247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 950: Lực Lượng Nghịch Thiên. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 950: Lực Lượng Nghịch Thiên. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 950: Lực Lượng Nghịch Thiên. (1)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Chu Tước cao quý mà kiêu ngạo, uy nghiêm không thể bị xâm phạm!

Bàn!

Nháy mắt sau đó, ở chỗ miệng vết thương của Chu Tước chi dực trên lưng Tần Phàm, giống như là núi lửa phun trào, hỏa diễm mãnh liệt bành trướng từ trong đó giống như là thủy triều vọt ra!

Hỏa diễm, là hắc sắc hỏa diễm!

Tử vong liên hoa, hỏa vân bắt đầu khởi động, mang tất cả lên giữa không trung!

Thiên hôn địa ám, lôi đình cuồn cuộn, che lại toàn bộ bầu trời, mà cổ hắc sắc hỏa diễm kia vừa xuất hiện, cả sơn cốc đều xuất hiện một loại liệt diễm có nhiệt độ khủng bố vô cùng!

Những khô lâu nhân tới gần Tần Phàm kia, kể cả hai Thiên phu trưởng có thực lực ngũ cấp Cốt Thánh, đều trong nháy mắt biến thành tro bụi rơi xuống trên mặt đất.

Đây mới thực sự là liệt diễm khống chế lấy tử vong!

Sống hay chết chỉ là một ý niệm!

Huyết mạch ẩn dấu Bất tử Chu Tước ở trong nháy mắt này bị kích phát ra rồi!

Tần Phàm bỗng nhiên cảm thấy Hỏa hệ đến từ bên trong Chu Tước ma chủng chấn động đặc thù, đủ loại tin tức huyền ảo ở trong đó truyền đến, hắn đã biết huyết mạch bất tử Chu Tước này đồng dạng như là huyết mạch Huyết Kỳ Lân, vừa rồi bởi vì một cổ khí tức tử vong cường đại kia xâm lấn Chu Tước chi dực, ngoài ý muốn kích phát nó ra!

Toàn thân đều có một loại năng lượng điên cuồng cùng khó có thể khống chế chạy toán loạn, hai con ngươi của Tần Phàm giống như nhỏ máu, Chu Tước chi dực trên sống lưng từ màu đỏ ban đầu, thời gian dần qua biến thành hắc sắc.

Chu Tước, ở bên trong ngũ đại Ma Tôn là Ma Tôn chưởng quản hỏa chủng, nhưng nó còn có một danh tự, gọi là bất tử Chu Tước, bởi vì tương truyền sinh mệnh lực của Chu Tước Ma Tôn này cực kỳ ương ngạnh, coi như là thời điểm chỉ còn lại có một hơi cuối cùng, cũng có thể hoàn toàn ngăn cách lực tử vong xâm lấn, niết bàn trọng sinh.

Ngay một khắc bất tử Chu Tước Niết Bàn trọng sinh, còn có thể bộc phát ra Hắc Viêm cường đại, ôn độ cực cao, có thể đốt cháy vạn vật, đặc biệt là những sinh vật khô lâu bất tử kia, cơ hồ là dính vào liền chết ngay lập tức!

Niết bàn đại biểu cho bất tử, bất tử vốn chính là khắc chế tử vong!

Mà sau khi bất tử Chu Tước niết bàn trọng sinh, ở trong một thời gian ngắn đều ở vào trong một loại trạng thái bất tử! Ở dưới trạng thái này, toàn thân Chu Tước đều là hắc sắc, khống chế lấy Niết Bàn Hắc Viêm, khắc chế lấy tử vong, cũng chưởng quản tử vong!

Lúc này Tần Phàm cũng là bởi vì vừa rồi lực tử vong xâm lấn Chu Tước ma chủng, kích phát huyết mạch bất tử trong đó!

Hắn hôm nay chính là ở vào trong trạng thái bất tử! Toàn thân có một loại hắc sắc hỏa diễm quấn quanh lấy, hắc sắc Chu Tước chi dực chậm rãi phe phẩy, nhiệt độ ở bốn phía thân thể hắn kịch liệt lên cao, cả sơn cốc ở thời khắc này như biến thành hầm dung nham!

- Nhân loại này thật là đáng sợ! Trên người của hắn như thế nào có khí tức đáng sợ như vậy.

Nhìn xem Tần Phàm trên bầu trời, những khô lâu nhân trên mặt đất kia không ngừng chớp động lục sắc ma trơi trong hốc mắt, trên mặt lộ ra biểu lộ hoảng sợ vạn phần.

Mà những khô lâu nhân vốn là tới gần Tần Phàm kia, ngoại trừ những kẻ thật sự quá thân cận, trực tiếp bị Niết Bàn Hắc Viêm giết chết kia, mặt khác đều tránh ra rất xa, không có một tên nào dám tới gần Tần Phàm một chút.

Một mảnh bạch cốt đại địa ở phía dưới Tần Phàm kia, lúc này cũng trở nên cháy đen, những bạch cốt kia phảng phất giống như muốn bốc cháy lên vậy.

