247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 985: Một ít tin tức của gia tộc. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 985: Một ít tin tức của gia tộc. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 985: Một ít tin tức của gia tộc. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Ánh nắng chiều phủ kín trên đường lớn, một thân ảnh thanh y trẻ tuổi chậm rãi bước đi về phía trước.

Thanh niên nhân đi không nhanh, khí tức trầm ổn bí mật, lại mang tới cho người ta cảm giác bất phàm, làm rất nhiều người đi đường đều ghé mắt.

Nhưng mọi người cũng không dám dựa vào gần hắn.

Thân ảnh của người trẻ tuổi kia chính là Tần Phàm.

Lần này hành trình đi Cửu Long Tháp đã tiêu phí một năm thời gian của hắn, hiện tại thực lực hắn đại trướng, đã hơn hai mươi tuổi, không còn là một thiếu niên như trước kia, mà đã chính thức bước chân vào hàng ngũ thanh niên.

Thanh sam phơ phất, đặc lập độc hành.

Hiện giờ bộ dáng của kỳ tích chi tử càng thêm đường đường, phong tư trác tuyệt. Vẻ ngây ngô trên khuôn mặt đã hoàn toàn cởi ra, đã chẳng khác gì như đao kiếm khắc, có thể xem là anh tuấn.

Lần này Tần Phàm đang bước trên đường về.

Lần này trở về hắn đầu tiên cần đến gặp Kim Dương võ thánh, vị đệ nhất võ thánh của Vũ Thiên đại lục đã giúp đỡ hắn rất nhiều, hơn nữa trữ vật giới chỉ của người kia còn đang nằm trong tay của hắn.

Lúc ấy Kim Dương võ thánh đem trữ vật giới chỉ giao cho Tần Phàm, Tần Phàm lại nhất thời nhiệt huyết dâng tràn thiêu đốt sinh mệnh lực ngăn cản một kiếp cho Kim Dương võ thánh, đã không nhớ phải đem vật này trả lại nguyên chủ.

Kim Dương võ thánh là người của Đại Ly quốc, Đại Ly Hồng gia tọa lạc ngay trong Thiên Ly Thành này. Lần này Tần Phàm đi tới Thiên Ly Thành là vì tìm đến Kim Dương võ thánh.

Một mặt là vì trả lại trữ vật giới chỉ, cùng lúc hắn cũng muốn thỉnh giáo một ít phương diện thành thánh, làm con đường mình đột phá võ thánh càng thêm thuận lợi.

Đối với Tần Phàm mà nói, cửa ải đột phá võ thánh rất nhanh liền phải đối mặt!

Cứ như vậy trong lòng suy nghĩ sự tình, Tần Phàm rất nhanh đi vào trong Thiên Ly Thành, đi trên đường, nhìn thấy dòng người lui tới, trong tim của hắn cũng có chút xúc động.

Hắn nhớ lại chuyện mà Kim Dương võ thánh đã nói qua với hắn.

Những người thường này, sinh mệnh tràn đầy, bọn họ không biết được những chuyện bí mật của thế giới này, cũng không biết Vũ Thiên đại lục có lẽ sẽ gặp phải nguy cơ hủy diệt thật lớn. Bọn họ chỉ bận rộn đời sống hàng ngày của chính mình, trên mặt luôn mang theo ý cười mộc mạc.

Một khi rất nhiều nghịch thần giả cùng yêu thú đại quân dũng mãnh tràn vào đại lục, cuộc sống yên vui như thế sẽ không còn tồn tại.

Tần Phàm cũng không đành lòng nhìn thấy những sinh mệnh như thế biến thành vật hi sinh của thần chiến.

- Đoàn trưởng, ngươi thật sự không có việc gì, ta đã biết ngươi sẽ không có chuyện gì!

Ngay trong lúc Tần Phàm còn đang suy tư, một thanh âm vô cùng kích động đột nhiên truyền đến.

Nơi đầu đường phồn hoa, Tần Phàm còn đang sa vào trong suy tư, không lưu ý có người đi tới gần, lúc này nghe được thanh âm quen thuộc truyền đến mới chậm rãi quay đầu lại. (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Vừa nhìn thì ra không phải ai khác, chính là tạm thay quản lý Ẩn Thế mạo hiểm đoàn đoàn trưởng Trần Kỳ.

Ban đầu khi Ẩn Thế mạo hiểm đoàn vừa mới bắt đầu thành lập, tác dụng của người này thật lớn, sau bởi vì thiên phú tập võ không cao, hơn nữa trong Ẩn Thế mạo hiểm đoàn càng ngày càng có thật nhiều nhân tài gia nhập, hắn mới thối vị nhượng hiền, đem vị trí đoàn trưởng giao cho người càng có tài năng là Giang Phong.

Kỳ thật Tần Phàm đối với Trần Kỳ luôn luôn cảm thấy có điểm thua thiệt với hắn, cho nên trước kia đã tặng không ít thượng đẳng đan dược cho hắn, hiện giờ gặp lại Trần Kỳ đã tiếp cận linh võ sư cảnh giới.

Nhưng thực lực như vậy sắp xếp trong Ẩn Thế mạo hiểm đoàn kỳ thật cũng không tính là cao.

