247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 965: Luyện hóa ma chủng Thanh Long. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 965: Luyện hóa ma chủng Thanh Long. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 965: Luyện hóa ma chủng Thanh Long. (2)

Nguồn: Vipvanda

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Ngay trong khoảng thời gian này, tình huống trong thân thể Tần Phàm tựa hồ gây ảnh hưởng tới hoàn cảnh khắp bốn phía, không chỉ tầng dưới cùng thông đạo cổ thụ tràn ngập năng lượng mộc hệ, hơn nữa đại lượng năng lượng mộ hệ lao ra ngoài cổ thụ thông đạo, làm sơn cốc không ngừng giống như gió giục mây vần liên tục biến đổi.

Từng luồng chân khí ba động đặc thù thậm chí làm cho tầng thứ tư của cả Cửu Long Tháp đều có thể cảm ứng.

Mà cảm giác được tầng thứ tư biến hóa, Kim Dương võ thánh bọn họ đều trầm xuống, bọn họ đều tưởng rằng ma chủng Thanh Long sau khi giết được Tần Phàm đang đuổi theo truy sát bọn họ, vì thế họ đều thêm vội vàng bay nhanh ra khỏi tầng thứ tư.

Kiến thức qua sự lợi hại của ma chủng Thanh Long, không ai còn dám lưu lại tầng thứ tư, thậm chí ven đường gặp phải cốt linh có lợi cho họ thật lớn nhưng cũng không ai dám dừng lại tiếp tục liệp sát chúng.

Bởi vì không ai tìm được lối vào tầng thứ năm, cho nên cuối cùng mọi người đều quay lại tầng thứ ba.

Tất cả mọi người đều nghĩ Tần Phàm đã chết.

Thời gian trong bất tri bất giác đi qua thêm ba tháng, trong đoạn thời gian này các cường giả nhân loại đều hoạt động ở tầng thứ ba Cửu Long Tháp, giết chết không ít yêu thú, cũng có một ít cường giả lấy được một chút linh khí cùng bảo vật bên trong.

Còn có một ít người đã rời khỏi Cửu Long Tháp.

Tóm lại cả tầng thứ tư Cửu Long Tháp chỉ còn lưu lại một mình Tần Phàm.

Đây là một lần luyện hóa ma chủng thật đặc thù.

Kéo dài ước chừng ba tháng thời gian, vạn mộc sinh, vạn mộc trưởng thành, trong khoảng thời gian này trong mỗi tấc huyết nhục tế bào của Tần Phàm cơ hồ đều sinh trưởng cây cối che trời, mà sau khi sinh trưởng tới cực hạn lại biến trở về thành mầm móng, lại thêm một lần nảy mầm sinh trưởng trở lại.

Luôn luôn tuần hoàn.

Trong cơ thể Tần Phàm vẫn luôn bao phủ thế giới vạn mộc che trời.

Thậm chí dần dần Tần Phàm sản sinh một loại ảo giác, bản thân hắn cũng biến thành một gốc đại thụ khổng lồ.

- Tiếp tục như vậy cũng không phải biện pháp…

Tần Phàm cau chặt đôi mày.

Trong ba tháng này cũng không phải không đạt được ích lợi, trải qua khoảng thời gian tu dưỡng, thân thể hắn khôi phục lại thanh xuân, hơn nữa trong bất tri bất giác khí lực của hắn càng thêm lớn mạnh.

Điều này cũng đã chứng minh suy đoán trước đó của Tần Phàm, viên mộc hệ ma chủng xác thực ẩn chứa sinh cơ vô hạn, đã cứu được hắn một mạng!

Nhưng hiện tại Tần Phàm lại bị vây trong loại trạng thái không ổn định!

Hắn cũng không thể dừng lại việc luyện hóa mộc hệ ma chủng, bởi vì trong lúc cây cối sinh trưởng lụi tàn, cũng là quá trình sinh cơ cùng sinh mệnh lực của hắn không ngừng nảy sinh cùng xói mòn. Một khi hắn dừng lại, loại cân bằng này sẽ bị đánh vỡ, hắn sẽ lập tức bị hút hết sinh mệnh lực mà chết.

- Năng lượng mộc hệ biến ảo thành rừng rậm cũng đã hình thành tuần hoàn, nếu tiếp tục như vậy không biết còn cần sinh trưởng thêm bao lâu, chỉ có thể liều mạng!

Lúc này trong lòng Tần Phàm thật ngưng trọng, hắn cảm giác không thể tiếp tục lãng phí thêm thời gian. Hắn nhất định phải tiến hành bước luyện hóa kế tiếp.

Hắn cần đem năng lượng ma chủng trong cơ thể toàn bộ hấp thu, hơn nữa dùng khôi phục sinh mệnh lực cùng cường hóa khí lực!

- Oanh!

Ngay sau đó Tần Phàm trực tiếp khống chế tinh thần ý chí bản thân đập vào hư ảnh ma chủng Thanh Long đang trôi nổi trong người.

Hiện tại tinh thần ý chí của hắn trải qua một loạt ma luyện trước đó, có vẻ càng thêm lớn mạnh, vừa đánh về hướng hư ảnh ma chủng mộc hệ ngay lập tức cả mộc hệ thế giới trong thân thể chấn động, thậm chí có chút cây cối đã bắt đầu xuất hiện sụp đổ, bật lên tận gốc.

