247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn ....

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn .... online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 990: Nửa bước võ thánh, đạt tới! (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Kim Dương võ thánh cầm lại trữ vật giới chỉ, hắn có đồ vật đặt bên trong có thể lấy ra trợ giúp được Tần Phàm.

Tiếp theo Kim Dương võ thánh dặn dò một ít sự tình lại rời khỏi động phủ, Tần Phàm bắt đầu tiến nhập vào việc tu luyện giai đoạn sau cùng.

- Võ thánh cảnh giới! Ta nhất định phải nhanh chóng đột phá!

Lúc này trong lòng Tần Phàm đã thập phần kiên định.

Hiện tại Tần Phàm đang ở bên trong Võ Tông thất, chính là võ đạo thánh địa Đại Ly quốc, bên trong có đủ loại huyền bí, người ngoài không thể tiến vào.

Nơi này là chiếc nôi sản sinh võ thánh cường giả, thậm chí là nơi tu luyện chủ yếu của đại lục đệ nhất cường giả Kim Dương võ thánh, người có thể tiến vào nơi này nếu không phải là siêu cấp võ đạo thiên tài, thì chỉ sợ sau khi đi vào cũng sẽ trực tiếp biến thành thiên tài.

Lúc này Tần Phàm ngồi xếp bằng bên trong, phát hiện được động phủ Võ Tông thất ngay cả không khí cũng mang theo một loại khí tức võ đạo nồng đậm.

Khắp bốn phía võ đạo kinh luân trôi nổi lơ lửng, đủ loại quy tắc huyền bí giống như ngân hà lưu chuyển, thường xuyên tạo cho người cảm giác như quán đính, rất nhiều lý niệm lý luận võ đạo mà Tần Phàm luôn cảm thấy khó hiểu trước kia ở nơi này đều đột nhiên biến thành thông suốt.

Có thể nói địa phương huyền diệu như Võ Tông thất, thậm chí còn vượt hơn cả Thiên Cơ Đính mà Tần Phàm gặp được tại Chân Võ thánh địa.

Thời gian chậm rãi trôi qua, Tần Phàm vẫn ở bên trong Võ Tông thất của Hồng gia tu luyện.

Ngẫu nhiên Kim Dương võ thánh lại đích thân đi tới chỉ điểm thêm cho hắn.

Cổ Mặc đã rời khỏi Tần Phàm thời gian rất lâu, cho nên rất nhiều điều về tri thức võ đạo Tần Phàm càng ngày càng cảm giác bị khuyết thiếu, huống hồ thực lực của Kim Dương võ thánh trên thực tế còn cao hơn Cổ Mặc ngày trước, hơn nữa còn là đại gia tộc truyền thừa, kiến thức cùng kinh nghiệm đều thật uyên bác.

Nửa tháng thời gian trôi qua.

Được Kim Dương võ thánh chỉ điểm, trong đoạn thời gian này Tần Phàm cảm giác võ đạo của mình một mực tăng nhanh, đây không phải tăng lên cảnh giới, mà là trụ cột võ đạo gia tăng.

Mà trụ cột gia tăng cũng giúp căn cơ của Tần Phàm càng thêm kiên định, bổ khuyết căn cơ phù phiếm vì cảnh giới của hắn tăng lên quá nhanh, làm bản tức nguyên khí của hắn càng thêm ngưng thật, có thể vận dụng nguyên khí càng thêm xuất sắc.

Không thể không nói Tần Phàm đích thật là thiên phú tung hoành, chỉ dựa vào tự mình sờ soạng đã có thể làm được tứ nguyên hợp nhất, có thể nói cả Vũ Thiên đại lục không tìm được mấy người! Nhưng bởi vì như vậy cũng sẽ ảnh hưởng việc phát huy uy lực, cũng sẽ dễ dàng lưu lại sơ hở cùng tai họa ngầm để địch nhân thừa cơ công kích.

Trải qua Kim Dương võ thánh chỉ điểm, Tần Phàm đã cải thiện lại trạng thái thiếu sót của chính mình, trong việc thi triển vũ kỹ cùng dung hợp nguyên khí đều có cải tiến rõ ràng, toàn bộ tai họa ngầm cùng sơ hở đã biến mất hoàn toàn.

Chính yếu là trải qua nửa tháng, hiện tại tuy rằng Tần Phàm vẫn chỉ có chút thành tựu trong tứ nguyên hợp nhất, nhưng hắn cảm giác mình có thể phát huy uy lực đã tăng lên một thành so với trước khi tiến vào Võ Tông thất. Hơn nữa càng sử dụng Vạn Ngưu Trùng Chàng thêm dễ dàng, hiện tại vấn đề đã đạt được cải thiện rất tốt. (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

- Võ Tông thất quả nhiên thần kỳ, không hổ là địa phương sản sinh võ học tông sư, ở lại nơi này không chỉ gia tăng cảnh giới, còn có đủ loại lý giải về võ đạo. Có được thật nhiều kinh nghiệm của cổ nhân Hồng gia, hiện tại võ đạo của ta nhận thức vượt xa trước kia thật nhiều.

