247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 989: Lão nhân tuổi xế chiều.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 989: Lão nhân tuổi xế chiều. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 989: Lão nhân tuổi xế chiều.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

- Ngươi còn là một gã luyện đan sư? Kỳ thật lúc trước ta có nghe đồn ngươi là một luyện đan sư, ha ha, tuổi còn trẻ chẳng những võ đạo phi phàm, không thể tưởng được trong lĩnh vực luyện dược cũng có tài năng như thế, Tần Phàm, ngươi thật sự là một thiên tài mà bình sinh ta chưa từng gặp được, nói là ngàn năm khó gặp vẫn còn chưa đủ!

Thần sắc Kim Dương võ thánh chợt động, mang theo vẻ kinh ngạc nói.

Hắn dừng lại một thoáng, thản nhiên nói:

- Nhưng tình huống thân thể của ta thì ta đã biết rõ, vốn đã là ý trời, đan dược cũng thật khó thể trị lành!

Nhưng hắn vẫn đem quy tắc tiểu thế giới của mình hoàn toàn thu liễm lại, lại đưa cổ tay cho Tần Phàm.

- Tần Phàm sẽ tận hết sức!

Tần Phàm nhẹ nhàng đặt ngón tay khoát lên mạch đập của Kim Dương võ thánh, thần sắc nghiêm túc kiểm tra tình huống thân thể của đối phương. Lúc này Kim Dương võ thánh thu lại toàn bộ phòng bị, không hề ngăn cản hắn dò xét vào bên trong nội thể của mình.

Đây là do Kim Dương võ thánh hoàn toàn tín nhiệm Tần Phàm.

Mà khi vừa tiến vào bên trong cơ thể Kim Dương võ thánh, thần sắc Tần Phàm bắt đầu từ trịnh trọng biến thành ngưng trọng, thậm chí là nhướng mày.

Bên trong nội thể Kim Dương võ thánh, nơi nơi đều cuồn cuộn nguyên lực, chẳng khác gì một mảnh kim sắc đại hải mênh mông, trải rộng khắp kinh mạch toàn thân. Thậm chí mỗi một tế bào còn ẩn chứa quy tắc tiểu thế giới lực của chính hắn, đủ loại huyền bí trải khắp thân thể, làm người ta nhìn thấy mà than thở.

Nhưng khi Tần Phàm dò xét tới mạng tuyền của đối phương, liền phát hiện mạng tuyền của Kim Dương võ thánh đã xuất hiện hiện tượng khô héo, không còn khả năng sinh trưởng thêm sinh mệnh lực.

Loại tình huống này khác với thiêu đốt sinh mệnh, thiêu đốt sinh mệnh lực là đem sinh mệnh lực trong mạng tuyền thiêu đốt rụng, sẽ rất nhanh tiêu hao sinh cơ của một người, nhưng nếu gặp phải ngăn chặn, hơn nữa có được bổ sung hữu hiệu, vẫn còn có cơ hội sống sót. Nếu thiêu đốt sinh mệnh lực có tốc độ nhanh hơn sản xuất, thì cũng sẽ chết.

Mà tình trạng của Kim Dương võ thánh, ngay cả mạng tuyền đã bắt đầu khô héo, trừ phi là đem mạng tuyền chữa trị, nếu không mạng tuyền không còn cách nào tiếp tục cung cấp sinh mệnh lực, như vậy cũng sẽ chết giống như ngọn đèn cạn dầu. Mà mạng tuyền đại biểu tuổi thọ, sẽ theo tuổi thọ nhân loại mà biến hóa, lúc còn trẻ mạng tuyền cường đại, dĩ nhiên sinh mệnh lực dồi dào, tuổi già thì cơ năng của mạng tuyền giảm xuống, mà mạng tuyền đã hoàn toàn khô héo thì tuổi thọ cũng đã tới cuối cùng.

Tình huống của Kim Dương võ thánh không chút lạc quan!

Thật đúng như lời của hắn đã nói, trạng thái của mạng tuyền rõ ràng báo hiệu tuổi thọ của hắn cũng không còn bao nhiêu.

Tần Phàm không khỏi cau mày, tiếp theo Thanh Long Tâm chợt nhảy lên, sau đó hắn thử đem một tia sinh cơ thông qua ngón tay chậm rãi đưa vào trong cơ thể của Kim Dương võ thánh, hướng mạng tuyền của đối phương truyền tới.

Sinh cơ cuồn cuộn chẳng khác gì mưa xuân dào dạt, dần dần làm dịu lên mặt đất khô cằn. Nhưng khi sinh cơ đi vào trong mạng tuyền của Kim Dương võ thánh, thật giống như đá chìm đáy biển, ngay lập tức giống như tan biến mất.

Tình huống còn nghiêm trọng hơn trong sự tưởng tượng của Tần Phàm!

Lại thử thêm vài lần, vẫn không thể thành công, mạng tuyền của Kim Dương võ thánh chẳng nảy sinh chút phản ứng gì với sinh cơ Tần Phàm truyền nhập vào.

- Bỏ đi, trạng huống thân thể của ta chính ta cũng thập phần rõ ràng, không có tác dụng!

