247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 954: Thanh Long Ma Tướng.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 954: Thanh Long Ma Tướng. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 954: Thanh Long Ma Tướng.

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Đương nhiên, thực lực của Ngũ đại Ma Tôn đều là cường đại vô cùng, ngược lại là rất khó chia ra cao thấp, chỉ có thể nói là mỗi người mỗi vẻ. Ở trong các Ma Tôn, ngoại trừ ngũ đại Ma Tôn đứng đầu ra, những Ma Tôn bình thường khác đồng dạng cũng có được thực lực không kém.

Hiện tại, đầu Thanh Long Ma Tôn này còn sót lại thú linh thủ hộ, đang nguy nga xoay tròn giữa không trung, Long nhãn kia bễ nghễ thiên hạ, dùng một loại tư thái từ trên cao nhìn xuống, bao quát lấy chúng sinh.

Loại cao quý uy nghiêm kia, thật rung động tâm linh!

Hết thảy nhân loại cường giả ở thời khắc này cũng không khỏi ở trong lòng sinh ra tâm quỳ sát triều bái. Mỗi một Võ Thánh cấp thậm chí những Võ Thánh hậu kỳ cường giả có được pháp tắc tiểu thế giới của mình kia, lúc này cũng không khỏi cảm giác được mình vô cùng nhỏ bé.

Ánh sáng lạnh của thanh sắc Long Lân di động, từng đợt khí tức của rồng vô cùng cường đại, từ trên xuống dưới tản ra, tràn đầy khí tức sinh cơ cùng hủy diệt hỗn tạp, phảng phất giống như có thể làm cho người lập tức chết đi, cũng có thể làm cho người ta lập tức khởi tử hồi sinh.

Cường đại, vô cùng cường đại!

Gần kề chỉ là một hư ảnh viễn cổ của Thanh Long Ma Tôn này lưu lại, cũng đã làm cho người ta sinh ra một loại cảm giác không thể địch nổi!

Nhìn xem đầu hư ảnh Thanh Long Ma Tôn kia xoay quanh ở giữa không trung, trong nội tâm Tần Phàm cũng không khỏi chấn động mãnh liệt. Tuy hắn nghĩ tới thủ hộ thú linh của viên ma chủng thứ tư này so với ba khỏa trước sẽ mạnh hơn rất nhiều, nhưng không có nghĩ đến nó đã cường đại đến loại trình độ này!

- Không chỉ so sánh với ba thủ hộ thú linh trước muốn cường đại hơn rất nhiều, hơn nữa khí tức này cũng là mạnh gấp trăm lần nghìn lần!

Tần Phàm nhìn lên trên bầu trời, trong khoảng thời gian ngắn trong lòng bị chấn động đến nói không ra lời.

Nghe nói những viễn cổ Ma Tôn này, ở thời xa xưa cũng là tồn tại có thể thi triển ra thân hình ngàn vạn trượng, đỉnh thiên lập địa, khí thôn sơn hà! Cho nên, hư ảnh thú linh thủ hộ ma chủng kia lớn nhỏ, kỳ thật cũng nói ra trình độ thực lực nó lưu lại.

Trước mắt đầu hư ảnh Ma Tôn này, dài khoảng chừng ngàn trượng, thực lực đoán chừng bằng một phần vạn thực lực chân chánh của viễn cổ Ma Tôn! Chỉ là một phần vạn này, đầy đủ có uy năng bài sơn đảo hải, kinh thiên động địa!

- Cuối cùng là vật gì?

Chứng kiến thú linh thủ hộ viên ma chủng thứ tư này lộ đi ra, Kim Dương Vũ Thánh Hồng Sơn ở bên cạnh Tần Phàm cũng lộ ra thần sắc kinh ngạc rung động. Hắn cũng cảm giác được trên bầu trời có một cổ khí tức cùng lực lượng cường đại mênh mông, vô biên vô hạn, là nhân lực không thể địch nổi.

- Tiền bối, kỳ thật vật của ta muốn cũng không phải khỏa chư thần hài cốt này, mà là nó…

Vào lúc này Tần Phàm hít sâu một hơi, trả lại khỏa kim sắc tinh hạch mà vừa rồi Kim Dương Võ Thánh giao cho hắn, sau đó mới chậm rãi nói.

- Ngươi nói là nó...

Ngay cả Kim Dương Võ Thánh cũng bị chấn kinh thiếu chút nữa nói không ra lời, vừa rồi muốn đi chém giết khô lâu đế vương, hắn không nói hai lời giúp Tần Phàm chém giết trở về, nhưng đối mặt với tuyệt thế hung thú tồn tại ở thời kỳ viễn cổ kia, hắn hoàn toàn là không có lòng tin.

Thú linh thủ hộ viên ma chủng thứ tư này, ngay cả thân là đại lục đệ nhất Võ Thánh Hồng Sơn cũng không có tin tưởng đi đối phó!