Ngay cả nhân loại cường giả vào lúc này cũng là vẻ mặt chấn kinh, bọn hắn thật sự không thể tưởng được thiếu niên Võ Tôn này, ở trong nháy mắt thực lực tăng lên mạnh như vậy! Năng lượng ba động kinh khủng kia, làm cho người ta không thể tin được!

Hai khô lâu nhân Thiên phu trưởng thực lực tương đương với ngũ cấp Cốt Thánh, dĩ nhiên là hoàn toàn bị đốt cháy thành tro cốt!

Quả thực cường đại đến không thể tưởng tượng nổi!

Dù là Võ Thánh hậu kỳ cường giả đã có được pháp tắc tiểu thế giới, cũng chưa chắc có thể có được thực lực biến thái như vậy! Bọn hắn giết chết ngũ cấp Cốt Thánh không khó, nhưng muốn đánh nát thân thể cứng rắn của ngũ cấp Cốt Thánh là rất khó!

- Tần Phàm hắn là làm sao vậy?

Thiên tài Võ Thánh Vân Phi Dương từng cùng Tần Phàm giao thủ qua, lúc này mở to hai mắt nhìn thân ảnh trên bầu trời kia, trong nội tâm kinh ngạc không thôi.

Hắn thử nghĩ nếu như lúc trước Tần Phàm có thể phát huy một cổ lực lượng này, như vậy cho dù hắn đem hết toàn lực cũng chưa hẳn có thể chiến thắng!

Làm cho ngũ cấp Cốt Thánh biến thành tro bụi, hắn cũng làm không được!

- Loại cảm giác này, thật cường đại ah!

Giờ khắc này Tần Phàm cũng bị lực lượng của mình làm rung động, cổ lực lượng bành trướng mênh mông trong cơ thể kia vô cùng vô tận, thậm chí là hắn đã trải qua ba khỏa ma chủng cải tạo khí lực cũng thiếu chút nữa dung nạp không nổi!

Hắn hiện tại cả người cũng dần dần trở nên bắt đầu luống cuống, hắn thực sự muốn phát tiết cổ lực lượng vô cùng cuồng bạo kia trong thân thể của mình!

- Hô…

Sau một khắc, hắc sắc bất tử Chu Tước chi dực sau lưng Tần Phàm kia mạnh mẽ động một cái, một cổ nhiệt lưu nhiệt độ cao nhấp nhô, sau đó thân thể của hắn liền hóa thành một đạo hắc quang, từ phía trên giữa không trung lao về phía đại quân khô lâu.

Hắn muốn giết chóc!

Bành!

Vừa rơi xuống trong đại quân khô lâu, tử khí vô cùng mãnh liệt kia trực tiếp bị tách ra, sau đó Tần Phàm tùy tiện duỗi ra một ngón tay, Niết Bàn Hắc Viêm bay ra, trực tiếp bắn về phía một gã tứ cấp Cốt Thánh cách hắn gần nhất!

Bồng!

Chỉ trong nháy mắt, Bách phu trưởng mà trước đây Tần Phàm phải cần phối hợp với bán thần khôi lỗi mới có thể giết chết, lúc này toàn thân xông lên một cổ hắc sắc, hừng hực thiêu đốt lên, ở trong lúc hô hấp đó liền biến thành tro than, một quả chư thần hài cốt còn lại kia trực tiếp bị hắn hấp đến trong tay.

Lúc này Tần Phàm đối với thực lực của mình giờ phút này phát ra hết sức hài lòng!

Kế đến hắc sắc bất tử Chu Tước chi dực sau lưng của hắn mạnh mẽ đập một cái lần nữa, hai cổ Niết Bàn Hắc Viêm cuồng bạo mà cường hoành, như là hồng thủy hướng về hai bên, mang tất cả mà đi, ở chung quanh hắn, những khô lâu chiến sĩ dày đặc kia, có tam cấp Cốt Thánh, cũng có tứ cấp Cốt Thánh, toàn bộ ở trong khoảng khắc biến thành một mảnh tro bụi!

Loại lực lượng này Tần Phàm chỉ nhìn thấy ở trên người của Võ Thánh mạnh nhất Kim Dương Võ Thánh mới có, thời khắc này lại xuất hiện ở trên người hắn!

Tần Phàm cảm giác huyết dịch cũng sôi trào lên, loại lực lượng cường đại này đột nhiên hàng lâm làm cho hắn cơ hồ muốn mất đi lý trí! Sau đó dưới chân của hắn đạp mạnh, hướng về lục cấp Cốt Thánh cấp bậc thống lĩnh ở phương xa kích bắn mà đi.

Trên đường đi, tất cả khô lâu nhân bị Hắc Viêm trên người hắn đụng phải, đều không một tên may mắn thoát khỏi, hết thảy biến thành tro cốt.

Cường đại đến nghịch thiên!

- Đáng giận nhân loại! Ta muốn giết chết ngươi!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 950: Lực Lượng Nghịch Thiên. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 101 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.