Kim Dương võ thánh nhận ra được cỗ chân khí sinh cơ đặc thù do Tần Phàm truyền qua, trong lòng cảm thấy ngoài ý muốn, nhưng cuối cùng vẫn lắc đầu nói.

Tần Phàm buông lỏng ngón tay, hắn đã thử qua các loại biện pháp nhưng lại không có tác dụng chữa trị mạng tuyền cho Kim Dương võ thánh. (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

- Tiền bối, tuy rằng hiện tại vãn bối tạm thời vẫn chưa chữa trị được mạng tuyền của ngài, nhưng nếu ta đột phá tới cảnh giới võ thánh, có lẽ sẽ có biện pháp!

Nghĩ một lát, Tần Phàm ngưng trọng nói.

Tần Phàm nhớ được Ẩn Thế Đan Môn có một loại đan dược chữa trị mạng tuyền rất có công hiệu, nhưng hiện tại hắn vẫn chưa thể luyện chế, phải đợi hắn đạt tới võ thánh mới đủ năng lực.

Hơn nữa hiện tại thực lực của hắn còn chưa đủ, cũng không nắm hết toàn bộ năng lực của ma chủng Thanh Long trong tay, vì vậy nắm giữ lực lượng sinh cơ không đủ, nhưng đợi sau khi hắn đột phá tới cảnh giới võ thánh, hắn tin tưởng năng lực sẽ tăng lên, uy lực phát huy tự nhiên cũng sẽ gia tăng.

Đến lúc đó năng lực ma chủng Thanh Long lớn mạnh, chưa chắc không thể chữa trị được mạng tuyền.

- Ha ha, cũng không cần miễn cưỡng, hết thảy thuận theo tự nhiên là được rồi.

Kim Dương võ thánh hờ hững nói:

- Theo suy đoán của ta, nếu như không có chuyện gì xảy ra, ta hẳn vẫn đủ chống đỡ được thêm vài năm thời gian, chỉ hi vọng ngươi có thể nhanh chóng lớn lên!

- Tiền bối yên tâm, ta nhất định sẽ nhanh chóng đột phá tới cảnh giới võ thánh, sau đó giúp tiền bối chữa trị mạng tuyền.

Lúc này Tần Phàm nghiêm túc nói, nhưng rốt cục hắn cần bao lâu thời gian đột phá tới cảnh giới võ thánh, trong lòng hắn cũng không nắm chắc.

Chỉ có thể nói là cố hết sức.

- Nhớ rõ lúc đầu đi vào Cửu Long Tháp gặp được ngươi chỉ mới đạt tới lục cấp võ tôn, hiện tại ngươi đã tới bát cấp võ tôn, tốc độ đề thăng của ngươi thật sự là rất nhanh, phỏng chừng không cần dùng tới một năm ngươi đã đạt tới cảnh giới võ thánh đi?

Kim Dương võ thánh gật đầu hỏi.

- Hẳn là nửa năm cũng đủ rồi!

Tần Phàm nghĩ nghĩ hồi đáp, hiện tại hắn đã luyện hóa ma chủng Thanh Long, phối hợp đan dược, đối với tốc độ tu luyện của mình cũng thập phần tin tưởng.

- Nửa năm?

Kim Dương võ thánh tuy rằng không xem nhẹ tốc độ tu luyện của Tần Phàm, nhưng hiện tại nghe được vẫn cảm thấy chấn kinh, tốc độ tu luyện như vậy nếu truyền đi ra thật sự nghe rợn cả người.

- Dạ phải, nhanh thì ba tháng, lâu thì nửa năm là đủ rồi, chỉ là một bước qua cửa ải thì cũng không thể khẳng định cần tới bao lâu.

Tần Phàm gật đầu, thời gian nửa năm là do hắn bảo thủ phỏng chừng, hắn cảm giác mình có thể nhanh hơn một chút. Chỉ là nửa bước cuối cùng phải chậm hơn hắn muốn tăng lên cảnh giới võ tôn rất nhiều.

- Ba tháng…

Tuy với cường giả như Kim Dương võ thánh, vào lúc này không khỏi vắng lặng, thầm hít sâu một hơi, qua thật lâu sau mới chậm rãi nói:

- Tốt, tốt, tốt, không hổ là kỳ tích chi tử, quả nhiên lập nên kỳ tích không ngừng. Về phần nửa bước đạp lên võ thánh cảnh giới, ta tất nhiên sẽ toàn lực giúp ngươi.

- Đa tạ tiền bối, kỳ thật lần này Tần Phàm đến bái kiến tiền bối, một mặt là muốn trả lại trữ vật giới chỉ, cùng lúc là muốn lãnh giáo tiền bối một phen.

Tần Phàm mỉm cười nói, Kim Dương võ thánh là đại lục đệ nhất cường giả, có thể được hắn chỉ điểm, nhất định lợi ích rất nhiều.

- Ngươi yên tâm, nơi này là Võ Tông thất, là địa phương sản sinh võ thánh của Hồng gia chúng ta, tin tưởng không qua bao lâu, nơi này lại xuất hiện thêm một võ thánh. Hiện tại ngươi tu luyện tới nửa bước võ thánh trước tiên, ta sẽ chuẩn bị thêm một ít cho ngươi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 989: Lão nhân tuổi xế chiều.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 98 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.