- Đúng vậy, mục đích ta mạo hiểm đi tới Cửu Long tháp tầng thứ tư này đúng là vì nó.

Tần Phàm đã đến lúc này, mới cảm giác thấy muốn luyện hóa khỏa ma chủng này gian nan vô cùng, thậm chí đã ẩn ẩn nổi lên một cảm giác vô lực.

Ngay cả Kim Dương Võ Thánh cũng bất lực mà nói, hắn thật sự nghĩ không ra biện pháp gì đi đối phó đầu thú linh thủ hộ ma chủng này.

Một bên kia, thời điểm đầu Thanh Long Ma Tôn này xuất hiện ở trên không, đại quân khô lâu đã mất đi khô lâu đế vương, vốn lộ ra luống cuống vô cùng, muốn liều mạng đi tập kích nhân loại, nhưng vào lúc này cũng không ngoại lệ, toàn bộ đều phủ phục ở trên đất.

Thậm chí có một ít khô lâu nhân thực lực nhỏ yếu cùng tương đối gần hư ảnh của Thanh Long, ở dưới khí tức uy áp kia của Thanh Long, lúc này xương cốt toàn thân dĩ nhiên là bắt đầu rã rời, chậm rãi tự động ngã xuống trên mặt đất, lộ ra khủng bố vô cùng.

NGAO…

Mà cũng vào lúc này, đầu Thanh Long Ma Tướng trên trời kia lần nữa phát ra một tiếng Long ngâm chấn kinh bát hoang, sâu xa kéo dài, hạo hạo đãng đãng, bầu trời phong vân cuốn động, thiên sắc sáng tối biến hóa không ngừng.

Oanh!

Sau một khắc, một cái trong bốn cái cự trảo của Thanh Long Ma Tướng kia đột nhiên hướng về phía dưới tìm tòi! Một tiếng vang thật lớn, sơn cốc chấn động, một trảo này trực tiếp đạp trên đại địa, mà ở dưới móng vuốt kia, vừa vặn chính là quái vật ba đầu, thân hình cực lớn, nhưng mà vào lúc này lộ ra vô cùng nhỏ bé.

Răng rắc!

Cơ hồ là không có bất kỳ ngăn cản, đầu siêu cấp hung thú mà ngay cả đại lục mạnh nhất Võ Thánh Kim Dương Võ Thánh cũng có chút khó có thể đối phó, cứ như là đậu hủ yếu ớt, bị đạp thành nát bấy!

Đồng thời, theo Thanh Long Ma Tướng này đạp mạnh, đại địa bạch cốt cũng nhanh chóng biến mất, sau đó bạch cốt quốc độ này nguyên lai là nằm ở trong một sơn cốc cùng núi non trụi lủi bốn phía, ở thời khắc này bắt đầu có cỏ cây sinh trưởng tốt, một gốc cây đại thụ che trời chui từ dưới đất lên mà ra, là đột ngột từ mặt đất mọc lên.

Trong nháy mắt, trước mắt liền biến thành một mảnh lục sắc hải dương.

Mà cũng ở thời điểm chút ít cây cối sinh trưởng này, sinh cơ nồng đậm đánh tới, ngàn vạn khô lâu nhân kia ở trong khoảng khắc, cơ hồ toàn bộ đều biến thành nát bấy, hết thảy tán lạc đầy đất.

Kế đến hai con ngươi của Thanh Long Ma Tướng kia vô cùng lạnh lùng mà nhìn về phía nhân loại cường giả ở phía xa xa, phảng phất như đang tìm kiếm mục tiêu phát tiết kế tiếp, bị trấn áp nhiều năm như vậy, cái khí tức thô bạo kia làm cho không khí cũng run rẩy lấy.

Quá cường đại!

Tất cả mọi người, kể cả Kim Dương Võ Thánh ở bên trong cũng không khỏi hít thật sâu một hơi khí lạnh, lộ ra trợn mắt há hốc mồm, rung động vô cùng! Loại lực lượng này căn bản không thể nào là nhân loại có thể chống lại!

- Đi! Mọi người nhanh ly khai nơi này, để cho ta tới kéo lấy nó!

Lúc này, Kim Dương Võ Thánh phản ứng đi qua nhanh nhất, thanh âm trầm thấp mà ngưng trọng giống như nổ vang truyền vào tai đám cường giả nhân loại, sau đó liền thấy Kim Dương Võ Thánh vào lúc này bước ra một bước về phía trước!

Ở mặt ngoài thân thể của hắn hiển hiện lấy pháp tắc tiểu thế giới, vào lúc này lại toàn bộ thu vào trong cơ thể, ngược lại là trên mỗi một tấc da thịt toàn thân đều tản mát ra một loại kim quang thần thánh, loại kim quang này so với quầng sáng do pháp tắc tiểu thế giới nguyên lai hình thành kia lộ ra càng thêm sáng ngời, ngưng kết, xâm nhập lòng người.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 954: Thanh Long Ma Tướng.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 105 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.