247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 971: Thanh Long tham trảo.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 971: Thanh Long tham trảo. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 971: Thanh Long tham trảo.

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Đây là năng lực mộc hệ cường đại của ma chủng Thanh Long, chỉ cần địa phương có cây cối thì có thể trở thành ánh mắt của hắn.

- Sưu…

Đúng lúc này, Tần Phàm chợt nghe được sau lưng truyền tới thanh âm tiếng xé gió vô cùng sắc bén.

Hắn cũng không cần quay đầu nhìn lại đã biết có một thanh đằng thô dài đang công kích tới sau lưng hắn, phía trên thanh đằng gai nhọn sắc bén, chẳng khác gì một mũi kiếm, hợp lại chẳng khác gì một đao phong quái vật, mang theo loại khí tức vô cùng hung hãn muốn xuyên thấu qua đầu của hắn.

Công kích Tần Phàm chính là quái vật mạn đằng mà lúc đi vào tầng thứ tư lần đầu tiên hắn gặp được, bản thể của quái vật này là một gốc thực vật mạn đằng, thoạt nhìn cao chừng mấy chục thước, thật giống như một ngôi nhà cao tầng. Mà trên thân có hơn trăm đầu thanh đằng, thật giống như thật nhiều cánh tay đang giương nanh múa vuốt, có vẻ vô cùng hung tàn.

Cảm giác được thanh đằng đánh úp lại sau lưng, Tần Phàm không hề có chút bối rối, hắn không còn như lúc mới bước vào nơi đây, hiện giờ đối với khí lực, tốc độ cùng tố chất thân thể bản thân hắn đều vô cùng tự tin.

Hiện tại cho dù hắn bị thanh đằng đánh trúng cũng sẽ không chết, thậm chí hắn có tin tưởng sẽ không bị thương nặng bao nhiêu.

- Thanh Long Tham Trảo!

Chỉ trong nháy mắt, đầu ngón chân Tần Phàm điểm nhẹ, sau đó thân hình liền nhảy lên giữa không trung, xoay người cực nhanh, đối mặt với hơn mười đầu thanh đằng sắc bén đang phá không bắn tới.

Một chiêu Thanh Long Tham Trảo là do hắn quan sát ma chủng Thanh Long mà học thành, lúc này Thanh Long Tâm nhảy mạnh, toàn thân hắn bao trùm khí tức Thanh Long, chân khí ngưng tụ, có thể huyễn hóa ra một cự trảo, mang theo uy lực cường đại của ma tôn viễn cổ kia.

Hư không chấn đãng, một móng vuốt do mộc hệ nguyên khí cuồn cuộn biến hóa bỗng nhiên xuất hiện ngay trước mặt Tần Phàm, long trảo thật lớn như có thể xé núi liệt biển, vô cùng uy mãnh bá đạo hướng thanh đằng chộp tới.

- Hoắc…

Thanh Long Trảo đầu tiên bắt được một thanh sắc mạn đằng, sau đó mộc hệ nguyên khí chấn động, mộc hệ đại biểu sinh trưởng không ngừng, nhưng đồng thời cũng có thể đoạt lấy sinh cơ, móng vuốt vừa trảo xuống, thanh sắc mạn đằng lập tức biến thành khô đằng, vô lực rơi xuống mặt đất.

Nhưng móng vuốt vẫn chưa dừng lại, phá hủy xong một thanh đằng lập tức thò về phía trước, trực tiếp chụp vào bản thể của mạn đằng quái vật.

- Tê tê…

Mạn đằng quái vật nhất thời hoảng sợ thét lên chói tai không ngừng, ngay lập tức đem toàn bộ thanh đằng thu ngược trở về, kết thành võng lưới chắn ngay phía trước, muốn ngăn cản móng vuốt chộp tới.

- Oanh…

Nhưng ngay sau đó, võng lưới vẫn trong nháy mắt hỏng mất, móng vuốt hung hăng chộp xuống, liền đem bản thể mạn đằng quái vật hoàn toàn trấn áp trên mặt đất không cách nào nhúc nhích, chỉ vang lên tiếng thét chói tai.

- Chết đi!

Tiếp theo Vương Trù Đao xuất ra, tam nguyên hợp nhất, một đao lập tức phá vỡ hư không, trực tiếp hướng mạn đằng quái vật chém tới.

Đao sáng lóng lánh.

Một đao mang theo uy lực cường đại, gợi lên từng thanh âm ma xát chói tai trong không khí, một đao với khí thế sét đánh không kịp bưng tai rất nhanh buông xuống trên thân thể mạn đằng quái vật.

Lúc này móng vuốt mới tán đi.

- Lâu…

Giống như thanh sắc huyết dịch bùng lên chẳng khác gì cơn hồng thủy, một ít thực vật ở bên cạnh bị thanh dịch dính vào, lập tức liền bốc hơi, tiếp theo toàn bộ xúc tu của mạn đằng quái vật lập tức biến thành uể oải, rất nhanh không còn chút sinh cơ.

