247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 966: Thanh Long chi tâm. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 966: Thanh Long chi tâm. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 966: Thanh Long chi tâm. (1)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Cảm giác được thông đạo cổ thụ chấn động, trong lòng Tần Phàm không khỏi thoáng kinh hãi.

Nhưng vào lúc này việc luyện hóa ma chủng đã đi tới giai đoạn cuối cùng, cho nên hắn cũng không dám loạn động, thậm chí hắn cũng không mở mắt nhìn về hướng lốc xoáy màu đen kia, hắn có thể cảm giác được lốc xoáy thông đạo tồn tại nhưng không hề đi quan sát.

Hắn chỉ tiếp tục đem mộc hệ năng lượng đang tản mạn khắp nơi toàn bộ ngưng tụ lại, chuẩn bị giai đoạn luyện hóa sau cùng.

Rất nhanh mộc hệ năng lượng tự do trong thân thể Tần Phàm toàn bộ bị hắn hội tụ tới bên cạnh trái tim, mà hư ảnh ma chủng Thanh Long nho nhỏ cũng trôi nổi tại nơi này, vẫn luôn tản ra thanh quang thần bí đặc thù, dần dần đem toàn bộ năng lượng tự do hấp thu trở về.

Quang mang bao phủ có vẻ càng thêm sáng ngời, lần đầu tiên luyện hóa ma chủng này đã xong.

Tần Phàm cũng biết viên ma chủng này hắn còn chưa có thể hoàn toàn luyện hóa, bởi vì năng lượng của nó thật sự quá mức khổng lồ, thân thể hắn không đủ khả năng thừa nhận, cho nên sau khi luyện hóa xong lần đầu tiên viên ma chủng vẫn tiềm ẩn trong cơ thể hắn, có thể lưu lại ngày sau tiếp tục luyện hóa.

Cũng giống như ba viên ma chủng trước đó, đều đã trải qua lần thứ hai luyện hóa.

Nhưng lần thứ hai sẽ không được dễ dàng, lần trước Tần Phàm còn phải mượn dùng lực lượng của Lôi Thần Miếu mới miễn cưỡng thành công, nguy hiểm ẩn chứa bên trong thật sự không nhỏ.

Đương nhiên sau đó thu hoạch cũng thật lớn, mỗi một lần đều đề thăng khí lực cường độ cho Tần Phàm thật lớn, thân thể tố chất cùng tốc độ phản ứng của hắn đều tăng lên trong phạm vi lớn, nói cách khác, luyện hóa ma chủng trên thực tế là rút ra lực lượng thuộc về viễn cổ ma tôn.

Tuy trải qua lần thứ hai luyện hóa, nhưng năng lượng bên trong ba viên ma chủng cùng huyền ảo của nó đều còn lưu lại quá nhiều, hắn còn chưa hoàn toàn tiêu hóa hết.

Nhưng viễn cổ ma tôn được xem như tương đương thần linh, Tần Phàm cũng không thể vọng tưởng một lần là xong, trên thực tế hắn biết mình lấy được bốn viên ma chủng đã cao hơn người bình thường rất nhiều, chỉ cần không ngừng tu luyện, ngày sau chưa chắc không thể trở thành tồn tại như viễn cổ ma tôn ngày trước.

Thậm chí càng mạnh hơn so với bọn hắn!

Dù sao hiện tại Tần Phàm tập hợp ngũ đại ma chủng, tuy rằng không đầy đủ lực lượng như viễn cổ ma tôn, nhưng lực lượng chứa chấp bên trong cùng huyền ảo của nó đã thập phần cường đại cùng phong phú, hơn nữa cộng thêm thiên phú cùng giác ngộ võ đạo của hắn, cùng một trái tim cường giả không cam lòng khuất thân dưới trướng người khác!

Tóm lại, Tần Phàm đối với tiền đồ võ đạo của mình tuy rằng còn một ít mê mang, nhưng không hề đánh mất tin tưởng.

- Lần này năng lượng mà ma chủng Thanh Long lưu lại sẽ tiềm ẩn tại nơi nào?

Ngay sau đó Tần Phàm ném bỏ tạp niệm trong lòng, đồng thời trực tiếp đem tinh thần ý chí thối lui ra khỏi sự khống chế của ma chủng, chỉ tùy ý a chủng tự động hoàn thành quá trình luyện hóa cuối cùng.

Hắn biết mỗi một viên ma chủng sau lần đầu tiên luyện hóa đều sẽ tự động lựa chọn một bộ phận trong cơ thể hắn để tiềm ẩn vào, tỷ như ma chủng Kỳ Lân lựa chọn Kỳ Lân Thủ, Chu Tước lựa chọn Chu Tước Dực, Huyền Vũ lựa chọn Huyền Vũ Giáp.

Mà bộ vị ma chủng lựa chọn không chỉ đem bộ phận kia của thân thể hóa thành cứng rắn, hơn nữa năng lực đặc thù của ma chủng kèm theo sẽ quan hệ tới bộ phận kia, thật giống như Kỳ Lân Thủ, Chu Tước Dực cùng Huyền Vũ Giáp.