Thực lực nhanh chóng tăng lên, Tần Phàm đối với trạng thái hiện tại của mình vẫn hết sức hài lòng.

Hơn nữa trải qua Kim Dương võ thánh kiên nhẫn chỉ đạo, một ít lý luận võ đạo của hắn cũng trở nên uyên bác hơn không ít, hơn nữa nhấc tay nhấc chân tràn đầy phong phạm võ học đại gia, so với trước kia càng gia tăng thêm khí chất cường giả.

Trước kia nhìn thấy hắn giống như thật hoang dã, nhưng hiện tại có thể nói đã tiến dần từng bước.

Trong vòng nửa tháng cảnh giới của hắn cũng tăng lên với trình độ nhất định, nhưng bởi vì nửa tháng thời gian chủ yếu là vì củng cố cảnh giới cho hắn, cho nên tiến cảnh cũng không quá nhanh, hiện tại hắn đạt tới bát cấp trung kỳ, có thể nắm giữa phạm vi nguyên khí trong vòng tám trăm năm mươi thước.

Muốn tiếp tục tiến bước, Tần Phàm dự tính bắt đầu toàn lực gia tăng cảnh giới, muốn nhanh chóng đạt tới cảnh giới nửa bước võ thánh. Chỉ khi mau chóng đạt được nửa bước võ thánh, hắn mới càng nhanh chóng bước lên cảnh giới võ thánh thực sự.

Tâm thần tập trung, chậm rãi nhắm mắt, Thanh Long Tâm mạnh mẽ nhảy lên, Tần Phàm cảm giác mình như núi như biển như rừng, dần dần tiến nhập vào trạng thái tu luyện thật tự nhiên.

Hiện tại tốc độ tu luyện của hắn đã gia tăng rất lớn, hơn nữa có thêm đan dược hiệp trợ, cảnh giới tăng thật nhanh, bản tức nguyên khí trong cơ thể dần dần tràn đầy.

Qua thêm nửa tháng thời gian.

- Cửu cấp võ tôn!

Ngày này Tần Phàm chậm rãi mở mắt, cảm giác cảnh giới của mình tăng lên, trong mắt hiện lên thần thái nóng rực, hơn một tháng thời gian từ bát cấp đã đột phá tới cửu cấp võ tôn!

Ở cảnh giới võ tôn hậu kỳ còn có được tốc độ tăng lên như vậy, làm bản thân Tần Phàm cũng cảm thấy vô cùng ngoài ý muốn. Đương nhiên hắn biết có quan hệ tới hoàn cảnh tu luyện của Võ Tông thất, cũng có quan hệ tới việc hắn tu bổ trụ cột ở nửa tháng trước.

Tóm lại hắn cảm giác thời gian mình đạt tới nửa bước võ thánh có lẽ còn nhanh hơn trong dự tính một ít.

- Hiện tại thực lực của ta đoán chừng dù không dùng Thiên Nguyên Đan cũng miễn cưỡng đánh bại được đối thủ trình độ như Tần Thiên Hoành đi.

Tu luyện một lát, lúc này Tần Phàm nắm chặt đôi tay, trong lòng suy nghĩ.

Cửu cấp võ tôn, đạt được khống chế nguyên khí trong phạm vi chín trăm thước, nhưng bởi vì luyện hóa ma chủng Thanh Long nên nguyên khí cùng hiểu biết quy tắc của Tần Phàm đã tăng nhanh, phạm vi này nguyên khí càng thêm ngưng thật cùng cường đại, hơn nữa nguyên khí dung hợp cùng trụ cột võ đạo đều tăng lên, hắn tổng hợp thực lực đương nhiên là tăng lên không ít.

Hắn phỏng chừng mình không cần nhờ đan dược cũng đủ liều mạng cùng võ thánh ngũ cấp!

- Tốt, kế tiếp phải chuẩn bị trực tiếp đập vào cảnh giới nửa bước võ thánh đi!

Đây là một loại tốc độ gia tăng thật khủng bố, làm cho Tần Phàm cảm giác thập phần vừa lòng, nhưng hắn cũng không hề có chút lười biếng, thoáng nghỉ ngơi, lại thông báo với Kim Dương võ thánh một chút, hắn dự tính chuẩn bị lần thứ hai đập vào cảnh giới cao hơn.

Từ cảnh giới cửu cấp tới nửa bước võ thánh, nhìn qua chỉ là một khoảng cách nho nhỏ nhưng nếu so sánh từ bát cấp lên cửu cấp võ tôn thì càng thêm khó khăn.

Kỳ thật sau khi đạt tới võ tôn cảnh giới, Tần Phàm không phải không dùng đan dược để gia tăng, ngược lại dùng đan dược không giống như trước kia mà thôi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn ....

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 109 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.