- Đã chết!

Nhìn mạn đằng quái vật ngã xuống, trong miệng Tần Phàm thì thào nói. Lúc trước hắn phải nhờ vào bán thần khôi lỗi mới có thể giết chết mạn đằng quái vật, nhưng sau khi luyện hóa xong ma chủng Thanh Long, một mình hắn đã có thể dễ dàng giết chết nó.

Thanh Long Tham Trảo do mộc hệ nguyên khí hình thành, bởi vì Thanh Long ma tôn đối với mộc hệ nguyên khí nắm giữ khống chế trong tay, vừa rồi có được lực áp chế cực mạnh đối với thanh sắc mạn đằng, cho nên mới thật dễ dàng đem mạn đằng quái vật hoàn toàn chế trụ, nếu thay đổi là yêu thú hoặc là cốt thánh, có lẽ sẽ không đạt được hiệu quả tốt như vậy.

Nhưng hiện tại Tần Phàm đối với uy lực của Thanh Long Tham Trảo đã hết sức hài lòng.

Thu hồi Vương Trù Đao, tiếp theo hắn lại hướng mạn đằng quái vật đi tới, sau khi đến gần đưa tay khẽ hấp, một viên lục sắc tinh thể bay ra. Vật này là do mộc hệ tinh nguyên trong mạn đằng quái vật biến thành, là vật có trọng dụng trong khi tu luyện mộc hệ nguyên lực.

Thu thập xong mạn đằng quái vật, Tần Phàm tiếp tục đi vào trong khu rừng rậm.

- Di? Minh Diễm Kim Hổ cùng Xích Văn Lôi Báo?

Đi thêm một lúc, Tần Phàm bỗng nhiên ngừng lại, nhìn vào khu rừng rậm phía trước, hơn nữa còn thấy được yêu thú giấu kín bên trong.

Minh Diễm Kim Hổ cùng Xích Văn Lôi Báo hàm răng có thể cắt đoạn sắt thép, móng vuốt có thể vỡ núi, thực lực cường đại, là bát cấp trung giai yêu thú vô cùng hung tàn, lúc trước khi Tần Phàm đi vào tầng thứ tư cũng từng gặp phải chúng nó, phỏng chừng trước nay chúng đều luôn cùng nhau phối hợp hành động.

Minh Diễm Kim Hổ thân ột trượng, thân dài hai trượng, trong mắt có đồng tử màu tím, toàn thân lông mao như hoàng kim lóng lánh, bốn chân đạp lên hắc sắc liệt diễm, có vẻ uy vũ bất phàm, uy phong lẫm lẫm.

Xích Văn Lôi Báo thân cao cùng chiều dài cũng không khác Minh Diễm Kim Hổ bao nhiêu, hai mắt đỏ tươi, màu lông là tím sắc, thật giống như có lôi điện quấn quanh, chỉ đứng nơi đó, một loại khí tức hung mãnh đã tràn ra khắp không gian.

Lúc trước khi Tần Phàm gặp phải hai con yêu thú này, cho dù đã có bán thần khôi lỗi trợ giúp nhưng chỉ còn con đường bỏ chạy, thế nhưng hiện tại hắn hoàn toàn không hề sợ hãi.

- Hống…

Hai đầu yêu thú thấy Tần Phàm ngừng lại không chờ thêm được nữa, đồng thời phát ra thanh âm rống to khủng bố, từ trong rừng rậm xông ra.

Thanh âm của hai đầu bát cấp trung giai yêu thú vang lên, từng trận ám lôi bắt đầu khởi động, khí tức khủng bố cuốn động khắp bốn phía, lá vàng bay tung, tốc độ cực nhanh, chẳng khác gì tia chớp, một trái một phải hướng Tần Phàm giáp công lao tới.

Trăm thước khoảng cách hai đầu yêu thú chỉ nháy mắt đã đi qua!

Toàn thân Xích Văn Lôi Báo như có lôi điện phát động, đầu tiên nhào tới phía trước, móng vuốt sắc bén thật lớn trảo vào hư không, hàn quang âm sâm còn chưa công kích tới thân thể đã làm cho người ta cảm giác da đầu run lên.

Tốc độ của Xích Văn Lôi Báo cực nhanh, nếu ở trước kia Tần Phàm không cách ứng phó, nhưng hiện tại tốc độ của hắn cũng có thể trấn áp được nó! Dưới chân khẽ động, Tần Phàm giẫm mạnh lui về phía sau, đồng thời một quyền oanh về phía trước.

- Hống…

Một đầu man ngưu tam nguyên hợp nhất từ trong hư không bay tới, trực tiếp đánh thẳng về phía Xích Văn Lôi Báo.

Một quyền này của Tần Phàm, nguyên khí ngưng thực cùng dung hợp ba loại nguyên khí đều vượt xa trước kia, phát huy ra uy lực càng thêm mạnh mẽ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 971: Thanh Long tham trảo.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 99 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.