- Di? Vì sao lại bất động?

Kế tiếp Tần Phàm kinh ngạc phát hiện hư ảnh ma chủng Thanh Long vẫn tiếp tục trôi nổi gần cạnh trái tim của hắn, chậm rãi quay chung quanh trái tim hắn chuyển thành vòng tròn, không hề có ý tứ di động sang địa phương khác.

Bồng!

- Đây là…

Mà ngay sau khi chuyển tới vòng thứ mười, làm Tần Phàm càng thêm khiếp sợ chính là hư ảnh ma chủng Thanh Long thật không ngờ đột nhiên chui vào tận sâu trong trái tim của hắn, trực tiếp sáp nhập vào bên trong!

Ngay sau đó trái tim Tần Phàm thoáng hiện lên thanh quang thật thần bí, phảng phất giống như có một hư ảnh Thanh Long nho nhỏ quấn quanh trái tim, theo máu huyết của hắn lưu động trầm ổn mạnh mẽ nhảy lên. Mỗi một lần trái tim nhảy lên thì sinh cơ không ngừng phát ra, làm cả người hắn vô cùng sảng khoái, tinh thần phấn khởi gấp trăm lần, hình như có được nguồn lực lượng dùng mãi không hết.

Thanh Long Tâm!

Viên ma chủng Thanh Long cường hóa bộ phận thân thể không ngờ chính là trái tim!

Tần Phàm vừa kịp thời phản ứng, không khỏi mở to hai mắt, tiếp theo vẻ mặt lộ ra mừng như điên, điều này thật sự là nỗi vui mừng vượt ngoài ý liệu của chính hắn!

Phải biết rằng trái tim vốn là bộ phận yếu hại nhất trong cơ thể, quan hệ tới vận hành toàn thân, một khi bị tổn hại sẽ ảnh hưởng cực lớn tới sinh mạng, thậm chí dễ dàng tử vong. Hiện tại giống như có thêm một tầng phòng ngự bảo hộ quanh trái tim, có thể thấy được tính trọng yếu của nó cao tới bao nhiêu.

Đồng thời trái tim cũng là bộ vị khó rèn luyện cùng cường hóa nhất của thân thể, cho dù luyện thể thế nào, cũng không thể luyện được trái tim, trái tim luôn luôn sẽ yếu ớt hơn những bộ vị khác trong thân thể rất nhiều.

Cho nên thật nhiều cường giả cũng chỉ có thể lập được tầng phòng ngự ngoài cơ thể để bảo hộ trái tim. Nhưng có một chút công kích chuyên môn nhắm vào nơi này, có thể trực tiếp xuyên thấu qua khải giáp dùng chấn động công kích nó, cho nên dù phòng ngự bên ngoài có mạnh thế nào cũng chưa chắc hữu dụng.

Mà bây giờ trái tim Tần Phàm lại được ma chủng Thanh Long cường hóa!

Tần Phàm thật sự không cách nào áp chế được nỗi vui mừng trong lòng.

- Mộc hệ ma chủng không hổ là sinh mệnh ma chủng, quá cường đại!

Tần Phàm siết chặt nắm tay, có vẻ vô cùng hưng phấn. Ở trong ngũ hành kim, hỏa, thủy, thổ đều không có sinh mệnh chân thật, sẽ không sinh trưởng giống như cây cối, cho nên chỉ có mộc hệ ma chủng là ma chủng duy nhất đại biểu sinh cơ trong ngũ hành ma chủng, trái tim đồng dạng đại biểu sinh cơ của con người, mộc hệ ma chủng dung nhập vào trái tim là vô cùng thích hợp.

Sau khi ma chủng Thanh Long dung nhập vào trong trái tim, Tần Phàm có thể cảm giác được trái tim của mình cường đại hơn nguyên lai không biết bao nhiêu lần, so sánh với những bộ vị khác trong thân thể không hề có vẻ yếu ớt, thậm chí ngoại trừ cánh tay phải, lưng cùng trước ngực, nó còn mạnh mẽ hơn những bộ vị khác rất nhiều.

Trọng yếu hơn chính là trái tim là nơi trọng yếu áu tuần hoàn, ma chủng Thanh Long dung nhập trái tim sinh cơ ẩn chứa mạnh mẽ bên trong sẽ thông qua máu huyết chảy khắp toàn thân Tần Phàm, làm cho hắn luôn có cảm giác được cơ thể tràn ngập lực lượng cùng tinh thần phấn chấn.

Cho tới lúc này, đối với việc lần đầu luyện hóa ma chủng Thanh Long đã hoàn toàn kết thúc.

Hiện tại trong cơ thể Tần Phàm không còn phát sinh tình huống cây cối sinh trưởng khắp nơi, nhưng hắn có một loại cảm giác, hiện tại mỗi tế bào đều ẩn chứa mầm mống mộc hệ nguyên thủy, chỉ cần hắn gặp phải nguy hiểm tính mạng, những mầm móng kia sẽ trưởng thành đại thụ che trời cung cấp sinh cơ mạnh mẽ cho hắn. đọc truyện mới nhất tại .

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 966: Thanh Long chi tâm. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 77 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.