247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 972: Thực lực hiện tại của Tần Phàm. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 972: Thực lực hiện tại của Tần Phàm. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 972: Thực lực hiện tại của Tần Phàm. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Dưới một quyền kia, Xích Văn Lôi Báo trực tiếp bị đánh bay ra mấy trăm trượng, đụng ngã mấy gốc cổ thụ thật lớn, rơi xuống dưới đất, run rẩy vài cái, phỏng chừng xương cốt toàn thân đều đã tan.

Lúc này bán thần khôi lỗi Thanh Phong ở một bên nhảy tới, một kiếm đâm vào bụng Xích Văn Lôi Báo, trực tiếp giải quyết sinh mạng của nó.

Ngay trong nháy mắt Tần Phàm oanh bay Xích Văn Lôi Báo, Minh Diễm Kim Hổ đã bổ nhào tới, chỉ thấy nó há to miệng, một hắc sắc hỏa cầu thành hình, nhiệt độ như sắp phun tràn ra ngoài.

- Thanh Long Tham Trảo!

Bước chân Tần Phàm thối lui, cánh tay duỗi ra, Thanh Long khí tức ngưng hóa, một móng vuốt khổng lồ trực tiếp xuất hiện trong hư không áp xuống, hung hăng nhét lên trên miệng của Minh Diễm Kim Hổ, đem cả người nó hung hăng đè ép trên mặt đất.

- Oanh!

Hắc sắc hỏa diễm trong miệng Minh Diễm Kim Hổ không thể phun ra ngoài, trực tiếp nổ tung ngay trong miệng nó, nhất thời huyết nhục mơ hồ, khí tức hoàn toàn uể oải xuống.

Giẫm mạnh một cước, Tần Phàm bay tới gần, một quyền oanh ra, man ngưu kình nặng nề xuất động, cộng thêm lực lượng bản thân hắn trực tiếp oanh kích lên đầu yêu thú, trực tiếp đem bát cấp trung giai yêu thú vô cùng hung hãn giết chết tại chỗ.

Cho đến lúc này, hai đầu bát cấp trung giai yêu thú từng đem Tần Phàm đuổi chạy khắp nơi cứ như vậy dễ dàng bị hắn giết chết, mà thực lực sau khi luyện hóa được viên ma chủng thứ tư cũng đã triển lộ không bỏ sót!

Thu thập xong tinh hạch cùng tài liệu trân quý trên thi thể hai đầu bát cấp trung giai yêu thú, thân hình Tần Phàm thật nhanh hướng địa phương Huyền Mộc không gian chạy tới.

Bát cấp tinh hạch ngoại trừ có thể cung cấp năng lượng cho bán thần khôi lỗi, cũng có thể dùng để luyện chế đan dược, đặc biệt một ít đan dược cho võ thánh sử dụng cơ bản đều cần sử dụng tới tinh hạch ngoài bát cấp.

Bất quá vào lúc này Tần Phàm cũng không còn là một “tiểu tử nghèo” lúc mới bước vào Cửu Long Tháp, vì một viên bát cấp tinh hạch mà vắt óc nghĩ kế, cho tới bây giờ trên người hắn đã có hơn mười viên bát cấp tinh hạch, cho nên vừa rồi để cho bán thần khôi lỗi ra tay giết chết Xích Văn Lôi Báo hắn cũng không cảm thấy đau lòng.

Huống chi hiện tại cả Cửu Long Tháp trên cơ bản đều bị hắn khống chế, nếu hắn cần dùng bát cấp tinh hạch đều có thể đi vào tầng ba cùng tầng bốn liệp sát, bát cấp yêu thú trong hai tầng này tính bằng đơn vị hàng ngàn, không cần tiếp tục lo lắng vấn đề nguồn năng lượng cung cấp cho bán thần khôi lỗi.

Đối với hắn mà nói, hiện tại bát cấp trung giai yêu thú cũng chỉ có một ít hơi khó đối phó, đại bộ phận bát cấp yêu thú hắn đều có thể dễ dàng giết chết.

Bát cấp sơ giai yêu thú lại khó chịu đựng nổi một kích tam nguyên hợp nhất của hắn, mà đợi tới khi hắn làm được tứ nguyên hợp nhất, thậm chí phỏng chừng đại bộ phận bát cấp trung giai yêu thú cũng đều có thể dùng một kích giết chết.

Tóm lại, tuy rằng hắn tiến vào Cửu Long Tháp còn chưa đầy nửa năm thời gian, nhưng thực lực của Tần Phàm có thể dùng từ bay vọt mà hình dung, nếu hiện tại hắn gặp được Xích Viêm Lôi Viên trong đại hội anh hùng săn thú, phỏng chừng chỉ dùng một kích đủ giết chết, cần gì cùng mọi người cùng nhau vây săn, cuối cùng còn phải cùng một nhóm cường giả võ tôn cùng nhau tranh đoạt.

Nếu hiện tại hắn đối chiến cùng Vân Phi Hồng, cho dù đối phương sử dụng Lăng Vân thương pháp hắn cũng có thể nhẹ nhàng đánh bại.