Tần Phàm gặp mặt Trần Kỳ ở nơi này vẫn cảm giác thập phần ngoài ý muốn, một tiên thiên võ sư đi xuyên qua nhiều quốc gia tới biên cảnh Đại Ly quốc như vậy thật sự là có chút không dễ dàng.

- Trần Kỳ, sao ngươi lại ở chỗ này?

Vì thế hắn liền mở miệng hỏi.

- Đoàn trưởng, ngươi không có việc gì là tốt rồi, tiểu thư phái ta tới nơi này là vì chờ ngươi…

Trần Kỳ bước nhanh tới trước, trên mặt hưng phấn, nhưng đồng thời hai mắt cũng đỏ bừng, có chút nghẹn ngào nói:

- Từ sau khi ngươi xảy ra sự cố, Kim Dương võ thánh đại nhân đã phái người đi tới thông tri…nói đoàn trưởng ngươi đã chết, khi đã chúng ta đều thật thương tâm…nhưng tiểu thư không tin, nàng vốn muốn tự mình đến tìm đoàn trưởng, nhưng bởi vì chuyện trong gia tộc nàng nhất định phải lưu lại chủ trì đại cục, vì thế cho thuộc hạ tới nơi này chờ ngươi, nói không đợi được đoàn trưởng thì thuộc hạ không thể trở về…

Nghe được Trần Kỳ đứt quãng kể lại, cuối cùng Tần Phàm đã hiểu được đã xảy ra chuyện gì. Nguyên lai bởi vì chuyện xảy ra ở tầng thứ tư Cửu Long Tháp cho nên mọi người đều nghĩ rằng hắn đã chết, sau đó Kim Dương võ thánh liền cho người đi tới thông tri Nam Phong Tần gia.

Kết quả Tần Li không tin tin tức kia, vì vậy phái Trần Kỳ tới thành trì gần Cửu Long Cốc chờ đợi, hiện tại rốt cục đã đợi được Tần Phàm quay trở lại.

- Ta không sao, Trần Kỳ, lần này vất vả cho ngươi.

Nghe tới đó Tần Phàm có chút ấm áp, liền tiến lên vỗ nhẹ vai Trần Kỳ an ủi vị trung niên nam nhân đã sắp chảy nước mắt.

Ở trong lời kể của Trần Kỳ, Tần Phàm còn lấy được một tin tức làm cho hắn vui sướng, đó là Tần Li rốt cục đã rời khỏi Chân Võ thánh địa quay về Nam Phong Tần gia. Hắn chỉ cần quay về tới gia tộc là có thể gặp lại nữ tử xinh đẹp khiến cho hắn ngày nhớ đêm mong kia.

Mặt khác đối với việc Trần Kỳ vẫn luôn ở lại chỗ này chờ đợi mình Tần Phàm cũng cảm thấy có chút cảm động, lần này hắn mới vào thành còn chưa được bao lâu đã bị phát hiện, xem ra Trần Kỳ vẫn luôn một mực đứng ở gần cửa thành chờ đợi hắn, không hề dám thả lỏng một khắc nào.

- Không, thuộc hạ không khổ cực, chỉ chờ được đoàn trưởng trở về, thuộc hạ có vất vả cũng là đáng giá.

Lúc này bộ dạng của Trần Kỳ có chút tiều tụy, hẳn do thiếu khuyết nghỉ ngơi mà tạo thành, nhưng gặp lại được Tần Phàm, vị trung niên nam nhân kia có vẻ vô cùng kích động, nháy mắt trên mặt đã tràn ngập tinh thần.

- Những huynh đệ khác cũng thật khổ cực rồi.

Tần Phàm mỉm cười lại vỗ vỗ bả vai Trần Kỳ. Sau đó lại nhìn mấy người đứng sau lưng hắn nói, những người này đều ở cảnh giới linh võ sư, xem ra là đi theo bảo hộ Trần Kỳ, cũng là thành viên của Ẩn Thế mạo hiểm đoàn.

- Không khổ cực, có thể tự mình nghênh đón đoàn trưởng trở về, đây là vinh quang của chúng ta.

Vài đoàn viên linh võ sư cũng đều có vẻ thập phần kích động, bọn họ đối với vị đoàn trưởng truyền kỳ trước mắt, kỳ tích chi tử luôn tạo nên phong vân trên Vũ Thiên đại lục đều thập phần sùng bái cùng kính trọng. đọc truyện mới nhất tại .

- Ha ha, tuy rằng thực lực của thuộc hạ không đủ, nhưng thuộc hạ cùng đoàn trưởng quen thuộc nhất, cho nên lần này tiểu thư mới đặc biệt phái ta đến nơi đây. Quả nhiên hiện tại đoàn trưởng đã thay đổi không ít, nhưng thuộc hạ chỉ vừa nhìn thấy liền nhận ra.

Lúc này Trần Kỳ lau mắt cười nói, hắn đối với việc ngày xưa thật sớm về dưới trướng làm thuộc hạ của Tần Phàm mà luôn cảm thấy thập phần tự hào.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 985: Một ít tin tức của gia tộc. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 117 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.