- A…

Nhưng Tần Phàm cũng lập tức cảm thấy đau đớn tê tâm liệt phế, bởi vì những cây cối bị bật gốc kia giống như đang rút ra từ trong huyết nhục tế bào của hắn, tự nhiên là vạn phần thống khổ.

Chỉ trong nháy mắt thân thể hắn biến thành huyết nhục mơ hồ, vô cùng thê thảm.

Đây là đại giới khi mạo hiểm!

- Oanh!

Nhưng ngay sau đó, tinh thần ý chí của Tần Phàm điên cuồng đập vào thúc giục, đột nhiên trong cơ thể hắn truyền ra một tiếng nổ mạnh, hư ảnh Thanh Long bộc phát ra một trận quang mang phi thường mãnh liệt, vô số quang mang hướng khắp bốn phía vọt tới, sau đó hào quang bắt đầu chậm rãi ngưng kết, hình thành một gốc đại thụ khổng lồ che trời!

Gốc đại thụ cao ngút giống như sinh ra từ thiên địa tạo hóa, tuy rằng thật thể còn lưu trong cơ thể Tần Phàm, nhưng khí tức đã xuyên phá trời cao, xuyên phá suối vàng, sau đó từng chùm rễ dài trực tiếp sáp nhập vào bên trong từng khiếu huyệt của Tần Phàm.

Thống khổ, thống khổ vô tận!

Trong một khắc này, năng lượng ma chủng rốt cục điên cuồng vận chuyển, toàn thân Tần Phàm bắt đầu xé rách tái tạo, loại cảm giác như muốn đem thân thể xé nát thành mảnh nhỏ sau đó mới hợp lại chung một chỗ.

Lúc này năng lượng luyện thể của ma chủng trực tiếp thông qua khiếu huyệt xâm nhập vào mỗi tế bào của hắn, tiến hành cải tạo lại huyết mạch, cải tạo như vậy hắn từng cảm thụ qua trong mấy lần luyện hóa trước kia.

Nhưng tuy rằng đã sớm có chuẩn bị tâm lý, nhưng vẫn đau đớn tới mức khó thể chịu được, hắn cắn chặt răng, mồ hôi lạnh đầm đìa.

Thời gian đang trôi qua từng phút từng giây.

Cũng không biết trôi qua bao lâu, đủ loại phản ứng trong cơ thể dần dần yếu bớt, rốt cục Tần Phàm cảm giác được từng luồng sinh cơ tràn ngập chậm rãi chảy xuôi bên trong kinh mạch của hắn.

Lại một lần sống lại, Tần Phàm lại hoàn thành xong một lần biến chất!

Rất nhanh, kinh mạch, huyết nhục, khung xương cùng ngũ tạng lục phủ đều chậm rãi khôi phục lại sinh cơ, biến thành càng thêm cường đại, hơn nữa mỗi một tế bào đều tràn đầy sinh cơ cùng lực lượng!

Hắn nhẹ nhàng siết chặt nắm tay.

Lúc này Tần Phàm cảm giác được mình đã thay da đổi thịt, sinh mệnh lực toàn thân vô cùng dồi dào. Lúc trước khi hắn thiêu đốt sinh mệnh lực luyện hóa viên mộc hệ ma chủng, quả nhiên lại thêm lần nữa sản sinh, hơn nữa càng thêm lớn mạnh.

Hắn gặp đại nạn không chết!

Viên ma chủng Thanh Long không chỉ để khí lực của hắn tăng cường thật lớn, chủ yếu chính là khôi phục lại sinh mệnh lực của hắn càng thêm lớn mạnh.

Sinh mệnh lực đại biểu năng lực đề kháng đả kích của cơ thể cùng mức độ cứng rắn của sinh mạng!

Có thể hình dung thế này, lúc trước khi Tần Phàm đối mặt với ngũ cấp võ thánh, có lẽ chỉ một chiêu đã bị trực tiếp giết chết, vốn với sinh mệnh lực của hắn hiện tại, xem như có chịu đựng một kích của ngũ cấp võ thánh nhiều nhất là bản thân bị trọng thương mà không dễ dàng bị giết chết như khi trước.

Nói cách khác, đồng dạng công kích sinh mệnh lực càng mạnh thì thương tổn sẽ càng nhẹ.

Tần Phàm đối với hiệu quả sau khi luyện hóa ma chủng Thanh Long vẫn cảm giác vô cùng hài lòng, không chỉ nhặt về sinh mạng hơn nữa năng lực sinh tồn ngày sau cũng đề cao thật lớn.

Giờ này khắc này hắn đã tràn ngập tự tin đối với chính mình.

- Oanh!

Đúng ngay lúc này, ngay khi Tần Phàm vừa định chuẩn bị chấm dứt việc luyện hóa ma chủng, bỗng nhiên cảm giác được bên trong thông đạo cổ thụ sản sinh chấn động vô cùng kịch liệt, sau đó một lốc xoáy màu đen đột nhiên xuất hiện cách chỗ hắn ngồi không xa!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 965: Luyện hóa ma chủng Thanh Long. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 76 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.