247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 948: Ma Chủng Động. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 948: Ma Chủng Động. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 948: Ma Chủng Động. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Sau một khắc, kim quang ở trên thân thể hắn như được phân ra một bộ phận, hóa thành một đầu Kim Long cực lớn, kim quang cùng lửa khói không ngừng hiện lên, phẫn nộ gầm thét, trực tiếp hướng về Hắc Long trên bầu trời kia lao đi.

Bên trong đầu Kim Long này ẩn chứa lực lượng pháp tắc tiểu thế giới của Kim Dương Võ Thánh, vừa xuất hiện đồng dạng là có tịch quyển thiên hạ chi uy, kim quang giống như Long Lân, không ngừng lóng lánh lấy, như là liệt dương thăng thiên, lập tức tách ra không ít hắc sắc tử khí ở giữa không trung.

Bàn!

Sau một khắc, pháp tắc Kim Long trên bầu trời rốt cục cùng Hắc Long tử vong đột nhiên gặp nhau, hung hăng đụng vào cùng một chỗ, giống như là bỗng nhiên có một tiếng lôi đình cực lớn chấn động, như có vô số quả Boom ở trên bầu trời bạo tạc nổ tung, tiếng vang cùng hào quang không ngừng hiện lên.

Thậm chí là không gian cũng bị đánh vỡ, nguyên một đám lỗ đen thâm thúy khủng bố hiện lên ở giữa không trung, một ít khô lâu nhân dựa vào gần một chút, vào lúc này đều bị một cổ hấp lực đáng sợ trực tiếp lôi kéo đến nát thân, cực kỳ đáng sợ!

Hai cự Long này ở bên trên bầu trời giao kích va chạm, tràng diện nhất thời vô lượng, hết thảy nhân loại cường giả đều bị một màn này làm rung động, ở thời khắc này bọn hắn mới chính thức minh bạch đến mình cùng Kim Dương Võ Thánh có chênh lệch cực lớn, danh xưng đại lục đệ nhất Võ Thánh kia tuyệt không phải là hư danh nói chơi.

Tần Phàm cũng vào lúc này khắc sâu minh bạch đến, vì sao trên toàn bộ Vũ Thiên đại lục, vì cái gì chỉ có vị này mới có thể chống lại cùng cửu cấp ma thú, sau khi quan sát cảnh này, hắn biết rõ thực lực của Kim Dương Võ Thánh đích thật là mạnh hơn Võ Thánh hậu kỳ cường giả bình thường rất nhiều, cách bán Thần chi cảnh chỉ một bước ngắn cũng hoàn toàn không đủ.

Oanh! Oanh! Oanh!

Kế tiếp, là liên tục không ngừng giúp nhau oanh kích, Song Long ở phía trên không trung triền đấu, thanh thế càng lúc càng lớn, khe hở không gian kia đã xuất hiện càng ngày càng nhiều, cơ hồ muốn lật cả sơn cốc lên, trên trời dưới đất, dần dần tạo thành một hình ảnh mỹ lệ mà quỷ dị, như là một địa ngục nhân gian khủng bố, cảnh tượng này có thể làm cho người ta sởn hết cả gai ốc.

Khắp nơi đều là bạch cốt bay múa, bạch cốt đại địa dưới chân vào lúc này phảng phất như hạt cát bị thổi lên, hình thành một cơn gió lốc bạch cốt, như là nhảy lên một khúc nhạc Song Long vũ khúc, hoa lệ đến mức làm cho da đầu người ta run lên.

Võ Thánh cường giả nhân loại vào lúc này rốt cục cũng bắt đầu không chịu nổi, phải khởi động hộ thể nguyên khí tráo, mới ngăn cản chút ít gió lốc giống như vô số cốt đao sắc bén kia.

Mà mọi người không biết là, vào lúc này, Tần Phàm cảm giác được ba khỏa ma chủng đã trải qua luyện hóa trong thân thể của mình, bắt đầu cộng minh chưa từng có qua, truyền đến chấn động kịch liệt, loại cảm giác này đã mãnh liệt đến mức Tần Phàm hoàn toàn không thể áp chế được.

Thậm chí cả người hắn cũng bắt đầu không cách nào đình chỉ run rẩy lên, mỗi một tấc huyết dịch đều đang sôi trào, đều đang lăn mình, một loại lực lượng huyền bí như muốn đem cả người hắn kéo xuống dưới mặt đất!

- Đây là có chuyện gì!

Vào lúc này hai tay Tần Phàm chăm chú cầm chặt, cố gắng ổn định thân thể của mình.

Ầm ầm…

Cũng vào lúc này, loại chấn động vô cùng mãnh liệt kia lại truyền đến, nhưng loại chấn động này không phải từ phía trên truyền đến, cũng không phải tới từ Kim Dương Võ Thánh cùng khô lâu đế vương chiến đấu, mà là đến từ dưới mặt đất!

