247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 975: Bát cấp võ tôn, tứ nguyên hợp nhất! (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 975: Bát cấp võ tôn, tứ nguyên hợp nhất! (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 975: Bát cấp võ tôn, tứ nguyên hợp nhất! (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Trong khoảnh khắc gió giục mây vần, cát bay đá chạy, khí tức cuồng loạn thổi quét khắp ngàn dặm! Dưới hai cỗ lực lượng đáng sợ giao phong, mặt đất trong sơn cốc xuất hiện từng khe nứt thật lớn, chẳng khác gì mạn đằng lan tràn ra ngoài, làm cả sơn cốc như muốn vỡ thành hai nửa.

Chân khí hỗn loạn làm khắp bốn phía càng thêm cuồng bạo, Tần Phàm bị vây trong không gian lốc xoáy thân hình chao đảo không ngớt.

- Chết đi!

Ngay lập tức Tần Phàm mạnh mẽ thúc giục, Thanh Long Tâm nhảy lên kịch liệt, sinh mệnh khí tức cuồn cuộn gia nhập vào bên trong đầu man ngưu khổng lồ kia.

Nhất thời vạn ngưu chạy chồm, khí thế chấn động hoang dã, trực tiếp đem tử vong khí tức giữa không trung cắn nuốt sạch sẽ, lại chẳng khác gì sông dài cuồn cuộn nhằm về hướng ngũ cấp cốt thánh.

- A, nhân loại đáng hận…

Rất nhanh một tiếng gầm rú cuối cùng truyền đến, ngũ cấp cốt thánh bị một quyền của Tần Phàm đánh tan, rơi xuống mặt đất.

- Nếu hiện tại ta chống lại tứ cấp võ thánh chân chính, không biết sẽ như thế nào?

Thật không dễ dàng giải quyết xong ngũ cấp cốt thánh, Tần Phàm thở phào một hơi nhẹ nhõm, đồng thời trong lòng không khỏi nhủ thầm.

Mặc dù nói thực lực tứ cấp võ thánh tương đương ngũ cấp cốt thánh, nhưng nhân loại cường giả biết sử dụng vũ kỹ, hơn nữa thủ đoạn công kích cũng linh hoạt đa dạng hơn rất nhiều, tự nhiên càng thêm khó đối phó một ít.

- Di?

Ngay khi Tần Phàm dự tính đi thu lại Huyền Mộc không gian, hắn bỗng nhiên chợt động, cảm giác được có người lại xông lên tầng thứ tư của Cửu Long Tháp.

Hiện giờ Tần Phàm đã xem như bước đầu luyện hóa Cửu Long Tháp chi linh, đối với mỗi một tầng biến hóa của Cửu Long Tháp đều hiểu rõ ràng, cho nên vừa rồi có người tiến vào tầng thứ tư hắn liền lập tức phát hiện.

Nhưng dù sao hắn còn chưa hoàn toàn nắm giữ Cửu Long Tháp trong tay, bởi vậy chỉ biết có người vừa thông qua thông đạo đi vào tầng thứ tư, nhưng tạm thời còn chưa biết người tới rốt cục là ai.

- Trải qua cuộc chiến với ma chủng Thanh Long, đại bộ phận cường giả đã không dám tiếp tục tiến vào tầng thứ tư, rốt cục là ai đã đi còn dám quay lại?

Tần Phàm không khỏi nhíu mày, trong lòng có chút nghi hoặc.

Sự lợi hại của ma chủng Thanh Long toàn bộ cường giả nhân loại đều biết rõ, ngay cả Kim Dương võ thánh cũng không thắng được! Các cường giả nhân loại sau khi rời khỏi tầng thứ tư sẽ không còn người nào dám quay trở về.

- Chẳng lẽ là hắn?

Lúc này trong đầu Tần Phàm chợt hiện lên một thân ảnh.

Lam y trường kiếm, phong tư trác tuyệt.

Kỳ tích chi kiếm Tần Thiên Hoành!

- Lần trước tiến công bạch cốt quốc độ cũng không nhìn thấy hắn, chẳng lẽ hiện tại hắn mới đi tới tầng thứ tư?

Trong lòng Tần Phàm thầm nghĩ, hắn biết Tần gia đại trưởng lão kia vẫn không hề bỏ qua ý định muốn giết chết được mình.

Tần Phàm hai lần thua trong tay hắn, nhưng đều gặp đại nạn không chết.

Hai lần trước bị hắn hoàn toàn áp đảo đánh bại, cho nên trong lòng Tần Phàm kỳ thật vẫn luôn mong có cơ hội cùng hắn đối chiến lần nữa.

Tuy rằng hiện tại hắn còn chưa tuyệt đối nắm chắc, nhưng hắn thật sự rất muốn chiến thắng một lần.

- Bỏ đi, tầng thứ tư Cửu Long Tháp lớn như vậy, cho dù là Tần Thiên Hoành muốn tìm được ta cũng không dễ dàng, ta trước tiên không cần lo tới hắn!

Ngay lập tức Tần Phàm cũng không tiếp tục chú ý tới vị khách không mời mà đến kia, chỉ đem lực chú ý chuyển dời về phía thanh sắc tương tử.