Hiện tại Tần Phàm sắp đột phá tới bát cấp võ tôn, nhưng hắn phỏng chừng cực hạn của mình là ngũ cấp võ thánh, tứ cấp võ thánh bình thường hắn vẫn có một chút cơ hội đánh bại, nếu là ngũ cấp võ thánh bình thường còn có thể miễn cưỡng một cuộc chiến, không nhiều cơ hội, nhưng muốn phỏng chừng bảo mệnh là không thành vấn đề.

Về phần lục cấp võ thánh, hiện tại hắn còn chưa có dũng khí cùng thực lực đi đối mặt, nếu phải đánh bừa, cửu tử nhất sinh.

Đương nhiên, nếu đó là võ thánh bình thường, gặp phải tứ cấp võ thánh như Vân Phi Dương, bản thân có được thực lực đánh bại lục cấp võ thánh, nếu hiện tại Tần Phàm toàn lực đối chiến cũng sẽ không có bao nhiêu khả năng.

Trừ phi hắn đột phá tới võ thánh cảnh giới.

- Sau khi lấy được Huyền Mộc không gian, ta phải bắt đầu chuẩn bị đập vào võ thánh cảnh giới đi!

Vừa đi nhanh vừa âm thầm phỏng chừng thực lực của chính mình, nghĩ tới cực hạn của mình, trong miệng Tần Phàm thì thào nói.

Hiện tại hắn đã luyện hóa viên ma chủng thứ tư, phỏng chừng muốn đạt tới nửa bước võ thánh cảnh giới cũng sẽ không cần dùng bao lâu thời gian.

Nhưng nửa bước kia cho tới bây giờ vẫn làm trong lòng Tần Phàm có chút không yên. Lúc trước Tần Thiên Hoành là thiên tài như vậy, thế nhưng phải dùng hai mươi năm thời gian vẫn bị giữ lại trong cửa ải kia, sau còn bị tình vây khốn, nhưng Tần Phàm cũng không biết bản thân mình có thể gặp phải vấn đề gì khó khăn ngăn trở hay không.

- Huyền Mộc không gian ở nơi này, nhất định phải đem nó nắm bắt tới tay!

Lúc này Tần Phàm bỗng nhiên ngừng lại, sau đó nhìn lên sơn cốc nhỏ trước mặt, bằng vào khả năng nắm giữ Cửu Long Tháp, hắn có thể cảm giác được Huyền Mộc không gian ở bên trong.

Huyền Mộc không gian quan hệ tới việc hắn có thể tu luyện tới tứ nguyên hợp nhất, càng sớm lấy được càng tốt, có lẽ đối với tương lai hắn thành thánh cũng có một chút trợ giúp.

Ngay sau đó Tần Phàm bước tới một bước, tiếp theo vọt vào bên trong sơn cốc. Hiện tại hắn được ma chủng Thanh Long cải tạo, thân thể linh hoạt đa dạng, một khi đi nhanh với tốc độ cao nhất, uyển như du long, thân hình chẳng khác gì nước chảy, đã tới trình độ hòa nhập cùng hoàn cảnh chung quanh.

- Nhân loại, có nhân loại xâm lấn, giết chết hắn!

Ngay khi Tần Phàm vừa mới tiến vào trong sơn cốc, ngay lập tức từ khắp nơi truyền tới thanh âm đòi diệt sát, bên trong sơn cốc không thiếu cốt linh tồn tại.

Tổng cộng cũng hơn chục cốt linh, phần lớn là thực lực tam tứ cấp võ thánh.

Đôi mắt Tần Phàm ngưng tụ, sau đó hắn thấy được tận sâu trong sơn cốc quả nhiên có một thanh sắc tương tử, bên trong thoáng hiện quang mang nhàn nhạt, phát ra khí tức thập phần tương tự như ba không gian mà hắn từng lấy được, nói vậy đó chính là Huyền Mộc không gian.

Bên cạnh Huyền Mộc không gian có một bộ xương khô cao lớn, trên thân mặc bạch cốt áo giáp, cầm bạch cốt liêm đao sắc bén thật dài, ánh mắt lợi hại, khí thế bất phàm.

Lúc trước bên trong sơn cốc bạch cốt, Tần Phàm từng giết qua ngũ cấp cốt thánh thiên phu trưởng khô lâu nhân, nhưng lúc đó hắn đang kích thích huyết mạch của Bất Tử Chu Tước, đang nằm trong một loại trạng thái cường đại đặc thù, nếu như đang ở trong trạng thái bình thường, khi đó hắn làm sao có thể giết chết được một ngũ cấp cốt thánh, thậm chí còn có khả năng bị giết chết.

Nhưng hiện tại cho dù Tần Phàm đang ở trong trạng thái bình thường, cũng có đủ tin tưởng đối phó một đầu ngũ cấp cốt thánh. Ngũ cấp cốt thánh thực lực tương đương cường giả nhân loại tứ cấp võ thánh bình thường, còn nằm trong phạm vi khả năng ứng phó của hắn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 972: Thực lực hiện tại của Tần Phàm. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 106 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.