Dưới mặt đất phủ kín bạch cốt kia!

Kế đến hết thảy nhân loại cường giả đều cảm thấy, cảm giác được đại địa mãnh liệt chấn động, cả sơn cốc đều đang loạng choạng, làm cho những Võ Thánh cường giả này cũng muốn đứng không vững!

Tùy theo mà đến, còn có một loại cảm giác sợ hãi xâm nhập nhân tâm, làm cho linh hồn, mỗi một tế bào toàn thân người ta đều nhịn không được run rẩy.

Cái này rất giống như là có hung thú cực lớn muốn từ dưới mặt đất chui lên!

- Là ma chủng! Ta cảm thấy, là phong ấn của viên ma chủng thứ tư sinh ra buông lỏng!

Tần Phàm ở phía sau không khỏi hai tròng mắt đột nhiên co rụt lại, lúc này trái tim phảng phất như theo tiết tấu của đại địa chấn động, bắt đầu khó có thể ức chế nhanh chóng nhảy động...

Vào lúc này, Tần Phàm có thể rõ ràng cảm giác được viên ma chủng thứ tư ở dưới mặt đất bạch cốt kia, một cảm giác mãnh liệt truyền đến, làm cho hắn hận không thể lập tức mở một mảnh đại địa ra, lấy được bảo vật mà hắn ngày nhớ đêm mong kia.

- Này rất có thể là bởi vì khô lâu đế vương kia cùng Kim Dương Võ Thánh chiến đấu, cho nên tạm thời buông lỏng trấn áp đối với ma chủng ở dưới mặt đất, mới có thể để khí tức ma chủng tiết lộ đi ra.

Tần Phàm hướng về phía khô lâu đế vương đang và Kim Dương Võ Thánh kịch liệt chiến cùng một chỗ, trong nội tâm âm thầm phỏng đoán nói.

Mặt khác hắn nhìn những Võ Thánh cường giả bên người, hắn cũng có thể nhìn ra được trừ hắn ra, những người khác vào lúc này cũng có thể cảm giác được khí tức đến từ dưới mặt đất, hơn nữa trên mặt nguyên một đám đều lộ ra chấn kinh cùng thần sắc tò mò.

Từ dưới đất truyền tới loại khí tức kia tràn đầy cổ xưa, nguyên thủy, thần bí, cường đại, làm cho tất cả mọi người không cách nào xem nhẹ!

Mà những khô lâu nhân bình thường kia, vào lúc này càng là hiện ra bộ dáng kinh hoảng, tựa hồ đối với khí tức từ dưới đất truyền đến này cảm thấy thập phần sợ hãi.

- Đáng giận nhân loại! Hôm nay toàn bộ các ngươi phải mai táng ở chỗ này!

Khô lâu đế vương kia rõ ràng cũng cảm thấy phong ấn ma chủng đến từ dưới mặt đất buông lỏng, vào lúc này vô cùng tức giận, bạch cốt quyền trượng trong tay khẽ động lần nữa, kế đến Hắc Long ở trên bầu trời vẫn giao chiến cùng Kim Dương Võ Thánh run rẩy, mạnh mẽ tăng vọt thêm vài phần, thoáng cái liền trực tiếp tách Kim Long kia ra.

Phía dưới, Kim Dương Võ Thánh bị một cổ lực lượng cường hoành trùng kích, bề ngoài kim quang tráo sinh ra chấn động cực lớn, thân thể càng là liên tục rút lui hơn mười trượng, cơ hồ khó có thể ổn định thân thể, ngay cả khí tức trên thân thể cũng ở trong khoảng thời gian ngắn uể oải đi một tí.

Kim Dương Võ Thánh thân là Vũ Thiên đại lục đệ nhất Võ Thánh, vậy mà ở bên trong so đấu hơi thua bởi khô lâu đế vương này!

Thấy một màn như vậy, hết thảy nhân loại cường giả, vào lúc này đều nhận lấy đả kích rất lớn, trong lòng lộ ra ngưng trọng lên. Lúc này đây mọi người dám xông vào bạch cốt quốc độ giống như Long đàm Hổ huyệt này, nguyên nhân rất lớn cũng là bởi vì có Kim Dương Võ Thánh!

Nếu như mất đi Kim Dương Võ Thánh chèo chống, tất cả mọi người ở đây đều có thể mất mạng!

Bây giờ nhìn thấy Kim Dương Võ Thánh rơi vào hạ phong, đại bộ phận nhân loại cường giả đều sinh ra thoái ý.

- Giết sạch hết thảy nhân loại!

Nhưng mà, ngay một khắc sau, khô lâu đế vương kia lại lần nữa giơ bạch cốt quyền trượng trong tay lên, phẫn nộ hướng về tất cả khô lâu nhân gào thét, thanh âm kia giống như một cổ ám lôi oanh động trong cả sơn cốc.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 948: Ma Chủng Động. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 111 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.