Lần này Tần Phàm quay trở lại tầng thứ tư là vì nó.

Giẫm chân bước về phía trước, đưa tay nhẹ nhàng ma sát lên mặt ngoài chiếc rương, hắn có thể cảm giác được bên trong truyền tới sinh cơ mạnh mẽ, giống như cả mùa xuân tràn đầy bên trong rương.

- Huyền Mộc không gian!

Tần Phàm nhìn bốn chữ lớn trên thùng, trong lòng chợt có chút hưng phấn.

Có được Huyền Mộc không gian, hắn phỏng chừng bản thân mình sẽ rất nhanh đạt tới tứ nguyên hợp nhất. Còn chưa đạt tới võ thánh cảnh giới đã có thể nắm giữ trong tay bốn loại nguyên khí bất đồng, hơn nữa còn có thể đem bốn loại bất đồng nguyên khí dung hợp thành một, phỏng chừng ngàn năm qua chỉ có một mình hắn. xem tại

Mở thùng ra, quả nhiên đúng như hắn suy nghĩ, bên trong Huyền Mộc không gian ẩn chứa Huyền Mộc nguyên khí cùng mộc hệ quy tắc, chính là cảm giác khí tức bên trong đã lập tức làm cho người ta cảm thấy tinh thần sảng khoái, rất có lợi ích.

- Huyền Mộc không gian, Huyền Thủy không gian, Huyền Thổ không gian, Huyền Hỏa không gian, hiện tại đã tụ họp đủ bốn loại, hiện tại chỉ còn kém Huyền Kim không gian mà thôi.

Tiếp theo Tần Phàm đem ra ba huyền chi không gian khác, đặt chung cùng Huyền Mộc không gian.

Bốn loại huyền chi không gian đặt chung một chỗ, rất nhanh đã tự động di chuyển, hơn nữa hợp thành một không gian thật lớn.

- Tốt, Huyền Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ không gian! Trong ngũ hành đã có bốn, tiến vào bên trong tu luyện nhất định rất có ích lợi!

Nhìn tân không gian trước mắt, trên mặt Tần Phàm lộ ra ý cười, hiện tại việc khẩn cấp trước mắt chính là đề cao thực lực bản thân.

Nếu làm được thành tựu tứ hệ nguyên khí dung hợp, cho dù đối mặt cùng Kiếm Chi Quy Tắc tiểu thế giới của Tần Thiên Hoành, hắn cũng chưa chắc không thể chiến thắng.

Bốn loại không gian kết hợp, biến thành hình dạng khác hẳn, giống như một tòa tiểu cung điện, lại giống như một động phủ hoa lệ, bốn nắp thùng cũng không còn nhìn thấy, chỉ còn lưu lại một cánh cửa trong suốt.

Tần Phàm đi xuyên qua cánh cửa nhìn qua thập phần thần bí kia, tiến nhập vào bên trong không gian mới.

Không gian này do bốn loại không gian khác nhau tạo thành, tự nhiên càng thêm rộng lớn, thoạt nhìn giống như vô tận, tự thành một mảnh thiên địa. Mà không gian bởi vì gia tăng thêm mộc hệ nguyên khí, thiên địa hình thành càng thêm phong phú.

Ngoài ra bên trong không gian trước kia có mặt đất, có lửa, không khí, núi lửa, sông ngòi. Thật chẳng khác gì như một tiểu thế giới, có nước có lửa có đất, chỉ còn thiếu khuyết rừng rậm cùng nham thạch.

Mà bây giờ bên trong không gian mới, tuy rằng còn chưa có nham thạch cùng núi non tồn tại, nhưng đã có thêm nhiều gốc đại thụ che trời, rừng rậm nguyên thủy sinh trưởng, làm không gian vốn không có tia sinh cơ vào lúc này phảng phất như lấy được sinh mệnh, hồi sinh.

Bên trong không gian có hỏa hệ nguyên lực chiếu sáng thảo nguyên, có thể thiêu đốt vạn vật, không gì không phá được, hỏa hệ nguyên lực đến gần cơ thể liền tạo cho người ta cảm giác thân thể mỗi thời mỗi khắc đều đang bị nung khô rèn luyện, không ngừng đem tạp chất bốc hơi luyện hóa, làm thân thể càng thêm trở nên cường tráng.

Ở bên trong không gian có thủy hệ nguyên lực dịu ngoan, giống như mưa xuân kéo dài, làm mỗi tấc da thịt đều có được ân cần săn sóc cùng khôi phục trở lại. Thủy hệ nguyên khí bao dung cực mạnh, lại có tính dai cường hãn, có thể cải thiện tố chất của thân thể người, làm ra đủ loại động tác có độ khó thật cao.

Thổ hệ nguyên khí chảy xuôi theo đủ loại huyền ảo thần bí làm người ta cảm giác như liên kết thành một thể cùng mặt đất, say mê, lĩnh ngộ phi phàm. Thổ hệ nguyên lực thân cận thân thể sẽ gia tăng phòng ngự cùng khí lực cường độ thật lớn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 975: Bát cấp võ tôn, tứ nguyên hợp nhất! (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 116 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.