247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 984: Đường về, Thiên Ly Thành.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 984: Đường về, Thiên Ly Thành. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 984: Đường về, Thiên Ly Thành.

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Bất quá hắn đã sơ bộ luyện hóa thần khí chi linh của Cửu Long Tháp, cho nên chờ khi nào hắn có năng lực hoàn toàn luyện hóa, ngày sau hắn có thể cách không đem bản thể Cửu Long Tháp trực tiếp triệu hoán đi ra!

Lợi dụng thần khí chi linh của Cửu Long Tháp, thanh âm của Tần Phàm thật dễ dàng truyền vào từng ngõ ngách ở ba tầng bên dưới của tòa tháp, làm mỗi một cường giả nhân loại còn lưu bên trong đều có thể nghe được. Nhưng hắn lo lắng quấy nhiễu Tần Thiên Hoành, nên không đem thanh âm vang lên tầng thứ tư.

- Là ai đang nói chuyện?

Nghe được thanh âm của Tần Phàm, các cường giả đều giật mình hoảng sợ.

- Cửu Long Tháp cần đóng cửa sao? Vì sao lại như vậy?

Có chút người nghi hoặc nhìn quanh bốn phía, muốn tìm ra người nói chuyện.

- Có phải thật vậy hay không?

Một số người khác thì tỏ vẻ hoài nghi.

- Chư vị, nếu không đi ra thì cũng đã muộn!

Tần Phàm cũng không giải thích quá nhiều, tiếp theo hắn trực tiếp khống chế làm cho ba tầng bên dưới sản sinh chấn động kịch liệt, giống như Cửu Long Tháp thật sự sắp chìm xuống dưới lòng đất.

- Thật sự, thật sự! Cửu Long Tháp thật sự cần đóng cửa!

Cảm giác được Cửu Long Tháp chấn động, những cường giả rốt cục dao động, vội vàng chạy về hướng lối vào các tầng tháp.

- Chư vị, nếu các ngươi chứng kiến một lốc xoáy màu đen xuất hiện bên người, tiến vào bên trong, các ngươi sẽ được trực tiếp truyền tống đi ra!

Tần Phàm lại truyền âm nói.

Sau đó hắn đem lốc xoáy thông đạo tùy cơ xuất hiện bên cạnh những cường giả kia, rất nhanh đều truyền tống họ đi ra, bởi vì ba tầng dưới đều đang chấn động kịch liệt nên những cường giả kia không còn lựa chọn nào khác, không người nào nguyện ý bị vĩnh viễn vây cấm ở dưới lòng đất.

- Tốt lắm!

Cảm giác hiện tại trong Cửu Long Tháp ngoại trừ Tần Thiên Hoành những người khác đều đã được truyền tống đi ra, lúc này hai mắt Tần Phàm ngưng tụ, sau đó trực tiếp khống chế Cửu Long Tháp chậm rãi chìm vào bên trong lòng đất.

- Kỳ tích chi kiếm, hi vọng chúng ta còn ngày gặp lại!

Tần Phàm nhìn Cửu Long Tháp chậm rãi biến mất trên mặt đất, trong lòng hắn có chút trầm trọng, than nhẹ nói.

Một đời trác tuyệt thiên tài, chỉ sợ không còn cơ hội tái hiện nhân gian.

Nhưng dù sao Cửu Long Tháp cũng là thần khí, ở bên trong đã tự hình thành riêng một thế giới, có đủ mặt trời đất đai cây cối cùng không khí yêu thú sinh hoạt, nếu như Tần Thiên Hoành không phải một lòng muốn chết, như vậy cho dù Cửu Long Tháp chìm vào lòng đất, hắn vẫn sẽ sống được.

Nhưng nếu như Tần Thiên Hoành khăng khăng muốn chết, Tần Phàm cũng không có cách nào can dự vào.

Sương khói khắp bốn phía dần dần tiêu tán.

Ở bên ngoài, những cường giả nhân loại được truyền tống đi ra vẻ mặt còn mê mang, nhưng đồng thời đều cảm giác được may mắn, nếu như họ chạy ra chậm hơn một chút, bị chìm vào lòng đất, như vậy thật sự không còn cơ hội nhìn thấy ánh mặt trời trên Vũ Thiên đại lục.

- Tần Phàm? Là Tần Phàm!

Một lát sau những người kia rốt cục nhìn thấy được Tần Phàm, không khỏi kinh hô lên. Bởi vì trong bọn họ có không ít người đều nhìn thấy Tần Phàm đã thiêu đốt sinh mệnh lực, hẳn là đã chết đi từ lâu mới phải. (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

- Tại sao hắn ở chỗ này?

Những cường giả võ thánh tận mắt thấy Tần Phàm thiêu đốt sinh mệnh, hiện tại lại thấy hắn nơi này thần sắc không khỏi biến đổi, cảm giác vô cùng khó tin, bọn họ làm thế nào cũng nghĩ không ra một võ tôn nho nhỏ dưới tình huống như vậy mà vẫn còn có thể sống lại. nguồn

- Vừa rồi chẳng lẽ là do hắn gọi chúng ta đi ra?

