nửa bước võ thánh đã có được thực lực mạnh như vậy, không biết khi ngươi đạt tới võ thánh sẽ mạnh tới trình độ nào!

Kim Dương võ thánh khẽ cười nói, lúc này hắn đối với người kế thừa như Tần Phàm thật sự là không còn gì để xoi xét.

- Ha ha, đều nhờ tiền bối chỉ dạy trong khoảng thời gian này.

Tần Phàm khiêm tốn nói, trong lòng hắn vẫn thập phần chờ mong có thể sớm đạt tới cảnh giới võ thánh để nhìn xem rốt cục mình có thể cường đại tới trình độ nào.

Người bình thường muốn nắm giữ bốn loại nguyên khí bất đồng trong tay ít nhất đều phải đạt tới võ thánh hậu kỳ, loại tình huống giống như hắn quả thật có thể nói là tồn tại nghịch thiên, đối với rất nhiều người mà nói đều trái với lẽ thường trong võ đạo.

Mà nếu năng lực nắm giữ nguyên khí trong tay so với người khác mạnh hơn nhiều như vậy, như vậy thực lực có thể phát huy ra càng mạnh hơn cũng là chuyện bình thường, một khi hắn đột phá tới cảnh giới võ thánh, hắn có thể phát huy ra được thực lực nhất định là võ thánh bình thường không thể so sánh tới.

Một khi hắn có thể đột phá thánh vực, phỏng chừng tới lúc đó chỉ có cường giả thất cấp võ thánh mới có thể làm cho hắn cảm giác kiêng kỵ.

Bởi vì cường giả ngoài thất cấp võ thánh hậu kỳ không có ai mà không phải là nhân tài kiệt xuất trong võ đạo, hơn nữa đại bộ phận đều có được quy tắc tiểu thế giới thêm hoàn thiện, những võ thánh bình thường đương nhiên không cách nào sánh bằng.

Tóm lại hiện giờ nhìn Tần Phàm tinh thần sáng láng, đến nửa bước võ thánh, hắn mới biết được mình khát vọng thánh vực tới mức nào! Cũng rõ ràng cảm nhận được vì sao nhiều võ tôn cường giả vì muốn thành thánh, tình nguyện hi sinh cả tính mạng!

Thực lực gia tăng chẳng khác gì là một loại thuốc phiện, làm cho người ta mê luyến, làm sao cũng không thể tránh khỏi! Hơn nữa càng không cách nào tiếp xúc tới, trong lòng càng thêm khát vọng, chịu đủ mọi tra tấn giày vò mới có thể làm cho thật nhiều người nguyện ý không từ một thủ đoạn nào mà liều lĩnh!

- Được, tốc độ gia tăng thực lực của ngươi đích xác không ai có thể sánh bằng, nhưng muốn tăng lên cảnh giới võ thánh thật không dễ dàng như vậy, hiện giờ ngươi nhất định phải làm cho tinh thần của mình hoàn toàn yên tĩnh, tiêu trừ hết thảy tạp niệm mới có thể bước ra được bước cuối cùng này.

Tuy rằng Kim Dương võ thánh thật hài lòng đối với Tần Phàm, nhưng lúc này hắn lại chợt nghiêm túc nói.

- Ân, vãn bối nhất định cẩn tuân dạy bảo. nguồn

Tần Phàm chậm rãi hồi phục lại, nửa bước võ thánh đương nhiên là chuyện đáng mừng, nhưng còn chưa phải là giới hạn cuối cùng của hắn, mục tiêu của hắn chính là thánh vực!

Là thánh giả võ đạo!

Muốn đột phá tới võ thánh, nhất định phải vứt bỏ toàn bộ tạp niệm, toàn tâm toàn ý đầu nhập vào trong võ đạo! Bên trong quá trình này, vô luận là vui hay buồn, giận dữ hay nóng nảy, tự tin hay tự ti, thậm chí là quá mức mong đợi cũng sẽ ảnh hưởng tới quá trình đột phá.

Hắn cần phải thật bình tĩnh, dùng một loại tâm tính hờ hững không chút cảm xúc hơn thua, không chút gợn sóng tham vọng, sau đó trực tiếp vượt qua nửa bước cuối cùng.

Đặc biệt đối với nửa bước cuối cùng này càng hấp dẫn với võ tôn cường giả lớn hơn nữa! Rất nhiều người bởi vì không cách nào ngăn cản được lực hấp dẫn mà không thể trấn áp tâm linh, cuối cùng lãng phí thật nhiều thời gian vẫn không cách nào đột phá.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 992: Hoàn mãn chi cảnh.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 98 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.