Một số người nhìn Tần Phàm, trong lòng hiện lên đủ loại ý tưởng.

- Ha ha, các vị đồng đạo, lần này kỳ thật ta cũng cho rằng mình đã chết, ta bị nhốt ở dưới đất, sau mới có thể đào thoát đi ra!

Tần Phàm nhìn mọi người khẽ cười nói.

Về chuyện của Cửu Long Tháp, hắn tự nhiên sẽ không kể tỉ mỉ với mọi người, tránh bị người có ý chí thăm dò.

- Các vị, Tần Phàm có việc đi trước một bước, tái kiến!

Tiếp theo hắn chắp tay chào, hai đạo chu sắc quang hoa sau lưng lập tức lóe ra, một đôi Chu Tước Dực vẫy mạnh, thân thể hắn bay lên không, rất nhanh đã biến mất trước mắt mọi người.

Đám người Kim Dương võ thánh cùng Vân Phi Dương đều đã rời đi, hắn cùng những cường giả kia cũng không có bao nhiêu giao tình, tự nhiên không cần nhiều lời, về phần những chuyện khác, tùy ý cho bọn họ tự suy đoán cũng không sao.

- Không hổ là kỳ tích chi tử, ở trên người hắn quả nhiên đã tràn ngập kỳ tích!

Nhìn thân ảnh Tần Phàm rời đi, trong lòng mọi người đều hiện lên tia khiếp sợ, hết thảy vừa phát sinh thoạt nhìn giống như không hề có chút chân thật nào.

Thẳng tới khi Tần Phàm dùng Chu Tước Dực vẫy cánh, gió lốc nóng rực thổi lên mặt, mọi người mới kịp phản ứng lại, có người đang định hỏi thăm Tần Phàm vài vấn đề, nhưng Tần Phàm cũng đã rời đi thật xa.

Chỉ còn lưu lại những cường giả kia đang nhỏ giọng nghị luận sôi nổi.

Tóm lại một ngày sau, chuyện về Tần Phàm khẳng định sẽ thông qua miệng những người này truyền ra, sau đó truyền thuyền về kỳ tích chi tử trên Vũ Thiên đại lục lại nhấn mạnh thêm truyền kỳ.

Sau khi Cửu Long Tháp chìm xuống lòng đất, Tần Phàm liền dùng Chu Tước Dực rời khỏi Cửu Long Cốc.

Trên thực tế Tần Phàm thông qua việc luyện hóa Cửu Long Tháp chi linh có thể biết được Cửu Long Cốc tồn tại là do nguyên nhân thần khí xuất hiện. Cửu Long Cốc đều do thần khí Cửu Long Tháp chế tạo ra tới! Chỉ là nội cốc sương khói bao phủ, ngoại cốc lại có chút yêu thú canh giữ bên ngoài.

Lúc trước Cửu Long Cốc bị sương khói phong tỏa, kỳ thật đều do quy tắc lực lượng của thần khí tồn tại, thần khí có được lực lượng của thần, tự nhiên võ thánh cường giả không cách nào chống cự.

Hiện tại bởi vì Cửu Long Tháp đã chìm xuống lòng đất, thần khí đã không còn ảnh hưởng tới Cửu Long Cốc, sương khói bên trong đã tiêu tán, mọi người muốn rời khỏi dễ dàng hơn rất nhiều.

Mặt khác Tần Phàm còn biết, không bao lâu sau, Cửu Long Cốc cũng sẽ rất nhanh chìm xuống dưới đất, thật giống như trước kia nó lại bị thu trở vào trong Cửu Long Tháp lần nữa.

Về uy lực của thần khí Cửu Long Tháp, Tần Phàm hiện tại biết không nhiều lắm, hắn chỉ biết đây là thần khí do thần chế tạo, có được năng lực của thần! Hắn hiểu được với thực lực bây giờ của mình chỉ có thể vận dụng được một ít công năng cơ sở nhất mà thôi, căn bản vẫn chưa thể tiếp xúc tới năng lực chân chính của thần khí!

Cửu Long Tháp có được ý chí cùng quy tắc do thần đặt ra, Cửu Long Cốc hình thành là do quy tắc của thần đặt ra, cho dù hiện tại Tần Phàm sơ bộ luyện hóa được bước đầu, nhưng vẫn chưa thể can thiệp cùng khống chế nó.

Bên trong Cửu Long Tháp vẫn còn rất nhiều bí mật đang chờ Tần Phàm ngày sau đến thăm dò.

Mấy ngày sau, ở mảnh đất vùng biên cảnh Đại Ly quốc.

Đây là một tòa đại thành, được gọi là Thiên Ly Thành, là con đường từ Đại Chấn quốc đến Đại Ly quốc cần đi qua.

Lúc này đã chạng vạng tối, trời chiều như máu, ánh tà dương rơi lên tường thành thật lớn cổ xưa, mang theo vẻ xa xưa thê lương nhưng lại bàng bạc đại khí.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 984: Đường về, Thiên Ly Thành.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 93 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.